gps ติดตามรถ

gps ติดตามรถ ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM

gps ติดตามรถ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติภารกิจเป็นตัวกลาง เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้คนซื้อสามารถเรียกชมได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งปัจจุบันนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วทันใจที่ใช้ สถานภาพเครื่องจักร ลำดับชั้นน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้บริโภค ให้ทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ gps ติดตามรถ ตัวอย่างเช่นรถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ด้วยประการฉะนี้จะเห็นได้ชัดได้ว่า การคัดเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้บริโภคควรจะพิจารณาถึงซอฟต์แวร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ด้วยกันด้วย

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดตามรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ปฏิบัติการได้ดิบได้ดี เป็นลำดับต้นๆของประเทศ ด้วยFunctions การปฏิบัติการที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มีProgrammersที่จะแก้ไข เพิ่มเติมอีกFuncitonsใหม่ๆ เพื่อที่จะสนองตอบกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดช่วงเวลาเพื่อบริษัท มีความต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่อที่จะงานเฉพาะอย่าง เราสามารถปรับระบบตามความต้องการที่จะได้เขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ

ความต้องการใช้งานเฉพาะเจาะจงทางระบบติดตามรถ

ของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับวิธีการใช้งาน ในเวอร์ชั่นต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ พวกเรามีทีมพัฒนา ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ เช่นการเชื่อมโยง API กับระบบด้านนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบที่ต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้พัฒนา Application เติมอีก เพื่อที่จะวิธีการใช้งานระบบติดดังที่หลากหลาย อาทิเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางโครงการสัญจร

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญเจาะจงทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการ gps ติดตามรถ มูลค่าและราคาเท่าไหร่ อัฟเดทใหม่ปี 2021
gps ติดตาม รถมูลค่าและราคาเท่าใด เครื่องจีพีเอส ติดตามรถ gps ติดตาม รถ เฟ้นรุ่นไหนดี หรือ เครื่องบันทึก การสัญจรของรถยนต์ เพื่อจัดตั้งในรถยนต์ทุกจำพวก อันแน่น ไปด้วย ขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่ขีดความสามารถที่ดียอด แล้วก็ ใช้งานอย่าง มีประสิทธรูป สูงสุด

สำหรับเพื่อการใช้ติดตามรถยนต์ติดตามรถยนต์ ของดีมูลค่าและราคาไม่ราคาแพง อยากได้ ทดสอบเช็กชมกันกล่าวถึงเรื่องรถยนต์ถือเป็นทรัพย์สินที่ราคาแพง จากสถิติ ตัวเลขรถยนต์ขาดหาย ในแต่ละปีเฉลี่ยที่ 300- 400 คดี แชมป์รถยนต์หายโดยมากเป็น รถปิคอัพ รองลงมาเป็นรถเก่ง และรวมทั้ง มอไซค์

ไม่เกี่ยวว่ารถยนต์ใหม่ หรือ เก่าก้หายทั้งนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะทราบไว้ว่าจากคดีรถยนต์หายทั้งปวงนี้มีทุกวัน GPS OMESHIN TK102 มีแบตเตอรี่สแตนด์บายได้โดยประมาณ 80 ชั่วโมง หรือจะเสียบสายไฟแล้วแอบซ่อนในรถยนต์ หลายผู้คนที่ใช้อยู่ กล่าวว่ารุ่นนี้ให้ตำแหน่งแม่นจริง มูลค่าสั่งขายออนไลน์ 500-700 บาท, ร้านรวงขายในไทย 1,100-1,500 บาท

GPS SinoTrack ST-901 พ่วงไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์เพียงแค่นั้น กันน้ำกันฝุ่นผงเนื่องมาจากว่าไปซ่อนในห้องเครื่องรถยนต์ ประสิทธิภาพดี ตำแหน่งแม่น มูลค่าสั่งค้าขายออนไลน์ราวๆ 550-700 บาทร้านค้าซื้อขายแลกเปลี่ยนในไทย 1,000-1,500 บาท

GPS​ MAOZUA​ GT02A ไร้แบตเตอรี่ในตัว ความเที่ยงดิ่งดี โดดเด่นสุดเกิดเรื่องมูลค่าขายที่เป็นมิตร มูลค่าและราคาสั่งขายออนไลน์ 380-450 บาท ร้านค้าจัดค้าขายในไทย 650-1,500 บาท

GPS Autoleader 1.4 inch จิ๋วแจ๋ว ความถูกต้องแม่นยำสูง ราคาสั่งขายออนไลน์ 400-450 บาท ยังไร้ร้านค้าจัดซื้อขายแลกเปลี่ยนในไทย

GPS MAOZUA OBD2 TK206 รุ่นนี้จุดแข็ง เป็นแทงผ่านพอร์ต OBD II ทำให้พวกเราสามารถใช้ยอมรับฟังก์ชั่นอื่นๆได้ เป็นต้นว่า รถมีการสะเทือนให้ส่ง SMS แจ้งเตือน, รถยนต์วิ่งออกนอกเขตที่ตั้งไว้ให้เกิดการแจ้งเตือน, เมื่อถูกถอดให้แจ้งเตือน SMS ราคาสั่งขายออนไลน์ 550-650 บาท, ยังไร้ร้านรวงซื้อขายแลกเปลี่ยนในไทย

ประโยชน์ เช่น บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ ปรารถนาตรวจสอบรูปแบบการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อที่จะกำกับการค่าใช้จ่าย gps นําทางกับโลจิสติกส์ หรือดูรายงานต่างๆยังสามารถพิจารณาความรวดเร็ว ลดอุบัติเหตุ จัดการขนส่งให้ตามเฉพาะเจาะจงมีคุณภาพ หรืออาจจะติดGPS เพียงแค่เพื่อจะต้องการทราบตำแหน่งของรถยนต์ คุ้มครองปกป้องรถยนต์ขาดหายGPS ติดตาม รถมอเตอร์ไซค์ Bigbike gps ติดตามรถ มูลค่ามากแค่ไหน

ส่วนใหญ่ที่ใช้คือ คุ้มครองปกป้องรถยนต์ขาดหาย ในเวลาที่นี้เกิดการจารกรรม รถมอเตอร์ไซค์ เป็นอย่างยิ่ง นำไปขายในตลาดมือสอง หรือ ส่งออก ระบบ GPS Tracking ของพวกเรา สามารถที่จะยิ่งกว่านั้นติดตามสถานะ ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ และยังทำการตัด Start ของมอเตอร์ไซค์ที่ถูกลักขโมยไปได้ด้วยเหตุนั้นท่านพอใจได้ ไม่จะต้องกลัวขาดหายอีกต่อจากนี้ไป

GPS ติดตาม รถขนส่งพนักงาน ติดตั้ง GPS ติด ตามรถ ใหม่นอกจากนี้ Function ธรรมดา ที่จะก่อให้ลดอัตราการตกรถยนต์ตอนเช้าของบุคลากร ด้วยระบบการแจ้งเตือน รวมถึง ระบบ ประมาณตอนรถยนต์ถึงจุดรับส่งอย่างมีคุณภาพกรมขนส่งทางบก ได้ออกระเบียบ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และก็รถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกชนิด ก่อตั้ง GPS ติด ตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อสำรวจผู้เคลื่อนขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง

เพื่อที่จะเสริมเติมความปลอยภัยบนท้องถนน gps นําทางกับโลจิสติกส์ ฉะนั้นรถยนต์จำพวกตามที่เอ่ยถึงมาแล้ว จำเป็นจะต้องติดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบเคลื่อนรถไม่ถูกจำพวก หรือเคลื่อนเกินความรวดเร็วที่ทำให้มีการเกิดอันตค่าตอบแทนGPSติดตามรถยนต์

ประสิทธิภาพ ถูกต้องแม่นยำ มูลค่าและราคาออม Server Onlineศัพท์แสงไทย ใช้งานง่ายช่วยลดรายจ่ายให้ธุรกิจคุณชมตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนที่ที่จริงๆบนท้องถนนเหมือนในหนังสายลับ เหมาะกับเป็นเครื่องมือ ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก และรถมอเตอร์ไซค์

ตลอดจนธุรกิจรักษาความไม่มีอันตราย ช่วยให้สามารถปลูกข้าวยเหตุการณ์ล่วงหน้า ทราบการเคลื่อนรวมถึงทราบการกระทำของสิ่งพวกนั้นได้ตลอดเวลา และสามารถวางแผน ติดตาม จับ ปกป้อง คุ้มครองป้องกัน ขวนขวายหา ได้ทันตามกำหนด ชมการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ดูผ่านแอพโทรศัพท์มือถือ และ คอมพิวเตอร์

แบบไม่ต้องเสียตังค์รายจ่ายที่เป็นค่าบริการตลอดอายุวิธีการใช้แรงงาน gps ติดตามรถ สามารถเช็คข้อมูลรถย้อนข้างหลังได้ 90 วัน โดยเห็นได้ชัด ความรวดเร็วทันใจ การหยุด ทางที่ใช้ การติเตียนด-ดับ เครื่องยนต์กลไกกลไกรองรับทั้ง Android และ iOS รองรับถ้อยคำไทยเต็มต้นแบบมองตำแหน่งรถได้ทั้งหมดทุกคัน ในหน้าจอเดียว แอพรองรับศัพท์แสงไทยใช้งานไม่ยากสามารถสร้างผู้ใช้งานหลักที่จัดแจงรถได้ทุกคัน

แล้วก็ ผู้ซื้องานรองที่จะมองเห็นรถยนต์แค่บางคันได้

จำกัดพื้นที่การวิ่ง หากวิ่งออกนอกเส้นทางจะเกิดการแจ้งเตือนกลับมาทางโทรคำศัพท์สามารถแจ้งเตือนเมื่อขับรถรวดเร็วทันใจเกินกำหนด ตรวจตราความรวดเร็วทันใจย้อนข้างหลังเก็บรอยสถานะการณ์เดินทางย้อนหล้ง 90 วันมีพาวเวอร์แบงค์ ปกป้องคุ้มครองปกป้องถูกถอด

ถ้าเกิดการถอดจะมีการแจ้งเตือนสามารถตรววจหยิบการปิดเปิด สวิทช์กุญแจ หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)ทางร้านค้ามี SIM Card 4Gแถมให้แบบไม่ต้องเสียตังค์ (TRUE MOVE) หรือสามารถใช้ซิมค่ายอื่นๆทุกเครือข่าย GSM ( 850/900/1800/1900Mhz) สามารถใช้ SIM card 4G TrueMoveH , AIS , DTAC ควรจะเพิ่มเติมอีกเงินเพื่อรักษาซิมไว้ให้ใช้งานได้ธรรมดาGPS tracking คือ การกำหนดตำแหน่งของวัตถุผ่านระบบระบุตำแหน่งบนพื้นโลก

(Global Positioning System: GPS) ซึ่งใช้เพื่อจะติดตามและเจาะจงตำแหน่งของวัตถุนั้นๆจากระยะไกล โดยเทคโนโลยี GPS tracking นี้สามารกำหนดได้ครอบคลุมถึงพิกัดภูมิศาสตร์ ละติจูด, ทดลองจิจูด, ความรวดเร็วทันใจบนภาคพื้น แนวทางและเส้นทางการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้นๆ ที่พวกเราติดตามอยู่ได้

จีพีเอส (GPS) เป็นระบบที่มีหมู่ดาวเทียม 24 ดวงโคจรรอบโลกและมีระยะห่างช่วงดาวเทียมแต่ละดวงเท่ากัน โดยส่งคำสัญญาณเฉพาะเจาะจงพิกัดมายังโลกเพื่อให้ผู้ผู้คนที่ภาคพื้นดินและมีเครื่องรับคำสัญญาณสามารถที่จะชี้เฉพาะตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ gps ติดตามรถ ซึ่งความถูกต้องของตำแหน่งจะคลาดเคลื่อนเพียง 10 ถึง 100 เมตร ขึ้นกับประสิทธิภาพของวัสดุรับสัญญาณ และคงจะจะคาดเขยื้อนได้เพียง 1 เมตร หากเป็นเครื่องมือรับสัญญาณที่มีความพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น อุปกรณ์ที่ใช้ในกองทัพ

เครื่องมือรับข้อตกลงณจีพีเอส โดยปกตินั้นจะใช้เพื่องานทางด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก แต่เพราะตอนนี้ต้นทุนสำหรับเพื่อการผลิตเครื่องไม้เครื่องมือรับคำสัญญาณจีพีเอสนั้นถูกลง ทำให้คนทุกๆกลุ่มสามารถเข้าถึงเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้ ซึ่งตัวรับสัญญาณจีพีเอสนอกเหนือดังที่จะจัดตั้งไว้ภายในอุปกรณ์สำหรับนำทางแล้ว ยังได้จัดตั้งไว้เป็นเครื่องมือฐานรากในโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตอีกด้วย

GPS tracking เป็นเครื่องมือที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเจ้าบทบาทตำรวจ, เจ้าหน้าที่ดับเพลิง, การใช้งานในกองทัพและธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งจากองค์กรที่กล่าวมาจะใช้ระบบการติดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ(AVL: Automatic Vehicle Location) ทั้งหมด ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะ

หรือที่ติดตั้งในรถยนต์นั้นโดยทั่วไปแล้วจะเจือไปด้วยอุปกรณ์รับสัญญาณวิทยุหรือคำสัญญาณโทรศัพท์, เครื่องมือรับคำสัญญาณจีพีเอส รวมถึงเสาอากาศเพื่อจะรับข้อตกลงณจีพีเอส โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อเรื่องมต่อผ่านระบบคำสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบComputerที่มีบทบาทบอกผลลัพธ์ตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อที่จะให้รู้ดีว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบการตรวจดูและจะไปทำให้รู้ตำแหน่งให้คล้องจองกับแผนที่โลก

ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะเป็นอีกระบบหนึ่งที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มเติมความรับไม่ถูกถูกใจของบุคลากรและทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของแนวทางการการจัดส่งผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ ของบริษัท โดยระบบการติดตามรถยนต์หรือยานพาหนะที่เรียกกันว่า GPS tracking จะมีผลให้การควบคุมและปฏิบัติการพวกนี้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งที่ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่สำคัญออกไปได้อีกด้วยGPS ติด ตามรถGPS ติด ตามรถ สยามจีพีเอส ดำเนินธุรกิจมากว่า 15 ปีเป็นผู้เชีี่ยวชาญพัฒนา

ระบบ GPS ติด ตามรถ Update Software ทุกปี เพื่อที่จะตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้บริโภค เพื่อจะให้ผู้ซื้อได้ใช้ซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพสูงสุด ตอบคำถามการใช้งานและแก้ปัญหาคนซื้อให้หมดไป หากคุณเฟ้นใช้บริการgps ติดตามรถ ยนต์ กับเรา พวกเราให้คำมั่นข้อตกลงว่าจะชมแลบริการข้างหลังการขายคุณ

ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณไม่หยุดหย่อน เราก็เลยมี Option พิเศษให้คนซื้อทั้งเก่าและใหม่ที่จัดตั้ง เครื่องมือ GPS ติดรถ กับพวกเรา พวกเรารับประกันเครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติด ตามรถ ตลอดอายุวิธีการใช้บริการ

เทคโนโลยีGPS ที่นำสมัยซึ่งเกิดการปรับปรุงทั้ง ฮาร์ดแวร์ และ โปรแกรม GPS Tracking ที่มียอมรับฟังก์ชันใช้งานอย่างกินวงกว้าง และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ ผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ได้ ซึ่ง วัสดุ GPS

ได้เกณฑ์การพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก และกสทช. พวกเราเป็น ผู้นำลำดับขั้น 1 ในประเทศไทย ที่เข้าร่วมปรับปรุงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เครื่องมือ GPS iStartek VT900 ร่วมกับผู้สร้างต่างประเทศ  ติดตั้ง gps ติดตามรถ วันนี้ พร้อมติดตั้ง sensor น้ำมัน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย (ถังน้ำมัน)

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

qmraa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *