รวมหนัง จอห์น วิค John Wick หนังใหม่2024 ดูหนังฟรี

รวมหนัง จอห์น วิค John Wick

รวมหนัง จอห์น วิค John Wick  จอห์น วิค 1 แรงขุนนางเกลื่อนกลาด จอห์น (คีนู รีฟส์) มือสังหารผู้ครบถ้วนบริบูรณ์ไปด้วยความชั่วร้ายแล้วก็ความเก่งกล้า ตกลงใจล้างมือจากการเป็นมือสังหารลำดับที่ 1 เพื่อเริ่มดำรงชีวิตใหม่อย่างเงียบๆ แม้กระนั้นการหันหลังให้โลกของมือสังหารสำหรับเขาบางทีอาจไม่ใช่ง่าย เมื่อจะต้องถูกหมายหัวจากหัวหน้าทีมผู้ร้ายที่ป่าเถื่อนที่สุดในนิวยอร์กอย่างไม่ลดละ จอห์นก็เลยจะต้องปลุกสัญชาตญาณมือสังหารในตัวขึ้นมาอีกที

พร้อมทำทุกวิธีทางเพื่อเอาชีวิตรอดแล้วก็ล้างแค้นในแบบหมัดแลกหมัด ลูกกระสุนปืนแลกเปลี่ยนลูกกระสุน ถึงคู่ต่อสู้ข้างหน้าจะเป็นอดีตเพื่อนฝูงมือสังหารที่เขาเคยวางใจที่สุดก็ตามยังแนะนำตัวละครใหม่ รวมทั้ง Bowery King (ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น) ผู้ลึกลับ รวมทั้ง Ares มือสังหารผู้อันตราย (Ruby Rose) ซึ่งเพิ่มความลึกให้กับดาราทั้งหมดทั้งสิ้นของภาพยนตร์หัวข้อนี้ เบื่อ แม็คศาสนาเชนกลับมารับบทบาทวินสตัน ผู้ครอบครองบังกะโลคอนว่ากล่าวเนนตัล โดยเสนอเสน่ห์อันน่าคลั่งไคล้ในโลกอันมืดมากซึ่งมีวิคอาศัยอยู่

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจธีมของเกียรติศักดิ์ ความซื่อสัตย์ และก็ผลปรากฏว่าของชีวิตที่ระบุโดยความร้ายแรง เค้าเรื่องที่สลับซับซ้อนประกอบกับฉากแอ็กชันที่มีสไตล์ ได้รับข้อคิดเห็นเชิงบวกจากอีกทั้งผู้ชมรวมทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์ “John Wick: บทที่ 2” ซ้ำเติมกิตติศัพท์ของแฟรนไชส์ในด้านการบูรณะแนวแอ็คชั่น แล้วก็การบรรลุผลได้ปูทางไปสู่ภาคต่อของซีรีส์ John Wick ในอนาคต รวมหนัง จอห์น วิค John Wick

รวมหนัง จอห์น วิค John Wick เต็มเรื่อง หนังใหม่

จอห์น วิค 2 : แรงกวานเกลื่อนกลาด ภายหลังจ่ายหนี้เลือดให้กับกลุ่มมาเฟียอิตาลี จอห์น วิค อดีตกาลมือสังหารความสามารถฉกาจฉกรรจ์ได้กลับมาดำรงชีวิตอย่างเงียบๆสุขอีกทีที่นิวยอร์ก แม้กระนั้นแล้วเขาก็ถูกบังคับให้จะต้องกลับมาปฏิบัติงานอีกที เมื่อสมัยก่อนสหายร่วมงานอย่าง สิโน่ บราซิล (ริคการ์โด สราคะร์โช) ได้คิดแผนเข้าควบคุมวุฒิสภา ซึ่งเป็นหน่วยงานมือสังหารลับระหว่างชาติ จอห์นก็เลยเดินทางไปยังกรุงโรมเพื่อช่วยเหลือ วินสตัน (เบื่อ แมกศาสนาเชน)

ผู้จัดการโฮเต็ลคอนทิเนนทัล หนึ่งในสมาชิกสภาสูง ที่ตกอยู่ในอันตราย ในกรุงโรม จอห์นจำเป็นต้องประจันหน้ากับกองทัพมือสังหารที่ส่งมาเพื่อกำจัดเขา เขาก็เลยจะต้องแงะเอาความถนัดการต่อสู้และก็อาวุธต่างๆมาใช้ในลัษณะของการเอาชีวิตรอด เวลาเดียวกันเขาก็ได้เจอกับ โซเฟีย (รูบี โรส) หญิงสาวที่มีความเกี่ยวเนื่องกับสิโน่ เขาก็เลยจำเป็นต้องตกลงใจว่าจะเลือกช่วยเหลือผู้ใด ระหว่างสหายร่วมงานเก่าหรือหญิงสาวที่พึ่งจะได้ทราบจะ

ขอให้บันเทิงใจกับการดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง John Wick 2 (2017) จอห์น วิค 2 รวมหนัง จอห์น วิค John Wick  : แรงกวานเกลื่อนกลาด หนังจำพวก Action บู๊ เว็บไซต์ดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังผ่านเน็ตฟรี ภาพยนตร์ไทย หนังต่างแดนมากกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ มองฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังบรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดทแต่ละวัน หนังอัพเดทตลอด 1 วัน ดูหนัง 2023 ดูหนังบนโทรศัพท์มือถือ Android iOSKUBHD Watch Movies Online John Wick 2 (2017) จอห์น วิค 2 : แรงกวานเกลื่อนกลาด

รวมหนัง จอห์น วิค John Wick

Pirates of the Caribbean 5 (2017) สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

Pirates of the Caribbean 5 (2017) การทำศึกโกรธแค้นโจรสลัดไม่มีชีพ สำหรับในการกลับมาในภาคปัจจุบันนี้ มีส่วนเกี่ยวข้องกับเทวดาปกรณ์ภาษากรีก เมื่อ “หลาวสามง่ามที่โพไซดอน”แปลงเป็นศูนย์กลางการช่วงชิง ในการรบการต่อสู้ครั้งใหม่บนน่านน้ำสมุทรแคริบเบียน ภายหลัง กัปตันซาลาซาร์ ศัตรูตนใหม่ของ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ได้แอบหนีจากดินแดนที่ความตาย เพื่อตามฆ่าล้างกัปตันออกเรือทุกคนบนโลก

ทางเดียวที่แจ็คจะเอาชนะได้ก็เลยมีเพียงแค่การได้เป็นเจ้าของหลาวสามง่ามที่โพไซดอน ซึ่งสามารถควบคุมทุกทุกสิ่งเหนือทะเลได้ แม้กระนั้นเรื่องราวกลับมิได้มีเพียงเท่านั้น เมื่อ เฮนรี่ ทหารชายหนุ่มชาวบริติช ผู้เป็นลูกชายของ เดวี่ โจนส์ คนใหม่ที่เรือฟลายอิงชาวฮอลันดาแมน หรือก็คือ วิล เทอร์เนอร์ จำเป็นต้องมาเกี่ยวโยงกับหัวข้อนี้ด้วย ช่วงเวลาเดียวกันหนุ่มน้อยก็ต้องหาทางแก้ไขคำแช่ง

ก็เลยตกอยู่ที่ แคริน่า สมิธ สาวนักดาราศาสตร์ หัวก้าวหน้าผู้หนักแน่น รวมทั้งเป็นเพียงแค่คนเดียวที่มี “สมุดบันทึก” ที่เป็นราวกับคำบอกใบ้ที่อยู่ของหลาวสามง่ามที่ต้องการของทุกคนเสี่ยงภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก กลับมาของ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เด็ปป์)อีกรอบสำหรับเพื่อการเผชิญภัยที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชันหัวข้อนี้ ภายหลังที่ได้เจอกับสาวสวยลึกลับ แองเจลิก้า (เพเนโลกระเป๋า คุณครูซ)

เขาก็ยังไม่แน่ใจว่านี่เป็นความรักหรือคุณเป็นมิจฉาชีพที่หลอกใช้เขาเพื่อตามหาน้ำพุอมตะในตำนานกันแน่ รวมหนัง จอห์น วิค John Wick  เมื่อคุณบังคับให้เขาขึ้นเรือควีนแอนส์ รีเวนจ์ เรือของโจรสลัดหนวดเคราดำในตำนาน (เหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชน) แจ็คก็พบว่าตนเองจำต้องออกเสี่ยงอันตรายที่ไม่ได้นึกฝัน ซึ่งตัวเขาไม่รู้เรื่องว่าน่าจะกลัวคนใดกันมากยิ่งกว่ากัน ระหว่างโจรสลัดหนวดเคราดำหรือแองเจลิก้า ผู้ซึ่งเขามีเรื่องในอดีตที่น่าคลางแคลงใจด้วย

รวมหนัง จอห์น วิค John Wick

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุเมืองนรก 10 ภาพยนตร์เรื่องที่สิบใน Fast and Furious Saga เปิดตัวบทท้ายที่สุดของแฟรนไชส์สุดยอดที่มีเรื่องมีราวราวสูงที่สุดเรื่องหนึ่งและก็เป็นที่นิยมสูงสุดในโรงหนัง ซึ่งในช่วงเวลานี้อยู่ในทศวรรษลำดับที่สามแล้ว รวมทั้งยังคงเข้มแข็งด้วยดาราหนังหลักรวมทั้งนักแสดงหลักตัวอย่างเช่นเดิมเมื่อเริ่ม ดอม โทเร็ตโต (วิน น้ำมันดีเซล) และก็ครอบครัวของเขาผ่านภารกิจจำนวนมาก

แล้วก็ต่อสู้กับสิ่งที่ไม่มีทางเป็นไปได้ ดอม โทเร็ตโต (วิน น้ำมันดีเซล) แล้วก็ครอบครัวของเขาได้ชิงไหวชิงพริบ ตระหนก แล้วก็เอาชนะศัตรูทุกคนที่กีดขวาง ช่วงนี้พวกเขาได้ประจันหน้ากับคู่แข่งขันที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา โน่นเป็นภัยรุกรามอันน่าขนลุกที่โผล่ออกมาจากเงามืดของสมัยก่อนซึ่งถูกกระตุ้นด้วยการทวงแค้นด้วยเลือด และก็คนที่ตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะทำลายครอบครัวนี้และก็ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างแล้วก็ทุกคนที่ดอมรักตลอดกาล .

ดอมแล้วก็คณะทำงานของเขาได้จับตัวเฮอร์นัน เรเยส เจ้าพ่อสารเสพติดชาวบราซิลผู้ทารุณไร้มนุษยธรรม และก็ประหารอาณาจักรของเขาบนสะพานในริโอเดจาเนโร สิ่งที่พวกเขาไม่เคยรู้ก็คือ Dante ลูกชายของ Reyes (Jason Momoa จาก Aquaman) ได้มองเห็นเรื่องทั้งปวงรวมทั้งใช้เวลา 12 ปีให้หลังสำหรับในการคิดแผนเพื่อ Dom จ่ายในราคาแพงสุด แนวทางของ Dante จะมีผลให้ครอบครัวของ Dom เรี่ยราดจากลอสแองเจลิสไปยังหลุมฝังศพใต้ดินของกรุงโรม จากบราซิลไปยังลอนดอน แล้วก็จากประเทศโปรตุเกสไปยังแอนตาร์กติกา

ภายหลังภารกิจมากรวมทั้งการดิ้นรนฝ่าฟันปัญหาหลากหลาย ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) และก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทแล้วก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ เวลานี้ พวกเขาจะได้ประจันหน้ากับคู่อริที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่าสยองจากเงาสมัยก่อน ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ขมักเขม้นจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง รวมทั้งทุกคน ที่ดอมรัก ไปนิรันดร

ใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมแล้วก็ผู้ร่วมทีมของเขาได้ล้มเฮอร์นาน เรเยส เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 ราชาวลีสิ่งเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้เกรียวกราวรวมทั้งทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง สิ่งที่พวกเขาไม่เคยทราบเป็น ดันเต้ (เจสัน โมมัวจาก Aquaman) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้รู้เห็นเหตุการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างรวมทั้งใช้เวลาตลอด 12 ปีที่ล่วงเลยไปสำหรับการกำหนดแผนการที่จะทำให้ดอมใช้อย่างสม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *