หนังจีน ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD หนังใหม่ รวมหนัง netflix

หนังจีน

หนังจีน เรื่อง ฝูเหยาหวงโฮว จอมนางเหนือบัลลังก์ เป็นซีรีส์จีนโบราณที่เดินเรื่องโดยนางเอกเป็น ฝูเหยาที่เป็นข้าทาสในสำนักฉวนหยวน ซึ่งนางเป็นมารมากำเนิดเป็นมนุษย์ แล้วถูกเอาไปทิ้งเอาไว้ที่ช่องเขา แม้กระนั้นหัวหน้าขี้ข้าไปพบแล้วเอามาเลี้ยง ส่วนดารานำชายเป็นองค์รัชทายาท ถูกมอบหมายให้ตามหาหิน 5 สี ซึ่งนางเอกเป็นเจ้าของ

ทำให้ผู้แสดงนำชายแล้วก็นางเอกมาพบและก็หลงเสน่ห์กัน และก็ให้นางเอกขึ้นมาเป็นพระมเหสีข้างกาย ดูหนังไม่สะดุด แม้กระนั้นแล้วมารที่อยู่ในนางเอกเอกก็ออกฤทธิ์ ใช่หามารในจิตใจไม่ ความสนุกสนานร่าเริงก็เลยมีขึ้นโดยที่กำลังจะได้มองซีรีส์จีนแบบลุ้นๆว่าองค์รัชทายาทจำเป็นที่จะต้องอีกทั้งดูแลประเทศแล้วก็ปราบมารในนางเอกเอกไปได้เช่นไร

5. รักนะ…ยัยต่างดาว (My Girlfriend is an Alien) หัวข้อนี้แสดงนำโดย บี้ KPN ดาราคนประเทศไทย นางเอกเป็นสาวน้อยที่มาจากต่างดาวนาม ไฉเกลอชี ตกลงมายังโลกมนุษย์ แม้กระนั้นช่างโชคร้ายเครื่องส่งสัญญาณหายไปด้วย คุณบังเอิญพบกับประธานบริษัทชายหนุ่มหล่อ ฟางเหลิ่ง นางเอกจะอยู่รอดได้ยังไงในโลกมนุษย์ แล้วก็จะมีเรื่องมีราวราวโรแมนติกคอมเมดี้ระหว่างคุณกับเขาได้ยังไง จำเป็นต้องรับดูให้ไว

Douluo Continent (斗罗大陆) หนังจีน อีกหนึ่งผลงานน่าดูของ เซียวจัดจ้าน (Xiao Zhan) โดยหัวข้อนี้แสดงร่วมกับศิลปินดังเยอะแยะ ตัวอย่างเช่น อู๋เซวนอี๋ (Wu Xuan Yi) เกา ไท่หยู่ หรือ เกา ไท่อวี่ (Gao Tai Yu) หลิวเหม่ยถง (Liu Mei Tong) หลิวรุ่นดกน (Liu Run Nan) และก็อ๋าว จื่ออี้ (Ao Zi Yi) เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายเรื่อง

Dou Luo Da Lu ที่เคยทำเป็นฉบับแอนิเมชั่นมาแล้ว บอกเล่าเรื่องราวของ ถังซาน เด็กผู้ชายที่จะต้องเสียแม่ไปตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ทว่าด้วยความสามารถพิเศษและก็ความรู้ความเข้าใจที่เกินความสามารถ ทำให้เขาในวัย 6 ขวบ ได้ร่วม Ruoding Academy เพื่อเริ่มตามล่าความฝันที่จะเป็นผู้มีอิทธิพล แล้วก็เติบโตมากมายลายเป็นผู้ที่ได้รับการยินยอมรับ พร้อมกับยังเอาชนะความเหนื่อยยากต่างๆเพื่อคุ้มครองปกป้องผู้ที่เขารักแล้วก็นำเกียรติมาสู่กรุ๊ปของเขาด้วย

หนังจีน Love And Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก

ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แนวแฟนตาซี ที่จะทำให้ทุกคนจำต้องลุ้นไปกับความรักของพระนางที่จำต้องผ่านด่านชะตากรรมอันแสนจะเจ็บหัวใจทั้งหลายแหล่โลกหลายชาติ แสดงนำโดยผู้แสดงนำชายชายหนุ่มหล่อ “เฉิงอี้” ที่กำลังเลื่องลือปัจจุบันนี้ ส่งผลงานมาแล้ว ได้แก่ สัจจะที่เมืองฉางอัน(ดราม่าสุดๆ) รวมทั้ง บันทึกขุนโจรที่หลุมฝังศพ ได้มาเกาะติดคู่กับนางเอกสาวสายบู๊ ” หยวนปิงเหยียน” ที่ส่งผลงานโด่งดัง ดังเช่นว่า หอพักสดับหิมะรวมทั้งสยบฟ้าปราบพื้นดิน หน้าที่ใหม่ของทั้งคู่คนภายในซีรี่ส์จะมาทำให้ทุกคนตื่นเต้นรวมทั้งลุ้นไปกับทางชีวิตของพระนาง!!

ย้อนไปหลายร้อยปีกลายสรวงสวรรค์ถูกจู่โจมโดยดาวมารจากเผ่ามาร แม้กระนั้นเทวดาที่การรบสามารถคุ้มครองไว้ได้ ในเวลานี้ภูตผีของทั้งคู่ถึงเวลาจะต้องมาตายแล้ว!!!

การปูเรื่องให้พระนางกำเนิดวันเดียวกันก็เลยเป็นเงื่อนปัญหาที่ส่งผลให้เกิดปัญหาว่า พวกเขาเป็นคนไหนกันแน่? รวมทั้งใช่วิญญาณที่ทุกคนต่างตามหาไหม ในวันประลองกำลัง ทุกสำนักจำเป็นต้องมาร่วมงาน เป็นการนำพาพระนางมาเจอกัน ซึ่งนางเอกของพวกเรานั้นเกิดขึ้นมาก็ไม่มีสัมผัสทั้งยังหก แม้กระนั้นผู้แสดงนำชายนั้นมีความสามารถอย่างมาก เนื่องจากว่านางเอกสวย ไม่รู้เดียงสา ก็ตกดารานำชายไปหลายรอบ พวกเขาต่างฝ่าฝันปัญหามานับไม่ถ้วน รวมทั้งแล้วความเป็นจริงก็ใกล้จะเผย !!

หนังจีน 14 Blades สำหรับ 14 blades หรือ 8 ดาบสังหาร 6 กระบี่ทรมาทรกรรมหนังพลังภายในจีนที่มีนักนำแสดงมีชื่อเสียงอย่าง ดอนนี่ เยน โดยหนังประเด็นนี้เป็นหนังที่ปรับเปลี่ยนมาจากหนังอีกหนึ่งเรื่อง อย่างไรก็แล้วแต่มิได้มีส่วนที่คล้ายคลึงกันมากมายขนาดนั้น แต่ว่าความสนุกสนานนี่คุ้มแก่เวลามองแน่ๆ ซึ่งหัวข้อนี้จะมีความมากมายหลายครบรส อีกทั้งเรื่องของฉากต่อสู้ แล้วก็ฉากสืบสาว ซักถาม ตกลงว่าใครกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบความมากมายหลากหลายจำต้องชอบใจอีกเหมือนกัน

The King’s Avatar (Quanzhi Gaoshou) เทวดายุทธ์เซียนมายากลอปรี่ ถ้าเกิดเอ๋ยถึงเมะจีนนี่บางทีอาจเป็นเมะเรื่องแรกๆในความนึกคิด ของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย King’s Avatar หรือ เทวดายุทธเซียนมายากลอปรี่ เป็นอนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องของ กีฬาอี-สปอร์ตอย่าง มายากลอปรี่ และก็ อดีตกาลนักกีฬามือแม่นอย่าง เยี่ยซิว ผู้โดนสังกัดเดิมเขี่ยออกมาจากชมรมที่อุทิศตนให้มากมายว่าสิบปี

ทำให้เพลย์เยอร์มากมายความสามารถผู้นี้จำต้องมาดำเนินงานเป็นผู้จัดการกะกลางคืน ของร้านเน็ต ขณะเดียวกันนั้นเอง เกมมายากลอปรี่ ก็ได้เปิดเซิฟเวอร์ที่10 ทำให้เยี่ยซิวตกลงใจเริ่มต้นใหม่อีกทีในเซิฟเวอร์ที่ 10 นี้ อนิเมะดารานำชายเทวดาหัวข้อนี้ มิได้มีเพียงแค่ฉากแอ๊คชั่นที่ดุเดือด แม้กระนั้นยังมีการโต้คารมที่ลึกล้ำ ทั้งซ่อนเร้นเรื่องของกีฬาอี-สปอร์ตไว้ด้วย หัวข้อนี้ก็เลยเหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัยไม่ใช่แค่วัยรุ่น

The Deer and the Cauldron อุ้ยเกลอป้อ จอมยุทธ์สั้นยุทธจักร

เรื่องย่อ: จอมยุทธอุ้ยเกลอป้อ ไม่ใช่จอมยุทธที่ครองกระบี่ยอดเยี่ยม และก็มีวิทยายุทธเลิศล้ำที่ยุทธโลก แต่ถ้าว่า อุ้ยเกลอป้อ เป็นจอมยุทธฝีปากคม รายละเอียดของเรื่องสะท้อนสังคมในรัชสมัยของคังซีฮ่องเต้ที่ต้าชิง โดยผ่านนักแสดงอุ้ยเพื่อนป้อชายหนุ่มผู้ต้อยต่ำซึ่งเติบโตมาจากชนชั้นแรงงานของสังคม

เพิ่มเติมรักปรุงหัวใจ Dine With Love 陪你一起好好吃饭 (2022) หนังจีน บอกเล่าเรื่องราวของอวี่ฮ่าว (สวมบทบาทโดยเกาฮั่นอวี่) ประธานชายหนุ่มหล่อ เจ้าของกิจการด้านของกินแล้วก็ผู้สนับสนุนเมนูที่เขารับหน้าที่เป็นพ่อครัว แต่ว่ามีความลับยอดเยี่ยม ตรงที่เขาทำกับข้าวไม่เป็น ใช้ตัวแสดงแทนเมื่อใดก็ตามถ่ายทำรายการ เมื่อความลับถูกเผย

กระแสจู่โจมบริษัทเพิ่มสูงมากขึ้น บุคลากรพากันลาออก เพื่อจัดการกับปัญหานี้ เขาเลื่อนตำแหน่งให้ ซู่เข่อหลาน (รับบทบาทโดย เจิ้งชิวหง) บุคลากรสาวเก่ง จิตใจดี มักจะทำของกิน เป็นไดเรกเตอร์คนใหม่ ปรับเพิ่มเงินเดือนให้สองเท่า แต่ว่ามีข้อต่อรองว่าคุณจะต้องติดต่อได้ 24/7 และก็แก้ไขปัญหารายการที่ค้างคา ซูเข่อหลานก็เลยตกลงใจสอนเขาทำครัว จากลูกน้องแปลงเป็นอาจารย์ ทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันมากเพิ่มขึ้น เรื่องราวความรักของทั้งสองจะจบเช่นไร

Hello Mr.Gu ชื่อไทย “รักสุดป่วนปั่นของคุณผู้ชายสุดเป๊ะ”

ผู้ใดกันที่ถูกใจซีรีย์แนว โรแมนติก แบบงี้ล่ะก็จัดเตรียมมองกันได้เลย เนื่องจากว่าจะต้องถูกใจประเด็นนี้อย่างไม่ต้องสงสัย เป็นตามสูตรเลยควรจะมีประธานสุดหล่อ, เริ่ด, ขี้วางท่า กับนางเอกช่างฝัน, โลกงาม ซีรีย์ประเด็นนี้จะออกแนวแจ่มใสๆดูแล้วสบายตา สุขใจ ผู้แสดงนำชายนางเอกจะรอแกล้งกันตลอด แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องจบหวานใจกัน ส่วนเรื่องความน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสของนางเอกอย่าง “เหยียนจื้อเชา” นั้นก็ทำให้ผู้ชมปันใจมาตกหลุมรักรองจากผู้แสดงนำชายได้ง่ายๆ ติดตามดูความน่ารักน่าเอ็นดูของคู่นี้ได้ทาง Wetv รับประกันไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

เรื่องย่อ “กู้ดกนโจ” (เฉินจิ้งเข่อ) ประธานบริษัทสุดหล่อ เริ่ด เพอร์เฟ็ก จะต้องมาพบกับ “โจวเจี้ยนชิง” (เหยียนจื้อเชา) บุตรสาวคู่หูของบิดาเขา สาวที่มีความต้องการต้องการเป็นนะปัดกวาดการ์ตูนโด่งดัง เป็นคนมองโลกในดี ผ่องใส แม้กระนั้นพอเพียงบิดา “กู้ดกนโจ” เสียชีวิตก็ได้ฝากฝังให้มอง “โจวเจี้ยนชิง” เลยทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องมากมายลายเป็นคู่แต่งงานจอมปลอม แถมยังจะต้องสมรสอยู่ร่วมกันแบบเลียนแบบๆอีก จำเป็นต้องมาลุ้นกันว่าการสมรสเลียนแบบๆของทั้งสองจะมีอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง แล้วเรื่องราวความรักจะจบเช่นไร

หนังจีน The Long March of Princess Changge-สตรีหาญฉางเกอมาถึงเรื่องท้ายที่สุดกับซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ รัชศกถังอู่เต๋อ เมื่อองค์หญิง หลี่ฉางเกอ (ตี๋ลี่เร่อขว้าง)ที่รอดจากการฆ่าล้างเครือญาติ

ปลอมตัวเป็นชายเพื่อหนีจากการตามล่า รวมทั้งได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอาซือเล่อสุ่น ที่บางทีก็อาจจะเป็นอีกทั้งมิตรและก็ศัตรู เรื่องราวของการวางเป้าหมายแก้เผ็ด อุบายของการรบที่มีมาให้ได้รับดู เงื่อนที่หลบซ่อนไว้ให้ได้หาคำตอบ บวกกับการเจริญเติบโตของผู้แสดงที่น่าดึงดูด เรื่องราวเชิญชวนให้ติดตาม ก็เลยเป็นซีรีส์จีนบรรยายไทยอีกประเด็นที่ครบรส น่าดูไม่แพ้เรื่องอื่นเลย

ผ่านไปแล้วกับ 5 ซีรีส์จีนบรรยายไทย อัพเดท 2021 ที่บอกเลยว่า ประสิทธิภาพมาครบมาเต็ม อีกทั้งบทละครรวมทั้งดารานำ ภาพ เสียง เอฟเฟ็กต์ต่างๆจะต้องสารภาพว่าเป็นสมัยที่พี่จีนจัดหนักไม่แพ้ซีรีส์เชื้อชาติอื่นแน่ๆ คนใดกันที่ยังไม่เคยมองซีรีส์จีนล่ะก็ ทดลองเลือกไปรับดูสักเรื่องยืนยันว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ

เรานี่เเหละองค์หญิงสาม สำหรับภาพยนตร์จีนโรแมนติก superslot285 พากษ์ไทยเรื่องแรกนี้จำต้องบอกได้เลยว่าโครงเรื่องไม่เหมือนใครอย่างยิ่งจริงๆ โดยเรื่องเริ่มขึ้นจากนางเอกที่เป็นนักประพันธ์น

ที่มีความคิดเห็นว่าบทละครของคุณไม่มีเหตุผล และไม่ต้องการแสดงตามบทนี้ คุณก็เลยสาบานว่าจะพิสูจน์ให้เขามีความคิดเห็นว่าบทของคุณนั้นดีจัง แต่เกิดเหตุไม่คิดขึ้น คุณได้หลุดเข้าไปในโลกของนิยายที่ตนเป็นผู้เขียนขึ้นมาเอง รวมทั้งได้เข้าไปเป็นตัวประกอบ เป็นองค์หญิงสาม แต่ก่อนบทนี้ต้องตายตั้งแต่แรกๆคุณก็เลยจะต้องกลับเหตุการณ์เพื่อจะมีชีวิตอยู่รอดในโลกของนิยายถัดไป เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป คุณจะได้กลับมายังโลกของเรื่องจริงหรือเปล่า จำต้องมารอเอาใจช่วยคุณกันจ้ะ

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง Please Feel at Ease Mr.Ling 一不小心捡到爱 (2021) หนังจีน บอกเล่าเรื่องราวของกู้อันสิน (สวมบทโดยแรงวทางซือ) สาวน้อยบุคลากรส่งของ ที่บังเอิญขี่มอเตอร์ไซต์ชนกับ หลิงเย่ว (เล่นบทโดยหลิวเท่อ) จนถึงจับผลัดจับผลูจำเป็นต้องมาอยู่บ้านเดียวกัน ความสนิทสนมส่งผลให้เกิดเป็นความผูกพัน แถมคุณยังเป็นสาวที่หลิงเย่วเคยหลงใหลเมื่อวัยเด็ก เรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นยังไงจะต้องไปติดตามต่อทาง TrueID มีบรรยายไทย

ซีรีส์สะดุดรักมิสเตอร์หลิง Please Feel at Ease Mr.Ling แนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่าเล็กๆดารานำชายหล่อ บ้ารัก มั่งคั่งเว่อร์ทำเพื่อนางเอกได้ทุกสิ่ง หลิวเท่อหล่อละมุน จูบเก่งจูบบ่อยครั้ง ฟินผู้ชมแรง

แรงวทางซือสวย ไม่ผิดหวัง แสดงเรื่องไหนตีบทแตกทุกเรื่อง เคมีพระนางเกินต้านทาน มุกส่งความรักของท่านประธานหลิงมีเยอะแยะ แต่ละอันฟินเว่อร์วัง คิดได้ยังไง ให้แต้ม 8.5/10 สนุกสนานมุ่งมั่นสายรอมคอมไม่พลาดกันนะจ๊ะ เวลานี้มีคนรับดูทางทรูไอดีมากถึง 6.6 ล้านทิวทัศน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *