รวมหนัง บรี ลาร์สัน น่าดู แนะนำ

รวมหนัง บรี ลาร์สัน

รวมหนัง บรี ลาร์สัน แนะนำ Sleepover (2004) บรี ลาร์สัน ที่หากว่าใน Sleepover บท ลิซ ของคุณบางครั้งอาจจะเป็นเพียงแค่บทสมทบในกรุ๊ปสาวเปรี้ยว ซึ่งเป็นคู่ปรับกับผองเพื่อนฝูงฝั่งนางเอก รายละเอียดของหนังก็ไม่มีอะไรมากมาย ค่อนข้างจะปัญญาอ่อนตามประสาหนัง “ทวีน” (วัยหัวเลี้ยวหัวต่อที่กำลังจะเข้าตอนวัยรุ่น) ที่บอกเล่าเรื่องราวของ จูลี่ (อเล็กซ่า พีท้องนาเวก้า) สาวน้อยที่ตกลงใจจัดงานปาร์ตี้ชุดนอนกับเพื่อนฝูงๆแม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่าพวกคุณจำต้องพบกับเรื่องอลหม่านทั้งคืน แถมยังจำเป็นต้องต่อกรกับสาวป๊อปกลุ่มคู่แข่งขัน ความกล้าหาญจอมแสบสำหรับเพื่อการแอบลักขโมยรถยนต์ไปท่องกลางคืน หนีเข้าผับ แต่ว่าทั้งปวงนี้พวกคุณจะต้องทำให้แม่ของตนเองจับมิได้เด็ดขาดว่าพวกคุณมิได้อยู่ที่บ้าน

‘Captain Marvel’ พูดกันว่า ในบรรดาซูเปอร์วีรบุรุษที่เกิดมีขึ้นที่มนุษย์โลกรู้จักนี้ นี่เป็นซูเปอร์วีรบุรุษหญิงที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในจักรวาล กัปตันมาร์เวล (Brie Larson) เรื่องที่จะย้อนกลับไปในวันที่โลกได้เจอกับคุณคนนี้ วันที่คุณได้รับรู้ว่าจำต้องมาอยู่ท่ามกลางการรบจักรวาลที่มันแผ่กว้างมาถึงโลกของเรา

เหตุมันย้อนกลับไปถึงวันที่พวกเรายังพบว่า นิค ฟิวปรี่ (Samuel L. Jackson) ยังไม่ใส่ผ้าปิดตา ข้าราชการวัวลสัน (Clark Gregg) ยังเป็นเพียงแค่เด็กใหม่ในหน่วยงานชีลด์

การทำศึกที่ว่าเป็นการศึกระหว่างสองเผาประเภท ครี และก็สวัวรว์ ที่เกิดซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ขึ้นมาในจักรวาล พาพวกเราไปรู้จักกับสาวน้อยชาวครีผู้ถูกฟักฟูมโดยอาจารย์ หนังซูเปอร์วีรบุรุษสไตล์วินเทจ

รวมหนัง บรี ลาร์สัน

หนังประเด็นนี้เป็นการเป็นการร่วมหุ้นกับระหว่าง Disney รวมทั้ง Marvel ด้วยเหตุว่าพนันได้เลยว่าหนังจำต้องมาในลักษณะของแฟนตาซีวีรบุรุษแน่ๆ เพราะเหตุว่าจากภาพยนตร์ Avengers: End Game วีรบุรุษที่สำคัญก็ตายไปแล้ว ราวกับว่าMarvel ต้องการจะปูพื้นวีรบุรุษใหม่ขึ้นมา มิฉะนั้นก็อาจจะไม่มีอะไรจะเล่นต่อ รวมทั้งบอกเลยว่าเรื่องราวแล้วก็ความแข็งแกร่งของประเด็นนี้มีเยอะพอสมควรนะครับ หนังบากบั่นสร้างให้กัปตันมาร์เวลสามารถเป็นตัวยืนหลักได้โดยไม่ต้องมีตัวละครตัวอื่นมาช่วยเสริมหรือชูโรงอะไร รวมทั้งสามารถสร้างเป็นภาคแยก

แต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีจุดผิดหวัง หนังบอกเลยว่ากัปตันมาร์เวลมีพลังซึ่งสามารถล้มธานอสได้เลย แม้กระนั้นคุณไม่ใช่ว่าพอเพียงช่วยเหลือคน ทำภารกิจจบรวมทั้งจะอยู่ให้ผู้คนเชิดชูราวกับวีรบุรุษผู้อื่น ไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมาครับผม คุณก็คิดจะไปไหนก็ไป บินไปเลย สงสัยงานนางจะยุ่ง มันเลยขัดใจเพราะเหตุว่าผมต้องการจะมองเห็นผู้คนยกย่องผลงานของคุณมากยิ่งกว่านี้

รวมหนัง บรี ลาร์สัน  Room รูม ขังจิตใจไม่ยินยอมไกลกัน เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นอยู่กับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ถูกชายโรคทางจิตขืนใจ และก็ถูกกักขังอยู่ข้างในห้องแคบๆสี่เหลี่ยม ที่มีแสงไฟจากแสงตะวันเล็ดลอดเข้ามาจากหน้าต่างบนเพดาน เพียงเท่านั้น ต้นสายปลายเหตุที่คุณถูกขังไว้ โน่นก็เพื่อบำเรอกามาของมันครั้งใดก็ตามปรารถนา ตอนไหนที่คุณคิดจะหนี แน่ๆว่ามันจะใช้ความรุนแรงขั้นร้ายแรง จำพวกที่คุณไม่สามารถที่จะต่อต้านได้ เมื่อนานวันเข้า สิ่งอัศจรรย์ก็เกิดขึ้นในท้องของคุณ ด้วยเหตุว่าพบว่าคุณได้ตั้งท้อง รวมทั้งได้ออกลูกชายอยู่ข้างในห้องแคบๆห้องนั้น ลูกชายของคุณ ก็เบาๆเติบโตอยู่ภายในห้องแคบๆนั้น โดยที่มิได้รับทราบ หรือรู้เรื่องเรื่องราวที่อยู่ด้านนอกเลย

เพราะว่าตลอดมาของการได้ดำรงชีวิตอยู่ภายในห้องๆนั้น แม่ของเขาชอบสอนเพียงแค่ว่าโลกพวกเรามีอยู่เท่านี้ ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆตัวตนของคนภายในโทรทัศน์ที่มองเห็นก็ไม่มีตัวตน หรือสัตว์อื่นๆที่มองเห็นในโทรทัศน์ก็ไม่มีตัวตน ถือว่าการเจริญเติบโตในสถานที่ที่นี้นับว่าหนักเอาการสำหรับชีวิตของเด็กผู้ชายคนหนึ่ง แล้วคุณแล้วก็ลูกของคุณ จะสามารถเอาชีวิตรอดจากชีวิตสุดแสนน่าสลดใจคราวนี้ได้หรือเปล่า

Kong: Skull Island (2017) แน่ๆว่าภายหลังผู้แสดงสักคนเอารางวัลออสการ์

พวกคุณจะเนื้อหอมขึ้นเป็นพิเศษ Kong: Skull Island เป็นหนังระดับบล็อกบัสเตอร์ที่ บรี ลาร์สัน เล่นบทเป็น เมสัน วีฟเวอร์ คนถ่ายภาพข่าวสาร แผนกสืบสาว คุณร่วมภารกิจสำหรับในการตรวจสอบลึกลับกึ่งกลางห้วงมหาสมุทรแปซิฟิคตามตำนานที่ว่าเป็นอาณาจักรของ “คอง” สัตว์ผู้ทรงอำนาจ แต่ว่าเมื่อทั้งหมดทั้งปวงเดินทางมาถึงเกาะหัวกะโหลก คุณก็จะต้องมาเจอกับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต เรื่องราวที่จะท้าสัญชาตญาณแล้วก็จริยธรรมสำหรับในการเป็นผู้รายงานข่าวของคุณ

หนังฟอร์มยักษ์เกี่ยวกับการจับเอา “คิงคอง” มาดัดแปลงใหม่ให้อยู่ภายใต้จักรวาลอสูรกายของค่ายวอร์เนอร์ หากแม้ข้อวิพากษ์วิจารณ์จะออกมากลางแม้กระนั้นความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้นของเรื่องราวก็ทำให้ Kong: Skull Island ทำเงินทั่วทั้งโลกอยู่ที่ 566 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา รวมทั้งในปี 2020 พวกเราก็จัดเตรียมเจอกับ Godzilla vs. Kong ศึกอันยิ่งใหญ่ที่มีโลกมนุษย์เป็นสนามต่อสู้

21 Jump Street (2012) สายร้ายไฮสคูล รวมหนัง บรี ลาร์สัน  เรื่องย่อ ชมิดด์ และก็แจนวัว คู่ขาสายลับนอกชุดแต่งกาย ที่รู้จักกันมาตั้งแต่ยุคเรียนมอปลาย จนได้เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนซี้กัน วันหนึ่งทั้งสองได้รับมอบหมายจากหัวหน้าของพวกเขาให้ปลอมตัวกลับไปเป็นผู้เรียนมอปลายอีกที

เพื่อแสวงหาว่าพ่อค้ายาที่ฯลฯโคนของการแพร่ขยายยาในสถานที่เรียนเป็นคนใด ก่อนที่จะสิ่งเสพติดกลุ่มนี้ จะแพร่ไปไปยังสถานที่เรียนอื่นๆแม้กระนั้นแล้วพวกเขาก็พบว่า โลกในสถานศึกษามอปลายมันแปรไปแล้ว จากประสบการณ์ที่พวกรับทราบมาก็มองกลับกันไปหมด พวกเขาก็เลยจะต้องปรับนิสัยแล้วก็ทำคดีนี้ให้เสร็จให้ได้

หนังประเด็นนี้เหมาะสมกับคนใด สำหรับ 21 Jump Street นั้น จะเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจหนังตำรวจคู่ซี้ที่ย้ำโทนขำขันอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะกับผู้ที่มองหาหนังจิตใจเบิกบาน จากศิลปินที่มีเคมีเหมาะอย่าง Channing Tatum

รวมทั้ง Janah Hill แล้ว นี่เป็นหนังที่จะตอบปัญหาได้อย่างยอดเยี่ยม เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 ด้วยพาร์ทสอบปากคำที่สนุกสนาน ใจความสำคัญเรื่องสารเสพติดในวัยรุ่นกับช่วงที่เปลี่ยนไปก็ทำออกมาได้น่าดึงดูด จนกระทั่งกล่าวได้ว่าจะมองเอามันก็ได้ เอาฮาก็ดีแล้ว และก็เป็นอีกหนึ่งสายตำรวจคู่คิดแอคชั่นคอเมดี้อีกประเด็น ที่ทำมาสนุกสนานได้ไม่แพ้ เรื่องอื่นๆอย่าง The Heat, The Other Guys เลย ซึ่งถ้าหากคนใดกันแน่ถูกใจ 2 หัวข้อนี้แล้ว 21 Jump Street บางทีอาจมองมีเชิงชั้นสำหรับการเล่ามากยิ่งกว่าด้วยไป

รวมหนัง บรี ลาร์สัน  Basmati Blues (2017)จากความเป็นจริงของนักวิทยาศาสตร์คนประเทศอเมริกาอย่าง ลินดา (บรี ลาร์สัน) ที่ถูกส่งตัวไปยังอินเดีย เพื่อเพาะพันธุ์ข้าวที่มีการปรับแต่งกรรมพันธุ์ โดยคุณไม่ทราบเลยว่าการแพร่พันธุ์คราวนี้เป็นการทำลายอาชีพของเหล่าเกษตรกรในประเทศอินเดีย จากฝรั่งที่ไม่ประสีประสา สู่แนวทางการทำความรู้ความเข้าใจคนแขกท้องถิ่น ทำความเข้าใจวิถีชีวิต รวมทั้งหลงรักหนุ่มรูปงามในเวลาถัดมา ที่สำคัญ หนังประเด็นนี้เป็นหนังโรแมนติก-มิวสิคัลอีกต่างหาก

13 Going on 30 (2004): เมื่อวานนี้อายุ 13 แม้กระนั้นตื่นมาวันนี้แปลงเป็น 30! รวมหนัง บรี ลาร์สัน   เริ่มเรื่องในวันเกิดของเจนท้องนา คุณเชื้อเชิญเหล่าเพื่อนฝูงๆคนที่ใครๆก็รู้จักมางานเลี้ยงที่บ้าน แต่ว่าท้ายที่สุดคุณก็โดนสหายๆแกล้ง เจนท้องนาร้องไห้คร่ำครวญจนถึงสลบไป ในใจก็ภาวนาอยากที่จะให้ตนเองเปลี่ยนเป็นสาวสวยสะพรั่งอายุ 30 ปี เมื่อตื่นมาอีกครั้ง

คุณก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าคำภาวนาดันเป็นจริง! คุณสวยสะพรั่งพรูในวัย 30 ปี (Jennifer Garner) คุณเดินทางผ่านเวลา 17 ปีถัดมา คุณอาศัยในอพาร์ตเมนต์หรูในนิวยอร์ก มีคู่รักหล่อ มีการงานไฮโซเพราะเหตุว่าเป็นถึง บรรณาธิการ แมกกาซีนแฟชั่นที่คุณเคยอ่านตอนเด็กๆคุณแปลงเป็นเพื่อนเกลอกับลูซี่ (Judy Greer) สมัยก่อนหัวหน้ากลุ่มเด็กป๊อป

ชีวิตคุณดูเหมือนจะเพอร์เฟ็กต์ไปซะทุกสิ่ง แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไป คุณก็ได้ศึกษาค้นพบด้วยเหมือนกันว่าความสมาคมของคุณกับบิดามารดาเข้าขั้นห่างเหิน นอกเหนือจากนั้นมิตรภาพระหว่างคุณกับแมท (Mark Ruffalo) ก็จบลงไปแล้ว ไหนจะหน้าที่การงานที่ดูอย่างกับว่าสนามรบรบโน่นอีก เจนท้องนาในวัย 13 จะสามารถเอาชีวิตรอดในชีวิตวัย 30 ได้หรือเปล่า?

The Glass Castle’ เรื่องราวของหนังที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังที่เขียน

รวมหนัง บรี ลาร์สัน

โดยนางเอก จีนเน็ตต์ (Brie Larson) ลูกคนสองของเร็กซ์ (Woody Harrelson) บิดาขี้เหล้าขี้ยาที่มีแนวความคิดสำหรับการสอนลูกที่ไม่ซ้ำใคร และก็โรสแมรี่ (Naomi Watts) แม่ผู้เป็นช่างวาดเขียน จีนเนตต์ ยังมีพี่สาวอีกหนึ่ง น้องสาวอีกหนึ่งแล้วก็น้องชายอีกหนึ่ง อีกทั้งสี่ดำเนินชีวิตอยู่อย่างอดอยากในภาวะที่จำต้องย้ายที่อยู่ฐานอยู่เรื่อยจะเรียกว่าระหกระเหินก็พอใช้ได้ ด้วยเนื่องจากบิดาของพวกเขาว่างงานบ่อยมาก แถมยังขี้เหล้าขี้ยา ดูดบุหรี่จัด สร้างแต่ว่าความสิ้นหวังให้กับลูกอย่างยิ่ง

เมื่อวันหนึ่งที่จีนเนตต์เติบโตเป็นผู้ใหญ่ คุณมีบทบาทงานการที่ดี มีคู่หมั้นคู่หมายเป็นตัวเป็นตน แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ยังทำใจไม่ได้เป็นการจะต้องกลับไปบอกกับผู้เกิด ส่งข่าวการสมรสของตัวเอง

Infinity War ท่ามกลางการสังสรรค์ครบรอบ 10 ปี ตั้งแต่ที่หนังมาร์เวลเรื่องแรกอย่าง Iron Man (2008) ส่องแสงสีฟ้าที่อกจนถึงสะเทือนไปทั่วโลก กระทั่งผ่านการรวมตัวกันของเหล่าวีรบุรุษชุดหลักของค่ายคราวแรกในหนัง The Avengers (2012) แล้วก็ภาค 2 ใน Avengers: Age of Ultron (2015) ที่ดูเหมือนมาร์เวลตั้งอกตั้งใจให้หนัง Avengers จะเป็นหนังรวมวีรบุรุษที่มาสรุปชุดหนังของค่ายในแต่ละตอน (ซึ่งมาร์เวลเรียกว่า เฟส) โน่นทำให้ Infinity War จะแปลงเป็นหนังที่นำสู่การจบเฟสที่ 3 โดยจะมีหนัง Avengers 4 ที่ยังไม่มีชื่อภาคในขณะนี้ มาเป็นตัวนำสู่เฟสที่ 4 อย่างแท้จริง

ที่เกริ่นมาเพื่อมีความคิดเห็นว่าทั้งยังบริษัทภาพยนตร์ แล้วก็ผู้ชมต่างกรำศึกสำหรับเพื่อการติดตามเหล่าวีรบุรุษของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นชุดหลักอย่าง ไอออนแมน ฮัลค์ ธอร์ กัปตันอเมริกา แล้วก็ชุดเสริมที่ตามมาสมทบนับจากเฟส 2 เป็นต้นมาทั้งยัง กลุ่มการ์เดี้ยนออฟเดอะมึงแล็กซี่ แอนท์แมน ดร.เสตรนจ์ สไปเดอร์แมน กางล็กแพนคุณร์ ยังไม่นับเหล่าผู้แสดงรองๆอีกเพียบเลยอย่าง นิค ฟิวปรี่ กางล็กวิโดว์ ฮอว์กอายส์ เป็นต้น ที่ล้วนเบาๆเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในประสบการณ์ดูหนัง หรือแม้กระทั้งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตของหลายท่าน โน่นเป็นช่วงเวลาถึง 10 ปี ถ้าหากเทียบเคียงเป็นผู้ที่คบกัน 10 ปี ความเชื่อมโยงนี้คงจะกล่าวได้ว่า เพื่อนยาก อย่างยิ่งจริงๆ

รวมหนัง บรี ลาร์สัน  เรื่องย่อ : มหาคนร้ายที่กาแลกเปลี่ยนซี่นามว่า ธานอส คนที่ต้องการจะลดปริมาณราษฎรทั่วทั้งยังจักรวาลลงครึ่ง เพื่อกำเนิดความสมดุลสำหรับการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ซึ่งความร้ายกาจของเขาได้ถูกปูเรื่องมาแล้วในหนัง Guardian of The Galaxy และก็เป้าหมายหลักของ ธานอสในหนังอเวนพบร์ภาคนี้ก็คือการรวบรวม เพชรนิลจินดา Infinity Stone ทั้งยัง 6 ก้อน เพื่อสังหารคนบริสุทธิ์ครึ่งนึงของจักรวาล โน่นทำให้เหล่าวีรบุรุษทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อหยุด ธานอสให้ควรได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *