รวมหนัง Paranormal หนังใหม่ 2024 ดูหนังฟรี ลื่นไม่มีสะดุด

รวมหนัง Paranormal

รวมหนัง Paranormal กลับมาอีกรอบกับความสยดสยองที่ทั้งโลกรู้จักกันก็ดีแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Paranormal Activity 4 เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4 ได้เริ่มปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรกที่สร้างความหลอนให้กับแฟนคลับเจริญทีเดียว โดยยังคงตกทอดความสยดสยองในสไตล์เรียลลิตี้เหมือนเคย จากแบบอย่างจะมองเห็นวัยรุ่นสาวกำลังคุยวิดีโอแชทผ่านจอมือถือกับแฟนชายหนุ่ม คุณเล่าให้แฟนฟังถึงเด็กผู้ชายบ้านด้านข้างที่เพิ่งจะย้ายเข้ามารวมทั้งมองเป็นเด็กแปลกๆน่าสยดสยอง ทันทีทันใดก็เกิดเหตุการณ์น่าสยองสังกัดคุณ!

แล้ววันนี้ ก็ได้เข้าโรงภาพยนต์อีกครั้ง วันหลังหนีกรุงไปหลายวัน กลับมาสู่ชีวิตปกติอีกครั้งซึ่งไม่พ้นระลึกถึงโรงภาพยนต์อีกเช่นเคย ในตอนนี้เดินเข้า Esplanade รัชดาฯ ไปดูหนังผีๆรับเทศกาลฮาโลวีนเสียหน่อย ก็ ‘Paranormal Activity 4’ โน่นเช่นไรจริงๆก็ไม่ได้มีความรู้สึกว่า หนังเรื่องนี้จะยืนยงมาจนกระทั่งภาคลำดับที่สี่ หากแม้แล้วมันก็เดินทางมาถึงจนได้ แม้ว่าจะไม่ได้มองครบทุกภาค แต่ภาคนี้ได้ดูแล้ว ก็เลยควรต้องเขียนถึงนิดหน่อย หนัง Horror สไตล์เรียลลิตี้แบบนี้ มีอะไรดีถึงยังภาคใหม่มาอยู่บ่อย3 ปีติดอย่างยิ่งจริงๆ

หนังเรียลลิตี้หลายชิ้นมักมาจากดาราผู้เสพการถ่ายคลิปเป็นความรู้สึกนึกคิด ประเด็นนี้ก็ไม่พ้น เมื่อนักแสดงตัวเอกของเรื่องชื่นชอบเล่นวิดีโอแชทและก็ชื่นชอบถ่ายคลิป แล้วพวกเขาก็ได้พบกับสถานะการณ์แปลกๆเมื่อทั้งครอบครัวจำเป็นที่จะต้องรับเอาเด็กชายที่มีนิสัยแปลกๆเข้ามาร่วมชายคาบ้าน อเล็กซ์ (Kathryn Newton) สาวสวยวัย 15 ที่คบๆหาๆอยู่กับเด็กหนุ่ม เบน (Matt Shively) ที่แชทด้วยกันบ่อยๆถึงขนาดมาเยี่ยมเยือนถึงห้องคุณอยู่เป็นประจำขนาดบิดามารดาไม่ชอบใจนะเนี่ย อเล็กซ์เป็นคนดูแลของน้องชายนาม ไวแอ็ต (Brady Allen) ที่ได้มิตรสหายใหม่อย่าง ร็อบบี้ รวมทั้งร็อบบี้ก็ได้พาเอาการน่าสะพรึงกลัวแก้วตาดวงใจมมาด้วย

 

 

รวมหนัง Paranormal

 

รวมหนัง Paranormal หนังมาสเตอร์ หนัง 4K

เป็นหลักฐานที่ดีว่าหนังแนวนี้ไม่ใช่ขายได้แค่เพียงในไทย ถึงแม้ว่ายังทั่วทวีปเอเชีย ทั่วทั้งโลกเสมอ และก็หนังเรื่องนี้นับเป็นตัวกระตุ้นให้หนังแนวตั้งกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพ แปลงเป็นที่นิยม ทั้งในทางของผู้ชม และจากนั้นก็ค่ายผู้สร้างหนัง/ผู้สงเคราะห์ทุน เพราะเหตุว่าหนังผีแนวนี้ทุนต่ำมากมายก่ายกองๆแล้วก็ถูกใจปัดกวาดรายได้มากมายเกินความสามารถเสมอ ดูจากภาคปัจจุบันนี้ Paranormal Activity 3 ที่ใช้ทุนไปแค่เพียง 5 ล้านดอลลาร์ รวมหนัง Paranormal  แม้กระนั้นทำรายได้ทั่วทั้งโลกไป 205 ล้านดอลลาร์ ไม่เลวอย่างยิ่งจริงๆ

มาถึงภาคใหม่ Paranormal Activity 4 ซึ่งหลังจากมองตัวอย่างแล้วควรต้องกล่าวว่าตามเคย ซึ่งจริงๆก็มีทั้งดีและไม่ดี แต่สำหรับแฟนๆหนังแฟรนไชส์นี้ ภาคใหม่คงมีอะไรใหม่ๆและตื่นเต้นกว่าภาคก่อนๆแน่นอนภาค 4 นี้ผู้ชมจะได้พบกับ เคที่ ที่โดนผีเข้า ฆ่าครอบครัวของคุณ และจากนั้นก็หนีไปพร้อมลูกของคุณในตอนสุดท้ายของภาค 2 และหนังจะเข้าฉายในตอนเดือนตุลาคมนี้Henry Joost แล้วก็ Ariel Schulman สองหนุ่มน้อยคู่ซี้จากภาคที่แล้วกลับมาร่วมกันควบคุมฯ อีกครั้ง

ถึงแม้ช่วงท้ายจะเล่นเอาผู้ชม “เหวอกิน” ไปเลยก็ตามสิ่งที่ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นประสบการณ์ที่เกือบจะเบิกบานได้ก็คือการปรากฏตัวของแฟนผู้ชายคนติดยาของอเล็กซ์ เบ็นเป็นผู้ชมบนหน้าจอ (เพราะเหตุว่าขาดโลกที่ดีมากกว่า) เขาใช้เวลาในการมีความเห็นเกี่ยวกับเวลาที่ “ไม่โอเค” อย่างเห็นได้ชัดในภาพยนตร์ โดยไม่คำนึงถึงจังหวะที่ไม่เหมาะสม และก็เขาจะบันทึกภาพใบหน้าของแฟนสาวในระยะใกล้สุดกำลัง ในขณะที่ขัน “BUM BUM BUM” อย่างเป็นลางร้ายต่อจากนั้น

แม้กระนั้นนอกเหนือจากเครื่องมือเครื่องใช้พล็อตเรื่องที่น่าปวดหัวโดยเฉพาะที่เชื่อมกับมีดทำครัวรวมทั้งความประพฤติที่หายไปแล้ว ไม่มีความกลัวอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่สามารถไม่ให้ความสนใจได้คราวหลังจบเครดิต หากคุณนอนไม่หลับหลังจากมองดูภาพยนตร์หัวข้อนี้ คุณอาจอยากได้หลีกเลี่ยง “Hotel Transylvania” รวมทั้ง “Frankenweenie” ระหว่างที่คุณอยู่นั่น ความสยองขวัญไม่ใช่สีของคุณParanormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4

รวมหนัง Paranormal

Rest Stop Dead Ahead (2006) ไฮเวย์มรณะ

ไฮเวย์มรณะ ในเท็กซัสนิโคลห่วงใยโรว์ดาราหญิงผู้ประสงค์จะหนีกลับไปอยู่บ้านที่ลอสแองเจลิสกับเจสฮิลต์แฟนชายหนุ่มของคุณ พวกเขาขับขี่รถผ่านทางลัดบนถนนหนทางสายเก่าแล้วก็เมื่อหยุดในจุดพักรถยนต์เจสถูกลักพาตัวโดยคนขับรถสิบล้อสีเหลืองแบบซาดิส ทั้งคืนนิโคลถูกรุกรามโดยคนวิปลาสที่ป่วยไข้ในตอนที่มีสิ่งลึกลับเกิดขึ้นกับคุณในสถานที่นั้นJess ไปรับ Nicole แฟนสาวของเขาเพื่อมุ่งหน้าไปยังแคลิฟอร์เนียด้วยรถยนต์เปิดหลังคาของเขา กลางทาง Nicole บ่นว่าคุณอยากฉี่

แล้วก็ขอให้ Jess หาจุดแวะพัก ภายหลังออกมาจากตึก คุณพบว่าแฟนของคุณหายไป สิงห์รถบรรทุกที่บ้าคลั่งโยนโทรศัพท์เคลื่อนที่สีแดงให้คุณจากรถยนต์เปิดหลังคา ทำให้คุณมั่นใจว่าเขามีเจส นิโคลไปขอร้อง มองเห็นรถยนต์ RV ชนประตู และก็อ้อนวอน คุณนั่งรถยนต์ไปกับผู้โดยสารในขณะสั้นๆกระทั่งน่าหวาดกลัวกระทั่งสุดท้ายคุณก็ถูกโยนออกไปด้วยเหตุว่ามองคนไม่สมประกอบที่หลบซ่อนอยู่ข้างหลังรถยนต์

หลังจากนั้นคุณก็กลับไปที่สุขา ซึ่งคุณได้ยินเสียงหญิงสาวไอเป็นเลือด (เทรซี่) รวมหนัง Paranormal  ดูหนัง ออนไลน์ Rest Stop Dead Ahead เต็มเรื่อง พร้อมทั้งเสียงครวญในห้องซ่อม คุณเตือน Nicole เกี่ยวกับคนร้ายบ้าที่ทรมาทรกรรมคุณ ต่อจากนั้นหญิงสาวก็เลือดไหลมากมาย แล้วก็เมื่อความพึงพอใจของ Nicole ถูกเบี่ยงเบนไป คุณก็ล่องหนไป เลือดและก็ทุกสิ่งทุกอย่าง Nicole เจอโปสเตอร์คนหายของ Tracy รวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าหญิงคนนั้นล่องหนไปตั้งแต่ปี 1971

ชายในรถบรรทุกสีเหลืองหลีกนิโคลจวบจนกระทั่งตำรวจจักรยานยนต์มาถึง เร็วนี้ๆตำรวจก็กลายเป็นเหยื่อของคนขับรถสิบล้อสีเหลืองโดยถูกวิ่งทับขาหัก นิโคลลากข้าราชการไปที่ห้องสุขาเพื่อหาที่กำบังภัย ท้ายที่สุดคนขับรถสิบล้อก็กลับมาและก็ขัง Nicole และก็ข้าราชการเอาไว้ในสุขา เมื่อนิโคลพยายามเปิดล็อคเพื่อแอบหนี ผู้ขับก็เผยตัวขึ้นอีกรอบแล้วก็กัดนิ้วของนิโคล ข้าราชการใส่ใจว่า Nicole กำลังช็อกแล้วก็สั่งให้ Nicole ยิงผู้ขับเมื่อเขากลับมา คุณยิงปืนสี่นัดหมายจากปืนสั้นของข้าราชการเข้าที่เข้าทางประตู

รวมหนัง Paranormal

Keoma (1976)   เคโอม่า จอมจังก้า

เคโอม่า จอมจังก้า Keoma ลูกครึ่งกลับไปภูมิลำเนาชายแดนข้างหลังรับราชการในสงครามกลางเมืองรวมทั้งพบว่ามันอยู่ภายใต้อำนาจบังคับของค้างลด์เวลสมัยก่อนผู้เล่นงานฝ่ายสัมพันธมิตรแล้วก็กลุ่มอันธพาลที่ขาดความกรุณาปรานีของเขา ที่จะทำให้เรื่องห่วยลงไปอีกสามญาติลูกครึ่งของ Keoma ได้ร่วมมือกับ Caldwell รวมทั้งทำให้แจ้งชัดอย่างปวดว่าการกลับมาของเขาเป็นสิ่งที่ไม่น่ายินดี เป็นจริงเป็นจังที่จะทำลาย Caldwell รวมทั้งญาติของเขา

การชี้แนะ Keoma ออกฉายในปี 1976 เป็นภาพยนตร์แนว Spaghetti Western ของอิตาลีที่ได้รับการชื่นชมอย่างยิ่ง แล้วก็นับว่าเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์สำคัญเรื่องในที่สุดของยุคทองของชนิดนี้ กำกับการแสดงโดย Enzo G. Castellari แล้วก็แสดงนำโดย Franco Nero ในหน้าที่นำ Keoma พรีเซ็นท์เรื่องราวที่น่าดึงดูดของครอบครัว การทรยศ แล้วก็การไถ่บาปโดยมีเบื้องหลังเป็นสงครามกลางเมืองอเมริกา ด้วยการประสมประสานที่ไม่ซ้ำใครระหว่างแอ็คชั่นสุดระห่ำ ธีมปรัชญา และก็ความลุ่มลึกทางอารมณ์

นักแม่นปืนลูกครึ่งประเทศอินเดียครึ่งขาวที่กลับมารกรากของเขาภายหลังต่อสู้ในสงครามกลางเมืองมานับเป็นเวลาหลายปี เมื่อเขามาถึง Keoma ได้เจอกับศัตรูและก็การเหยียดเชื้อชาติจากชาวกรุงเพราะเหตุว่ามรดกที่นานาประการของเขา เขาพบว่าภูมิลำเนาของเขาอยู่ภายใต้อำนาจบังคับอย่างไร้ความกรุณาปรานีของครอบครัวค้างลด์เวลล์ ซึ่งนำโดยหัวหน้าเผด็จการ วิลเลียม แชนนอน เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037  (แสดงโดยโดนัลด์ โอไบรอัน) ซึ่งเป็นบิดาที่ห่างของคีโอมาเช่นเดียวกัน

เวลาที่ Keoma ท่องไปในเมืองที่ไม่มีข้อบังคับ เขาได้ติดต่อกับเพื่อนเก่าบางบุคคลอีกรอบ รวมทั้ง George (Woody Strode) ผู้จงรักภักดี แล้วก็ Sam (William Berger) หมอผู้เห็นอกเห็นอกเห็นใจ อย่างไรก็แล้วแต่ เป้าหมายหลักของเขาเป็นการเกื้อกูลญาติพี่น้องต่างแม่ของเขา ซึ่งกลายเป็นเหยื่อแนวทางชักใยของค้างลด์เวลล์ โดยยิ่งไปกว่านั้นบุทช์ (โจชัว สินแคลร์) พี่ชายลูกครึ่ง

The Godfather of Northeast China  (2022) เจ้าพ่อเดือด

เจ้าพ่อเดือด แรงวหงปิขี้งกลับตัวเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วก็กลับมาที่ถิ่นกำเนิด เขาเปิดกิจการห้องอาหาร “สินสิงหยวน” กับเพื่อนเสียวเป่ยจิงพร้อมด้วยตามหาเพื่อนหลงลูกชายของเพื่อนเก่าไปด้วย ในช่วงเวลาที่กำลังตามหาเกลอหลงแรงวหงปิงได้ทราบจะกับเพื่อนจิ้งช่างแต่งผมด้วยความเข้าใจผิดรวมทั้งเบาๆกำเนิดเป็นความรักซึ่งกันและกัน เพื่อจะรับเลี้ยงเพื่อนหลงว่าจ้างหงปินก็เลยยุต้าหู่ ความดื้อของเพื่อนหลงทำให้คนที่อยู่รอบข้างวิจารณ์พฤติกรรมของแรงวหงปิง

ทั่วทั้งโลกใต้ดินอันเป็นผลมาจากสิ่งที่จำเป็นของผู้เหนืออยากได้ที่ซึ่งมีอำนาจและก็จงรักภักดีต่ออำนาจสูงสุด “เจ้าพ่อที่สิ่งที่จำเป็นของผู้อยู่เหนือ” สตรีมเรื่องราวที่รบกวนครอบครัวและก็ใฝ่สูงซึ่งจะช่วยทำให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยีที่รุ่งโรจน์รวมทั้ง น่าจะเป็นที่ที่หนาวกว่านี้เรื่องราวเกี่ยวกับ Liu Cheng มองว่าผู้มักใหญ่ใฝ่สูงเป็นผู้ใดภายหลังจากเริ่มจากความเริ่มของฮาร์บินแล้วเขาต่อสู้ที่ท้าความรู้ความเข้าใจกลุ่มนี้ในถนนที่สมบุกสมบ์บันนี้ไปเกี่ยวพันกับเหล่าอันธพาลแล้วรวมทั้งเขาติดตามชั้นขึ้นไป

การยกฐานะอุกกาบาตของ Liu Cheng จะได้รับการสังเกตโดยกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมาย ซึ่งรวมทั้งภูมิภาคนี้ด้วย เขาสร้างอาณาจักรของตน เขาสร้างผู้ช่วยเหลือที่มิได้รับการใคร่ครวญ บรรลุกติกากติกาเชิงกลยุทธ์แล้วก็เป็นหัวหน้าสำหรับในการ คู่ปรับที่จะต้องใช้เป็นพากเพียรป้องกันครอบครัวของเขาให้ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากโลกอันตรายเพื่อมุกมุ่นอยู่อย่างไรก็ดี คุณภาพย่อมย่อมราคาเท่ากัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *