บุหรี่ไฟฟ้า shopee

บุหรี่ไฟฟ้า shopee

บุหรี่ไฟฟ้า shopee เคยเป็นหรือเปล่า สูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วได้กลิ่นไม่ชัดเหมือนเช่นเคย !!

บุหรี่ไฟฟ้า shopee เคยเป็นกันไหมกับวิชาการสึกที่ว่าใช้ไปแล้วทำไมบุหรี่ไฟฟ้าpod ของเรามันกลิ่นจางๆ กลิ่นมันไม่ชัดเหมือนดังเดิม ไม่ทราบดีว่าเป็นมันมีข้อขัดแย้งที่ไหนกัน อาจเป็นสิ่งที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายผู้คนที่ใช้ไปนานๆแล้วสามารถพบเห็นกับข้อขัดข้องนี้ได้ วันนี้ siampods เราจะมาชี้แนะแนวทางที่จะมีผลให้pod บุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นให้กลับมามีคุณภาพเหมือนใหม่อีกที สูบแล้วกลิ่นชัดเหมือนอย่างเคย จำเป็นจะต้องทำยังไงบ้างไปชมกันเลย บุหรี่ไฟฟ้า shopee

เคล็ดลับแก้ปัญหากลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ชัดเดิม

การที่พวกเราสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วรู้สึกว่ากลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามันไม่ชัดเหมือนเดิมคือปัญหาที่กำเนิดได้กับทุกคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า โดยยิ่งไปกว่านั้นกับผู้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าpod system เนื่องมาจากตัวเครื่องpod บุหรี่ไฟฟ้าถูกวางแบบมาให้มีขนาดเล็กและให้ใช้เข้าร่วมกับน้ำยาsaltnic ซึ่งเน้นใช้ไปที่การได้รับนิคโคตินจำนวนมากแต่ความรู้สึกนุ่มนวลขึ้น โดยส่วนมากจะมีกลิ่นที่อ่อนบางกว่าน้ำยาฟรีเบสอยู่แล้ว ซึ่งพวกเราสามารถแก้ได้อย่างง่ายๆด้วยตัวเองไม่จำเป็นต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใหม่แต่อย่างใด โดยวิธีแก้มีอยู่ด้วยกัน 4 เคล็ดวิธีหลักๆ คือ

1.เช็คแรงดันสำหรับในการจ่ายไฟก่อนและแบตเตอรี่

ก่อนอื่นเลยที่เราจำเป็นที่จะต้องดูคือpod บุหรี่ไฟฟ้าที่พวกเราใช้อยู่นั้นมีแรงดันไฟฟ้าอยู่ที่มากแค่ไหน เนื่องจากว่าเป็นไปได้ว่าพวกเราอาจจะไปกดลดกำลังในการจ่ายไฟโดยไม่รู้ตัว หรือ จำลองตรวจทานชมว่าแบตเตอรี่นั้นใกล้หมดบ้างมั๊ยเนื่องด้วยหากแบตเตอรี่ใกล้หมดก็เป็นอีกสาต้นสายปลายเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้แรงดันสำหรับการจ่ายไฟมีกำลังไฟอ่อนลง

2.ทำความสะอาดpod บุหรี่ไฟฟ้า

โดยเริ่มจากถอดหัวpod บุหรี่ไฟฟ้าของคุณออกมาจากตัวเครื่องและถอดคอยล์แยกออกจากหัวพอท แล้วเริ่มต้นด้วยการล้างหัวพอทบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้สะอาด โดยเทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหลืออยู่ข้างในหัวพอทบุหรี่ไฟฟ้าทิ้งออกให้หมด แล้วล้างโดยวิธีใช้น้ำอุ่นเติมเข้าไปในหัวพอท เพราะน้ำที่อุณหภูมิที่สูงจะก่อให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ค้างอยู่ภายในไหลออกมาได้ง่ายยิ่งกว่าแล้วเขย่าเร็วทันใจ ๆและเททิ้ง ซึ่งจะทำให้ล้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเศษสิ่งสกปรกที่คงเหลือออกมาได้หมด แล้วใช้สำลีก้อนกับไม้จิ้มฟันแล้วเช็ดด้านใน หรือสบัดและเป่าจนแห้งก่อนนำมาใช้อีกครั้ง

ภายหลังก็คือแนวทางการทำความสะอาดขั้วทองคำเหลือง และจุดเชื่อเรื่องมต่อของเครื่องกับขณะหัวพอท กับตัวเครื่อง pod บุหรี่ไฟฟ้าของคุณ เหตุเพราะสกปรกที่มีสาเหตุมาจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมลงไปจะไปเกาะติดกับบริเวณขั้วซึ่งอาจจะทำให้การจ่ายไฟฟ้าไปยังคอยล์ทำเป็นแล้วได้ไม่เต็มประสิทธิภาพเหมือนอย่างเดิม สมรรถภาพสำหรับเพื่อการระเหยของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็จะน้อยลง

3.แปลงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้

เคล็ดลับตรวจทานนี้ทำได้ง่ายสุดโดยการลองใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นอื่นมาจำลองสูบดู เนื่องด้วยครั้งคราวอาการเช่นนี้อาจกำเนิดได้จากวิชาการสึกที่เราสูบไปเรื่อยแล้วชินกับกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนั้น หรือคงะเป็นได้จากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นเก่าเกินความจำเป็น

4.ทำการกลับคอยล์

อีกสาต้นสายปลายเหตุที่ทำให้คุณได้รับกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ชัดเหมือนเช่นเคยอาจจะมาจากคอยล์ที่คุณใช้งานนั้นมันเสื่อมสภาวะจนหมดอายุวิธีการใช้งานแล้ว ซึ่งช่วงคอยล์เสื่อมมักจะมีลักษณะอาการที่ทำให้กลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่แจ่มกระจ่าง หรือไม่ดีเหมือนอย่างเคย โดยมักจะมีความสามารถสึกที่สูบแล้วมีควันที่ได้ลดน้อยลงตามไปด้วยหรือคงจะจะได้รับกลิ่นเหม็นหรือเปล่า้ และมีลักษณะอาการแสบคอตามมาซึ่งถ้าเกิดอาการเช่นนี้แล้วละก็การันตีได้เลยว่าคอยล์นั้นหมดอายุวิธีการใช้งานแล้วให้รีบเปลี่ยนคอยล์โดยด่วน เพราะถ้าฝืนสูบต่อจากนี้ไปจะเป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณเอง

รับรองได้ว่าถ้าคุณปฏิบัติตามวิธีทั้งหมดทั้งมวลนี้แล้วละก็ข้อขัดข้องกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ชัดเดิมจะหมดไปและได้รับกลิ่นที่สดใหม่เหมือนได้ซื้อเครื่องใหม่เลยทีเดียว

Smoant Knight 80 บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้ใดได้จำลองแล้วจะติดใจ

บุหรี่ไฟฟ้า podsystem Smoant เป็นยี่ห้อหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในวงการบุหรี่ไฟฟ้า โดยบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างความโด่งดังให้แบรนด์ Smoant มีชื่อเสียงในรูปแบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod mod จนประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามคือ Pasito pod ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod Mod อันดับคุณภาพคับแก้ว จนกลายบุหรี่ไฟฟ้า pod mod ที่คนไม่ใช่น้อยใช้แล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจริงๆ ฟิลสูบโล่งๆฉ่ำๆ รีดกลิ่นได้ดิบได้ดี และที่สำคัญไม่มีอาการรั่วซึมให้ลูกค้างานได้เห็นเลย และในช่วงเวลานี้ Smoant ได้มี pod mod ตัวใหม่ออกมานั่นก็คือ Smoant Knight 80 โดยวันนี้ทางsiampods ของพวกเราจะพาทุกท่านไปรู้จักดีกับ Smoant Knight 80 ตัวนี้กัน พร้อมแล้วไปดูกันเลย

Smoant Knight 80 ข้างในกล่องประกอบไปด้วย

  • ตัวเครื่อง Smoant Knight 80w จำนวน 1 เครื่อง
  • ตลับจำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Smoant Knight 80
  • สายชาร์จแบบ USB Type-C ปริมาณ 1 เส้น
  • คอยล์ Smoant Knight 80 0.3 โอห์ม mesh coil จำนวน 1 คอยล์
  • Smoant Knight 80 0.4 โอห์ม mesh coil แบบคู่ จำนวน 1 คอยล์
  • บัตรการันตี 1 ใบ
  • ใบรับประกัน 1 ใบ
  • คู่มือผู้ใช้ 1 เล่ม

การวางแบบของ Smoant Knight 80

บุหรี่ไฟฟ้า Smoant Knight 80 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการวางแบบมาให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ AIO หรือ all in one ซึ่งสามารถใช้งานได้กับทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebase และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic โดย Smoant Knight 80 ตัวนี้มีการวางแบบมาให้วิธีการใช้งานนั้นสามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 1-80 วัตต์ โดยมีชิปเซ็ตอัจฉริยะ AI ANT- ชิปอัจฉริยะช่วยบังคับการในเรื่องการจ่ายไฟให้เสถียรมากยิ่งขึ้น และพร้อมคุ้มครองปกป้องผู้บริโภคงานจากอุบัติต้นสายปลายเหตุสำหรับการใช้งานต่างๆ อาทิ ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร และ ตัดหลักการทำงานของเครื่องเมื่อมีการกดใช้งานค้าง 10 วินาที และปกป้องวิธีใช้งานเมื่อเมื่อมีแรงดันไฟฟ้าต่ำเกินไปเป็นต้น

The device has dimensions of 90x 45x27mm, with a 0.96 OLED screen that is bright and beautiful, but doesn’t look very bright, which may be a problem if used or should be set to Smoant Knight 80 in with bright sunlight The main material of the machine is zinc alloy or zinc alloy. And there is a part that is mixed together to be less plastic Which is the part that has been put together perfectly, resulting in the machine Smoant Knight 80 that is both strong and durable and lightweight And the battery section uses a single detachable 18650 battery, which is what caters to the hardcore vaper who hates waiting for the built-in battery to be recharged. machine because it cannot be used regularly By using a removable battery, we can convert the battery and continue to use it immediately.

 

Home

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *