รวมหนัง The Hunger Games หนังใหม่2024 หนัง 4K เต็มเรื่อง

รวมหนัง The Hunger Games

รวมหนัง The Hunger Games  เกมล่าเกม ในอนาคตดิสโทเปียประเทศเผด็จการที่ขว้างเนมถูกแบ่งได้ 12 เขตแล้วก็เมืองหลวง ในแต่ละปีผู้แทนเยาวชนสองคนจากแต่ละเขตจะโดนจับสลากเพื่อร่วม The Hunger Games ความเบิกบานใจส่วนใดส่วนหนึ่งการแก้เผ็ดที่เหี้ยมโหดในการก่อกบฏในอดีตกาลเกมถ่ายทอดสดถ่ายทอดสดไปทั่ว Panem ผู้เข้าร่วม 24 คนถูกบังคับให้จัดการกับคู่แข่งในเวลาที่พสกนิกรของ Panem จำเป็นจะต้องเฝ้า

เมื่อพริมน้องสาวคนเล็กของแคทนิสส์อายุ 16 ปีได้รับเลือกให้เป็นผู้แทนหญิงของเขต 12 แคทนิสก็เลยสมัครใจรับหน้าที่แทน คุณแล้วก็ชายคู่ของคุณ Peeta กำลังประจันหน้ากับผู้แทนที่ใหญ่มากยิ่งกว่าและก็กล้าแกร่งกว่าซึ่งบางบุคคลฝึกหัดมาตลอดชีพ“The Hunger Games” เดินเรื่องในอนาคตที่ศาลาว่าการยังคงควบคุม 12 เขตที่ถูกบังคับ “The Hunger Games” ติดตามแคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์)

ในขณะที่คุณสมัครใจรับตำแหน่งแทนน้องสาวของคุณในฮังเกอร์เกมรายปี เรื่องทางโทรทัศน์นี้บังคับให้วัยรุ่น 24 คนต่อสู้จนกระทั่งตัวตายสำหรับการแสดงอำนาจรวมทั้งความรื่นเริงใจที่เหยเกสำหรับผู้ดีของ Capitolในขณะที่แคตนิสสำรวจสนามทดสอบที่คิดคด คุณสร้างผู้สนับสนุน เจอกับปัญญาไม่ตรงกันทางด้านศีลธรรม แล้วก็ท้าอำนาจควบคุมของแคปิตอล โดยมีพีต้า เมลลาร์ค (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นเพื่อนร่วมไว้อาลัย

รวมหนัง The Hunger Games

รวมหนัง The Hunger Games  หนังมาสเตอร์ หนัง 4K

ตอนที่แคตนิสสำรวจสนามทดสอบที่หักหลัง คุณสร้างผู้สนับสนุน เจอกับปัญญาไม่ตรงกันทางด้านศีลธรรม และก็ท้าอำนาจควบคุมของแคปิตอล โดยมีพีต้า เมลลาร์ค (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นเพื่อนร่วมไว้อาลัย แคทนิสเริ่มเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอด การก่อระส่ำระสาย รวมทั้งการเกิดขึ้นของเครื่องหมายที่ความคาดหวังที่ไม่เต็มใจ การเอาตัวรอดแล้วก็การเสียสละ: ธีมหลักเกี่ยวกับช่วงเวลาที่บุคคลจะอยู่รอดในโลกที่ไม่แฟร์ ลู่ทางของแคตนิสสะท้อนให้มองเห็นถึงการเสียสละที่คุณเต็มอกเต็มใจทำเพื่อครอบครัวของคุณ ในช่วงเวลาที่เกมฮังเกอร์เกมเองก็เปิดเผยให้มองเห็นด้านมืดของสัญชาตญาณสำหรับการเอาชีวิตรอด

อำนาจรวมทั้งการควบคุม: การปกครองของแคปิตอลเหนือเขตต่างๆเป็นเครื่องหมายของความไม่พอดีของอำนาจที่ก่อให้เกิดการกดขี่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจว่าผู้กุมอำนาจชักใยมวลชนแล้วก็ใช้ความเหี้ยมโหดเป็นสิ่งที่ใช้ในการควบคุมยังไงการบิดเบือนสื่อ: The Hunger Games รวมหนัง The Hunger Games กระจายเสียงในต้นแบบเรียลลิตี้โทรทัศน์ โดยย้ำถึงหน้าที่ของสื่อสำหรับเพื่อการสร้างการรับทราบของหมู่ชน ภาพยนตร์หัวข้อนี้สะท้อนให้มีความคิดเห็นว่าสื่อสามารถใช้อีกทั้งให้ข้อมูลและก็ฉ้อฉลได้ยังไง โดยมักทำให้เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงกับเรื่องแต่งไม่กระจ่าง

การกบฏแล้วก็ความสามัคคีกัน: การท้าของแคตนิสแล้วก็ผู้สนับสนุนที่คุณทำขึ้นท้าอำนาจของแคปิตอล ซึ่งก่อให้เกิดหลักสำคัญของการกบฏและก็ความกลมเกลียว The Hunger Games แปลงเป็นเวทีสำหรับเขตเพื่อแสดงความไม่ชอบใจโดยไม่เจตนาภาพแล้วก็บรรยากาศ: “The Hunger Games” บ่งบอกถึงความต่างอย่างสิ้นเชิงระหว่างเขต Capitol ที่หรูหรารวมทั้งเขตที่ยากจนข้นแค้น ภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนไปของสนามกีฬาสร้างความเคร่งเครียดแล้วก็ลุ้นระทึก ในเวลาที่การถ่ายหนังจะจับอารมณ์ดิบของผู้แสดง ตั้งแต่ความหวาดกลัวไปจนกระทั่งความจริงจัง

การพัฒนาผู้แสดง: พัฒนาการของ Katniss จากนักล่าที่พึ่งพิงพาตัวเองเป็นเครื่องหมายที่การต้านทานเป็นหัวใจหลักของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ความเชื่อมโยงอันสลับซับซ้อนของคุณกับพีต้า, เกล (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) รวมทั้งบุคคลสำคัญอื่นๆสะท้อนให้มองเห็นถึงความระส่ำระสายทางอารมณ์ที่คุณเผชิญในสังเวียนแล้วก็ต่อจากนั้นมรดกและก็ผลพวง: “The Hunger Games” ไม่เพียงแค่จูงใจแฟนคลับแค่นั้น แต่ว่ายังจุดประกายการอภิปรายเกี่ยวกับความไม่เสมอภาคด้านสังคม ศีลธรรมของสื่อ แล้วก็ผลปรากฏว่าของอำนาจที่ผิดพิจารณา

รวมหนัง The Hunger Games

Thor Ragnarok (2017) ธอร์ ศึกอวสานเทพเจ้า

ธอร์ ศึกอวสานทวยเทพ เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor ทวยเทพสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (สวมบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกขับไล่ไปยังสุดขอบจักรวาล เปลี่ยนเป็นผู้ต้องขังโดยไม่มีค้อนคู่ใจ เขาจึงควรหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อระงับมหาการทำศึกที่จะเผาผลาญดินแดนที่เทวดา แล้วก็สิ้นสุดอารยธรรมที่แอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของคนร้ายคนใหม่ที่ทรงอำนาจแล้วก็ไร้มนุษยธรรมที่สุด เฮล่า (รับบทบาทโดย เคท กางลุกลี้ลุกลนเชตต์)

สองปีภายหลังการต่อสู้ที่โซวัวเวีย ธอร์ถูกกักขังโดยปีศาจร้ายไฟ Surtur ผู้ซึ่งเผยออกมาว่าโอดินบิดาของธอร์มิได้อยู่บนแอสการ์ดอีกต่อไป เขาชี้แจงว่าอาณาจักรจะถูกทำลายเร็วนี้ๆในตอนวันสิ้นโลก Ragnarök ตามคำพยากรณ์ เมื่อ Surtur รวมมงกุฎของเขากับ Eternal Flame ที่เผาไหม้ในห้องนิรภัยของ Odin Thor ปล่อยตนเอง เอาชนะ Surtur แล้วก็ใส่มงกุฎ โดยมั่นใจว่าเขาได้ปกป้อง Ragnarök ธอร์กลับมาที่แอสการ์ดเพื่อพบว่าไฮม์ดัลจากไปแล้วและก็โลกิน้องชายที่ห่างเหินของเขาปลอมตัวเป็นโอดิน เขาบังคับให้โลกิช่วยตามหาบิดาของพวกเขา

ด้วยข้อเสนอแนะจาก Stephen Strange พวกเขาเจอ Odin ในประเทศนอร์เวย์ โอดินอธิบายว่าเขาใกล้จะตาย Ragnarök ใกล้เข้ามาแล้วหากว่า Thor จะบากบั่นก็ตาม แล้วก็การจากไปของเขาจะมีผลให้ Hela รวมหนัง The Hunger Games ลูกคนโตของเขาเป็นอิสระจากเรือนจำที่คุณถูกขังไว้เมื่อก่อน เฮลา ลูกพี่ลูกน้องของธอร์และก็โลกิไม่ทราบว่ามีตัวตนอยู่ เป็นผู้นำกองทัพของแอสการ์ดแล้วก็ปราบอาณาจักรอีกทั้งเก้าร่วมกับโอดิน แม้กระนั้นเขาคุมขังคุณรวมทั้งเขียนคุณออกมาจากประวัติศาสตร์ภายหลังที่คุณเปลี่ยนเป็นคนอยากกินเลือดเหลือเกินและไม่ได้แบ่งปันมุมมองของเขาเกี่ยวกับความสงบสุข

โอดินตายรวมทั้งเฮล่าเผยตัว ทำลายค้อนมโยลเนียร์ของธอร์ คุณติดตามทั้งคู่ในระหว่างที่พวกเขาบากบั่นหนีผ่านสะพาน Bifröst บังคับให้พวกเขาออกไปในอวกาศ เมื่อมาถึงแอสการ์ด เฮล่าเอาชนะกองทัพของมัน ฆ่านักสู้สามคน รวมทั้งช่วยชีวิตผู้ตายในสมัยก่อนที่เคยต่อสู้กับคุณ รวมทั้งเฟนริส สุนัขป่ายักษ์ของคุณ คุณตั้ง Asgardian Skurge เป็นผู้ประหารชีวิต เฮลาวางแผนที่จะใช้ไบฟคอยสต์เพื่อขยายอาณาจักรของแอสการ์ด แต่ว่าไฮม์ดัลรับกระบี่ที่ควบคุมไบฟรอคอยสต์ไว้ Thor ตกลงสู่ Sakaar ดาวนพเคราะห์ขยะที่โอบล้อมด้วยรูหนอน

พ่อค้าขี้ข้าที่ถูกแต่งตั้งให้เป็น Scrapper 142 ปราบเขาด้วยจานเชื่อฟัง และก็ขายเขาในฐานะนักสู้ให้กับปรมาจารย์ผู้ดูแลของ Sakaar ซึ่งโลกิได้ฝังใจตนเองไปแล้ว Thor เห็นด้วยว่า 142 เป็น Valkyrie ซึ่งเป็นเลิศในกองกำลังในตำนานของนักสู้หญิงที่ถูกฆาตกรรมสำหรับในการต่อสู้กับ Hela เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ธอร์ถูกบังคับให้ลงแข่งขันสำหรับการแข่งแชมเปียนของปรมาจารย์ โดยจะต้องเจอหน้ากับฮัลค์เพื่อนฝูงของเขา สายฟ้าที่เรียกออกมาทำให้ธอร์ดีกว่า แต่ว่าปรมาจารย์ก่อเหตุร้ายสำหรับในการต่อสู้เพื่อมั่นใจว่าฮัลค์จะได้รับความมีชัย

รวมหนัง The Hunger Games

12 Strong (2018) 12 ตายไม่เป็น

ตายไม่เป็น หน่วยรบพิเศษ 12 คน ที่ได้รับเลือกสรรจากรัฐบาลสหรัฐเพื่อทำการลับยอดเยี่ยมในอัฟกานิสถานในตอนหลังจากเกิดเหตุการณ์ก่อการร้ายช็อคโลกที่นิวยอร์ค ในวันที่ 11 ก.ย. ปี 2001 เพียงแค่ไม่กี่วัน โดยหน้าที่ของพวกเขาเป็น ลักลอบเขาไปในดินแดนที่ดูแลโดย กรุ๊ปตาลีบันที่เช้าใจกันว่าให้การส่งเสริมกลุ่มก่อการร้าย อัลเคดาห์ ที่นำโดยโอซามาบินลาเดน เพื่อผสานกับกลุ่มพันธมิตรด้านเหนือสำหรับในการทำศึกทำสงครามภาคพื้นดินกับข้างตาลีบัน ก่อนที่จะ รัฐบาลอเมริกาจะดำเนินการปูพรมทางอากาศถัดไป แม้กระนั้นด้วยภาวะภูมิศาสตร์ที่เต็มไปด้วยเทือกเขา

พวกเขาต้องใช้ยุทธวีธีการรบแบบโบราณโน่นเป็นการใช้ม้าสำหรับการเดินทางผ่านเขตของศัตรู เพื่อยึดมาซาร์ อี ชารีฟ ซึ่งเคยเป็นฐานปฏิบัติการของกลุ่มพันธมิตรตอนเหนือ คืนมาจากกรุ๊ปตาลีบันให้ได้ นี่ก็เลยแปลงเป็นสาเหตุของวีกรรมที่โลกลืมของเหล่าทหารบนข้างหลังม้าทั้งยัง 12 คนไม่ทช์ เนลสัน ร้อยเอกกองทัพสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้ง เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 Green Berets Operational Detachment Alpha (ODA) 595 กำลังจะย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่พร้อมด้วยเมียรวมทั้งบุตรสาวของเขาในวันที่ 11 ก.ย. 2544 ภายหลังจากได้รับมอบหมายให้เป็นข้าราชการทำหน้าที่ภายใต้พันโท Bowers

เมื่อข่าวสารการจู่โจมของผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายทำลายในตอนพักเบรกวันนั้น เนลสันสมัครใจนำ 595 เข้าไปในอัฟกานิสถาน ในตอนแรก Bowers ไม่ยอมรับ แต่ว่าทหารที่เคยออกรบ CW5 Hal Spencer ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมามีระบุจะปลดเกษียณ คะยั้นคะยอ Bowers ให้มอบคำบัญชาของ Nelson ที่ 595 อีกที และสมัครใจร่วมการทำงานด้วย ภายหลังจากครอบครัวของพวกเขา 595 เดินทางไปอุซเบกิสถานในวันที่ 7 เดือนตุลาคม 2544 ภายหลังยอมรับฟังการบรรยายสรุปแล้วก็ประเมินโดย COL Mulholland ผู้บังคับบัญชากองกำลังพิเศษกรุ๊ปที่ 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *