พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง

พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง

พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง เพื่อค้นหาวิชชิ่งสตาร์ ในตำนานรวมทั้งฟื้นคืนชีพที่หายไปของเขา

พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง แต่ว่าเมื่อเหลือเพียงแค่ชีวิตเดียว พุซก็เลยจำเป็นต้องสุภาพมีมารยาทรวมทั้งวิงวอนจากสมัยก่อนคู่ขาและก็ศัตรูตัวฉกาจของเขา โน่นเป็นคิตตี้ ซอฟท์ พอเพียงว์ส ผู้มีเสน่ห์จูงใจ

Puss in Boots: The Last Wish เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้เสี่ยงอันตรายคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นอเมริกันปี 2022 ผลิตโดย DreamWorks Animation แล้วก็ขายโดย Universal Pictures ภาคต่อของภาพยนตร์แยกเรื่อง Puss in Boots (2011) รวมทั้งภาคที่หกของแฟรนไชส์ Shrek ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดย Joel Crawford และก็ร่วมควบคุมโดย Januel Mercado สร้างมาจากผู้แสดงจาก Shrek 2 (2004)รวมทั้งได้รับแรงจูงใจจากเทพนิยายมีชื่อเสียง บทภาพยนตร์เขียนโดยพอล

พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง

ฟิชเชอร์แล้วก็ทอมมี่ สเวิร์ดโลว์ พร้อมเรื่องราวโดยสเวิร์ดโลว์แล้วก็ทอม วีลเลอร์ นักบรรยายจาก Puss in Boots: The Last Wish มีอันโตนิโอ แบนเดอรัสแล้วก็ซัลมา ฮาเยก ปิโนลต์ที่กลับมาเล่นบทเดิมในฐานะนักแสดงนำและก็ Kitty Softpaws รวมทั้งพวกเขาร่วมด้วยฮาร์วีย์ กิลเลน, ฟลอเรนซ์ พัคห์, โอลิเวีย วัวลแมน, พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง  ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish เรย์ วินสโตน, แซมสัน ติดอยู่โย จอห์น มูเลนีย์, วากเนอร์ มูรา, ดาเหล้าองุ่น หน้าจอย แรนดอล์ฟ รวมทั้งแอนโทนี่ เมนเดซ ซึ่งสวมบทเป็นตัวละครใหม่ที่ได้รับการเสนอแนะในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

พุซอินบู๊ทส์ร่วมมือกับคิตตี้รวมทั้งเปริโต (กิลเลน) เพื่อค้นหาความประสงค์ในที่สุดอันลึกลับสำหรับดาวประสงค์เพื่อฟื้นฟูแปดชีวิตแรกจากเก้าชีวิตของเขา ก่อนที่จะโกลดิล็อคส์รวมทั้งครอบครัวอาชญากรรมหมีสามตัวของคุณ (พัค, วินสโตน, วัวลแมน) และก็ติดอยู่โย) และก็แจ็ค ฮอร์เนอร์ “บิ๊ก” (มูลานีย์)

ทำในเวลาที่มานะเลี่ยงสุนัขป่าลึกลับ (มูรา) ที่กำลังตามล่าพุซแผนสำหรับภาคต่อของ Puss in Boots เริ่มขึ้นในพ.ย. พุทธศักราช 2555 เมื่อผู้อำนวยการผลิตบริหาร กิลเลอร์โม เดล โตโร แบ่งปันเป้าหมายที่จะนำนักแสดงที่มียศฐาบรรดาศักดิ์นี้ออกเสี่ยงภัยไปยัง “สถานที่แปลกใหม่” การทำงานในภาคต่อเริ่มขึ้นในเมษายน 2014 ตามข้อมูลของ Banderas ภายหลังที่ติดอยู่ในเมืองนรกที่การพัฒนา

โปรเจ็กต์นี้ก็ฟื้นขึ้นมาอีกรอบในพ.ย. 2018 โดย Chris Meledandri ผู้จัดตั้งและก็ซีอีโอของ Illumination การันตีว่าจะเป็นผู้อำนวยการผลิต มีการประกาศว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะดูแลโดยบ็อบ เพอร์สิเชตติเตียน หัวหน้าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องแรกแล้วก็ยอดเยี่ยมในสามผู้กำกับของ

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) ของโซนี่ พิคพบร์ส แอนิเมชัน ในก.พ. พุทธศักราช 2562 คราวหลังประกาศเป็นผู้อำนวยการคนใหม่ในมีนาคม 2564 พร้อมทั้ง Mercado เรื่องราวได้รับแรงผลักดันจากภาพยนตร์ตะวันตกเรื่องสปาเก็ตตี้ โดยมีการอ้างถึงเรื่อง The Good, the Bad and the Ugly (1966)

ว่ามีผลกระทบเป็นพิเศษ เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ DreamWorks The Bad Guys (2022)

ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีสไตล์แอนิเมชั่นที่มีสไตล์ ซึ่งได้รับแรงดลใจจาก Spider-Man: Into the Spider-Verse ด้วยเทคโนโลยีใหม่ คณะทำงานสามารถทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีสไตล์การวาดภาพที่คล้ายกับเรื่องราวในเทพนิยาย แทนที่จะใช้แบบภาพที่สมจริงสมจังของภาคก่อนๆในแฟรนไชส์ของเชร็ค

Puss in Boots: The Last Wish เข้าฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ที่ลินคอล์นเซ็นเตอร์ในนิวยอร์กสิตี้ตอนวันที่ 13 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2565 แล้วก็เข้าฉายในสหรัฐฯช่วงวันที่ 21 ธ.ค. พุทธศักราช 2565 ภายหลังจากช้าด้วยเหตุว่าการปรับเปลี่ยนโครงสร้างที่ดรีมเวิร์คส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรลุความสำเร็จ พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง ในเชิงการค้าโดยการทำรายได้มากยิ่งกว่า 484 ล้านเหรียญทั่วทั้งโลกด้วยงบประมาณการสร้าง 90–110 ล้านเหรียญสหรัฐ

พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง

และก็เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดชั้นที่ 10 ของปี 2022 ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์แอนิเมชันเหมาะสมที่สุดด้วย ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง, รางวัล Critics’ Choice Awards แล้วก็ British Academy Film Awards

ขณะจัดงานงานเลี้ยงในเมืองเดลมาร์ของประเทศสเปน พุซ อิน บู๊ทส์ วีรบุรุษในตำนานรวมทั้งนอกกฎหมายได้ปลุกยักษ์ตนหนึ่งและก็ปราบมันได้ กลับถูกกระดิ่งหักทับ เมื่อตื่นมาในโรงหมอ พัซได้รับแจ้งจากหมอประจำเมืองว่าเขาเสียชีวิตไปแล้วแปดคนจากเก้าชีวิต แพทย์เสนอแนะให้พุซควรจะเกษียณอายุ

แต่ว่าเขาไม่ยอมรับ คืนนั้นในบาร์ พุซได้เจอกับสุนัขป่าหมวกดำซึ่งวางอาวุธแล้วก็รังแกเขาด้วยการต่อสู้ด้วยกระบี่ Puss รู้สึกระบมจากเรื่องราวนี้ก็เลยหนีไปที่บ้านของแม่แมวสาว Mama Luna โดยฝังเสื้อผ้าของเขาเอาไว้ภายในบ้านของคุณ นับเป็นเวลาหลายเดือนถัดมา Puss ได้เจอกับชิวาวาผู้ดูโลกในด้านดี

ซึ่งปลอมตัวเป็นแมวซึ่งเขาเรียกว่า Perrito Goldilocks และก็ครอบครัวอาชญากรรมหมีสามตัวของคุณเร็วนี้ๆก็มาถึงบ้านของ Luna โดยปรารถนาว่าจ้าง Puss เพื่อช่วยพวกเขาลักขโมยแผนที่ที่มีตำแหน่งของ Wishing Star . อย่างไรก็ดี พวกเขาจำเขามิได้ รวมทั้งจากไปภายหลังจากเจอ “หลุมฝังศพ” ของเขาแล้ว พุซตกลงใจใช้ดวงดาวเพื่อฟื้นฟูชีวิตที่หายไปของเขา

Puss เดินทางไปพร้อมทั้ง Perrito ไปยังถ้ำของพนักงานที่มีหน้าที่ขายของหวานโกงและก็นักสะสม

ประดิษฐกรรมที่มีมนต์ขลัง “บิ๊ก” Jack Horner ซึ่งตั้งมั่นจะใช้ดวงดาวเพื่อควบคุมคาถาทั้งปวงในโลก พุซเจอแผนที่ แต่ว่าถูกกีดขวางโดยคิตตี้ ซอฟต์พาวส์ ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish อดีตกาลคู่หมั้นคู่หมายที่ไม่สบอารมณ์ของเขา kubhd โกลดี พวกหมี และก็ฮอร์เนอร์มาถึงจุดเกิดเหตุ; พุซรวมทั้งคิตตี้หลบซ่อนไปพร้อมทั้งแผนที่และก็เพอริโต แม้กระนั้นพุซึมองมองเห็นสุนัขป่าที่อยู่ด้านหลังพวกเขาในระยะไกลแผนที่นำอีกทั้งสามคนไปยัง Dark Forest ซึ่งเป็นมิตินำพาที่เปลี่ยนรูปลักษณ์ขึ้นกับผู้ครอบครองแผนที่

ในระหว่างการประจันหน้าอีกทีกับฮอร์เนอร์ ลูกน้องของเขา โกลดี รวมทั้งหมี พุซึมองมองเห็นสุนัขป่าในระยะไกลอีกรอบรวมทั้งหนีไปด้วยความตื่นตระหนก ปลดปล่อยให้โกลดีได้รับแผนที่จากคิตตี้ ภายหลังที่ Perrito ติดตามเขาและก็ทำให้ Puss สงบลง Puss ก็ยอมรับสารภาพความหวาดกลัวและก็จิตสำนึกไม่ถูกที่ทอดทิ้ง Kitty

ก่อนงานมงคลสมรสของพวกเขา พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง คิตตี้ได้ยินพวกเขา และก็เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าคุณไม่เคยร่วมงานสมรสด้วย มั่นใจว่าพุซรักตนเองเยอะเกินไปที่จะรักคุณพุสและก็คิตตี้ลักขโมยแผนที่คืนกลับมา ในเวลาที่โกลดีแล้วก็หมีถูกก่อกวนโดยการปรากฏตัวของกระต๊อบในป่าของพวกเขา เมื่อมิติแปรไป พัซติดกับดักตนเองในถ้ำคริสตัลโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเขาได้เจอกับชาติก่อนที่ถือตัว และก็สุนัขป่าที่เผยตัวเองว่าเป็นความตาย ด้วยความโกรธแค้นจากความผิดพลาดของ Puss

ที่ให้ท่านค่ากับชีวิตพิเศษของเขา Death ตั้งอกตั้งใจที่จะสังหารในที่สุดของ Puss ก่อนถึงเวลาอันควรจะไปเป็นการลงอาญา ด้วยความหวาดกลัว Puss ก็เลยวิ่งออกมาจากถ้ำไปทางดวงดาวเพียงคนเดียว ทิ้งคิตตี้แล้วก็ Perrito ไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง ในเวลาเดียวกัน Goldi เปิดเผยให้ Bears ฟังว่าความมุ่งหมายของคุณเป็นการได้กลับมารวมกลุ่มกับครอบครัวทางสายโลหิตของคุณอีกรอบ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเสียหาย แต่ว่าพวกหมีก็ตกลงที่สามารถจะช่วยคุณ

พุซปีนป่ายขึ้นเขาดาวแล้วก็เริ่มอธิษฐาน แม้กระนั้นจำเป็นต้องเจอหน้ากับคิตตี้

ซึ่งดุเขาเพราะเหตุว่าความเห็นแก่ได้รวมทั้งยอมรับสารภาพว่าคุณต้องการที่จะหาใครบางคนที่คุณเชื่อใจได้ โกลดี พวกหมี แล้วก็ฮอร์เนอร์มาถึง และก็การต่อสู้เพื่อชิงแผนที่ตามมา; โกลดีได้รับแผนที่ในช่วงสั้นๆแต่ละทิ้งมันไปเพื่อช่วยเบบี้กางร์ ในขณะที่คิตตี้ดักฮอร์เนอร์เอาไว้ภายในกระเป๋าดีเลิศที่ไม่มีส่วนลึกของเขา

ความตายมาเยี่ยมดวงดาวแล้วก็ท้าทายให้พุซดวลกัน เมื่อได้ศึกษาคุณประโยชน์ของชีวิตจากขณะที่อยู่กับสหาย พุซทอดทิ้งความมุ่งหมายที่จะมีชีวิตเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งสารภาพ พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง โดยวางอาวุธสุนัขป่าชั่วครั้งคราว พุสประกาศว่าเขารู้ดีว่าเขาไม่มีวันเอาชนะความตายได้ แต่ว่าเขาจะไม่มีทางหยุดต่อสู้เพื่อชีวิตท้ายที่สุดของเขา เมื่อมีความคิดเห็นว่าพุซสูญเสียความโอหังไปแล้ว เดธก็ยกเว้นเขาอย่างไม่เต็มใจ ก่อนที่จะความตายจะจากไป

เขาแล้วก็พุซรับทราบว่าสุดท้ายพวกเขาจะได้เจอกันอีกรอบฮอร์เนอร์รับประทานของหวานยอดเยี่ยม แปลงเป็นยักษ์และก็หนีออกมาจากถุง Perrito กวนประสาทเขานานพอที่จะให้ Puss, Kitty และก็ Goldi ทำลายแผนที่ ทำให้ดาวพังทลายและก็กลืนรับประทาน Horner ก่อนจะพุ่งขึ้นสู่ฟ้าและก็ระเบิด จากนั้น

พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง

โกลดีการันตีกับพวกหมีว่าพวกเขาเป็นครอบครัวที่จริงจริงของคุณ แล้วก็พวกเขาก็ออกไปรับช่วงต่อร้านขนมปังของฮอร์เนอร์ พุซจุดประกายความโรแมนติกของเขากับคิตตี้อีกรอบ เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037  ถัดมาแมวทั้งคู่ตัวแล้วก็เปริโตก็ลักขโมยเรือลำหนึ่งเริ่มเดินทางไปยังอาณาจักรอันไกลมากแมวตัวโปรดของทุกคนกลับมาแล้ว สนุก กลัว และก็ท้าความหวาดกลัว

นับเป็นครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษที่ DreamWorks Animation พรีเซ็นท์การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ในจักรวาลของ Shrek เมื่อ Puss in Boots ผู้ร้ายผู้กล้าหาญศึกษาและทำการค้นพบว่าความคลั่งไคล้ในอันตรายรวมทั้งการไม่คิดถึงความปลอดภัยของเขาได้ส่งผลเสียรุนแรง พุซเผาผลาญชีวิตไปแปดในเก้าชีวิตของเขา หากว่าเขาจะสูญเสียการนับไปตลอดทางก็ตาม การได้ชีวิตพวกนั้นกลับมาจะส่ง Puss in Boots ไปสู่ภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา

อันโตนิโอ บันเดรัส ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ กลับมาอีกทีในบทพากย์เสียงของ PiB ผู้มีชื่อเสียง เมื่อเขาเริ่มเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สู่ Black Forest เพื่อค้นหา Wishing Star ในตำนาน และก็ฟื้นฟูชีวิตที่หายไปของเขา แม้กระนั้นเมื่อเหลือเพียงแค่ชีวิตเดียว พัซควรต้องนอบน้อมและก็อ้อนวอนจากอดีตกาลคู่ซี้และก็ศัตรูคู่ต่อสู้ของเขา มันก็คือ คิตตี้ ซอฟต์พาวส์ ผู้มีเสน่ห์ (ซัลมา ฮาเยก ปิโนลต์ คู่แข่งขันรางวัล Oscar®)

ในภารกิจของพวกเขา พุซแล้วก็คิตตี้จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากการวินิจฉัยที่ดีมากยิ่งกว่าของพวกเขา โดยเพอร์ริโต้ (ฮาร์วีย์ กิลเลน จาก What We Do in the Shadows) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 ออนไลน์ เต็มเรื่อง จอมกะล่อน ช่างพูด รวมทั้งสนุกสนานรื่นเริงอย่างไม่ลดละ วีรบุรุษทั้งยังสามของพวกเราควรต้องก้าวนำหน้าโกลดี (ผู้ท้าชิงรางวัลออสการ์ ฟลอเรนซ์ พัคห์ แล้วก็กางล็ควิโดว์) และก็เครือญาติอาชญากรรมหมีสามตัว แจ็ค ฮอร์เนอร์ (จอห์น มูเลนีย์ ผู้ครอบครองรางวัลเอมมี่ จากเรื่อง Big Mouth)

รวมทั้งนักล่าค่าหัวที่น่าขนพองสยองเกล้า , ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish สุนัขป่าตัวร้าย (วากเนอร์ มูร่า, ท้องนาร์คอส)ผลงานภาคต่อที่รอมานานของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2011 เรื่อง The Last Wish ควบคุมโดยโจเอล ครอคอยว์ฟอร์ด รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยมาร์ค สวิฟต์

คณะทำงานประดิษฐ์ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมของ DreamWorks Animation เรื่อง The Croods: A New Age ผู้อำนวยการผลิตบริหารของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นคริส เมเลดินแดนดรี ผู้จัดตั้งแล้วก็ซีอีโอของ Illuminationผู้แสดงของ Puss in Boots แสดงตัวหนแรกในรูปภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Oscar®

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *