movie hd ดาวน์โหลดหนังฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังใหม่คุณภาพ 1080p 4K

movie hd

movie hd เรื่อง ภาพยนตร์ Hacksaw Ridge – วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์ คริสต์ศักราช 2016 (พ.ศ. 2559) นี่คือหนังที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 กับเรื่องราวของ Desmond T. Doss ชายผู้รักสงบ สันติ ไม่นิยมความร้ายแรง แต่ว่าโดนบังคับให้เข้าร่วมรบในการสู้รบ เขาจึงตัดสินใจทิ้งปืนไม่ยิงคนเลือกที่จะปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้คนในสนามรบ จนแปลงเป็นตำนานเล่าขาน ที่ช่วยเหลือเหล่าเพื่อนทหารหาญกว่า 70-80 ชีวิตโดยไม่ยิงปืนสักนัดหมาย จนได้รับเหรียญกล้าหาญถูกกล่าวขานถึงความกล้าหาญอันกล้าหาญชาญชัยมาจนถึงทุกวันนี้

The Patriot หนังประเด็นนี้มีความยาวเกือบจะ 3 ชั่วโมง ที่สนุกมากๆไม่น่าเบื่อสักนาที movie hd เพราะว่ามีครบทุกรส เพียงแค่เปิดเรื่องก็ทำให้ผู้ชมมีอารมณ์สะเทือนใจตั้งแต่ตั้งเรื่อง สำหรับผู้ที่อ่อนไหวก็น้ำตาไหลได้เลย แล้วหนังก็พาเรามันเลือดสาด รวมทั้งตื่นเต้นเร้าใจกับสถานการณ์ที่กดดันละคร โดยดาราหนังมากเรื่องมากความสามารถรวมทั้งแต่ละครแสดงก้าวหน้ามากมายๆ

1917(2019) เป็นการนำเสนอเรื่องราวแบบ Long Take ตลอดทั้งเรื่องผลิตมาจากคำบอกเล่าของนายทหารที่มีตัวตนจริงๆหนังบรรยายชีวิตของตัวเองในตอนสงครามโลกครั้งที่1 กับเรื่องราวของนายทหารชั้นผู้น้อย ที่ได้รับภาริกจให้ไปส่งจดหมายไปให้ถึงแนวหน้าล่าถอยหยุดการโจมตีให้ทันเนื่องจากว่าพวกเขากำลังเดินไปติดกับหนังของฝั่งศงาม แล้วก็หนังก็มีความตื่นเต้นของการเอาตัวรอดของตัวนำในสถานการณ์ต่างๆแล้วก็ในกลางทางพวกเรายังได้ได้ผลกระทบกับเรื่องราวต่างๆเปรียบได้เสมือนดั่งเราอยู่ในสงครามโลกจริงๆอีกด้วย

movie hd โลกบอกว่าเราต้องใหญ่ (Love on Delivery, 1994)

ภาพยนตร์ซื้อลิขสิทธิ์มาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องตามที่ชาวไทยรู้จักในชื่อ ถึงจะเห่ยแม้กระนั้นก็สู้นะเฟ้ย มาดัดแปลงใหม่เป็นภาพยนตร์ในต้นแบบโจวสิงฉือ-อู๋ม่งต๊ะ เล่าราวลูกศิษย์สุดเห่ยกับอาจารย์สอนมวยจีนที่มีวิธีการสอนอันพิลึกกึกกือ

เหอคุ้นชินหยิน เด็กหนุ่มสุดซื่อที่แสนจะปกติได้หลงรัก ลิลลี่ นางงามที่โรงฝึกฝนศิลป์การต่อสู้ แต่คนสวยย่อมมีมารหัวใจ แถมมารหัวใจยังเป็นถึงผู้ฝึกสอนยูโดฝีมือร้ายกาจ ดังนั้นเพื่อจะปราบหัวใจแล้วก็คุ้มครองปกป้องเธอจากการถูกลวนลาม เขาจึงลุกขึ้นฝึกหัดมวยจีนหวังให้ร่างกายหนักแน่นขึ้น แม้จะจะต้องฝึกฝนหนักและก็บาดเจ็บครั้งแล้วครั้งเล่าก็ตามแต่

The Remains of the Day เป็นภาพยนตร์สุดคลาสสิกที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2536 ซึ่งเป็นเรื่องราวของอาชีพพ่อบ้าน-แม่บ้าน ในช่วงปลายยุค 90 ที่พวกเขาจะพบเจอกับปัญหาต่างๆจำนวนมากในการทำอาชีพนี้ พวกเราจะได้ทำความเข้าใจคำศัพท์ภาษาอังกฤษ พร้อมกับทำความเข้าใจไม่เหมือนกันของโครงสร้างไวยากรณ์ที่ใช้ในสมัยเก่าแล้วก็ช่วงปัจจุบันเพราะว่ามีความแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน

Red Cliff เรื่องราวใน Red Cliff เกิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 208 ในประเทศจีนยุควงศ์สกุลฮั่น แม้ว่าจะมีพระราชาธิราช เป็นพระเจ้าเตียนเต้ แต่ว่าแผ่นดินก็แบ่งได้เป็นกลุ่มเป็นเหล่าเยอะมาก แม่ทัพและผู้สำเร็จราชการผู้ทะเยอทะยาน โจโฉ ใช้จักรพรรดิเป็นอุปกรณ์ประกาศสงครามกับดินแดนจ๊กก๊กด้านตะวันตกที่ดูแลโดย เล่าปี่ ผู้มีอำนาจเป็นลุงของจักรพัตราธิราช วัตถุประสงค์ของโจโฉคือกำจัดทุกพวกให้ราบคาบ เพื่อรวมจีนเป็นหนึ่งเดียว และตั้งตนเป็นจักรพรรดิ

Adrift หรือ open water 2
เรื่องย่อ : กลุ่มวัยรุ่นออกเที่ยวห้วงมหาสมุทรตอนวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวัน คิดบันเทิงใจลงเล่นน้ำด้วยความครึกคท่วมจนถึงลืมหย่อนยานบันไดขึ้นเรือ และเรืออยู่สูงมากเกินไปกว่าจะปีนขึ้นมาได้ พวกเขาจำเป็นต้องลอยคอกลางทะเลลึกซึ่งห่างจากฝั่งหลายไมล์โดยไม่สามารถที่จะอ้อนวอนจากฝั่งได้

Basterds (2009)

หนึ่งในหนังสุดแสบของผู้กำกับสุดจี๊ดอย่าง Quentin Tarantino ซึ่งได้รับการยอมรับในวงกว้างแล้วเมื่อเขากำกับมาถึงหนังพีเรียดในบรรยากาศสงครามโลกครั้งที่ 2 หัวข้อนี้ หนังเข้าชิงถึง 8 รางวัลออสการ์ (รวมทั้งรางวัลภาพยนตร์เยี่ยมด้วย) ซึ่งภาพยนตร์ตลกร้ายสุดเพลิดเพลินสักเรื่องจะมาไม่ได้ไกลขนาดนี้หากไม่ใช่ชื่อชั้นรวมทั้งบารมีของผู้กำกับ Tarantino ส่วนของดีของตัวหนังเองก็คือ กลุ่มดาราหนังที่โชว์ความสามารถกันไม่ยั้ง หนึ่งในนั้นได้รางวัลออสการ์สมทบชายเหมาะสมที่สุดไปครองก็คือ Christoph Waltz

13 HOURS: THE SECRET SOLDIERS OF BENGGHAZI (2016) หนังเล่าถึงเรื่องจู่โจมสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐในเมืองเบงกาซี ประเทศลิเบีย เมื่อปี 2012 อันเป็นเหตุให้ Christopher Stevens เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา movie hd ประจำลิเบีย ตัวแทนคณะนักการทูตชาวอเมริกัน รวมทั้งทหารอเมริกันจะต้องเสียชีวิตรวมแล้ว 4 ศพในที่เกิดเหตุ ผู้ก่อการเป็นกองกำลังอาสาสมัครติดอาวุธอันเป็นผลสืบเนื่องมาจากการคัดค้านต่อต้านภาพยนตร์เรื่อง Innocence of Muslims ที่มีการออกฉายในลิเบียเวลานั้น หนังมีข้อความสำคัญละเอียดลออและก็ถูกรู้เรื่องว่ามีเจตนาฉายเพื่อดูหมิ่นอิสลาม

Pearl Harbor (2001)  เพิร์ล ฮาร์เบอร์ สร้างมาจากเหตุการโจมตีที่เพิร์ล ฮาร์เบอร์ หมู่เกาะฮาวาย ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 เนื้อเรื่องอิงจากเรื่องจริงที่อเมริกาแล้วก็ญี่ปุ่นเริ่มขัดแย้งกัน กระทั่งข้างญี่ปุ่นส่งทหารมาทิ้งระเบิดในอ่าวเพิร์ล ฮาร์เบอร์ แล้วก็ทำให้อเมริกาทำสงครามกับประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ โดยในรายละเอียดจะแทรกสอดเรื่องราวรักสามเส้าของสองนักบินเพื่อนเกลอที่ดันไปตกหลุมรักสตรีคนเดียวกันเข้ามาด้วย โดยเหตุนี้จึงมิได้มีเพียงแค่ดราม่าของการรบเพียงแค่นั้น แต่ยังมีดราม่าของความรักอีกด้วย

The Reef เรื่องย่อ : หนังได้แรงบันดาลใจจากความจริงเมื่อปี 1983 ของฝูงคน คนที่ออกล่องเรือกึ่งกลางสมุทรแล้วเผชิญอุบัติเหตุชนโขดหินจนถึงเรือจมพลิกคว่ำ พวกเขาตกลงใจว่ายเพื่อเข้าพบเกาะที่ไม่เห็น โดยไม่ทันรู้ตัวว่าถูกติดตามจากปลาฉลามขาวนักล่า

Platoon – พลาทูน (1986)

จัดเป็นหนังในตำนานอีกเรื่อง ที่ทำให้เหล่าศิลปินที่แสดงในเรื่องแทบทั้งหมด อีกทั้ง ชาร์ลี ชีน / จอห์นนี เดปป์ / วิลเลม ดาโฟ / ทอม เบอเรนเจอร์ /ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ จนกระทั่งผู้กำกับอบ่าง โอลิเวอร์ สโตน ก็พากันแจ้งเกิดสุดกำลังในฮอลลีวูด

หนังเล่าเรื่องของการศึกเวียดนามโดยโฟกัสไปที่ทหารอเมริกันกลุ่มหนึ่งที่ได้เข้าไปปฏิบัติหน้าที่ในการสู้รบเวียดนามแบบไร้จุดหมาย หลังมาถึงเวียดนามได้ไม่นาน “คริส เทย์เลอร์” (แสดงโดย ชาร์ลี ชีน) movie hd ทหารชายหนุ่มอเมริกันผู้ใสซื่อแบบลูกทุ่ง ก็ได้เจอกับความเป็นจริงว่า เว้นแต่พวกเวียดกงที่จำเป็นต้องรับมือด้วยแล้ว ยังจำเป็นต้องต่อสู้กับพวกเดียวกันเองซึ่งมีก็แต่ความกลัวที่เบาๆกัดรับประทานหัวใจ ความอ่อนแรงล้าสาหัส และอารมณ์กราดเกรี้ยวที่พร้อมระเบิดได้ทุกเวลา

เปาบุ้นจิ้นหน้าขาว (Hail The Judge, 1994) movie hd ภาพยนตร์ตลกล้อเลียน-ผสมดราม่า แนวถนัดของโจวสิงฉือ โอกาสนี้เขากลับมาอีกครั้งในคราบ เปาหลงสิง ตุลาการผู้สืบเชื้อสายจากเปาบุ้นจิ้น (แน่ๆว่าล้อเลียนซีรีส์และก็ภาพยนตร์ดังอย่าง เปาบุ้นจิ้น เจ้าผู้ครองนครไคฟงอันมีกิตติศัพท์ด้านความยุติธรรม ดวงใจซื่อ มือขาวสะอาด) ส่วนหน้าที่เปาหลงสิงช่วงต้นเรื่องนั้นสลับด้านกัน ชื่อเสียงในทางเสียหายด้านความหน้าเงิน ถูกใจรับสินบน และเข้าข้างคนมั่งคั่งของเขานั้นขจรขจาย

จนกระทั่งได้เกิดเหตุการณ์การฆาตกรรมชูห้องครัว 13 ศพ มีเพียงหญิงสาว อามัน เท่านั้นที่รอดชีวิตมาขอความยุติธรรม โดยป้ายความผิดว่า ฉางเหว่ย ลูกชายของอุปราชอำนาจล้นเป็นฆาตกรใจร้าย แต่ด้วยเหตุว่าเล่ห์เหลี่ยมและอำนาจบารมีของอุปราชที่แต่งเรื่องพลิกคดีให้ฉางเหว่ยกลายเป็นคนร้าย ช่วงเวลาเดียวกันเปาหลงสิงก็ถูกกล่าวโทษว่ารับสินบนจนกระทั่งจะต้องหลบหนี ทุกข์ยากจนกระทั่งรู้สำนึกเลวทรามดี ท้ายที่สุดหลังจากได้เรียนวิชายุทธจากซ่องนางคณิกา เขาก็แอบสืบหาข้อเท็จจริงเพื่อล้างมลทินให้ตัวเอง พร้อมทั้งคืนความเป็นธรรมให้กับทั้งยัง 13 ชีวิตที่ตายไปได้เสร็จ

Zero Dark Thirty (2010) movie hd ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 5 สาขา เป็นภาพยนตร์การรบดีที่สุดที่ผลิตจากความจริงของเจ้าหน้าที่ CIA ที่ปฎิบัติการณ์ภารกิจตามลาบินลาเดน ผู้นำโครงข่ายก่อเหตุร้ายอัลกอดิอะฮ์ เว้นแต่ผู้ชมจะได้มองเห็นการวางแผนเพื่อจับหัวหน้าผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง ในหนังยังเต็มไปด้วยตลกร้ายมากมาย ที่เสียดสีประชดประชันและก็เผยด้านร้ายๆของมหาอำนาจอย่างอเมริกา

Inglourious Basterds (2009) หนึ่งในหนังสุดแสบของผู้กำกับสุดจี๊ดอย่าง Quentin Tarantino ซึ่งได้รับการยอมรับในวงกว้างแล้วเมื่อเขากำกับหนังพีเรียดในบรรยากาศสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่องนี้ หนังเข้าชิงถึง 8 รางวัลออสการ์ (รวมถึงรางวัลภาพยนตร์เยี่ยมด้วย) ซึ่งภาพยนตร์ตลกร้ายสุดรื่นเริงสักเรื่องจะมามิได้ไกลขนาดนี้ถ้าหากไม่ใช่ชื่อชั้นแล้วก็บารมีของผู้กำกับ Tarantino ส่วนของดีของตัวหนังเองก็คือ ทีมดาราหนังที่โชว์ฝีมือกันไม่ยั้ง หนึ่งในนั้นได้รางวัลออสการ์สมทบชายเหมาะสมที่สุดไปครอบครองก็คือ Christoph Waltz

War Machine หนังที่ผลิตขึ้นจาก Netflix อีกเรื่องหนึ่ง เกี่ยวกับนายพลเกล็น แมคมาน ที่ได้รับคำบัญชาให้มาปฏิบัติภารกิจเกี่ยวกับการต้านทานการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงของสหรัฐอเมริกา ด้านในเขตประเทศอัฟกานิสถาน superslot285 ซึ่งในหัวข้อนี้พวกเราอาจไม่ได้เห็นภาพของการทำศึกที่ยิงกันกึกก้องลั่นจอ แม้กระนั้นเราจะได้เห็นการทำงานข้างในกองทัพสหรัฐ มีการเสียดสีการปฏิบัติหน้าที่ของทหาร กองทัพ และรัฐบาลอเมริกา รวมไปถึงมุกขำขันร้ายต่างๆ

โอปปาตำหนิก เกิดอมตะ (Opapatika) การรวมกลุ่มดาราประสิทธิภาพที่สมัย อาทิ ชาคริต แย้มนาม,สมชาย เข็มกลัด, เร แม็คโดแนลด์ และ ดงษ์พัฒน์ วชิรบรรต้อง กับหน้าที่ที่สร้างความแปลกใหม่ในโลกภาพยนตร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหล่า โอปปาติเตียนก ดำเนินชีวิตปะ ปนอยู่ กับผู้คนทั่วๆไป พวกเขาพลังพิเศษไม่เหมือนกัน ถ้าหากแม้กระนั้นพลังพิเศษนั้นก็มีขีดจำกัดในการใช้รวมทั้งจะต้องแลกด้วย “คำสาป” อันแสนเจ็บอยู่เป็นประจำ จนถึง เมื่อมีมนุษย์หาญกล้า “คิดล่า” เหล่าโอปปาติก เมื่อนั้นถึงเวลาที่ “มารจะล่าคน” และ “คนจะล่ามาร” ภาพยนตร์ปรากฎการณ์จากผู้กำกับคุณภาพ “ธนกร ดงษ์สุวรรณ”

Bait 3D เรื่องย่อ : เมื่อคลื่นยักษ์เข้าโจมตีทันทีทันใด คนกรุ๊ปหนึ่งจำต้องติดอยู่ในซูเปอร์มาร์เกโคนย่างหลบหลีกมิได้ แต่ถึงแบบนั้นสิ่งที่น่าสยองที่สุดกลับไม่ใช่อุทกภัยสูง

แต่เป็นฉลามหิวโหยซึ่งเวียนว่ายอยู่รอบตัวพวกเขา นี่คือหนังเชื้อชาติออสเตรเลียที่มีไอเดียแปลกใหม่ เพราะเหตุว่าคนใดกันแน่จะรู้สึกว่าเราจำต้องมาหนีฉลามในซูเปอร์มาร์เกต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *