จีเนียส

จีเนียส  ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบความปลอดภัย

จีเนียส ของระบบเน็ตเวิร์คการันตีด้วย Certificated CCNA , CCNP จาก CISCOคณะคณะจัดการงานจัดตั้งได้มีความตั้งอกตั้งใจที่จะสร้างระบบการจัดแจงจีพีเอส เครื่องติดตาม รถยนต์ให้สามารถปฏิบัติงานได้เกิดคุณประโยชน์สูงสุดสำหรับทุกตัวอย่างธุรกิจ จีเนียส สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงปรับปรุงแก้ไขซอฟต์แวร์ที่สามารถความก้าวหน้าจัดการหน่วยงาน ลดค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่ไม่มีความจำเป็น

ลดข้อขัดโต้เถียงของบุคลากร กำกับการระบบกำกับการงานให้กำเนิดขึ้น genius tracks เพื่อขยายศักยภาพธุรกิจของผู้บริโภคให้ก้าวไกลนอกเหนือจากนั้นนี้ gps tracking สิ่งที่ทางบริษัทให้ความใส่ใจอย่างยิ่ง คือ การมอบหมายให้บริการผู้ซื้ออย่างจริงใจ ดูแลหลังกรรมวิธีขายอย่างสม่ำเสมอเสมอไป

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีเนียส
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ยิ่งกว่านั้นนี้พวกเรายังมีระบบ mobile tracking และระบบ wms ของขนส่งที่พวกเราปรับปรุงขึ้นเพื่อใช้เพื่อสำหรับการขนส่งให้บริการเช่าระบบพร้อมกันไปกับอุปกรณ์ติดตามระบบ gps ส่งผลให้ผู้ใช้ระบบเช่าของเราสามารถจัดการจัดการทางด้านระบบการขนส่งได้ยังมีประสิทธิภาพและถูกต้องแม่นยำถูกต้องที่สุด
GPS เพื่อยานพาหนะรุ่น T333 พร้อมเครื่องมืออ่านใบขับขี่ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากกรมการขนส่งทางบก

ตามประกาศให้รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก10ล้อขึ้นไป

ที่จดทะเบียนใหม่ทุกคันต้องติดตั้ง GPS และเชื่อมโยงข้อมูลเข้ากันกับศูนย์จัดการจัดแจงเดินรถของกรมการขนส่งทางบก เพื่อการติดตามและกำกับความประพฤติปฏิบัติการขับรถ มุ่งยกระดับความไม่เป็นอันตรายทางถนน และเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง อย่างยั่งยืนWeb Realtime Applicationอยู่ที่ไหนก็ปฏิบัติงานได้ด้วยเหตุว่าสามารถล๊อกอินเข้าใช้งานได้เลยไม่จะต้องจัดตั้งโปรแกรม

การใช้งานในองค์กรทำได้ไม่ยาก เพียงแค่มีเว็บบราวเซอร์ซึ่งเป็นสิ่งฐานรากในcomputerปัจจุบันนี้แทบจะทุกเครื่องก็ใช้งานได้ รวมถึงโมบายด้วย

ไม่ควรมีบุคคลากรทางด้านเทคนิคเป็นของตน เพราะพวกเราบริการดูแลเซิฟเวอร์และการบำรุงรักษา จีเนียส  เองทั้งหมดทั้งมวลกู๊ด มอร์นิ่ง! ตื่นแล้วครับผมเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ชอบใช้ตอนกับครอบครัวแรงบันดาลใจสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตของผมก็คือหมวดเขา! และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คืองานที่ผมรักวันนี้ !

ผม จัดตั้ง GPS กับบริษัท GTS ที่จะสามารถช่วยให้ชีวิตของผมสะดวกขึ้นGPS ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดแจงและงานบริการให้ท่าน ได้ ติดตามรถ ทุกคันได้ตลอดระยะเวลาคุณสามารถแสดงตัวรายงานข้อมูล ตรวจดูศักยภาพ ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อสามารถส่งสินค้าได้ทันตามกำหนดดังที่ได้คิดแผนไว้ ไม่ว่าคุณ

จะอยู่ที่ไหนของโลกใบนี้คุณก็สามารถทำงานไปด้วยอย่างมีคุณภาพและคุณยังได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว อย่างมีความสุข ได้เพิ่มเติมขึ้นอีกต่างหาก GTS ช่วยทำให้ผมได้รู้สถานภาพของรถว่าตอนนี้อยู่ที่ไหนได้ส่งสินค้าถึงมือคนซื้อเรียบร้อยตามเวลาหรือไม่ แถมยังช่วยให้ผมรู้เท่าทันความประพฤติปฏิบัติที่ไม่ถูกต้องของพนักงาน

ขับรถของผมได้ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบเช็คฐานะของรถว่ายังอยู่ภายในเส้นทางบ้างมั๊ย การใช้จ่ายแบบไม่คุ้มค่าน้ำมันเชื้อเพลิงจากการนอนในรถ แล้วติดเครื่องทิ้งไว้กำกับการความเร็วทันใจรถหรือแม้กระทั้งการทุจริตของคนขับบางคนที่ถูกใจชมดน้ำมันรถไปขาย GTS ได้เข้ามานำมาซึ่งการทำให้ปัญหาพวกนี้หมดไปและคุณยังสามารถขับเขยื้อนธุรกิจของคุณไปได้อย่างราบรื่นทุกการขยับเขยื้อนจะอยู่ด้านในสายตาของคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี

ติดตามรถผ่านดาวเทียม GTS ช่วยลดต้นทุน ลดอุบัติปัจจัย สั่งงานความรวดเร็วรถ และลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง โดยใช้เซ็นเซอร์วัดปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงที่รายงานตลอดทั้งวันรู้ทันการขับขี่ออกนอกเส้นทางด้วยการชมรายงานการวิ่งย้อนหลังของรถ เพื่อจะชมข้อมูลว่ารถได้วิ่งตรงตามเส้นทางหรือไม่ให้คุณได้อุ่นใจเนื่องจากว่าคุณจะสามารถดูแลธุรกิจ และครอบครัว ไปได้พร้อม ๆ กัน อย่างราบรื่นบริการอย่างสนิทสนม ดุจดั่งคนในครอบครัวมาเข้าร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเรา

GTSgenius tracks ส่งดิ่งถึงที่รถ สะดวกสบายตรงไหน รถยนต์จบสิ้นไหนgenius tracks หมวดหมู่พวกเราจะไปก่อตั้งจีพีเอสติดตามรถยนต์รวมถึงขจัดปัญหาจากวิธีใช้แรงงานให้ถึงที่ ไม่ต้องเป็นกังวลอีกหมดเป็นห่วงไปอีกขั้นBranches and Dealersติดต่อสำนักงานสาขารวมถึงดีลเลอร์ ทุกพื้นที่ทุกจังหวัด จะมีดีลเลอร์และสาขาของหมู่พวกเราเพื่อความสะดวกเร็วทันใจทันใจในบริการ

สามารถติดต่อและทำการสื่อสารดีลเลอร์รวมทั้งสาขาที่อยู่ใกล้คุณ เพื่อจะติดต่อสื่อสารประสานงานเซอร์วิส หรือ จัดตั้งจีพีเอสติดตามรถยนต์ได้ตลอดถ้าหากคุณ…ประสบปัญหากับการกำกับการวิธีใช้แรงงานรถยนต์เทคโนโลยี Real-timeGPS Tracking System

เป็นคำตอบที่คุณมองหา Gps Truck ด้วยวิธีการรูปแบบการทำงานของComputerขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมพูดพิกัด (GPS) สามารถส่งพฤติกรรมดำเนินงานใช้งานรถยนต์ที่น่าสนใจ genius tracks มาให้ผู้กำกับการรู้เนื้อหาเวอร์ชั่นรูปแบบการทำงานของรถยกได้แก่ ตำแหน่งรายวันนี้, ทางการเดินรถย้อนข้างหลัง,

ความรวดเร็วสำหรับการใช้งานรถ, การจบสิ้นรถยนต์ไม่ดับเครื่อง จีเนียส  โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ในหน่วยความจำ ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องcomputer เพื่อที่จะมาประเมินผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติวิธีใช้งานรวมถึงหาเคล็ดลับปรับปรุงเพื่อกำเนิดสมรรถภาพสูงสุดสำหรับเพื่อจะการใช้งานรถยนต์พร้อมด้วยต้นแบบรายงานสรุป เพื่อการตรวจตราที่บริบูรณ์แบบรายงานพฤติกรรมที่สำคัญส่อให้เห็นตำแหน่งขณะนี้ของ

รถรายงานกราฟสรุปวิธีการใช้แรงงานรถรายงานแผนภูมิเดินทางทุกวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและรวมทั้งรายงานอื่นๆอีกมากมายยิ่งกว่า 150 รายงานเมื่อตั้งขึ้นวัสดุอุปกรณ์ GPS Tracking ด้านในรถ Gps Truck วัสดุจะหยิบข้อตกลงณดาวเทียม เพื่อกำหนดตำแหน่ง ระหว่าง ความรวดเร็วทันใจ

genius tracks โดยมีการส่งข้อมูลดังกล่าวมาแล้วข้างต้นข้างต้น ผ่านโครงข่ายติดต่อและทำการสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อทำแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความไม่มีอันตรายสูงคนซื้อสามารถเชื่อเรื่องมต่อโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อที่จะมองข้อมูลแบบเรียลไทม์ โดยลูกค้าสามารถเลือกชมข้อมูลได้สองแบบ

ดังนี้brWeb Monitor สามารถมองชมข้อมูลสมควร App Evolution

เพื่อComputerที่ลงโปรแกรม. ระบบจะทำประเมินผลโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เพื่อจะรายงานข้อมูลวิธีใช้แรงงานรถยนต์ ยกเช่นตำแหน่ง ทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อผู้บังคับการสามารถวิเคราะห์การกระทำการใช้แรงงานและแล้วต่อจากนั้นก็หาเทคนิคปรับเปลี่ยนเพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้งานรถยนต์ และทำให้ทราบในต้นฉบับรายงาน

สำเร็จดีที่ได้รับจากระบบ GPS Trackingบังคับการวิธีใช้ยานพาหนะที่ผิดวัตถุประสงค์ จีเนียส  ลดการใช้จ่ายแบบไร้ค่าสำหรับการใช้ความเร็วเกินเฉพาะเจาะจง,สิ้นสุดรถติดเครื่องเปิดเครื่องปรับอากาศนอน, ขับขี่รถออกนอกลู่นอกทาง,

การลักลักขโมยน้ำมัน, คดโกงใบรับเงินสั่งการพฤติกรรมพนักงานเคลื่อนรถ ปฏิบัติงานได้เต็มช่วงทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดให้กับธุรกิจ ลดเงินที่มีในช่วงเริ่มต้นขนส่ง 10 – 30%ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการบริการคนซื้อและก็การแข่งขันทางธุรกิจ โดยการพิจารณาเวลาเข้าถึงจุดมุ่งหมาย ระยะเวลาที่ใช้เพื่อสำหรับในการจบสิ้นในแต่ละผู้บริโภค

(สามารถกำหนดที่ตั้งของคนซื้อในแผนที่ได้เองทันที)ลดการทุจริต โดยการตรึกตรองอุปกรณ์เครื่องมือเสริมพิเศษ อย่างเช่น การเปิด-ปิดประตูขนส่งสินค้า,การพินิจอันดับลูกลอยในถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำมันระบบควบคุมการขับขี่ยานพาหนะหรือระบบติดตามรถยนต์โดยจีพีเอส มีทั้งแบบ Online (GPS Tracking Realtime)

รวมถึง Offline (ไม่เสียค่าบริการทุกเดือน)เหมาะกับรถขนส่งทุกหมวดหมู่ อย่างเช่นรถบรรทุก รถปิคอัพรถตู้ รถยนต์โดยสารประจำทาง รถลากลาก รถแท็กซี่ รถโดยสารประจำทาง รถยนต์รับส่งพนักงาน รถเช่า ได้รับการยืนยันจากกรมขนส่งทางบกบริการขาย-เช่า-ตั้งขึ้น-บริการชมแลด้านหลังกรรมวิธีการขาย เครื่องมือ GPS มูลค่าและราคาไม่มีคุณค่าที่สูงเหมือนอย่างที่คิด จัดตั้งวันนี้ แบบไม่มีค่าใช้จ่ายค่าเพื่อบริการทุกเดือน 12 เดือนGPS

ติดตามรถบรรทุกควรจะมีรับฟังก์ชั่นอะไรบ้าง?โดยถูกกฎที่ต้องปฏิบัติหมายที่กรมการขนส่ง ตั้งกฎระเบียบแล้วก็ระเบียบเอาไว้ จีพีเอสติดตามรถบรรทุกจึงต้องควรเชื่อเรื่องมต่อข้อมูลกับศูนย์กำกับการ รวมถึงกรมการขนส่งทางบก แบบเรียลไทม์ โดยรายงานข้อมูลต่างๆตามจริงขณะนั้นๆเมื่อควรจะเป็นติดตามรถบรรทุกคันไหนก็สามารถดึงข้อมูลจริงมาดูได้ในทันทีทันใด โดย GPS Tracker ที่ก่อตั้งในรถบรรทุก จะควรจะมียอมรับฟังก์ชั่นพื้นฐาน เช่นเดียวกับต่อไปนี้นอกจากนั้นผู้ให้บริการ

GPS Tracker ที่องค์กร องค์กร หรือบริษัท genius tracks ห้างร้านค้าเฟ้นใช้ ยังจำเป็นมากจึงควรผ่านการยืนยัน จากกรมการขนส่งทางบกเพื่อจะการันตีประสิทธิภาพและก็มาตรฐานของจีพีเอสด้วยตลอดเวลาหลายๆปีที่ผ่านมา ระบบจีพีเอส จีเนียส  ระบบนำทางด้วยดาวเทียม หรือ GPS ปัจจุบันนี้มีการพูดถึงกันเป็นเป็นอย่างมาก

และได้กลับกลายเป็นระบบนำทาง ให้กับคนซื้อรถยนต์รวมทั้งนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านของพวกเรา ซึ่งระบบนำทางด้วย GPS ได้มีการนำไปรวมเข้ากันกับระบบเครื่องเสียงรถยนต์ มีผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหนบ้างที่ได้รับความนิยมถูกใจ รวมถึงที่สามารถตอบสนอง ตอบปัญหาของต้องมีให้ได้ของตลาดเครื่องเสียงรถยนต์

ในบ้านเราระบบจีพีเอส ระบบ Global Navigation Satellite System หรือ GNSS ผู้คนจำนวนมากคงจะไม่คุ้นชื่อเรื่องของมัน เมื่อพูดถึง GPS ทุกคนจะรับรู้อย่างฉับพลันว่ามันเป็นระบบกำหนดตำแหน่งของดาวเทียม ถึงแม้ว่าคนจำนวนไม่น้อยบางโอกาสก็บางโอกาสบางทีอาจยังไม่เคยทราบดีว่า จริง แล้วเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดส่วนใดของระบบ

GNSS เพียงเท่านั้น ระบบ GNSS นั้นเป็น ระบบระบุตำแหน่งที่เกี่ยวกับความเข้าใจทั้งโลก ซึ่งทั่วโลกหมวดเราระหว่างนั้นมีระบบกฎข้อปฏิบัติ GNSS ใหญ่ๆอยู่ 4 ระบบเป็นGPS, GLONASS, Galilleo และ BDS

สามารถติดตามได้ในบันทึกเรื่องราวนี้GNSS เป็นโครงข่ายดาวเทียมที่ปฏิบัติหน้าที่Broadcast หรือส่งสัญญาณของตนเองให้ Receiver หรือตัวรับสัญญาณ ตัวเครือข่ายดาวเทียมเองมิได้ แต่มีหน้าที่บอกตำแหน่งของตัวรับคำสัญญาณ อะไรแต่เป็นตัวรับข้อตกลงณเอง

ที่บอกพวกพวกเราว่าหมู่เราอยู่ที่ไหน ตัวอย่างเช่น พวกเราอยู่ที่เมืองไทย เครือข่าย GNSSไม่ได้ส่งสัญญาณมาพูดเราว่า “เห้ย นายอยู่ประเทศไทยแต่อย่างใดดิ่งข้ามดาวเทียมในเครือข่าย ตะเบ็งกล่าวพวกเราว่า “นาย เราอยู่นี้นะ” แม้กระนั้นเนื่องจากว่าว่าดาวเทียมในเครือข่าย GNSS แต่ละอันนั้นมีปริมาณหลายชิ้นเยอะมากๆพอควรจะนำมาซึ่งการทำให้แต่ละดาวเทียม ควรต้องเฉพาะเจาะจงตัวตนด้วยด้วยเหตุฉะนี้สัญญาณระบบจีพีเอส ที่ดาวเทียมร้องมาก็จะเป็น

“นาย พวกพวกเราคือดาวเทียม A พวกพวกเราอยู่ที่ที่นี่นะ” ซึ่งสิ่งที่ดาวเทียมส่งมาจริงๆซึ่งก็คือพิกัดของตัวเองเองนั่นเอง ที่บอกว่าตัวดาวเทียมนั้นอยู่ตรงไหนในเส้นทางโคจร genius tracks รวมถึงสิ่งที่ส่งมาด้วยอีกอปิ้งก็คือ Time Stamp หรือในขณะที่แม่นมากมายๆมาจากสิ่งที่เรียกว่า Atomic clockแจ้งเตือนโดยการส่ง SMSเมื่อเคลื่อนเกินระยะทาง ที่เจาะจงแจ้งเตือนเมื่อ มีคนถอด GPS ออกแจ้งเตือนเมื่อ เคลื่อนรถยนต์ออกมาจากจุดยุติ

อื่นๆอีกมากมายโดยที่ GPS Tracker จะสามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่นเนื่องมาจากว่าตัว GPS Tracker ต่อใช้งานร่วมกับระบบ ไฟฟ้าของรถยนต์ เพียงหมวดหมู่เราต่อสายไฟ GPS ว่าขานตตามรถยนต์ กับระบบไฟของรถยนต์หมวดเรา เพียงแค่นี้ GPS ก็สามารถใช้งานได้แล้วบริษัท จี เนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัดกว่า 10 ปี

ที่ บริษัท จี เนียสแทร็คได้ตั้งขึ้นขึ้นจากการประสมประสานของกลุ่มวิศวกรชั้นแนวหน้าชั้นประเทศจากนานาประการสาขาวิศวกรด้านอิเล็กทรอนิกส์,โทรคมนาคมวิศวกรรมComputerวิศวกรรมด้านการดีไซน์เครือข่ายผู้ชำนาญด้านระบบความปลอดภัยของระบบเน็ตเวิร์ครับรองด้วย Certificated CCNA ,

CCNP จาก CISCOภาควิชาทีมงานตั้งได้มีความเอาจริงเอาจังที่จะสร้างระบบการจัดการจีพีเอส เครื่องติดตาม รถยนต์ให้สามารถดำเนินงานได้กำเนิดผลดีสูงสุดสำหรับทุกเวอร์ชั่นธุรกิจ สามารถใช้งานได้ไม่ยาก รวมทั้งปรับแก้โปรแกรมที่สามารถพัฒนาการจัดการองค์กร ลดค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่ไม่จำเป็น ลดข้อขัดข้องของพนักงาน สั่งการระบบบริหารงานให้เกิดขึ้น

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

qmraa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *