ขายเฟสเขียว

ขายเฟสเขียว

ขายเฟสเขียว บางทีอาจไม่มีผิดไม่มีถูกในการเลือกซื้อ เฟสเขียวเป็น เฟสเขียว หรือ เฟสขาว หากว่าคุณอยากได้ที่จะใช้ เฟสบุ๊คสำหรับการยิงแอดโฆษณาแต่ว่าหลักเกณฑ์ก็ค่อนจะที่จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าการทำโปรโมทที่จีรังยั่งยืน และก็ทำการตลาดทาง เฟสบุ๊ค ในระยะยาว และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับบัญชียิงอัดประชาสัมพันธ์ในอนาคตเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม โน่นก็เลยทำให้นักการตลาดหรือสายยิงแอดมืออาชีพเลือกที่จะใช้ “เฟสเขียว” สำหรับการยิงแอดโฆษณาทาง เฟสบุ๊ค มากกว่า โน่นก็เพราะว่า เฟสเขียว เป็นเฟสที่ใช้ยิงแอดโฆษณาที่ “ผ่านการยืนยันตัวตน” เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว หรือเรียกว่าเป็นเฟสที่มีการใช้งานจริงๆ

ส่วนเฟสขาวก็เหมือนกับ เฟสบุ๊ค ปกติที่คุณจำต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ซึ่งมีสถานะที่ยังไม่ได้ติดเหลือง หรือติดสถานะแดง และสามารถใช้ เฟสขาวสำหรับการยิงแอดประชาสัมพันธ์ได้ด้วยเหมือนกัน ถึงแม้เฟสขาวจะยังไม่มีการยืนยันตัวตน รวมทั้งถ้าว่าติดสถานะแดงขึ้นมา โน่นเป็นลำดับถัดไปที่คุณจำต้องเข้าไปรับประกันตัวตน และก็ควรต้องรอลุ้นว่าจะสบโอกาสผ่านไหมผ่านไหม

แล้วก็ลองนึกถึงคิดว่าหากแม้คุณใช้เฟสขาวสำหรับเพื่อการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์เพื่อใช้ยิงแอดโฆษณา ขายเฟสเขียว บางครั้งก็อาจจะเสียเวล่ำเวลา เนื่องจากเฟสขาวไม่ได้รับการยืนยันตัวตนราวกับเฟสเขียว และไม่มีปัญหาสำหรับในการเรื่องถูกปิดบัญชี

กฎระเบียบในเรื่องของเวลา ขายเฟสเขียว หากเกิดปัญหาในอนาคตกับการเลือกใช้เฟสยิงแอด

ภายหลังที่คุณได้รู้แล้วว่า เฟสเขียว แล้วก็ เฟสขาว มีความไม่เหมือนกันอย่างไรและเหมาะสมกับผู้ใด รวมถึงคุณควรที่จะเลือก เฟสขาว หรือ เฟสเขียว ในการใช้งานเพื่อทำยิงแอดโฆษณา หรือใช้เพื่อเป็นช่องทางสำหรับการติดต่อสื่อสารให้กับผู้ซื้อ เฟสเขียวเป็น หรือกลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ของคุณในอนาคต รวมทั้งเกิดขึ้นแบบยืนยง แล้วก็ปฏิบัติงานอย่างมีคุณภาพ ซึ่ง เฟสเขียว ทำงานได้ดีมากยิ่งกว่าเฟสขาวอยู่แล้ว

หากแม้รู้ไหมว่าถ้าหากเกิดปัญหาในอนาคตซึ่งความไม่เหมือนระหว่าง เฟสขาว กับ เฟชเขียว ซึ่งก็คือผู้ใช้งานจำเป็นที่จะต้องเสี่ยง หากว่าใช้เฟสขาว เพราะว่าไม่ทราบว่าจะรับรองตัวตนผ่านไหม ด้วยเหตุว่าสถานะที่ติดเหลือง หรือติดแดง โน่นเป็นการทำไม่ดีกฎหรือควรต้องรออนุมัติจากทาง เฟสบุ๊ค เพื่อจะให้ทำการตลาดต่อไปบนแพลตฟอร์มนี้ หากแม้เมื่อคุณใช้เฟสเขียว ที่เว็บไซต์ของเราได้วางส่วนประกอบ เพื่อเฟสเขียวทำงานอย่างยั่งยืน รวมถึงมีลูกค้าเข้ามาซื้อเฟสเขียวกับเราไปใช้งาน

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เฟสเขียว ของเราที่ได้รับการยืนยันตัวตน รวมถึงมีส่วนประกอบที่ถูกตามหลักของทาง เฟสบุ๊ค ได้กำหนดในการใช้ยิงแอดประชาสัมพันธ์บนแพลตฟอร์มนี้ สามารถรับประกันข้อมูลได้ทั้งสิ้น หรือเรียกว่าเป็นการ “รับประกันตัวตัวตนเสร็จสิ้น” โน่นก็เลยทำให้เฟสเขียวของเราที่มีขายอยู่ในตอนนี้ ลูกค้าที่ซื้อไปใช้งานก็ไม่เคยมีปัญหาเกิดขึ้น เพราะว่าเฟสเขียวของเราที่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อลูกค้าใช้ประโยชน์งานยิงแอดประชาสัมพันธ์ สร้างครบจบทีเดียวตั้งแต่ครั้งแรก และก็ยืนยันตัวตนว่าเป็นเฟสที่เกิดขึ้นจากการใช้แรงงานจริง ไม่ได้ใช้บอทสร้างขึ้นมา

ความแตกต่างของการลงโฆษณา Facebook แบบ Boost Post กับ Ads

Boost Postเป็นสามารถกดโฆษณาได้จากโพสต์นั้นบนหน้าเพจเลย ขายเฟสเขียว ขั้นตอนแค่เพียงเจาะจง Objective จำนวนเงิน ขณะ แล้วกด Boost Post ได้เลยนะ โดยโพสต์ที่ซื้อโฆษณาจะขึ้นไปบอกผลลัพธ์ใน News feed ของกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้จ้ะ

Facebook Adsเป็นการซื้อโฆษณา Facebook ที่เลือก Objective ได้มากมายหลายอย่าง สามารถเจาะจงรูปภาพที่ใช้งาน มีปุ่ม Call To Action อาทิเช่น ปุ่ม Sign up, ปุ่ม Message อื่นๆอีกมากมาย โดยเราสามารถเลือกได้ตามความอยากได้เลยจ๊ะ เหมาะสมกับเพจที่เริ่มทำธุรกิจ ยังไม่มีฐานลูกค้า

 

จะยิงแอดจำเป็นต้องยิงผ่าน Facebook Fanpage เท่านั้นเอง

การลงโฆษณา Facebook เราจะทำเป็นก็เมื่อเราทำการเปิด Facebook Fanpage เท่านั้นเอง การลงโพสต์ใน Facebook ส่วนตัวเพื่อโปรโมตสินค้าจะไม่สามารถนำโพสต์นั้นมายิงโฆษณาได้ ฉะนั้น คนไหนที่ยังไม่มี Facebook Fanpage ชี้แนะให้ดูวิถีทางสร้างต่อได้เลยที่ ทางสร้างเพจ Facebook ทำเป็นยังไง บอกครบทุกขั้นตอน

Boost Post ≠ Facebook Ads

ผู้ทำดปุ่ม Boot Post รวมทั้งการยิงโฆษณาผ่าน Facebook Ads นั้นมีความแตกต่างกันอีกทั้งในด้านของการใช้แรงงานที่การ Boot Post ดีในด้านความง่าย แต่บางครั้งอาจจะตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายรวมทั้ง Goal ได้ไม่ละเอียดเท่าการลงโฆษณา Facebook Ads รวมทั้งประสิทธิภาพของการปรับปรุงแก้ไขโฆษณาที่เห็นได้ชัดเจนว่า การลงประชาสัมพันธ์ Facebook Ads ทำเป็นมากกว่า ก็แค่มีความคล้ายคลึงกันในด้านการแสดงผลจากการซื้อโฆษณาเท่านั้นเอง

อย่าใช้โทรศัพท์มือถือสำหรับในการบริหารรวมถึงลงโฆษณา Facebook

เพราะฟังก์ชันในการลงโฆษณาบนโทรศัพท์มีไม่ครบเหมือนกับการยิงผ่าน Facebook Ads Manager บนคอมพิวเตอร์ ซึ่งอาจส่งผลถึงความถูกต้อง ค่ายังชีพ รวมทั้ง Goal ที่ตั้งไว้ได้

ผลงานที่ใช้ในการทำโปรโมทของ Facebook Ads = โพสต์บนเพจ

การลงโฆษณา Facebook ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องโพสต์ลงบนเพจก่อนทุกหน แต่เราสามารถสร้างผลงานโฆษณาที่ลอยๆอยู่ในระบบ Facebook Ads ได้ (เราเรียกกันว่า Unpublished Post หรือ Ad Post) ซึ่งตัว Ad Post จะสร้างและจากนั้นก็นำไปใช้งานได้หลากหลายกว่า

Facebook เป็นยังไง

Facebookเป็นโซเชียล มีเดียที่ให้ผู้ใช้สามารถติดต่อและทำการสื่อสารและร่วมทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง หรือหลายๆกิจกรรมกับผู้ใช้ Facebook คนอื่นๆได้ ได้แก่ การถาม-ตอบในเรื่องที่ถูกใจ โพสต์รูปภาพ โพสต์คลิปวิดีโอ เขียนเนื้อหาบทความหรือบล็อก ไลฟ์วีดีโอแบบใหม่ๆซึ่งจะมีผลให้เกิดเป็นเครือข่ายหรือสังคมขนาดใหญ่ในการแลกเปลี่ยนข้อมูล รวมทั้งในเชิงธุรกิจด้วย

ถ้าหากว่านึกถึงการค้าขายใน Facebook แล้ว เฟสเขียวเป็น บางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องคนึงถึงคนไทย ขายเฟสเขียว เนื่องจากว่าคนไทยเป็นชาติที่ใช้งาน Facebook ล้นหลามเป็นลำดับหนึ่งของโลก รวมทั้งได้มีการนำ Facebook มาประยุกต์เป็นหลักที่สำหรับในการจัดจำหน่ายสินค้า หากแม้ Facebook ก็จะมีการแบ่งพื้นที่ให้ใช้งานตามจุดมุ่งหมายในหลายๆตัวอย่าง ถึงแม้ว่าหลักๆเราจะใช้ Facebook ส่วนตัว และก็เพจ เพื่อขายสินค้า ซึ่ง 2 พื้นที่นี้มีความแตกต่างกันดังนี้

เฟสบุ๊คส่วนตัว (Facebook profile)

เมื่อคุณเข้าระบบ Facebook ก็จะเจอหน้าฟีดข่าว ที่เห็นการเคลื่อนไหวของเพื่อนพ้อง เพจที่กดติดตามรวมทั้งโพสต์ที่เกิดจากหน้าโปรไฟล์ของคุณด้วย ซึ่งๆหน้าฟีดข่าวรวมทั้งหน้าโปรไฟล์ถือได้ว่าเป็นส่วนของ Facebook ส่วนตัว ผู้ที่จะเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์จะต้องเป็นเพื่อนเกลอกันใน Facebook อีกด้วย ดังนั้นสำหรับในการใช้งานเฟสบุ๊คส่วนตัวก็จะเหมาะสมกับแชร์เรื่องราวคุยกับมิตรสหาย แฟน หรือครอบครัว

เพจ (Facebook page)

เพจมีไว้สำหรับใช้งานในเชิงธุรกิจ ดังเช่น แบรนด์ ธุรกิจ หน่วยงาน หรือบุคคลสาธารณะ เพื่อสร้างฐานะตนบน Facebook แม้ว่าการสร้างเพจนั้น จำเป็นต้องอาศัยบัญชี Facebook ส่วนตัวในการสร้าง ซึ่งไม่ได้มีความหมายว่า Facebook ส่วนตัวที่ใช้งานจะหายไป แต่อีกทั้ง 2 พื้นที่จะแยกอิสระจากกัน ซึ่งเพจสามารถเพิ่มผู้ดูแล  ดูหนัง ผจญภัย เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการปรับปรุงข้อมูล อัพเดทข้อมูล แล้วก็ที่สำคัญ เพจจะไม่จำกัดจำนวนมิตรสหาย เพราะเป็นการกดประทับใจ กดติดตาม ทำให้วิถีทางที่คนจะเข้ามาเผชิญโพสต์ของเราก็จะมีมากเพิ่มขึ้น

เพื่อเข้าใจถึง “ความแตกต่างระหว่างเฟสบุ๊คส่วนตัวกับเพจ” สำหรับการทำธุรกิจเลยสรุปมาให้ดังภาพด้านบนนะคะ สำหรับท่านที่กำลังหาพื้นที่ออนไลน์สำหรับเพื่อการขายสินค้า เพจก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะว่าเป็นที่ชื่นชอบ สามารถเผยแพร่ข้อมูลออกไปเป็นวงกว้างแล้วหลังจากนั้นก็ยังสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้แบบเฉพาะเจาะจงด้วยวิธีการทำโฆษณา ขายเฟสเขียว อย่างไรก็ดีท่านใดที่จะใช้พื้นที่ Facebook สำหรับการค้าขายชี้นำว่าต้องศึกษาเรียนรู้การใช้แรงงาน รวมทั้งกฎที่ต้องปฏิบัติตามอื่นๆเพิ่มเติม เพื่อใช้งาน Facebook ได้อย่างเต็มความสามารถนะ

1 comment

    […] เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก ขายเฟสเขียว ราวกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 […]

Leave a Reply