ดูหนังออนไลน์ฟรี moviehd

ดูหนังออนไลน์ฟรี moviehd

ดูหนังออนไลน์ฟรี moviehd ​​ผลงานดัดเปลี่ยนจากวรรณกรรมรักสุดคลาสสิคของวิลเลี่ยม เชคส์เปียร์ โดยสมรรถนะของผู้กำกับ บาซ เลอห์มานน์ ประเด็นนี้ คือ ความวิจิตรสะกดดวงใจ โรมิโอ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) กับ จูเลียต (แคลร์ เดนส์) คู่รักจากสองตระกูลคู่อาฆาต ที่เปลี่ยนแปลงฉากจากอังกฤษสมัยโบราณ สู่บรรยากาศสุดฉูดฉาดของเวโรน่า บีช ยุคในตอนนี้ โศกนาฏกรรมรักตรึงใจ ที่นำไปสู่วิธีการทำให้โรมิโอกับจูเลียต อยู่ยงคงจะอมตะในใจผู้คนไปชั่วนิจชั่วกับชั่วกัลป์์

มาถึงหนังแอคชั่นเอาใจคนรักหนังดิบเถื่อนเลือดสาดกันบ้าง กับหนังแนวคาวบอยของผู้กำกับชื่อเสมือน “Quentin Tarantino” ซึ่งเป็นเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับ “จังโก้” ทาสผิวดำที่ได้มาประสบคาวบอยนักล่าค่าหัว “ดร.คิง ชูลซ์” และได้ร่วมมือกันออกล่าเงินค่าตอบแทน ดูหนัง ออนไลน์ฟรี moviehd แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีความยาวเกือบจะ 3 ชั่วโมง แต่ก็ดำเนินเรื่องได้กระชับ ว่องไว

ไม่น่าเบื่อ พร้อมกับกองทัพนักบ่งชี้มากระดับความสามารถที่จะมาลับฝีปากกันด้วยบทกล่าวสุดเชือดเฉือน และมุกตลกโปกฮาร้ายของหนังที่กดดันบรรยากาศให้หนักอึ้ง ในส่วนของฉากแอคชั่นก็ดุเดือดเลือดพล่านตามสไตล์ของผู้กำกับคนนี้ คนใดที่ต้องการดูหนังแอคชั่นโหด ๆ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนจ้ะ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้บอกเล่าสถานะการณ์ของ ชายูริ (คิมแทฮี) สตรีสาวที่จำเป็นจะต้องแปรเปลี่ยนเป็นผีมายาวนานกว่า 5 ปีถัดจากนั้นการเสียชีวิตในอุบัติสาต้นสายปลายเหตุ เธอได้มีโอกาสอีกสักทีในการที่จะได้กลับมาเป็นมนุษย์ โดยข้อเสนอแนะครั้งนี้เธอจะอยู่ได้แค่เพียง 49 วันเพียงเท่านั้น โดยสามีของเธอคือ โจควังฮวา (อีคยูฮยอง)

ซึ่งทำงานเป็นศัลยแพทย์ที่เชียวชาญด้านการผ่าตัดทรวงอก เขาเป็นคนน่ารักมาก ๆ แต่เมื่อภรรยาเสียชีวิตไป ลักษณะท่าทางของเขาก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่มาใหม่จ้ะ เป็นการพลิกมาปฏิบัติงานอีกสักครั้งของนางฟ้าของเกาหลีอย่างคิมแทฮี ต้องมีให้ได้ที่จึงต้องควรไปดูกันจ้ะว่าจะเบิกบานและสลับซับซ้อนมากขนาดไหน

ดูหนังออนไลน์ฟรี moviehd

The Chaebol’s Youngest Son

ยุนฮยอนอู (รับบทโดย ซงจุงกิ) บุคลากรผู้ซื่อสัตย์ที่ทำงานกับครอบครัวเศรษฐีมาช้านานกว่า 10 ปี แต่ท้ายที่สุดเขาถูกนายว่าจ้างฆ่าเนื่องจากสาเหตุว่าโดนจำนวนร้ายว่ายักยอกทรัพย์ แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เมื่อยุนฮยอนอูเผชิญว่าวิญญาณของตนมาอยู่ด้านในร่างของลูกชายคนสุดท้องของตระกูลซึ่งเป็นผู้คนที่ลง มือฆ่าเขา และส่งผลให้เขาตกลงใจแก้แค้นคนในครอบครัวนี้โดยการสวมรอยจัดการบริษัท

ในซีรีย์เกาหลีอาชีพของพระเอกนางเอกจะมากมายมาก ทั้งครู บุคลากรบริษัท พ่อค้าแม่ค้า นักมวย ซีรี่ย์พระเอกเป็นหมอ หรือแม้แต่คนว่างงานทำอาชีพอิสระก็ยังมี! ความมากมายหลายหลายๆนี่แหละที่ช่วยทำให้เรื่องราวมีสีสันและครึกครื้นขึ้น ผู้ใดต้องการตามชมซีรีย์เกาหลีรื้นเริงๆ ให้ครบทุกเรื่องที่ถูกใจอย่าหลงทำเป็นนึกไม่ออกสมัครโปรอินเทอร์เน็ตคุ้มค่าๆ และเลือกซื้อสมาร์ทโฟนสเปคดีๆ กับ AIS Online Store นะคะ แถมช้อปผ่าน ShopBack ยังได้เงินคืนด้วย

เคท (โซเฟีย แวสซิลีวา) กับแอนนา (อาบิเกล เบรสลิน)ผูกพันกันใกล้ชิดยิ่งกว่าพี่น้องสาวคู่ไหน แม้ว่าเคทจะอายุจำนวนไม่น้อยยิ่งกว่า เธอกลับห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องเพิ่งน้องสาว – ในความเป็นจริงแล้วชีวิตเธอขึ้นอยู่กับแอนนา ตลอดวัยเด็กเล็กของหมวดเธอ สองพี่น้องต้องทรมานกับการรักษาในโรงพยาบาลมากมายต่อบ่อยมาก การกลับถ่ายไขกระชมกที่ไม่ได้ผล แอนควรต้องคอยให้เลือดและเม็ดเลือดขาว ชีวิตครอบครัวทั้งปวงทั้งมวลขึ้นอยู่กับซาร่า (คาเมรอน ดิแอซ)

แม่ผู้เอาจริงเอาจังเอาจริงเอาจังทุ่มเทซึ่งยอมทิ้งอาชีพทนายมาชมแลบุตรสาวของเธอ เธอหมกมุ่นอยู่กับความนึกคิดเดียว ที่เธอมอบกายถวายชีวิตในการคุ้มครองปกป้องเคทไม่ว่าจะต้องทำอะไรก็ตาม จนกระทั่งเมื่อ แอนนา อาสมัยรบ 11 ปี เธอลุกขึ้นและบอกปฏิเสธว่า “ไม่” เพื่อเพื่อที่จะการเสียสละตัวเธอหรือยอมเจ็บปวดเพื่อสำหรับเพื่อการช่วยยืดชีวิตพี่สาวอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป เธอได้จ้างทนายเฉพาะเจาะจงบุคคล (อเล็ค บอลด์วิน)

เพื่อฟ้องร้องต่อศาลให้คุ้มครองปกป้องปกป้องสิทธิของเธอ ซาร่าตกลงใจว่าความคดีนี้เอง ความสัมพันธ์ในครอบครัวควรต้องเสี่ยงกับความแตกแยก ในระหว่างที่ร่างกายอันเสื่อมสภาวะของเคท ตกอยู่ด้านในมือของชะตากรรม หนังเกาหลีเศร้าที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากต้นแบบญี่ปุ่น เหตุการณ์ของหนุ่มนักเดิมพันและผู้หญิงสาวตาบอด ทั้งสองคนต่างไม่เชื่อในความรักเนื่องด้วยฝ่ายชายเคยสูญเสียรักแรกไปในวัยอนุบาลเล็ก ส่วนฝ่ายผู้หญิงแม้ว่าจะเป็นทายาทเศรษฐีแต่ก็จะควรมีอุปสรรคครอบครัวและจึงต้องควรพลัดพรากจากแม่และพี่ชาย แต่ท้ายที่สุดเมื่อทั้งสองมาประสบกัน ต่างก็เริ่มต้นเรียนรู้คำอธิบายศัพท์ของคำว่ารักขึ้นมา แต่ผลสรุปจะเป็นยังไงจำเป็นจึงควรไปติดตามนะคะ

อีกหนึ่งซีรีส์ที่ชมแล้วขำจนแทบจะขิต The Sound of your heart เหตุการณ์ของครอบครัวนึงซึ่งมักจะทำไรเพี้ยน ๆ ไม่เหมือนใคร โซซอก หนึ่งในสมาชิกครอบครัวที่น่าสงสารที่สุด เค้าโดยมากจะโดนผู้มีอุปการะคุณแกล้งแรง ๆ อยู่บ่อยมาก อีกทั้งยังเป็นผู้เขียนเว็บตูนที่ไม่ประสบความสำเร็จอีกด้วย แต่วันนึงเค้าได้สัญจรมาถึงจุดเปลี่ยน ภายหลังที่เค้าได้วาดเรื่องราวสุดแปลกของครอบครัวตนเองลงไป เค้าก็กลับแปรเปลี่ยนเป็นคนเช่นเดียวกับในทันที…

เมื่อผู้กำกับจำเป็นต้องการสร้างหนังสายลับที่ไม่เหมือนจากเรื่องอื่น ๆ ก็เลยได้หยิบซีรีส์ต้นแบบมาทำเป็นหนังจอเงิน โดยน่าจะบรรยากาศยุค 60s ไว้ดังเดิม ซึ่งผิดแผกจากหนังสายลับเรื่องอื่นที่มีฉากเป็นสมัยเดี๋ยวนี้ หนังเล่าถึงเหตุการณ์ของ 2 สายลับจากประเทศมหาอำนาหน้าจอย่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซีย ที่ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องมาเข้าร่วมมือกันทำภารกิจปกป้องโลก ทว่าด้วยความที่เป็นประเทศอริ

ทำให้การดำเนินเรื่องสอดแทรกไปด้วยมุกตลกเสียดสี และการปะทะฝีปากจิกกัดกัน ซึ่งสร้างเสียงหัวหมู่เราะได้ตลอดทั้งเรื่อง ถือว่าเป็นหนังสายลับที่แหวกแนวและเบิกบานเกินคาด เหมาะกับคนที่ไม่ได้คาดหวังฉากแอคชั่นสนั่นเมือง แต่ถูกใจบรรยากาศกวน ๆ ชวนหัวหมวดพวกเราะเยอะมากยิ่งกว่าค่ะ

รูปยนตร์ประเด็นนี้เป็นรูปยนตร์ที่มีผู้รอคอยสูงที่สุดในปี 2017 หนึ่งในภาพยนตร์ที่รอคอยมาช้าช้านานของคนเกาหลีคือเรื่องที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง โดยนักบ่งชี้ในประเด็นนี้ก็มีคิมซูฮยอน, ซอลลี, ซองดงอิล, อีซองมินและโจอูจิน นักส่อให้เห็นเหล่านี้ได้พูดเล่าเหตุการณ์ของภาพยนตร์ที่กำเนิดขึ้นในเมืองเมืองหนึ่งในณ ตอนสั้น ๆ ทุ่งนาฬิกาเดินตามเดิม แต่แน่ๆโลกมิได้สวยงามเนื่องจากว่าเหตุว่ามีการบงการจริงจากโลกใต้ดินที่โหดร้าย จางแทย็อง (คิมซูฮยอน)

เป็นเพศชายที่น่านับถือในการติดต่อสื่อสารธุรกิจคนผิวดำและสามารถจัดการกับคำร้องขอต่าง ๆ ได้ แต่สิ่งที่เริ่มต้นเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับนักสืบคนนึง จางแทย็องตกลงใจขอการช่วยเหลือเกื้อกูลจากดร. ชเวจินกี (อีซองมิน) เพื่อจะช่วยจางแทย็อง ดร. ชเวจินกีก็เลยคิดแผนการที่สลับซับซ้อนขึ้นมาแม้กระนั้นมันเป็นผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดเนื่องมาจากสาเหตุว่ามีการสร้างจางแทย็องขึ้นอีกคน การต่อสู้ของจางแทยองตัวจริงและตัวปลอมจึงเกิดขึ้น หนังประเด็นนี้ไม่น่าจะใช่แค่หนังสไตล์มาเฟียอีกเรื่องที่มีตัวเอกที่เปลี่ยนจากบทร้าย

แต่มันสลับซับซ้อนกว่านี้และคุณจึงควรไปชม ขอบอกก่อนว่าหนังเรื่องนี้ติดเรตหน่อย ๆ เด็กควรจะชมกับบิดามารดานะคะ เล่าถึงเรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (กงยู) และบุตรสาว ซูอา (คิมซูอัน) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อที่จะเหมาะสมที่สุดภรรยาเก่าที่มิได้เจอกันมาช้าช้านาน แต่ในทันทีทันใดที่รถไฟกำลังจะเขยื้อนออกจากชานชาลา กลับกำเนิดเรื่องราวที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องมีให้ได้ที่จำเป็นจะต้องช็อก

เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี ดูหนังออนไลน์ฟรี moviehd คร่าชีวิตคนขับเคลื่อนรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งดิ่งไปยังปูซานโดยไม่มีคนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดทั้งมวลควรต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาอย่างไม่ลดละตลอด 90 นาที (453 กิโลเมตร) ของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน

ซูเปอร์ฮีโร่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความกวนโอ๊ยเกินจะจัดแจงไหว ผู้ซึ่งเคยไปปรากฎข้อบังคับข้อปฏิบัติตัวในหนังเรื่อง X-Men Origins: Wolverine มาแล้ว ในหนังเดี่ยวเรื่องนี้จะเล่าถึงภารกิจครั้งใหม่ของ “เดดพูล” โดยเขาจำเป็นที่จึงต้องควรคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันเด็กน้อย “รัสเซล” จากการตามล่าเพื่อจะล้างแค้นให้กับครอบครัวของชายจากอนาคต “เคเใบสำเร็จ” ในด้านฉากต่อสู้ของประเด็นนี้ถือว่าทำออกมาได้ดุดัน เลือดสาด และแสบสัน สมเป็นเดดพูล พร้อมด้วยมุกตลกโปกฮาเสียดสีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้คุณแบบตลอดชีพเลยค่ะ

แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์) และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) เพศหญิงชายจากต่างชนเกรดขั้นได้ตกหลุมรักกัน แต่แล้วด้วยเหตุการณ์โรคระบาดเฉียบพลันณ เวลาขณะสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง ทำให้ทั้งคู่จำเป็นจะต้องแยกจากกันไป หลายปีถัดแล้วหลังจากนั้น แอลลี่ได้กลับมายังที่ซึ่งทั้งสองคนตกหลุมรักกันเป็นครั้งแรก แต่เธอกำลังจะแต่งงานกับนายทหารหนุ่มผู้ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย หลากหลายศตวรรษต่อมา

ชายคนหนึ่ง (เจมส์ การ์เนอร์)ได้อ่านสมุดบันทึกที่เลือนลางของเพศหญิงที่เขามักจะแวะไปดีที่สุดอยู่เสมอๆที่บ้านพักคนชรา หากว่าจดจำของเธอจะเลือนลางไปมากและก็ตาม แต่เธอก็ยังอาจจะความจำสถานะการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างเวลา แอลลี่และโนอา ได้อย่างดีเยี่ยม ว่าหมวดหมู่เขานั้นรักกันมากแค่ไหน

The House of Paper

ที่เป็นซีรีย์ออริจินัลคอนเทนต์ของ Netflix ซึ่งจะมีทั้งสิ้น 12 ขณะ ดัดเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์จาก La Casa de Papel หรือ Money Heist เมื่อชายคนหนึ่งซึ่งใช้นามแฝงว่า ศาสตราจารย์ (รับบทโดย ยูจีแท) วางแผนการปล้น ที่จะทำให้มีการเกิดค่าทดแทนมหาศาล เขาจึงออกตามหาสมาชิกที่มีศักยภาพ มาเข้าร่วมโครงงาน โดยแต่ละคนจะถูกเรียกขานด้วยชื่อเรื่องเมืองอย่าง เบอร์ลิน (รับบทโดย พัคแฮซู) โตเกียว (รับบทโดย ชอนจองซอ) เดนเวอร์ (รับบทโดย คิมจีฮุน) ฯลฯ แต่แล้วโครงการของศาสตราจารย์ ที่กำลังดำเนินไปอย่างบริบูรณ์แบบกลับควรต้องสะดุด เมื่อหมวดหมู่เขาจึงควรเจอกับสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิด!

สาวสวยเก่ง ฮอลลี่ เคเนดี้ (ฮิลลารี่ สแวงก์) แต่งงานกับเจอร์รี่ (เหน้าจอราร์ด บัตเลอร์) หนุ่มไอริชผู้น่ารัก และมีเงินทองคำเยอะมากๆอารมณ์ขันที่เธอรักเยอะที่สุดในชีวิต เมี่อมะเร็งพรากเขาไป ก็เลยเหมือนชีวิตครึ่งเดียวของเธอถูกพรากไปด้วย คนเดียวในโลกที่เข้าใจเธอจากไปเสียแล้ว เจอร์รี่เองก็ทราบดีว่าเขาคือคนที่เคยชินฮอลลี่ดีที่สุด เขาก็เลยเตรียมแผนบางสิ่งบางสิ่งไว้เพื่อฮอลลี่ ก่อนตายเหน้าจอร์รี่เขียนจดหมายถึงฮอลลี่ปริมาณหนึ่ง ไม่น่าใช่เพื่อจะนำทางเธอให้พ้นจากความเศร้าเท่านั้น แต่เพื่อให้เธอศึกษาค้นพบตัวเราเองอีกสักรอบด้วย

ถ้าเอ่ยถึงหนังแอคชั่นแนวซิ่งรถสุดระทึกก็ควรต้องไตร่ตรองถึง Fast & Furious ซึ่งในภาคที่ 7 นี้ตัวร้ายจะมาแก้แสืบค้นหาหมู่ของ “โดมินิค ทอเร็ตโต” ที่เคยเล่นงานน้องชายตนไว้อย่างน่าเจ็บปวดแสบ นำไปสู่การบู๊ล้างผลาญล่าข้ามประเทศ หนังประเด็นนี้ตอบโจทย์ผู้ผู้คนที่มองหาหนังไว้ชมเพื่อความบันเทิงโดยไม่ได้ให้ความสนใจความสมจริงมากนัก

ด้วยเหตุว่าคุณจะได้เห็นได้ชัดได้ชัดฉากเขยื้อนรถสุดล้ำแบบที่ไม่น่าจะทำเป็นแล้วได้ในชีวิตจริง อย่างฉากเคลื่อนรถบินทะลุตึกที่เป็นไฮไลท์ของภาคนี้ สมชื่อหนัง “รวดเร็วทันใจ แรง ทะลุนรก” นั่นเอง สิ่งจำเป็นที่สุดคือ นี่เป็นภาคท้ายที่สุดก่อนการจากไปของนักบ่งบอกนำ Paul Walker ซึ่งทำให้เกิดกระบวนการทำให้ไม่ว่าใครที่ผูกพันกับหนังชุดนี้ต่างอดเสียน้ำตาไม่ได้เลย

ภาพยนตร์เรื่อง Parasite หรือเรื่องชนระดับขั้นปรสิต เป็นหนึ่งในรูปยนตร์เกาหลีที่ดีเหมาะสมที่สุดและเป็นรูปยนตร์เกาหลีที่เป็นที่รู้จักในชั้นขั้นสากลเยอะที่สุดในปัจจุบัน เพราะปัจจัยว่าได้รับสิ่งตอบแทนปาล์มดอร์ที่ 2019 เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์และกำเนิดการโชว์ให้เห็นชื่อชิงค่าทดแทนออสการ์ด้วย คนจำนวนไม่น้อยคงจะจะสงสัยว่าอะไรนำไปสู่แนวทางการทำให้ หนังเรื่อง Parasite พวกเราขอบอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ได้สร้างความจับจิตจับใจให้กับผู้ชมด้วยการแสดงให้เห็นสถานะการณ์เกี่ยวกับครอบครัวยากจนที่หลอกลวงให้หมวดหมู่เขาเปลี่ยนเป็นบุคลากรบ้านของครอบครัวที่ร่ำร่ำรวยมั่งคั่งร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย

ถึงครั้นว่าหลักฐานนี้จะยอมรับฟังชมเรียบไม่ยาก ดูหนังออนไลน์ฟรี moviehd แต่ก็เกิดการทำงานที่ดีที่สุด เรื่องราวนี้เริ่มตั้งแต่ต้นจากครอบครัวคิมซึ่งเป็นครอบครัวที่ยากจนและมีแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตเพียรเพียรพยายามทำทุกสิ่งทุกๆอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อที่จะก้าวขึ้นสู่สังคมและออกจากอพาร์ทเมนต์ระ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

https://qmraa.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *