เฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว ขายเฟสเขียว สำหรับสายเทาควรที่จะใช้บัญชี Facebook ที่มีความแข็งแรงมากกว่าบัญชีธรรมดา ด้วยเหตุว่าถ้าใช้บัญชี Facebook ปกติสำหรับเพื่อการขึ้นแอดก็อาจจะส่งผลให้แอดเรามีการเสี่ยงสูงที่จะถูกระบบจำกัด ถ้างั้นบัญชีแบบไหนหละที่เหมาะสมกับสายเทา ไปดูกันเลย

1.บัญชีที่เหมาะสมกับยิงแอดสายเทา

บัญชีที่เหมาะสมกับยิงแอดสายเทาก็คือบัญชีเฟส เขียวที่ผ่านการยืนยันสิทธิ์มาแล้ว ซึ่งคุณสมบัติของบัญชี Facebook จำพวกนี้เป็น จะมีความแข็งแรงมากกว่าบัญชีFacebook ธรรมดาหรือบัญชีFacebookที่สมัครใหม่แน่นอนยิ่งถ้าหากเราฟาร์มบัญชีทิ้งไว้นานก็จะเป็นบัญชี Facebookที่มีความแข็งแรงจำนวนมากซึ่งบัญชีชนิดนี้ก็เหมาะสมกับสายเทามากไม่น้อยเลยทีเดียวๆแล้วหลังจากนั้นก็อีกอย่างเราไม่จำเป็นที่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการฟาร์มบัญชีนาน เพราะล็อคอินเอาไว้ภายในเครื่องราว 4-5 ชั่วโมงก็สามารถนำไปยิงแอดได้แล้ว โดยเหตุนี้ไม่ว่าจะเป็นแอดสายเทาหรือสายขาวก็ควรที่จะใช้เฟสเขียวยืนยันสิทธิ์สำหรับการขึ้นแอด เพื่อเพิ่มจังหวะที่จะผ่านการตรวจสอบรวมทั้งลดจังหวะที่จะถูกระบบแบนโฆษณาของเรา แล้วเราจะหาบัญชีประเภทนี้ได้จากที่ไหนหละสำหรับบัญชีFacebookรับประกันสิทธิ์นั้น ทางร้านขายของมีบริการ สำหรับคนพึงใจถามไถ่หรือสั่งซื้อก็สามารถติดต่อเข้ามากันได้นะครับ

2.บัญชีที่ไม่เหมาะสมสำหรับสายเทา

บัญชีที่ไม่เหมาะสมสำหรับสายเทาก็คือบัญชีFacebookที่สมัครใหม่เพราะอะไรหละ ถึงไม่เหมาะสมสำหรับสายเทา บัญชีFacebook ที่สมัครใหม่คุณภาพจะขาวอยู่ ซึ่งแปลว่ายังไม่ได้ยื่นพิเคราะห์บัญชีและก็หากเอาบัญชีที่สมัครใหม่ถ้าหากเอาไปยิงเลยก็มีการเสี่ยงที่สูงมากมายก่ายกองที่จะถูกปิดโดยเฉพาะสายเทา คนที่ยิงแอดสายเทาก็เลยนิยมใช้บัญชีFacebook ที่ผ่านการยืนยันสิทธ์มาแล้วสำหรับเพื่อการยิงแอดสายเทาด้วยเหตุว่าบัญชีที่สมัครใหม่นั้น ขายเฟสเขียว ส่วนมากจะยิงแอดไม่ผ่านเลย ถ้าเกิดจะนำเฟซสมัครใหม่ไปใช้สำหรับการยิงแอดก็บางครั้งอาจจะต้องฟาร์มราว 1 เดือนก็จำเป็นต้องใช้เวลาราวนี้เพื่อทำให้บัญชี Facebook มีความแข็งแรงและทำให้ระบบแน่ใจว่าบัญชีFacebookที่ใช้อยู่เป็นบัญชีที่มีชีวิตอยู่จริงๆแม้กระนั้นถ้าหากว่าจะนำบัญชีที่สมัครใหม่ไปขึ้นมาในทันทีทันใดเลยอันนี้ไม่แนะนำครับผมเนื่องจากเช่นไรก็ขึ้นยิงแอดไม่ผ่านแน่นอนโดยเฉพาะคนที่ยิงแอดสายเทาเสนอแนะเลยว่าไม่ควรใช้บัญชีที่สมัครใหม่ นอกเสียจากว่ามีเวลาสำหรับเพื่อการฟาร์มบัญชีเป็นเดือนอันนี้ก็ได้ช่องทางที่จะผ่านการตรวจสอบจากระบบในตอนที่ทำการประชาสัมพันธ์โฆษณาครับ

จุดแข็งเป็นลำดับของ เฟซเขียว 3 บรรทัด เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายถึงที่คุณน่าจะรู้

สำหรับเฟซเขียว 2 บรรทัด ซึ่งหมายถึงบัญชี Facebook ที่ใช้ยิงแอดประชาสัมพันธ์ แล้วก็เป็นบัญชีที่รับประกันตัวตนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจากนั้นก็เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเป็นบัญชีที่ใช้ยิงอัดโฆษณาได้มีคุณภาพ โดยไม่ติดกติกาอะไรก็แล้วแต่เพราะว่าเป็นเฟซที่ได้รับสิทธิ์การเข้าถึง และความคิดเห็นของ เฟซเขียว 2 บรรทัด คุณจดจำไว้ได้เลยว่าเฟซเขียวที่ขึ้นชื่อว่า 2 บรรทัด ก็จะมีตัวอักษรที่รอดูแลไว้เพียงแค่ 2 บรรทัด ซึ่งเนื้อความก็ดูได้อย่างสะดวกสบาย เพราะเหตุว่าแตกต่างจาก เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งจะมีการควบคุมเป็นตัวอักษรที่คุณสามารถดู ซื้อเฟส เขียว ได้ง่ายเหมือนกัน นั่นก็คือ เฟซเขียว 3 บรรทัด จะมีทั้งสิ้น 3 บรรทัด ตรงเรียกตัวที่เป็นชื่อเฟซเขียว แล้วก็ถ้าหากว่าคุณได้ยิน หรือได้แลเห็นอีกหนึ่งชื่อหมายถึง เฟซเขียว 902 ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะเหตุว่า เฟซเขียว 902 กับเฟซเขียว 3 บรรทัด เป็นอันเดียวกัน

รวมทั้งรู้หรือไม่ว่าทำไมฝูงชนในวงการยิงแอดโปรโมท ก็เลยจุดโฟกัสกับการใช้ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 มากกว่า เฟซเขียวธรรมดา เนื่องจากว่าแม้ว่าคุณมองถึงประเด็นสำคัญของการยิงแอดประชาสัมพันธ์ทาง Facebook คุณจะต้องเลือกบัญชี Facebook ที่สุดยอด และก็แม้ว่าติดตามลำดับเฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 เป็นเฟซที่ใช้ยิงแอดโฆษณาทาง Facebook ที่มีความแข็งแกร่ง รวมทั้งมีส่วนประกอบที่มาตรฐานที่สุด

แล้วก็ไล่ลำดับลงมาก็คือ เฟซเขียว 2 บรรทัด และจากนั้นก็เป็นลำดับต่อไปก็คือ เฟซเขียว ปกติ ซึ่งถ้าว่าคุณอยากได้ทำการตลาดแบบยืนนาน โดยที่ไม่มีปัญหากวนใจในอนาคตกับการใช้บัญชี Facebook ในการยิงแอดประชาสัมพันธ์ ก็ควรที่จะเลือก เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งหากว่าคุณอยากได้ที่จะหารายละเอียดเพิ่ม สามารถเข้ามา และก็ศึกษาเรียนรู้ส่วนประกอบ และก็คุณจะทราบว่าการออกแบบและหลักการทำงานของเว็บไซต์เราได้สร้าง เฟส เขียว 2 บรรทัดหมายถึงขึ้นมาเพื่อใช้ยิงแอดโฆษณาโดยเฉพาะ และคุณยังสามารถที่จะกำหนดเงินทุนในราคาที่ถูก แล้วก็ยิงแอด Facebook ได้แบบไม่มีลิมิต

สายเทา ไร้กังวลเรื่องเฟสแล้ว วันนี้! เฟสเขียว 2 บรรทัด

สารพันปัญหาเฟสกลุ่มนี้จะหมดไป ด้วยบัญชีโฆษณาเฟส เฟส เขียว 902 ( บัญชีเขียว 3 บรรทัด ) จะหมดปัญหา บัญชีโปรโมทเฟสบุ๊กถูกปิด, ปัญหาโดนเฟสบุ๊กแบน และก็หมดปัญหาลิมิตวงเงินน้อย เฟสเขียวจะสามารถช่วยกำจัดรอยคราบหรือช่วยขจัดปัญหาบัญชีโฆษณาเฟสโดนยั้ง ด้วยเฟส เขียวรับประกันตัวตน แล้วยิงโปรโมทเฟสต่อได้ในทันทีทันใด สามารถยิงโปรโมทเฟสได้ด้วยวงเงินสูงมาก ด้วยบัญชีเฟสปลดลิมิตแล้ว จะช่วยเพิ่มจังหวะในการขาย และจากนั้นก็ช่วยปรับเพิ่มยอดขายของธุรกิจได้ เฟส เขียวช่วยโฆษณาได้โดยสวัสดิภาพรวมทั้งตลอด ไม่มีสะดุด และไม่โดนยั้งด้วยบัญชีประชาสัมพันธ์เฟสที่แข็งแรงมากมายก่ายกอง ได้ผ่านการยืนยันตัวตนแบบพิเศษแล้ว 100%

Facebook เตรียมพร้อมอัพเดทการแสดงผลใหม่ “แสดงเนื้อความเพียง 3 บรรทัดFacebook ได้มีการประกาศผ่าน facebook business ว่า จะทำการอัพเดทการแสดงผลหน้าจอรูปแบบใหม่สำหรับสมาร์ทโฟน โดยจะตัดเนื้อความให้บอกผลลัพธ์กระชับขึ้น มีการคคอยปวิดีโอแนวตั้งที่ยาวเกินทรง เริ่มใช้วันที่ 19 เดือนสิงหาคม 2019 ยิ่งไปกว่านี้ คอนเทนต์หรือโฆษณาที่เกี่ยวกับสุขภาพจะถูกพินิจพิจารณาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้านหลังถูกร้องเรียนอ้างคุณค่าเกินจริงเข้ามายังแพลตฟอร์มไม่น้อยเลยทีเดียว

สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่นอนว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่หลายครั้ง ครั้นเมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็บางทีอาจเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย สำหรับเพื่อการฟาร์มบัญชีมันก็มีวิธีการแนวทางการทำอยู่และช่วยลดอัตราการโดนแบนได้มากพอควร

วิถีทางเช็คสถานะบัญชีเพจและบัญชีโปรโมท

ก่อนที่จะทำผิดกฏกระทั่งโดนปิดโดยไม่ทันได้รู้สึกตัววันนี้จะมาแชร์กรรมวิธีเช็คสถานะเพจกันจ้ะ โดยสถานะเพจเราสามารถเข้าไปเช็คได้ด้วยตัวเองได้ โดยเข้าไปที่แฟนเพจของเรา แล้วเลือกแถบเมนูด้านบนในช่องคำว่า เพิ่มอีก แล้วหลังจากนั้นจะเจอคำว่า สมรรถนะของเพจ เฟส เขียว 3 บรรทัด ก็คลิกเข้าไปได้เลยจ้า โดยถ้าหากขึ้นเป็นสีเขียว มีใจความโชว์ว่า “เพจของคุณไม่มีข้อจำกัดหรือการผิดคำสั่งอะไรก็แล้วแต่” ก็พึงพอใจได้เลยค่ะ เพจยังแข็งแรงปลอดภัยดีจ้ะ

แต่ถ้าหากว่าได้สถานะเป็นสีเหลือง หมายความว่าเนื้อหาในเพจมีการฝืนมาตรฐานชุมชน ซึ่งมาตรฐานชุมชนของ Facebook มีล้นหลามหลายข้อเลยคะ เพราะว่า Facebook จะเข้มงวดในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้ Facebook ตั้งใจจริงที่จะทำให้ Facebook เป็นสถานที่ที่ปลอดภัย ก็เลยไม่อนุญาตให้มีการมีความคิดเห็นที่คุกคามผู้คนบน Facebook เพราะว่ามีความเป็นไปได้ที่เนื้อหานั้นจะข่มขู่ ขัดขวาง หรือกีดกั้นการลงความเห็นของผู้อื่นพนันออนไลน์

บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊คส่วนตัวถูกปิด เป็นเพราะเหตุไร?

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊คส่วนตัวถูกปิด มีปัญหานี้นะคะ ว่าเพราะอะไรจู่ๆบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊คส่วนตัวของเราถึงถูกปิดไปโดยที่เราไม่ได้ทำผิดกฎอะไรก็ตามของเฟสบุ๊คเลย เรื่องนี้จริงๆมีความเป็นมาอย่างนี้จ้ะ

ต้นเหตุที่เพราะเหตุใดเฟสบุ๊คมาไล่ปิดบัญชีโฆษณาของผู้ใช้หลายรายในช่วงเวลานี้ ก็เพราะเป็นความอุตสาหะของเฟสบุ๊คที่ต้องการจะให้เราทุกคนที่ทำการโฆษณากับทางเฟสบุ๊ค มีการการันตีตัวตนผ่านระบบข้างหลังบ้านของเฟสบุ๊คซึ่งก็คือระบบ Facebook Ads Manager นั่นเองจ้ะ

โดยการปิดบัญชีประชาสัมพันธ์ของเฟสบุ๊คในโอกาสนี้ จะเป็นการสุ่มปิดอีกทั้งบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊คส่วนตัว และบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊คธุรกิจ ซึ่งแนวทางการปรับปรุงแก้ไขก็คือเราจำเป็นต้องเข้าไปยืนยันตัวตนในระบบข้างหลังบ้านของเฟสบุ๊คค่ะ

ถ้าเกิดบัญชีประชาสัมพันธ์ของเราเป็นบัญชีแบบส่วนตัว หรือ Personal Ads Account เฟสบุ๊คก็ต้องการที่จะให้เราปฏิบัติยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนเพื่อเป็นหลักฐาน เป็นหลักฐานว่าเราเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริงๆนะ มีชื่อ-นามสกุล มีหลักแหล่งการันตี ไม่ได้เป็นบัญชีเอาอย่าง หรือแอคหลุม/แอคผี หรือบอทที่แห่งไหน

บัญชีโฆษณา Facebook เฟส เขียว 3 บรรทัดเป็นเป็นเยี่ยงไร

บัญชีโปรโมท Facebook เป็นบัญชีประเภทหนึ่งที่สร้างขึ้นเพื่อตระเตรียม ซื้อ รวมทั้งพินิจพิจารณาแคมเปญโปรโมทบนแพลตฟอร์ม Facebook ด้วยบัญชีโฆษณา Facebook คุณสามารถสร้างโฆษณาเพื่อเข้าถึงผู้คนตามสถานที่ อายุ เพศ ความชอบใจ และกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา คุณยังสามารถสร้างงบประมาณแล้วก็กำหนดเวลาสำหรับโฆษณาแต่ละรายการ และจากนั้นก็ติดตามความรู้ความเข้าใจของประชาสัมพันธ์ของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถใช้บัญชีโปรโมท เฟส เขียว 3 บรรทัดเป็นของคุณเพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายที่เจาะจงเอง ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่มีลักษณะคล้ายกันหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณในทางใดทางหนึ่งแล้ว ด้วยบัญชีโฆษณา Facebook คุณสามารถเตรียมพร้อมโฆษณาทั้งหมดทั้งปวงของคุณได้ในที่เดียว

บัญชีเฟสบุ๊ค เขียว 2 บรรทัด คืออะไร

บัญชี Facebook ที่มีเส้นสีเขียวสองเส้นเป็นบัญชีโปรโมทประเภทหนึ่งที่สร้างขึ้นเมื่อคุณได้รับสิทธิ์เข้าถึงบัญชีตัวเตรียมพร้อมประชาสัมพันธ์บน Facebook เป็นบัญชีประเภทพื้นฐานที่สุดและมีเส้นสีเขียวสองเส้นที่ระบุระดับการเข้าถึงที่ได้รับ ด้วยเส้นสีเขียวสองเส้น คุณสามารถดูข้อมูลแคมเปญ สร้างแคมเปญ ดูหนัง ผจญภัย และเตรียมพร้อมงบประมาณรวมทั้งการเรียกเก็บเงิน แต่ว่า บัญชีโปรโมทโดนปิด คุณไม่สามารถสร้างหรือตระเตรียมบัญชีโฆษณาหรือเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกได้ ในการทำสิ่งกลุ่มนี้ คุณจำเป็นต้องได้รับสิทธิ์เข้าถึงบัญชีตัวจัดเตรียมโฆษณาบน Facebook ที่มีเส้นสีเขียวสามเส้น

บัญชีเฟสบุ๊ค เขียว 3 บรรทัด เป็นอย่างไร

บัญชีโฆษณา Facebook ที่มีเส้นสีเขียวสามเส้นเป็นตัวชี้ว่าบัญชีนั้นมีสิทธิ์สำหรับโพสต์ที่ได้รับการผลักดัน เมื่อเร็วๆนี้ Facebook ได้อัปเกรดระเบียบคุณสมบัติสำหรับโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน และบัญชีที่มีเส้นสีเขียวสามเส้นนั้นมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทั้งหมด เส้นสีเขียวสามเส้นพูดว่าบัญชีเชื่อมโยงกับแนวทางการชำระเงินที่ถูก และการตั้งค่าบัญชีที่จะต้องทั้งผองสำเร็จ นอกจากนั้น บัญชีเหล่านี้มีสิทธิ์ที่จำเป็นต้องทั้งมวลสำหรับในการประชาสัมพันธ์บน Facebook ด้วยบัญชีที่มีสิทธิ์โดยบริบูรณ์ คุณสามารถเริ่มอุดหนุนเนื้อหาของคุณได้ในทันทีทันใด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *