หนังรัก โรแมนติก คอมเมดี้

หนังรัก โรแมนติก คอมเมดี้

หนังรัก โรแมนติก คอมเมดี้

หนังรัก โรแมนติก คอมเมดี้ ภาพยนตร์ขึ้นหิ้งสายดราม่าน้ำตาซึม ที่บอกเล่าสถานะการณ์ของอดัม ชายหนุ่มผู้บริโภคชีวิตหายใจทิ้งไปวันๆ เนี่องจากเขาเป็นมะเร็งก็เลยไร้ซึ่งแรงจูงใจใดๆก็ตามก็ตาม สำหรับสำหรับในการมีชีวิตต่อ นำไปสู่ขั้นตอนการส่งผลให้ไคล์ เพื่อนสนิทคู่กาย เริ่มต้นโน้มน้าวเขาไปทำอะไรบันเทิงใจๆ บ้าบิ่นสารพัด ก่อนที่จะนั่นจะเปลี่ยนเป็นข้อคิดสำคัญว่า ท้ายที่สุดแล้วมนุษย์เราเกิดมาครั้งหนึ่งในชีวิตจะมานั่งเสียใจไปด้วยเหตุว่าว่าเหตุใด การออกไปใช้ชีวิตให้ประทับใจสุดเหวี่ยงตามใจฉัน น่าจะคือว่าว่าคำว่าชีวิตได้ดีกว่าการนั่งถอนหายใจรอความตายอย่างแน่นอน

หนังเรื่องนี่ได้มอบวิชาความรู้สึกเยอะแยะอารมณ์มากให้แก่พวกเรา มันส่งผลให้เกิดกระบวนการทำให้หมู่หมวดหมู่เราซาบซึ้ง เศร้า อบอุ่น เย็นชาจนไปถึงด้านชา หนังมันนำไปสู่การทำให้หมู่พวกเราคาดหมายว่ามันจะจบยังมีมีอีกหนึ่งอย่าง แบบที่ทุกท่านมีความสุขสำราญสะดวก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ แต่มันก็พรากวิชาความรู้สึกพวกนั้นไปเหตุเพราะหนังคัดสรรค์ที่ยึดโยงกับโลกแห่งที่จริงแล้วมากกว่าจนหมวดพวกเราต้องมีให้ได้ขาดไม่ได้จึงควรน้อมรับกับมันในท้ายสุด

สาวๆ ที่จับจิตแนวปลอมตัว สลับเพศ คงจะมีความสุขกับประเด็นนี้ ที่มีผลให้หมวดพวกเราได้รู้จัก (และหลงเสน่ห์) กับนักบ่งชี้วัยรุ่นสุดฮ็อตสองราย ไม่ว่าจะเป็น ‘อแมนด้า’ ที่มีผลกระทบงานตามมาอีกเพียบ รวมทั้งหนุ่ม ‘แชนนิ่ง’ ที่แจกซิกส์แพคจนเข้าตา หนังว่าด้วยเรื่องของ ‘ไวโอล่า’ สาวนิดหน่อยที่หลงใหลฟุตบอลนำมากๆ

แต่เมื่อกลุ่มฟุตบอลเพศสตรีของโรงทำความรู้ความเข้าใจถูกยุบ หนังโรแมนติก คอมเมดี้ netflix คลุกเคล้ากันกับพี่ชายฝาแฝดมีแผนโดดเรียนรู้ไปต่างประเทศ เธอจึงตัดสินใจสวมรอยพี่ชายเข้าไปใช้ชีวิตในโรงทำความเข้าใจเล่าเล่าเรียนรู้ชายล้วน สิ่งที่เธอจำเป็นอย่างยิ่งที่จำเป็นจะต้องรับมือคือรูมเมทสุดฮ็อตที่อยู่ข้างในหมวดฟุตบอลด้วยเหมือนกัน รวมถึงสารพัดเรื่องอลหม่านไม่ถูกฝาไม่ถูกตัว จนหมวดหมู่พวกเราขาดไม่ได้จำเป็นมากจึงควรลุ้นตามไปกับเธอตลอดว่าจะรอดไหม!

หนังรัก โรแมนติก คอมเมดี้

Oscar Diggs (James Franco)

นักมายากลคณะละครสัตว์กากๆคณะหนึ่ง ซึ่งได้เจอกับเรื่องราวที่ตัวเค้าถูกพัดหลงเข้าไปยังดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ โดยตรงนี้ ออสการ์ ดิกส์ ถูกคาดหมายว่าเค้าคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรออยู่ เขาจึงต้องมีให้ได้จำเป็นมากจะต้องใช้วิชามายากล วิธีการจัดการเอาตัวรอด และสิ่งประดิษฐ์สุดอัศจรรย์ของเขา เพื่อจะเป็นสิ่งที่ผลักดันเพื่อในการผจญภัยในดินแดนแห่งนี้ เเละก้าวขึ้นมาเป็นพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ ตามที่ทุกคนเดาให้ได้จ้ะ

เล่าเหตุการณ์ความรักของ แจ็คสัน เมน นักร้องคันทรีร็อกชื่อเรื่องราว และแอลลี่ บุคลากรเสิร์ฟอาหารและนักร้องมือสมัครเล่นที่บาร์หนแห่งึ่ง แน่นอนว่าทั้งคู่เจอกันไม่ช้าช้ายาวนาน ก็ตกหลุมรักกัน ซึ่งแจ็คสันก็ได้เช่นกันเหมือนกันเช่นเดียวกันช่วยปลุกความแน่ใจและช่วยดันแอลลี่ ให้ได้เข้าวงการเพลงและเดินตามความฝันอีกสักรอบ แต่จำเป็นมากที่จึงต้องควรยอมรับเลยว่าการเดินทางความรักครั้งนี้มันไม่ไม่ยากเย็น และทั้งสองขาดไม่ได้จึงควรหยิบมือกันก้าวข้ามผ่านข้อขัดแย้งและข้อขัดโต้แย้งไปให้ได้ ยืนยันว่าเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติก สมรรถนะดี ที่สามารถจะช่วยทำให้ทั้งยิ้มและเสียน้ำตาไปค่ะ

เล่าเหตุการณ์ของ “ซองด็อกมี” (รับบทโดย พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ทำหน้าที่ดูแลแกลเลอรีภาพ แต่ผู้ใดกันจะรู้ว่าจริงๆ แล้วเธอได้แอบซ่อนตัวตนไว้อีกหนึ่งอย่าง นั่นคือการเป็นติ่งไอดอล ที่คอยตามติดไอดอลหนุ่ม “ชาชีอัน” จากวง White Ocean (รับบทโดย หน้าจองแจวอน) แต่เรื่องกลับตาลปัตรเมื่อ “ไรอัน โกลด์” (รับบทโดย คิมแจอุค) เจ้านายของเธอได้มาทราบความลับของเธอเข้า ซีรีส์ประเด็นนี้เสนอแนะถึงโลกของการเป็นติ่งไอดอลได้ดิบได้ดิบได้ดีมากๆ แถมความฟินของบทพระนางก็ทำออกมาได้ดิบได้ดิบได้ดีมากๆ อีกด้วย

ฮาร์เปอร์ (โซอี้ ดอยซ์) ดำเนินการงานเป็นหมายเลขชั้นาให้กับ คริสเทน (ลูซี่ ลิว) ผู้สื่อข้อมูลข่าวสารสารข้อมูลชื่อเรื่องราวกับ คริสเทนจัดอยู่ภายในกลุ่มคนบ้างานชั้นเชิงต้น ๆ เธอดำเนินงานเกือบ 24 ชั่วโมงจนทำให้เกิดวิธีการทำให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนจิกหัวใช้เช้ายันค่ำจนแทบจะมิได้กระทำตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อมีความเห็นว่าอนาคตการเป็นคนเขียนคนเก่งเริ่มในตอนนี้ตั้งแต่ต้นริบหรี่ลงเป็นกิจวัตร ๆ ฮาร์เปอร์จึงตกลงเข้าร่วมมือกับ ชาร์ลี (เกลน พาเวลล์) ชายหนุ่มที่ปฏิบัติงานอยู่ด้านในตึกเดียวกัน

ชาร์ลีเป็นเลขลำดับาให้กับ ริก (เทย์ ดิกส์) เจ้าของธุรกิจไฟแนนซ์ที่บ้างานจนทำเขาหัวหมุนพอ ๆ กัน ต่อต่อจากนั้นทั้งสองชี้ให้เห็นตัวพ้องตรงกันแล้วว่า ในเมื่อเจ้านายของทั้งคู่บ้างานขนาดนี้ก็หยิบคู่ให้ทั้งสองคนไปเดตกันซะเลย พวกเขาจะได้มีระหว่างไปพักขาดหายใจขาดหายคอได้เพิ่มเติมอีกขึ้น ข้างข้างหลังต่อหลังแล้วหลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มตั้งแต่ต้นโครงการต่าง ๆ ที่จะก่อให้เจ้านายได้สนิทสนมและตกหลุมรักกัน โดยที่ไม่ทราบเลยว่าหมวดเขาเองก็ตกหลุมพรางที่ขุดไว้อย่างช้า ๆ ไม่ต่างกัน

เป็นหนักรักปนฮาสไตล์วัยปฏิบัติงานที่ชมไปขำไป เนื้อเรื่องน่าจะไม่มีอะไรมากไปกว่าโครงการแสบ ๆ ที่ทั้งคู่คิดขึ้นมาเพื่อจะหยิบคู่เจ้านาย แต่ความน่ารักของโซอี้ ดอยซ์ และเสน่ห์เหลือล้นของเกลน พาเวลล์เป็นจุดขายทำให้เกิดวิธีการทำให้หนังดูเพลิดเพลินใจใจ ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ที่ขยับใกล้กันครั้งละนิด ๆ แบบไม่รู้ตัวจะมีผลให้คุณคอยลุ้น และแอบอมยิ้มไปกับความแสบ ความน่ารักของทั้งสองจ้ะ

แอล เด็กสาวที่เกิดมาพร้อมกับเพื่อนสนิทที่สุดอย่าง ลี สองเพื่อนซี้ตัวติดกัน เมื่อเติบโตแอล กำเนิดหลงรัก โนอาร์ พี่ชายแบดบอยของ ลี ซึ่งพี่น้องสองคนนี้เกือบจะมีเรื่องมีดังชกต่อยกันอยู่บ่อยมาก มีอิทธิพลให้แอลขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องเข้าข้างเพื่อนสนิทอย่างลี และเก็บวิชาการสึกที่มีต่อโนอาร์ไว้ วันหนึ่งทั้งคู่จัดงาน THE KISSING BOOTH หรือ บูทขายจูบ ซึ่งเป็นงานคาร์นิวัลหาทุนของโรงทำความเข้าใจเล่าศึกษาในปีแรก

เมื่อแอลผลัดกันเข้าไปในห้องจูบ ผู้ซื้อรายแรกของเธอไม่มีผู้ใดอื่นนอกเหนือจากนั้นโนอาห์ หลังจากนั้นเหตุการณ์ครั้งนั้นทั้งคู่ก็เอาใจใส่ได้อย่างรวดเร็วทันใจทันใจว่าพวกเขากำลังตกหลุมรักกันและกัน แอลและโนอาร์จะเก็บความรักไว้เป็นความลับได้ช้าช้านานมากแค่ไหน? แอลจะเสี่ยงทำลายความสัมพันธ์ความสัมพันธ์ที่เธอมีต่อเพื่อที่จะนซี้อย่าง ลี ได้ไหม เมื่อจูบแรกก็ส่งผลให้เธอได้พบกับรักจำเป็นมากอย่างยิ่งที่จำเป็นมากที่จึงต้องควรห้ามกับหนุ่มที่ฮอตที่สุดของโรงเล่าศึกษาเล่าศึกษาซะแล้ว

เจ้าของ ตำแหน่ง แอดเวอร์ไทซิ่ง เอ็กเซ็กคิวทีฟ เป็นผู้ผู้คนที่ หมกมุ่น อยู่กับ ตัวเอง จับจิตจับใจแยกตัว อยู่ตาม ลำพังจริงจัง แต่อนาคต วิ่งหนีจากในสมัยเก่า และไม่มีความสนใจ ในขณะนี้ กระทั่งวันที่เขา ได้เจอกับ Sara Deever (Charlize Theron) เพศเพศผู้หญิงสาว เจ้าเสน่ห์ ที่ปราศจาก ความกลัว ผู้ซึ่งปรารถนา ที่จะ ทำลายเกราะ คุ้มครองคุ้มครองป้องกันตัว และความ ใส่ใจ ยืนยันตัวอย่างเช่นเดิมไม่ปรับเปลี่ยน ของ Nelson

หนังรักเรื่อง Call Me By Your Name หนังรักโรแมนติกนอกกระแส ที่บอกเล่าเหตุการณ์ความรักของสองหนุ่มต่างวัย ที่เดินทางมาเจอกันและมีเรื่องราวความรักเกิดขึ้นณ เวลาในณ ณ เวลาระยะเวลาสั้น ๆ เวลาเด็กหนุ่มวัย 17 ปี อย่างเอลิโอ และชายหนุ่มวัย 24 ปี โอลิเวอร์ ที่มาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ที่ส่งเสริมงานศึกษาค้นคว้าของพ่อเอลิโอ ซึ่งหนังได้ถ่ายทอดสถานะการณ์ความรักของทั้งสองออกมาได้อย่างหวาน ซึ้ง แบบสุด ๆ กล่าวเลยว่าไม่ว่าจะคนโสดหรือมีคู่ก็น้ำตาคลอ แต่ก็มีช่วงเวลาที่ได้ฟินจนจิกหมอนได้ด้วยเช่นกัน

โดยเป็นเรื่องเหมือนกันกับยกตัวอย่างจากตำช้ายาวนานในสมัยโชซอน เล่าถึงชาวประมงได้จับนางเงือกสาว และได้ลูกชายของขุนนางได้ช่วยปล่อยเธอกลับสู่ทะเลไป และเมื่อผ่านไปหลากหลายร้อยปีจนก็ได้เหมือนกันด้วยเช่นเดียวกันมีสถานะการณ์ที่มีผลให้นางเงือกสาว “ชิมชอง” (รับบทโดย หน้าจอนจีฮยอน) ได้หลงมาอยู่ข้างในโลกมนุษย์

และได้มาเจอกับหนุ่มนักต้มตุ๋นนามว่า “ฮอจุนแจ” (รับบทโดย ลีมินโฮ) แถมเธอยังแอบมีใจให้กับฮอจุนแจอีกต่างหาก ซีรีส์เรื่องนี้นางเอกน่ารักมากก เธอใสซื่อบริสุทธิ์ จำเป็นจะต้องมาเหน้าจอกับคนเล่ห์เหลี่ยมจัดอย่างฮอจุนแจ ก่อให้เกิดวิธีการทำให้ความขำขัน โบ๊ะบ๊ะกันแบบสุดๆ เลยล่ะ

พิเศษของประเด็นนี้คือสร้างขึ้นจากนิยายขายดีของเบธ รีเคิลส์ ซึ่งตีพิมพ์เมื่อเธออายุ 15 ปี พลอตเรื่องมีความครึกครื้นครบรส ทุ่งนางเอกขาดไม่ได้ที่ขาดไม่ได้ที่จำเป็นต้องคัดคัดเลือกระหว่างความสัมพันธ์ความเกี่ยวเนื่องกับความรัก ส่วนในเรื่องของภาประสบรรยากาศในเรื่องเรียกว่ามีความน่ายินดีตา ชมสะดวกและสบายและสะดวก ๆ ไม่เครียด  ที่สำคัญพระเอกของเรื่องหล่อมาก ซึ่งหากผู้ใดกันแน่ที่ชมยืนยันว่าความฟินไม่ได้มีแค่ในจอเพียงเท่านั้น หนังรัก โรแมนติก คอมเมดี้ ด้วยเหตุว่านอกจอพระนางเป็นแฟนกันจริง ๆ

แต่ในปี 2018 ทั้งสองก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันเลิกรากันไป แม้กระนั้นสถานะการณ์ความฟินของทั้งคู่ยังน่าจะอยู่ เมื่อหมู่เขาได้กลับมาพร้อมทั้งความรักและความสัมพันธ์ความเชื่อมโยงใหม่ ๆ ในผลงานภาคต่อ The kissing boot 2 และ The kissing boot 3 คนใดกันแน่ที่เป็นแฟนคลับคู่นี้จำเป็นที่จะต้องไปติดตามแล้ว จังหวะเช่นนี้ไม่ได้มีหลายครั้ง ๆ นะทุกท่าน

การล่องเรือของนักท่องเที่ยวที่หวังเจอพบเจอความตื่นเต้น แต่กลับเปลี่ยนเป็นการเจอกับฝันร้ายที่ไม่มีใครอยากเจอ  เมื่อเรือของหมู่เขาถูกจระเข้สุดดุร้ายโจมตี มีผลให้หมวดเขาขาดไม่ได้ควรต้องหนีเอาตัวรอดไปอยู่บนต้นไม้ ซึ่งเบื้องข้างล่างใต้ผิวน้ำมีจระเข้รอคอยอยู่ หมวดหมู่เขาก็เลยต้องมีให้ได้ที่จึงจะต้องควรที่จะใช้สติทั้งหมดที่มีคิดหาทางเอาชีวิตรอดหรือขอความช่วยเหลือเกื้อกูลให้ได้

The Lobster ( 2015 )

“ จังหวะหัวหมู่เราะที่เปลี่ยนไป ”หนังของ Yorgos  เหมือนรถไฟในสวนสบายใจที่หมวดหมู่พวกเราจะนั่งปลดปล่อยความคิดหรือส่วนที่ใช้สำหรับเพื่อการคิดให้โล่ง แล้วพร้อมจะล่องลอยไปในโลกที่เขาต้องมีให้ได้ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องการนำเสนอ ในหัวข้อนี้เขาพาหมวดหมู่เราไปรู้จักความรักในโลกที่ไม่มีวิชาความรู้สึก สุดแสนมืดมน ทุกคนมีตรรกะเป็นของตนเองและหมวดพวกเราก็สนุกสนานไปกับการเพียรบากบั่นเขาใจเทคนิคและวิธีและวิธีคิดของคนเหล่านั้น ซึ่งมันก็แปลกซะเกินไปจนหมู่หมวดพวกเราต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องขำออกมามากมาย ๆ ฉาก แต่พอบทจะใช้กำลังขึ้นมาก็โหดจนสะเทือนอารมณ์ เป็นหนังรักแปลก ๆ ที่ไม่เหมือนกันกับเรื่องไหนแน่ ๆ

ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าบางครั้งบางคราวคุณน่าจะจะทุกข์ใหน้าจอยู่ แค่คุณคงจะจะยังไม่รู้ตัวเพียงแค่นั้นเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เลยเป็นแบบอย่างของความลำบากใจที่ไร้เสียงซึ่งแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และนี่คือเรื่องราวของ วอลเตอร์ มิตตี้ หนุ่มบุคลากรออฟฟิศผู้บริโภคชีวิตไปวันๆ ก่อนที่จะเขาจะมีจังหวะได้เดินทางไปยังดินแดนอันเหน็บหนาว เหงา และเงียบสงัด กระทั่งเมื่อเขากลับมายืนที่เดิม ก็เจอว่าแท้จริงแล้วสิ่งที่เขาเคยมีความนึกคิดว่าจับอกจับใจ กลับเป็นความซับซ้อนที่เขาก้มหน้ายอมรับได้แล้วต่างหาก

มาต่อกันที่หนังโรแมนติก ชาวต่างประเทศ ดูสะดวกและสบายสะดวกและสบาย ๆ ผ่อนคลายบน Netflix กันบ้างกับหนังรักวัยรุ่นเรื่อง To All the Boys I’ve Loved Before ที่เกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักวัยมัธยมของ ลาร่า จีน ที่เธอโดยนิยมจะเขียนจดหมายรักถึงผู้ผู้คนที่เคยแอบชอบเก็บไว้ จนวันหนึ่งจดหมายเหล่านั้นถูกส่งออกไปยังหนุ่ม ๆ ที่เธอเขียนถึง

ซึ่งโปกฮาเฮฮาร้ายกว่านั้นก็คือ หนึ่งในคนที่เธอเขียนจดมีคำนิยามว่านั้นกลับเป็นแฟนของพี่สาวของเธอเอง งานนี้ลาร่า จึงตัดสินใจคบกัน ปีเตอร์ รักแรกของเธอยุคยังเด็กเพื่อจะบังหน้าแทน กล่าวได้ว่าเป็นความรักสุดโรแมนติกน่ารัก สุด ๆ อีกหนึ่งหนังรักโรแมนติกจาก หนังรัก โรแมนติก คอมเมดี้ Netflix ที่กระแสดีจนต้องมีภาค 2

ซึ่งเนื้อเกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักของคู่รักต่างขั้วอย่าง เทสซ่า วัยรุ่นที่ใช้ชีวิตอยู่ข้างในกรอบมาตลอดกระทั่งเธอได้เข้าสถาบันระดับปริญญาและได้โคจรมาพบกับ ฮาร์ดิน หนุ่มหล่อลุคแบดบอย ที่พูดได้ว่าเป็นความรักแบบต้นร้ายปลายดี กรรมวิธีแรกไม่ค่อยถูกชะตา แต่ก็มารักกันในข้างหลังต่อแล้วหลังจากนั้นจนได้ ดำเนินเรื่องชวนฝันแบบฟินจนจิกหมอน เขินจนตัวม้วนกันอยู่จอกันไปเลย

หนังรักที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของ Stephen Hawking ศาสตราจารย์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับผู้ที่มีความชำนาญด้านฟิสิกส์และจักรวาลวิทยา เป็นการถ่ายทอดสถานะการณ์ผ่านมุมองของ Jane ภรรยาคนแรกผู้คอยอยู่เคียงข้างและสนับสนุนเขาตลอดมา คุณจะได้ซาบซึ้งไปกับความรักและความเสียสละของทั้งคู่ที่มีให้กันเพื่อที่จะเอาชนะข้อขัดข้องอันยิ่งใหญ่เมื่อ Stephen นั้นป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง นักบ่งบอกถึงนำทั้งสองต่างก็ถ่าย

https://qmraa.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *