godzilla x kong the new empire พากย์ไทย เต็มเรื่อง รับชมฟรี

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย  ก็อต​สิ​ลล่า​ ปะทะ คอง 2 : อาณาจักรใหม่ หนังภาคต่อ

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย ของผู้กำกับ อดัม วิงการ์ด ปล่อยตัวปล่อยใจสิ่งแรก

Godzilla x Kong: The New Empire ก็อต​สิ​ลล่า​ ปะทะ คอง 2 : อาณาจักรใหม่ ศึกครั้งยิ่งใหญ่ยังคงเดินต่อไป! เลเจนดาปรี่ พิกพบร์ส พรีเซนเทชั่นภาพยนตร์ที่จักรวาลมอนสเตอร์ ที่จะพาพวกเรากลับไปเจอหน้ากับสองผู้มีอิทธิพลอีกรอบภายหลังจาก “Godzilla vs. Kong” กับการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ที่ทำให้คองผู้มีอิทธิพลและอดสิลล่าผู้น่าน่ากลัวจำต้องประจันหน้ากับภัยรุกรามขนาดใหญ่โตที่หลบซ่อนอยู่ด้านในโลกของพวกเรา

โดยในภาคนี้นั้นจะเป็นการเจาะลึกไปถึงประวัติศาสตร์แล้วก็การกำเนิดของเหล่าไททัน เหมือนกับความเร้นลับของ Skull Island และก็ที่อื่นๆช่วงเวลาเดียวกันก็เผยการต่อสู้ในตำนานที่ช่วยสร้างสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดากลุ่มนี้และก็ผูกมัดพวกมันไว้กับมนุษยชาติตลอดกาล

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย

ที่สำเร็จหน้าที่ดูแลของ อดัม วิงการ์ด แล้วก็ แสดงนำโดย  godzilla x kong the new empire พากย์ไทย  รีเบคก้า ฮอลล์ (“Godzilla vs. Kong,” The Night House”), ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ (“Godzilla vs. Kong,” “Bullet Train”), ดินแดน สตีเวนส์ (“Gaslit,” “Legion,” “Beauty and the Beast), เคย์ลี ฮอตเทิล (“Godzilla vs. Kong”), อเล็กซ์ เฟิร์นส์ (“The Batman,” “Wrath of Man,” “Chernobyl”) แล้วก็ฟาลา เฉิน (“Irma Vep,” “Shang Chi and the Legend of Ten Rings”)

ในตอนที่ซีรีส์ Monarch: Legacy of Monsters ที่ออกฉายทาง Apple TV+ กำลังได้กระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมอยู่ในช่วงเวลานี้ Warner Bros. Pictures รวมทั้ง Legendary ก็ไม่คอยช้า ด้วยการปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Godzilla x Kong: The New Empire ภาพยนตร์ลำดับที่ 5 จากจักรวาล MonsterVerse กับการปรากฏตัวของไททันตัวใหม่ที่ Godzilla รวมทั้ง Kong จำต้องพบเจอออกมาให้แฟนคลับได้ตั้งหน้าตั้งตารอดูศึกครั้งใหม่ โดยภาพยนตร์มีระบุฉายในปี 2024สำหรับ

Godzilla x Kong: The New Empire จะพาผู้ชมไปตรวจเรื่องราวแหล่งกำเนิดของเหล่าไททัน แล้วก็ประวัติศาสตร์อันนานของ Hollow Earth ที่แอบอยู่ในโลกของพวกเรา เวลาเดียวกัน มนุษยชาติก็จำเป็นต้องเจอหน้ากับอันตรายครั้งใหม่ ก็เลยเป็นจุดกำเนิดให้สองไททันอย่าง Godzilla รวมทั้ง Kong จะต้องร่วมมือกันเพื่อประมือกับไททันที่ชั่วร้าย

กว่าคราวไหนๆภาพยนตร์ยังคงได้ Adam Wingard ผู้พาสองตัวประหลาดผู้มีอิทธิพลที่โลกภาพยนตร์ให้โคจรมาปะทะกันใน Godzilla vs. Kong (2021) กลับมานั่งแท่นผู้กำกับยกตัวอย่างเช่นเดิม และ Terry Rossio จาก Godzilla vs. Kong, Simon Barrett จาก You’re Next (2011) และก็ Jeremy Slater จาก Moon Knight (2022) มารับหน้าที่เขียนบทร่วม

เสริมกองทัพด้วยกลุ่มดาราหนังมากมายความสามารถที่จะพาผู้ชมก้าวเข้าสู่ Hollow Earth กันอีกที

นำโดย Rebecca Hall, Brian Tyree Henry และก็ Kaylee Hottle จาก Godzilla vs. Kong, Dan Stevens จาก Beauty and the Beast (2017), Alex Ferns จาก Chernobyl (2019) และก็ Fala Chen จาก Shang-Chi and the Legend of Ten Rings (2021)จักรวาล MonsterVerse เป็นอีกหนึ่งวิถีทางของโลกภาพยนตร์ที่ยังขายได้ เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 03ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า โดยตลอด ยิ่งได้มองเห็น Godzilla x Kong: The New Empire ที่ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรก ก็รับทราบ

ได้เลยว่าหนังชนิดเหล่าสัตว์ร้ายสู้กัน อย่างไรก็ยังเป็นที่นิยมGodzilla x Kong เป็นภาค 2 อย่างเป็นการที่ถูกโรคเลื่อนอีกประเด็นไปเป็นวันที่ 12 ม.ย. 2024 (อเมริกา) ด้วยเหตุว่าการคัดค้านของ สโมสรผู้เขียนบทที่อเมริกา (WGA) และก็ ขยายเป็นวงกว้างไปจนกระทั่งชมรมดาราหนังภาพยนตร์ แล้วก็ ทีวี (SAG) godzilla x kong the new empire พากย์ไทย รวมถึงสมาพันธ์นักแสดงทีวีแล้วก็วิทยุที่อเมริกา (AFTRA) ถึงจะถูกเลื่อนยังไงแฟนคลับก็รอคอยต้อนรับกันอย่างอุ่นดกฝาบ้า

ก่อนจะทำความรู้จักภาคใหม่ ก็มาปูเรื่องเก่าเกลาสมองจากจุดเริ่มกันเสียหน่อย เนื่องจาก MonsterVerse จะเน้นไปที่การเปิดตัวของ Godzilla vs Kong เสมอ หกปีกลายที่ Godzilla vs Kong จะเข้าฉายในโรงหนังและก็ HBO Max, Warner Bros. แล้วก็ Legendary Entertainment ได้ประกาศกลยุทธ์ปรับปรุงภาพยนตร์ King Kong นอกจากภาคต่อของ Godzilla ทุกคนรู้ว่าตอนท้ายแล้วมันจะก่อให้เกิดการเผชิญหน้าของ Godzilla แล้วก็ Kong Kong: Skull Island ของ

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย

จอร์แดน โม้กท์-โรเบิร์ตส์ (Jordan Vogt-Roberts) ออกฉายในปี 2017 แล้วก็ Godzilla: King of the Monsters ของ Michael Dougherty ที่ได้ออกฉายสุดท้ายในปี 2019 ห้าปีภายหลังภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอ็งเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ (Gareth Edwards) เปิดตัวยิ่งถ้าหากคุณมองดูย้อนไปใน Godzilla vs. Kong ภาคแรกไม่สามารถที่จะออกฉายในโรงหนังเพราะเหตุว่าการแพร่ระบาดไปทั่วทั้งโลก รวมทั้ง สุดท้ายก็ได้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ทาง HBO Max พร้อมด้วยที่เหลือ

ที่จำเป็นต้องฉายโรงหนังในปี 2021 ซึ่งเอาจริงเอาจังหนังควรจะทำเงินได้มากกว่า เพราะว่าขนาดฉายในโรงหนังในตอนวัววิด 19 ยังเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ได้รับความนิยมเรื่องแรกในตอนที่เกิดโรคระบาด โดยการทำรายได้ไปถึง 470 ล้านดอลลาร์ (16, 568 ล้านบาท) ในบ็อกซ์สำนักงานทั่วทั้งโลก เพราะฉะนั้น The New Empire จะนำแฟรนไชส์นี้กลับมาฉายในโรงหนังที่เต็มพิกัดแน่ๆ

แบบอย่างเต็มแรกของ Godzilla X Kong ภาค 2 พึ่งจะเปิดตัวเมื่อต้นเดือนเดือนธันวาคม โดยเปิดเผยให้มองเห็นเจ้าลิงตัวน้อย Kong แล้วก็ Godzilla ทำงานด้วยกันเพื่อต่อสู้กับภัยรุกรามลำดับที่สามที่ไม่รู้จักเป็นตัวอะไร (ภาพเงาที่ดูอย่างกับว่าลิงยักษ์อีกแบบหนึ่ง) รวมทั้ง คำใบ้เยอะแยะเกี่ยวกับสมัยก่อนแล้วก็ภูมิหลังของ Kong และก็โลกที่พวกเราอาศัยอยู่ แน่ๆว่ามนุษย์ก็เผยตัวเหมือนกันกับ Godzilla ที่ตื่นมาจากใต้น้ำแข็งกับพลังที่ดูราวกับว่าใหม่ที่เกี่ยวกับหนามสีแดงที่เรืองแสง

เป็นสีชมพูส่วนเรื่องราวย่ออย่างเป็นทางการ ที่เอ่ยถึงการเผชิญหน้ากันอย่างรุนแรงของ Godzilla vs. Kong

ครั้งใหม่ นำ Kong ผู้มีอิทธิพล และก็ Godzilla ผู้น่าสยองขวัญมาเจอหน้ากับภัยรุกรามขนาดใหญ่โตมโหฬารที่ยังไม่มีผู้ใดศึกษาและทำการค้นพบที่หลบอยู่ข้างในโลกของพวกเรา ท้าการดำรงชีวิตของพวกมัน และก็ เรา ซึ่งแน่ๆภาพยนตร์มหากาพย์เรื่องใหม่นี้จะเจาะลึกประวัติศาสตร์ของไททันพวกนี้ แหล่งกำเนิดของพวกมัน godzilla x kong the new empire พากย์ไทย รวมทั้งความลี้ลับของเกาะหัวกะโหลกและก็ที่อื่นๆเวลาเดียวกันก็เผยการต่อสู้ในตำนานที่ช่วยสร้างสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดากลุ่มนี้แล้วก็ผูกมัดพวกเขาไว้กับมนุษยชาติตลอดกาล

ทางด้านผู้กำกับได้ อดัม วิงการ์ด (Adam Wingard) ที่กลับมาดูแลหนังอสูรกายหัวข้อนี้อีกที พร้อมด้วยกองทัพดารา รีเบคก้า ฮอลล์ (Rebecca Hall), ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ (Brian Tyree Henry) แล้วก็ เคย์ลี ฮอตเทิล (Kaylee Hottle) กลับมารับบทบาทในปี 2021 อีกรอบในบท Dr. Illene Andrews, Bernie Hayes แล้วก็ Jia เป็นลำดับ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังแสดงนำโดย ดินแดน สตีเวนส์ (Dan Stevens) รวมทั้ง ฟาลา เฉิน (Fala Chen) คนมาใหม่ในแฟรนไชส์นี้

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย

เพียงแค่แบบอย่างแรกก็ตื่นเต้นขนาดนี้ ด้วยเหตุนี้ก็คงรอคอยแบบอย่างต่อๆไปอย่างใจจดใจจ่อ ด้วยเหตุนี้ห้ามพลาดกับ “The New Empire” ที่จัดแจงเข้าฉายปี 2024 ในโรงหนัง รวมทั้งระบบ IMAX ทั่วราชอาณาจักรไทยปีนี้ แฟนของหนังอสูรกายยักษ์ได้ดูทั้งยัง “Godzilla: Minus One” กับ “Monarch: Legacy of Monsters” แม้กระนั้นหากยังไม่สมใจ ปีต่อไปยังมี “Godzilla x Kong: The New Empire“ ที่เป็นหนังเรื่องที่เจ็ดในจักรวาลมอนสเตอร์เวิร์สของลีเจนดารีครับผม รวมทั้งหนังก็มีตัวอปิ้งออกมาเมื่อเร็วๆนี้

ภายหลังจากภาคที่แล้วที่ “Godzilla vs. Kong” ได้จับเอาก็อดสิลลามาปะทะกับคอง รวมทั้งในตอนสุดท้าย คองได้ย้ายจากผิวโลกไปอยู่ยังโลกใต้ดินที่เป็นถิ่นที่อยู่อาศัยดึกดำบรรพ์ของเชื้อสายของมัน คองได้ประจันหน้ากับศัตรูตัวใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่งและก็บางทีอาจเป็นศัตรูเริ่มแรกของเชื้อสายของมัน ทางเดียวที่คองจะเอาชนะศัตรูตัวนี้ได้ก็คือร่วมมือกับก็อดสิลลาที่ภาคนี้มากับพลังลำแสงสีชมพูขอรับ

หนังมีรีเบคคา ฮอลล์ กลับมาเล่นบทเป็น ดร.ไอลีน แอนดรูว์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี กลับมาสวมบทบาทเบอร์นี เฮย์ส และก็ เคย์ลี ฮอทเทิล กลับมาสวมบทบาทเป็นเจีย สมทบด้วยดินแดน สตีเวนส์ ดาราใหม่ของภาคนี้ แล้วก็เป็นการกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับอดัม วินการ์ด ภายหลัง “The Guest” ขอรับ

วินการ์ดกลับมารับหน้าที่ดูแลต่อจาก “Godzilla vs. Kong” พร้อมยังร่วมเขียนบทด้วยผู้ที่มาร่วมงานลูกค้าขาประจำอย่าง ไซมอน บาร์เร็ตต์ (“You’re Next”) ที่กลับมารับหน้าที่ร่วมเขียนบท godzilla x kong the new empire พากย์ไทย ทั้งสองยังร่วมเขียนบทกับ เทียรี่ โรสิโอ (“Pirates of the Caribbean” รวมทั้ง “Godzilla vs. Kong”) และก็มี เจเรมี สเลเตอร์ (ผู้ผลิตซีรี่ส์ “Moon Knight”) มาเสริมกองทัพกลุ่มเขียนบทขอรับวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์ส รวมทั้ง เลเจนดาปรี่ พิกพบร์ส พาทุกคนไปร่วมเสี่ยงภัยที่ผู้กระทำอบกู้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *