ดูหนังออนไลน์ The Lion King 2 (1998)

ดูหนังออนไลน์ The Lion King 2 (1998)

ดูหนังออนไลน์ The Lion King 2 (1998)  เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นส่งตรงถึงวิดีโอในปี 1998 แล้วก็เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ได้รับความนิยมของดิสนีย์เรื่อง “The Lion King” ในปี 1994 ควบคุมโดย Darrell Rooney รวมทั้ง Rob LaDuca ภาพยนตร์ประเด็นนี้สืบต่อเรื่องราวมหากาพย์ของ Simba แล้วก็อาณาจักรของเขา ตรวจความท้าแล้วก็การเสี่ยงภัยของคนรุ่นต่อไป ด้วยการประสมประสานระหว่างระยะเวลาอันอบอุ่น ดนตรีอันทรงอำนาจ รวมทั้งผู้แสดงที่น่าจำ “The Lion King II: Simba’s Pride” ยังคงเป็นภาคต่ออันเป็นหวานใจในแฟรนไชส์ Lion King

เรื่องราวย่อ: ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Lion King 2 เต็มเรื่อง เรื่องราวเกิดขึ้นภายหลังสถานะการณ์ใน “The Lion King” Simba (ให้เสียงโดย Matthew Broderick) เดี๋ยวนี้เป็นราชาที่เฉลี่ยวฉลาดและก็องอาจที่ Pride Lands ดูแลร่วมกับ Nala ราชินีของเขา (ให้เสียงโดย Moira Kelly) พวกเขามีลูกสาวหนึ่งคนชื่อเคียรา (ให้เสียงโดยมิเชล ฮอร์น) ซึ่งเป็นสิงโตสาวดื้อดึงรวมทั้งรักการเสี่ยงอันตราย

Kiara เร่งรีบที่จะตรวจสอบนอกขอบเขตบ้านของคุณ คุณฝ่าฝืนคำสั่งของบิดาของคุณและก็ร่อนเร่พเนจรเข้าไปใน Outlands ซึ่งเป็นหลักที่ที่ดูแลโดยผู้ติดตามของ Scar ซึ่งเป็นบุคคลภายนอก ตรงนั้นคุณได้เจอกับ Kovu (ให้เสียงโดย Jason Marsden) สิงโตชายหนุ่มที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความภูมิใจของ Scar แต่ว่ามุ่งหมายที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิตแล้วก็ทิ้งมรดกอันดำสนิทในสมัยก่อนไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง

แม้ว่าจะเป็นการแข่งที่นานระหว่างความภูมิใจของพวกเขา แม้กระนั้นเคียราและก็วัววูก็สร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงแล้วก็หลงเสน่ห์กัน เมื่อพวกเขาโตขึ้น มิตรภาพของพวกเขาแปลงเป็นสัญญาณที่ความมุ่งมาดสำหรับในการรวมดินแดนพงพีด์และก็เอาท์แลนด์เข้าด้วยกัน อย่างไรก็แล้วแต่ ความรักของพวกเขาจะต้องพบเจอกับการต้านทานจากอีกทั้ง Simba และก็ Zira (ให้เสียงโดย Suzanne Pleshette) แม่ผู้อาฆาตพยาบาทและก็หิวอำนาจของ Kovu ผู้ซึ่งบากบั่นสืบต่อแนวทางของ Scar เพื่อครอบครอง Pride Lands

ความรักและก็ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว: ภาพยนตร์ย้ำพลังที่ความรักรวมทั้งความกลมเกลียวสำหรับในการเอาชนะความแตกคอแล้วก็ความชัง ความรักของเคียราและก็วัววูแสดงถึงช่องทางสำหรับเพื่อการคืนดีระหว่างสองความภาคภูมิ ย้ำเตือนผู้ชมว่าความสามัคคีสามารถรักษารอยแผลจากอดีตกาลได้

การยกโทษและก็การไถ่บาป: “The Lion King II: Simba’s Pride เดอะไลอ้อนคิง 2 ซิมบ้าเจ้าป่าเจ้าเขาทรนง ” ตรวจสอบธีมของการยกโทษให้แล้วก็การไถ่บาป วัววูพากเพียรพิสูจน์ตนเองและก็เปลี่ยนชะตากรรม ตอนที่ซิมบ้าจำต้องต่อสู้กับสมัยก่อนและก็ช่องทางที่จะเปิดโอกาสครั้งลำดับที่สอง

ความรับผิดชอบและก็ความเป็นหัวหน้า: เมื่อ Kiara รวมทั้ง Kovu เติบโตเป็นผู้ใหญ่ ทั้งสองจำเป็นต้องต่อสู้กับความรับผิดชอบในฐานะหัวหน้าที่ความภาคภูมิในอนาคต ภาพยนตร์พรีเซ็นท์ความท้าของการเป็นหัวหน้าและก็จุดสำคัญของการเลือกเพื่อสิ่งที่ดีมากกว่า

Circle of Life: ภาพยนตร์ทวนแนวความคิดของ Circle of Life โดยเน้นย้ำความสัมพันธ์กันของสิ่งมีชีวิตทั้งผองแล้วก็สิ่งที่จำเป็นสำหรับในการนับถือธรรมชาติและก็ความสมดุลที่ละเอียดลออของมัน

Simba’s Pride เสนอแอนิเมชั่นประสิทธิภาพสูง โดยคงจะสไตล์ภาพอันน่าทึ่งของภาคก่อนเอาไว้ อนิเมเตอร์ทำให้พื้นที่อันกว้างของท้องทุ่งสะวันนาในแอฟริกามีชีวิตขึ้นมา พร้อมการออกแบบผู้แสดงที่สื่ออารมณ์และก็เป็นหวานใจ

ดนตรีประกอบของภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ The Lion King 2 (1998)  หัวข้อนี้

แต่งโดย Nick Glennie-Smith โดยได้รับแรงดลใจจากเพลงประกอบภาพยนตร์ “Lion King” ต้นฉบับ ในเวลาที่พรีเซนเทชั่นเพลงใหม่ๆที่สะท้อนอารมณ์ เพลงอันเลื่องลือ “He Lives in You” ร้องโดย Lebo M นับว่าเป็นสถานที่พิเศษในรูปภาพยนตร์รวมทั้งเพิ่มความลึกให้กับพล็อตเรื่อง

ในขณะ ได้รับการปล่อยตัวเป็นภาคต่อของวิดีโอโดยตรง แต่ว่าก็ได้รับการตำหนิดเอาอย่างทุ่มเทตลอดหลายปีก่อน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้เปลี่ยนเป็นบทหวานใจในเทพนิยาย Lion King โดยได้รับการชื่นชมในหัวข้อการเล่า ผู้แสดงที่น่าจำ และก็ธีมที่น่าประทับใจ

ข้อสรุป: ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Lion King 2 เต็มเรื่อง บรรลุเป้าหมายสำหรับในการสืบต่อมรดกของ “The Lion King” โดยจูงใจผู้ชมด้วยเรื่องราวที่น่าประทับใจรวมทั้งนักแสดงที่น่าจำ ธีมของภาพยนตร์ประเด็นนี้เกี่ยวกับความรัก ความปรองดอง การยกโทษให้ และก็ความรับผิดชอบที่ถูกอกถูกใจผู้ชมทุกวัย ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นส่วนเสริมของแฟรนไชส์ Lion King ผ่านการเสี่ยงภัยของเคียราและก็วัววู ภาพยนตร์หัวข้อนี้เตือนพวกเราว่าการสารภาพความรักและก็ความรู้ความเข้าใจสามารถนำไปสู่ความเคลื่อนไหวในเชิงบวก แล้วก็วงกลมที่ชีวิตยังคงนำทางพวกเราสำหรับเพื่อการเดินทางของพวกเรา

ดูหนังออนไลน์ The Lion King 2 (1998) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 1998 ที่ผลิตโดย Walt Disney Television Animation ทำหน้าที่เป็นภาคต่อโดยตรงของวิดีโอของดิสนีย์แอนิเมชันคลาสสิกที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงในปี 1994 เรื่อง “The Lion King” แม้ว่าจะไม่เป็นที่รู้จักเท่าภาคก่อน แต่ “The Lion King II” ก็เป็นผลงานที่ได้รับความนิยมจากภาพยนตร์ดิสนีย์ โดยเฉพาะในหมู่แฟน ๆ ของภาพยนตร์ต้นฉบับ

โครงเรื่อง: ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ใน Pride Lands และสานต่อเรื่องราวของซิมบ้า ราชาสิงโตวัยผู้ใหญ่ และครอบครัวของเขา เคียร่า ลูกสาวของซิมบ้า กลายเป็นตัวละครหลักเมื่อเธอเติบโตและเริ่มต้นการเดินทางของเธอเอง โครงเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับมิตรภาพของ Kiara และความรักในเวลาต่อมากับ Kovu สิงโตหนุ่มที่ในตอนแรกเป็นคนนอก เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 แต่ท้ายที่สุดก็กลายเป็นบุคคลสำคัญในการรวมความภาคภูมิใจของสองฝ่ายเข้าด้วยกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของความรัก ครอบครัว และการคืนดีตามความท้าทายและการผจญภัยที่ลูกสิงโตต้องเผชิญ

องค์ประกอบสำคัญ: ดนตรีประกอบ: “The Lion King II” มีดนตรีประกอบที่น่าจดจำซึ่งแต่งโดย Nick Glennie-Smith และเพลงของ Tom Snow, Marty Panzer และ Jack Feldman พร้อมเนื้อร้องโดย Tim Rice แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้มีสถานะเป็นสัญลักษณ์เหมือนกับเพลงของภาพยนตร์ต้นฉบับ แต่ก็มีเพลงที่ติดหูเช่น “He Lives in You” และ “We Are One”

การพัฒนาตัวละคร: ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความลึกเพิ่มเติมแก่ตัวละครจากภาพยนตร์ต้นฉบับ

ดูหนังออนไลน์ The Lion King 2 (1998)

เช่น ซิมบ้า และ นาลา ในขณะที่พวกเขารับบทเป็นพ่อแม่และผู้นำของ Pride Lands โครงสร้างตัวละครของ Kiara และ Kovu เป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว เมื่อพวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับความรัก ความรับผิดชอบ และความสำคัญของการเชื่อมโยงความแตกต่าง

ความต่อเนื่องของธีม: ดูหนังออนไลน์ The Lion King 2 (1998) ยังคงสำรวจธีมของวงกลมแห่งชีวิต ความสมดุลของธรรมชาติ และความสำคัญของครอบครัว ซึ่งก่อตั้งขึ้นในภาพยนตร์ต้นฉบับ โดยจะตรวจสอบผลของอคติและศักยภาพในการรักษาและความสามัคคี

แอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง: ภาพยนตร์เรื่องนี้รักษาแอนิเมชั่นคุณภาพสูงที่ดิสนีย์เป็นที่รู้จัก โดยมีพื้นหลังอันเขียวชอุ่ม สีสันสดใส และการออกแบบตัวละครที่มีรายละเอียด ทุ่งหญ้าสะวันนาในแอฟริกากลับมามีชีวิตอีกครั้งในรูปแบบที่สวยงามตระการตา

ตัวละครที่ชั่วร้าย: ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำ Zira ในฐานะศัตรูหลัก ซึ่งเป็นสิงโตตัวเมียที่มีความแค้นต่อ Simba และพยายามโค่นล้มเขา ตัวละครของ Zira เพิ่มองค์ประกอบของความขัดแย้งและความสงสัยให้กับเรื่องราว

มรดก:  อาจไม่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์หรือความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศในระดับเดียวกับภาพยนตร์ต้นฉบับ แต่ก็พบฐานแฟนๆ โดยเฉพาะโดยเฉพาะในกลุ่มผู้ชมอายุน้อยที่เติบโตมากับภาพยนตร์เรื่องนี้ ธีมของความรักและความสามัคคีของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงโดนใจผู้ชมอย่างต่อเนื่อง และตัวละครในเรื่องก็ได้ปรากฏตัวในผลงานและสินค้าของดิสนีย์ในเวลาต่อมา

โดยสรุป ดูหนังออนไลน์ The Lion King 2 (1998) : Simba’s Pride  ถือเป็นภาคต่อจากใจจริงของแฟรนไชส์ “Lion King” อันเป็นที่รัก แม้ว่าอาจจะไม่บดบังผลกระทบของภาพยนตร์ต้นฉบับ แต่ก็ยังคงเป็นส่วนเสริมที่มีเสน่ห์และดึงดูดสายตาสำหรับจักรวาลแอนิเมชั่นของดิสนีย์ ข้อความแห่งความรัก ครอบครัว และการปรองดองยังคงเข้าถึงใจผู้ชม ทำให้เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของมรดกอันล้ำค่าของดิสนีย์

เล่าต่อจาก the lion king ภาคแรก ที่สการ์ยึดดินแดนต่อจากบิดา simba รวมทั้งไล่ส่ง simba ออกมาจากดินแดนทรนงไปอยู่นอกป่า รับประทานหนอน และก็แมลงกับพูมบ้าแล้วก็หนความนิ่ง ก่อนจะกลับมาขับไสรวมทั้งต่อสู้กับสการ์เพื่อชิงบัลลังก์ของบิดาคืนมาในฐานะลูกของเจ้าป่าเจ้าเขา

Simba มีลูกสาวหนึ่งคนชื่อเคียร่า แล้วก็สการ์ก็มีลูกนอกกฎหมายที่วางตำแหน่งให้เป็นผู้สมควรที่จะตกทอดตำแหน่งเจ้าป่าเจ้าเขาต่อจากเขาชื่อว่า kovu ที่ถูกโพรพ้าแกนด้าโดยแม่เลี้ยงแล้วก็ครอบครัวของสการ์ให้ฆ่า simba ตั้งแต่เด็กๆเพื่อแย่งตำแหน่งเทวดามา แม้กระนั้น kovu ทำไม่ได้น่าฟังหลงรักเคียร่า

ในความรู้สึกของคนเขียน The Lion King 2 เป็นอนิเมชันที่คนเขียนติดอกติดใจ

รวมทั้งชอบใจมากมายๆตอนเด็กๆแต่ว่าเพียงพอโตขึ้นแล้วเอากลับมามองใหม่ มันให้ฟีลอีกฟีลหนึ่งไปเลย และก็ทำให้คนเขียนจะต้องเปลี่ยนแปลงมุมมองความคิดใหม่ที่เคยมีต่อ walt disney บริษัทิที่เป็นที่รู้จักในแวดวง hollywood ตั้งแต่ปี 1900s ต้นๆดังในด้านของการทำงานอย่างมองโลกในแง่ดี รวมทั้งผลิตภาพยนต์ อนิเมชัน ของเด็กเล่น ผลิตภัณฑ์และก็สวนสนุกเพื่อเด็กๆ

ใจความสำคัญที่ถูกสืบต่อจาก The Lion King เรื่องราวของ The Lion King 2 Simba’s Pride จะเล่าตลอดภายหลังจบภาคแรก ที่ซิมบ้าได้ขึ้นเป็นเจ้าป่าเจ้าเขาแล้วก็ให้กำเนิดบุตรสาวตั้งชื่อว่า เคียร่า ซึ่งเรื่องราวในอดีตกาลของซิมบ้าที่ถูก “สการ์” อาของเขาทรยศ แล้วก็ฆ่าบิดาของตนเองไป ทำให้ซิมบ้ากำเนิดห่วงเคียร่าจนถึงเกินเหตุ เลี้ยงลูกสาวแบบไข่ในหิน แทบให้คุณอยู่ในสายตาตลอดระยะเวลา

แม้กระนั้นโน่นก็ไม่สามารถที่จะหยุดสิ่งที่ต้องการของเคียร่าที่ต้องการดำรงชีวิตอย่างอิสระได้ จนถึงวันหนึ่งคุณได้ไปพบกับสิงโตวัยเดียวกันชื่อว่า “วัววู” ซึ่งบางทีอาจดูอย่างกับว่าจุดเริ่มแรกของความรัก แต่ว่าความจริงเป็นวัววูเป็นลูกชายของสการ์ ทั้งยังเหล่าสิงโตที่ถูกขับไล่โดยซิมบ้าด้วยเหตุว่าเคยเข้าข้างสการ์ก็ยังคงโกรธแค้น เผ้าคอยวันเอาคืน

ในสายตาของคนเขียน ดูหนังออนไลน์ The Lion King 2 (1998) เป็นอนิเมชันที่เล่าของการแบ่งผิว และก็เหยียดหยามเชื้อชาติอย่างมากมาย ดูได้จากอนิเมชันเล่าว่าสการ์ต้องการเป็นเจ้าป่าเจ้าเขามากยิ่งกว่าพี่ชายเฉยๆโดยที่มิได้ปูเรื่องราวไปที่ภูมิหลังของสการ์เลยว่าเพราะเหตุใดเขาถึงต้องการเป็นเทวดา มากมายจนถึงทำเรื่องต่ำช้าอย่างการฆ่าลูกพี่ลูกน้องในสายโลหิตตนเองได้

แถมดิสนีย์ยังกระทำการวาดลายเส้นรวมทั้งลงสีคาแรคเตอร์สการ์เป็นผิวสีดำๆคล้ำๆหน่อย ซึ่งต่างจากมูฟาซาผู้เป็นพี่ชายเลยนิดหน่อยเดียวเหมือนกับลูกนอกการรบมของกษัตริย์ มันทำให้นักเขียนกลับมานั่งตั้งข้อซักถามถึงสิ่งที่ตอนเด็กๆนักเขียนไม่เคยคิดมาก่อนตอนมอง The Lion King

THE LION KING (ฉบับการ์ตูน) หนึ่งแฟรนไชส์ที่คนไม่ใช่น้อยชอบใจจากค่าย วอลต์ดิสนีย์พิกเชอส์ ด้วยทุนสร้างเพียงแต่ 79.3 ล้านเหรียญสหรัฐ กลับทำรายได้ถล่มทลายเกินคาดปัดกวาดไป 968.4 ล้านเหรียญสหรัฐ แถมยังคว้า 2 รางวัลออสก้า แล้วก็ 3 รางวัลลูกโลกทอง โดยหนึ่งในนั้นเป็นรางวัลภาพยนตร์เยี่ยมจำพวกขบขันแล้วก็มิวสิคัล (เพลง Can You Feel the Love Tonight) ตอนหลังมีการทำภาคต่อ The Lion King 2: Simba’s Pride ในปี 1998 (ปรากฏว่าประสบความล้มเหลวเท่าภาคแรก) สำหรับบทภาพยตร์ของ THE LION KING ได้รับอิทธิพลจาก บทละครแนวเรื่องโศกเศร้าของ วิลเลียม เชกสเปียร์ เรื่อง “หมูแฮมเลต” รายละเอียดเล่าถึงพระราชโอรสมานะชำระแค้นเครือญาติของตนเอง

The Lion King II: สิงโตความภูมิใจ (ถัดมา retitled The Lion King 2: Simba ความภาคภูมิของ ) เป็น 1998 อเมริกันขยับเขยื้อน หนังแผ่น โรแมนติก ดนตรีภาพยนตร์ มันได้ผลสำเร็จต่อเนื่องไปดิสนีย์ 1994 ภาพเคลื่อนไหวภาพยนตร์สารคดี , The Lion Kingที่มีพล็อตได้รับอิทธิพลจากวิลเลียมเชคสเปียของโรมิโอรวมทั้งจูเลียตรวมทั้งงวดลำดับที่สองใน The Lion Kingแฟรนไชส์ จากที่ผู้กำกับดาร์เรนรูนีย์, ร่างท้ายที่สุดเบาๆแปลงเป็นลักษณะของโรมิโอรวมทั้งจูเลียต

ผลิตโดยWalt Disney Video Premiereรวมทั้งเคลื่อนโดยWalt Disney Animation Australiaรวมทั้งเข้าฉายในวันที่ 27 เดือนตุลาคม 1998 ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีศูนย์กลางที่ Kiara บุตรสาวของ Simba แล้วก็ Nala ที่หลงเสน่ห์ Kovu สิงโตเพศผู้จากความภาคภูมิที่ถูกขับไล่ซึ่งกาลครั้งหนึ่งเคยซื่อสัตย์ภักดี ถึงคุณลุงทารุณของซิมบ้าสการ์ เมื่อแยกจากอคติของซิมบ้าที่มีต่อความวางท่าที่ถูกขับไล่และก็แผนอาฆาตแค้นโดยซีรา แม่ของวัววู เคียร่าแล้วก็วัววูอุตสาหะดิ้นรนเพื่อสรุปความภูมิใจที่ห่างรวมทั้งอยู่ร่วมกัน

แต่ว่าสำหรับเพลงประกอบยังทำออกมาได้ดิบได้ดี กับอารมณ์ในฉากนั้นๆอย่างยิ่ง แม้กระทั้งการส่งเสียงร้องภาษาไทยดีแล้วไม่แพ้กัน สำหรับความน่าดึงดูดใจในภาคนี้อยู่ในระดับกลางเนื่องจากว่าเรื่องมิได้มีหัวข้อน่าติดตามแบบในภาคแรก เหมาะกับผู้ที่ต้องการมองเห็นเรื่องราวต่อภายหลังที่ซิมบ้าครอบครองบังลังก์แล้ว รวมทั้งอนาคตของเคียร่ากับทางที่ต่างกันกับบิดาของคุณ

หากแม้ The Lion King 2 Simba’s Pride จะมีชื่อของซิมบ้าห้อยท้าย แต่ว่าเรื่องราวกับจุดโฟกัสไปที่ตัวบุตรสาวอย่างเคียร่าเป็นหลัก นอกนั้น จะมีการเดินเรื่องที่ต่างจากภาคแรกอย่างมาก เพราะเหตุว่าคราวนี้มาเป็นอนิเมชั่นแนวรักๆที่มีปัญหาเกี่ยวกับครอบครัวของแต่ละข้างไม่ถูกกันเสมือนโรมิโอกับจูเลียต ซึ่งโน่นก็เป็นเพียงแต่จุดบกพร่องนิดหน่อยของ The Lion King 2 Simba’s Pride ที่มีช่องโหว่ของบทซึ่งพากเพียรยัดเข้ามาแบบสับสนๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *