4king 2 คัดมาแล้วว่าสดใหม่ Recommend และสนุกดูเพลิน 2023

4king 2

4king 2 โดยแม้มองดูจากแบบอย่างดูอย่างกับว่าในภาคนี้ทางผู้กำกับแล้วก็กลุ่มสร้างจะมีการใส่ฉากแอ็กชันเข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าภาคแรกอย่างชัดเจน เวลาเดียวกันก็มีฉากดราม่าเข้มๆที่ให้โอกาสให้กลุ่มดาราหนังได้โชว์ความรู้ความเข้าใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ซึ่งพวกเราอาจจะต้องมาติดตามกันต่อว่าต่อขาน จะพาพวกเราไปตรวจสอบประเด็นของเด็กนักเรียนอาชีพสมัย 90 ในด้านไหนอีกบ้าง ภาพยนตร์ยังคงได้ผู้กำกับ ความสมบูรณ์-ความสมบูรณ์ดงษ์ นาคทองคำ กลับมาสืบต่อเรื่องราวของเด็กนักเรียนอาชีพสมัย 90 ยกตัวอย่างเช่นเดิม พร้อมกลุ่มผู้แสดงจากภาคแรกอย่าง แหลม-สมพล รุ่งการขาย, บิ๊ก-อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล หรือ บิ๊ก D Gerrard, ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ แล้วก็ โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิการบูชายัญเมือง

รู้สึกอย่างไรกับการไปต่อจากภาคแรกที่บรรลุผลสำเร็จมากมายๆบีบคั้นมากมาย มากมายๆขอรับ ด้วยเหตุว่ามันมากับความคาดหมาย หนึ่ง 4king 2 จากค่ายที่คาดหวังรายได้ สอง จากฝูงชนที่เคยอุดหนุนรวมทั้งเกื้อหนุนพวกเรา เสมือนนักแสดงที่พอเพียงจะปลดปล่อยอัลบัมสอง คนก็มุ่งมาดว่าจะสู้อัลบัมแรกได้ไหม กลัวทำให้เขาเศร้าใจกับการรอ สาม จากฝูงชนที่รอจะทับถมพวกเรา กลัวเขาจะขยี้เพิ่มมากขึ้นว่า มองเห็นไหม ท้ายที่สุดก็อย่างเดิม หรือภาคแรกฟลุกรึเปล่า เพียงพอภาคนี้บีบคั้นเยอะขึ้น ก่อนเริ่มถ่ายทำผมก็เลยให้กลุ่มเขียนบทและก็กลุ่มผู้ช่วยไปเก็บคอมเมนต์ทั้งสิ้นมาประเมินผลแล้วปรับปรุงในภาค 2

เขาเอ่ยถึงหนังคุณว่าอะไร เขาบอกแรงนะ พูดว่าหนังส้นเท้าอะไรวะ ไม่สมควรสร้าง เป็นหนังชั้น 2 ทำเพื่อยุยงปลุกปั่น ตีตรากันไปก่อนโดยที่ยังมิได้มอง ไม่เห็นว่าพวกเรากำลังพรีเซ็นท์อะไร เป็นสิ่งที่ผมเศร้าใจสูงที่สุด แล้วเขาก็พูดว่า หนังเล่าอะไรไม่ทราบไม่ปะติดปะต่อ สะเปะสะปะ ราวกับ ฟ้ามีตา แอคชันน้อยไป ต้องการมองเห็นอะไรมากยิ่งกว่านี้ ผมก็เอามาปรับปรุงแก้ไข อาชีว สมัย 90’S เป็นหนังวัยรุ่นที่เปิดเผยสะท้อนปัญหาสังคมไทยของเหล่าเด็กนักเรียนสายอาชีพจาก 4 สถาบันอย่าง อินทร ประชากรชล ทองคำ และก็บุรณพนธ์ โดยเหล่าผู้ผลิตได้คาดหวังให้เป็นแบบอย่างสะท้อนปัญหาสังคม

และก็ความเป็นจริงอีกมุมของ กรุ๊ปผู้เรียน-นิสิต 4king 2 สายอาชีพในสมัยสมัยก่อนที่จะต้องเผชิญ

พร้อมพรีเซนเทชั่นมุมมองรวมทั้งให้บทเรียนชีวิตจากการเดินบนทางที่ไม่ถูกไป สืบต่อการบรรลุผลจากภาคแรก ในปี 2564 รวมทั้งยังเป็นการกลับมาทำงานด้วยกันอีกรอบของ ผู้กำกับ ความมั่งคั่งดงษ์ นาคทองคำ แล้วก็ ฐณะวัฒน์ ธรรมความรอบรู้เหล่ากอ รับหน้าที่ โปรดิวเซอร์ เรื่องราวในภาค2 นี้ เล่าถึง การโคจรกลับมาพบกันอีกรอบของกลุ่มคู่พิพาทต่างสถาบัน ที่นำมาซึ่งความร้ายแรงครั้งใหม่ จนกระทั่งมีการสูญเสียครั้งใหญ่ 100 บาท รายได้ทั้งหมดทั้งปวงมอบให้กับน้องๆมูลนิธิบ้านนกขมิ้น รวมทั้งมีการสนทนาถาม-ตอบ Q&A แบบสนิทสนมกับกลุ่มดาราและก็ผู้กำกับ นำโดย กระเป๋า-อารักขา , ค่ะย-อิชณน์แขน ,ภูเขาไม่ รังษีธนาความรื่นเริง รวมทั้ง ความเจริญ-ความมั่งคั่งดงษ์ ผู้กำกับ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างกันเองรวมทั้งอบอุ่น คุณสุวรรณชาติชั้นวรรณะ วัชระ

กรรมการผู้จัดการ บริษัท 4king 2 สร้างรหนังฟิล์มถ่ายรูป จำกัด กล่าวมาว่า” กระปรี้กระเปร่าจิตใจ ที่หนังเรื่องแรกของค่ายได้รับผลตอบรับที่ดีเลิศอย่างนี้ ขอบคุณมากแฟนคลับขอบพระคุณทุกฝ่ายที่ให้การเกื้อหนุนอย่างดีเยี่ยม ที่หนังพวกเรามาได้ไกลเกินคาด ด้วยเหตุว่าทุกคนจริงๆวันนี้พวกเราก็เลยมีกิจกรรมพิเศษส่งท้าย จัดฉาย 4Kings รอบการบุญ ขึ้นมา ซื้อบัตรในราคา 100บาท รายได้ทั้งปวงนี้ ก็ส่งต่อให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อช่วยเหลือเด็กอดอยาก รวมทั้งในงานนอกเหนือจากยังได้ทำบุญทำทานแล้ว

มีนักนำแสดงของเรื่อง มาให้มองเห็นกันแบบสนิทสนมด้วย การดูหนังประเด็นนี้ เปรียบได้กับกระบวนการทำความรู้ความเข้าใจในระดับหนึ่ง ก็ดูเหมือนเป็นวิถีทางที่สมควร สำหรับในการพาผู้คนไปสู่ต้นตอที่ก่อให้เกิดปัญหา แล้วก็ค้นหากรรมวิธีปรับแก้อย่างแม่นยำ มากยิ่งกว่าการวินิจฉัยเค้าเหล่านั้น เพียงแต่เปลือก เพียงภาพที่มันสะท้อนออกมาจากสื่อ หนัง 4 Kings อาชีวสมัย 90 ของผู้กำกับ ความเจริญ-ความสมบูรณ์ดงษ์ นาคทองคำ แม้ว่าจะถูกคนภายในวงการมีค่าเพียงน้อยนิดมาตั้งแต่ตอนแรกเหมือนกัน แล้วก็หนังประเด็นนี้

ใช้เวลาสร้างอย่างช้านาน ส่วนหนึ่งส่วนใดเนื่องมาจากการประสบพบเจอปัญหาเรื่องทุน ทั้งยัง การผลิตหนัง “อาชีว” อย่างนี้ อาจจะจะต้องเห็นด้วยว่า ในสมัยที่ภาพยนตร์ไทย ถูกสบประมาทว่า มีเพียงแค่ หนังผี ภาพยนตร์ตลก เพียงแค่นั้น ก็เลยจะทำเงิน แต่ว่าเมื่อถึงในขณะนั้น คงจะจะต้องสารภาพว่า ในความเพียรพยายามของเล่า ของคนขอบ อย่างเด็กอาชีพ คราวนี้ บรรลุผลสำเร็จแล้ว แล้วก็เปรียบเหมือนกัน กวักมือ เรียกให้ผู้คนในสังคมมาพึงพอใจ

ชีวิตของคนเราอีกกรุ๊ปหนึ่ง กรุ๊ปซึ่งชอบถูก “มีค่าเพียงน้อยนิด” อยู่เป็นประจำ เอก บุรณพนธ์

เล่นบทโดยชายหนุ่มเซอร์เค้าหน้าหล่อ รับบทบาทโดย ทู สิราษฏร์ ผู้ชายผู้ลำพองทะนง รักในเกียรติอย่างถึงที่สุด แต่ว่าในเวลาเดียวกัน 4king 2  แม่และก็เพื่อนฝูงก็เป็นอีกสองสิ่งที่เขานั้นให้ความรักอย่างสุดหัวใจ มีนิสัยที่ยียวนกวนใจโดยเน้นย้ำหาเรื่องก่อนแล้วให้ตนเองเป็นข้างสวนกลับ ความรู้สึกว่าตัวเองผิดก็เลยลดน้อยลง แม้ว่าจะเป็นความคิดที่เชื้อเชิญประหลาด แม้กระนั้นมั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากก็แอบเห็นด้วย และก็เขาจะมีความจำเป็นต่อเรื่องราวยังไง ติดตามต่อได้ใน และก็หนึ่งในส่วนประกอบที่พวกเราชอบพอสูงที่สุด เป็นการออกแบบติดอยู่แรกเตอร์ของนักแสดงทุกตัวที่มีเสน่ห์ในแบบของตนเอง ไม่มีผู้ใดสะดุดตากว่าผู้ใดกันแน่ ซึ่งพวกเราจะต้องขอตบมือให้กับผู้แสดงทุกคนที่ถ่ายทอดติดอยู่แรกเตอร์ของแต่ละผู้แสดงออกมาได้อย่างมีมิติ

เริ่มที่ ค่ะย-อิชณน์แขน พึ่งเกียรติยศรัศมี นักร้องนำวง Taitosmith เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037  ในหน้าที่ของใบเสร็จรับเงินลี่ ที่ถูกครอบครัวผลักไสเพราะว่าถูกใจปั้นเรื่องลำบากอยู่เป็นประจำ, กระเป๋า-คุ้มครอง อมรศุภศรี ในหน้าที่ของ ดา หวานใจรวมทั้งหวังดีเพื่อนพ้องเสมือนเป็นครอบครัวของตนเอง รวมทั้ง นัท-ณัฏฐ์ ธุระจริต แล้วก็ โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิการบูชายัญเมือง ในหน้าที่ของ โอ๋ และก็ มด ที่ถ่ายทอดความน่ายำเกรงรวมทั้งความไม่กลัวคนใดกันแน่ออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ หากว่าเหล่าบรรดาเด็กช่างกลจะมองหยาบคายแล้วก็อันตรายในสายตาคนธรรมดาทั่วไป แม้กระนั้นหากผู้ใดสามารถซื้อใจพวกเขาได้รับรองได้ว่าคุณจะเหิมใจกลับมาเกิน 100% แน่ๆ

บางทีก็อาจจะเพราะเหตุว่ามาจากแนวคิดที่ปลูกฝังให้มีความรักสหายมากมายเป็นพิเศษของสถานที่เรียนอาชีพ ในรูปภาพยนตร์พวกเราจะได้มองเห็นซีนที่แสดงความรักของพวกตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเหตุการณ์ที่ชั่วร้ายแล้วก็ลำบากสุดๆพวกเขาก็ไม่มีทางทิ้งกันไปไหน พร้อมฝ่าในทุุกๆเหตุการณ์ บอกได้เต็มปากบอกได้อย่างยินดีเลยว่า “นี่เป็นหนังที่จะมาปลุกกระแสภาพยนตร์ไทยให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกรอบ” จาก  4king 2 สร้างหนังฟิล์มถ่ายรูป บริษัทภาพยนตร์สมาชิกใหม่ ที่เปิดตัวได้อย่างรุนแรงตั้งแต่แบบอย่างแรกปลดปล่อยออกมา หนังมีกลิ่นของ 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง

ที่สมัยปัจจุบันน่าจะหาดูได้ยากแล้วกับหนังแนวอันธพาลไทย นับเป็นสิ่งที่คร่ำครวญหาแล้วก็รอกันมานาน บางทีอาจด้วยเหตุว่าด้วยเสน่ห์ความเป็นสมัย 90 ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล บวกกับการหยิบยกความจริงมาต่อยอด ซึ่งก็จะต้องสารภาพว่า หนังแนวนี้เหมาะสมกับชาวไทยจริงๆ ผลการทำพวกนั้นมันส่งต่อความนึกคิดแล้วก็ความรู้สึกของพวกเขาเช่นไร แล้วก็พวกเขาจะจัดแจงปรับปรุงแล้วก็ทำความเข้าใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นยังไง สุดท้าย ไม่ว่าจะมีเหตุมีผลที่หนักแน่นแค่ไหนมารองรับ การทะเลาะของผู้เรียนอาชีวล้วนเป็นการสร้างความลำบากแล้วก็รอยแผลทั้งด้านร่างกายและจิตใจแก่คนที่อยู่รอบข้างอย่างไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้

แม้กระนั้นหากว่าพวกเราต้องการจะหาคำตอบจริงๆว่า ‘อะไร’ ที่ทำให้พวกเขาเลือกเดินในทางสายนี้4king 2

รวมทั้ง ‘เพราะเหตุใด’ พวกเขาถึงรักเพื่อนพ้องแล้วก็สถาบัน มีหลายๆภาพที่ช่างกลต่างสถาบันเดินออกมาด้านนอก 4king 2 แล้วใส่ช็อปคนละสีแล้วมาถ่ายภาพร่วมกันหน้าโรงภาพยนต์ก็เกิดเรื่องที่ผมติดอกติดใจขอรับ แต่ว่าก็ต้องการฝากน้องๆที่เข้าไปดูหนังกันทุกคนครับผม ออกมาแล้วได้โปรดกรุณาอย่าตีกันเลยจ๊าครับผม หากถูกใจหนังอย่าตีกันเลยครับผม หากน้องๆเขาโมโหง่ายอยู่ ผมก็มีความคิดว่าผมรู้เรื่องนะ แม้กระนั้นก็ได้แต่ว่าขอความช่วยเหลือว่าอย่าตีกันเลย มันไม่ใช่แค่เรื่องของภาพยนตร์

ไม่ใช่เรื่องของพลังที่คุณจะได้จากมัน มันคือเรื่องของข้อบังคับ เรื่องของความเจ็บปวดตัว ที่บางคราวคุณไม่อาจจะย้อนกลับมาได้นะหากคุณพลั้งพลาดอะไรไปอะไรบางอย่าง ดูหนังผ่านเน็ตฟรี ไม่มีโปรโมท สำหรับคู่รักหนัง ในสมัยวัววิด 19 คุณไม่จำเป็นที่ต้องออกมาจากบ้าน พวกเราขอชี้แนะเว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต hd เว็บไซต์ดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกมองกว่า 4000 เรื่อง

มองฟรีไม่สะดุด ไม่มีประชาสัมพันธ์กวนประสาท สามารถมองได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกโครงข่าย มีให้ท่านเลือกมองครบไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์ฝรั่ง ภาพยนตร์จีน ประเทศเกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียเงินเสียทองอีกต่อไป ระบบดูหนังของพวกเรานั้นมีให้เลือก อีกทั้งหนังบรรยายไทย แล้วก็ ซับไทยมีตัวเล่นหนังสำรองคุ้มครองปกป้องหนังเสีย ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังผ่านเน็ตฟรี