ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)   ติดตามชายข้างหลังค่อมผู้ที่ได้รับเคราะห์ผู้คร่ำครวญหาความรัก แต่ว่าพบว่าตนเองอยู่ท่ามกลางความแตกร้าวระหว่างพระสันตะปาปาแล้วก็กษัตริย์ที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อต่างข้างต่างสั่งให้ชายข้างหลังค่อมฆ่าอีกข้าง การชี้แนะ:”Quasi” เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟตื่นเต้นที่ได้รับการคาดคะเนหวังอย่างมาก ออกฉายในปี 2023 ดูแลโดยอเล็กซ์ เทิร์นเนอร์ ผู้ผลิตภาพยนตร์ผู้มีวิสัยทัศน์

ภาพยนตร์พาผู้ชมท่องไปในระยะเวลาอันน่าระทึกใจ ตรวจผลสรุปของการทดสอบทางด้านวิทยาศาสตร์สุดแปลกที่ไม่ถูกแผน ด้วยดาราที่เนืองแน่นรวมทั้งวิชวลเอฟเฟ็กต์ที่น่าทึ่ง “Quasi” มอบประสบการณ์ที่เข้มข้นแล้วก็กระตุ้นความนึกคิดที่ทำให้ผู้ชมตั้งข้อซักถามถึงขอบเขตของวิชาความรู้ของผู้คนแล้วก็นัยยะทางจรรยาบรรณของการดัดแปลงแก้ไของค์ประกอบของเรื่องจริง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)

“Quasi” เดินเรื่องในอนาคตอันใกล้นี้ โดยมีเรื่องมีราวราวของ Dr. Olivia Bennett (แสดงโดย Emily Blunt) นักฟิสิกส์ผู้ฉลาดหลักแหลมซึ่งเป็นหัวหน้าโครงงานทำการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยลับยอดเยี่ยมชื่อ “Project Quasi” จุดหมายของการทดสอบที่ชาญชัยนี้เป็นการผลิตสะพานเชื่อมระหว่างจักรวาลคู่ขนาน ตรวจสอบความน่าจะเป็นมากที่หลบอยู่ในแนวความคิดลิขสิทธิ์

ขณะที่กลุ่มก้าวไปด้านหน้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023) เต็มเรื่อง เส้นแบ่งระหว่างข้อเท็จจริงกับภาพหลอนเริ่มเลือนลาง เปิดเผยให้มองเห็นความเกี่ยวเนื่องที่น่าขนพองระหว่างจักรวาลต่างๆเร็วนี้ๆ เรื่องแปลกแล้วก็การเกิดที่ชี้แจงมิได้ก็เริ่มระบาดในหน่วยงานวิจัย พนันมากขึ้นเมื่อดร. เบ็นเน็ตต์แล้วก็กลุ่มของคุณใส่ใจว่าพวกเขาได้ปล่อยพลังที่ควบคุมมิได้มาสู่โลกโดยไม่ได้ตั้งใจ

ท่ามกลางความอลหม่าน ดร. เบ็นเน็ตต์ได้ร่วมมือกับศ.จ.ซามูเอล ลอว์สัน (แสดงโดยทอม แฮงส์) นักฟิสิกส์แง่ทฤษฎีที่มีชื่อ ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยเตือนไม่ให้เข้าไปยุ่งกับองค์ประกอบของความจริง พวกเขาร่วมมือกันปฏิบัติงานแข่งกับเวลาเพื่อยั้งความย่ำแย่รวมทั้งหาทางปรับแต่งผลปรากฏว่าโดยไม่เจตนาของการทดสอบธีม: “Quasi” เจาะลึกเข้าไปในประเด็นของความทะยานอยากทางด้านวิทยาศาสตร์ ความรับผิดชอบทางด้านศีลธรรมของนักค้นคว้า แล้วก็ผลพวงที่อาจเกิดจากการจัดการด้านรากฐานของจักรวาล มันส่งผลให้เกิดปัญหาที่เกี่ยวโยงเกี่ยวกับข้อจำกัดของวิชาความรู้ของคนเราแล้วก็ผลสะท้อนกลับที่ไม่คาดฝันของการข้องเกี่ยวกับพลังที่อยู่นอกจากความรู้ความเข้าใจของพวกเรา

ภาพและก็เคล็ดลับพิเศษ: วิชวลของภาพยนตร์นั้นน่าทึ่งมากมาย การแสดงภาพของเอกภพคู่ขนานและก็ความเกี่ยวข้องระหว่างเรื่องจริงต่างๆจะถูกดำเนินงานด้วยเอฟเฟ็กต์ภาพที่น่าประทับใจ ตั้งแต่ทัศนียภาพของจักรวาลที่ละลานตาไปจนกระทั่งตอนที่น่าสยองแล้วก็งวยงง วิชวลที่น่าระทึกใจของภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจตลอดการแสดง: Quasi (2023)การแสดงภาพของ Dr. Olivia Bennett ของ Emily Blunt

นั้นดีเยี่ยมที่สุดมากมาย บอกให้เห็นถึงความตั้งใจจริง ความเปราะบาง ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)     แล้วก็ความรับผิดชอบของนักวิทยาศาสตร์ ทอม แฮงก์นำความเย้ายวนใจมาสู่หน้าที่ของศ.จ.ซามูเอล ลอว์สัน ซึ่งเพิ่มความลึกให้กับข้อโต้แย้งทางจรรยาบรรณของภาพยนตร์การผลักดันและสนับสนุนการแสดงโดยกลุ่มดาราหนังมากเรื่องสามารถ ยกตัวอย่างเช่น ไมเคิล บี. จอร์แดน, โซอี้ ซัลดาทุ่งนา แล้วก็ออสการ์ ไอแซค มีส่วนทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้สะเทือนอารมณ์และก็เข้มข้น

ประสบการณ์การดูภาพยนตร์: “Quasi” ประสมประสานส่วนประกอบของความตื่นเต้น ดราม่า รวมทั้งนิยายวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกันอย่างชำนิชำนาญ ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นจนถึงจบ จังหวะที่ตื่นเต้น แต่งโดย Hans Zimmer ช่วยเพิ่มความเคร่งเครียดแล้วก็ความระทึกใจของภาพยนตร์ ยกฐานะประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์โดยรวมข้อสรุป: ในโลกของนิยายวิทยาศาสตร์ที่ขยายตัวขึ้นเรื่อย“Quasi” เด่นในฐานะภาพยนตร์ที่กระตุ้นความนึกคิดแล้วก็เชาวน์ที่ท้าให้ผู้ชมพิจารณาถึงผลปรากฏว่าจากความอยากรู้แล้วก็ความทะยานอยากของคนเรา การควบคุมของอเล็กซ์ เทิร์นเนอร์

ประกอบกับการแสดงที่สุดยอดแล้วก็เอฟเฟ็กต์ภาพที่ล้ำยุค ทำให้ “Quasi” เป็นประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่ยากจะลืมในช่วงเวลาที่ผู้ชมซาบซึ้งไปกับเรื่องราวด้ามจับหัวใจ พวกเขาได้รับคำเตือนดวงใจว่าการสืบเสาะหาวิชาความรู้และก็ความเจริญรุ่งเรืองของพวกเราต้องมีความสมดุลเสมอโดยความเคารพนับถืออย่างถ่องแท้ต่อความสมดุลที่ประณีตของจักรวาล “เหมือน” ให้บทเรียนที่สำคัญแก่พวกเรา: การเล่นกับสิ่งที่ไม่รู้นั้นมีความรับผิดชอบที่ลึกซึ้ง รวมทั้งการรู้เรื่องผลการปฏิบัติของพวกเรามีความจำเป็นเทียบเท่าการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง 

ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)

รีวิวหนัง “Bird Box: Barcelona มองดู อย่าให้มองเห็น

ถือเป็นการต่อยอดที่แฟนหนังคงจะแอบคิดอยู่เช่นกัน ถ้าหากว่าเรื่องราวหนึ่งในมุมโลกก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับอีกหลายๆที่ทั้งโลก มันก็น่าจะเป็นการขยายเส้นเรื่องแล้วก็จักรวาลออกไปได้กว้างกว่าที่คิด รวมทั้งโน่นก็แปลงเป็นต้นเหตุของหนังภาคแยก “Bird Box: Barcelona ดู อย่าให้มองเห็น (บาร์เซโลนา)” ประเด็นนี้ ที่เป็นการเผยเรื่องราวหายนะพิลึกที่ทำให้ผู้คนแตกตื่นและก็ก่อให้เกิดการฆ่าตัวตายเป็นปัญหา ขณะนี้มาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศสเปนกันบ้าง

Bird Box: Barcelona เล่าราวในจักรวาลรวมทั้งเรื่องราวเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นในหนังต้นฉบับปี 2018 ภายหลังพลังลึกลับเอาชีวิตผู้คนจำนวนมากในโลก เซบาสเตียน ต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางถนนหนทางที่รกร้างผู้คนในเมืองบาร์เซโลนา ในเวลาที่เขาร่วมมือกับผู้สนับสนุนผู้มีชีวิตรอดคนอื่นด้วยความไม่มั่นใจนัก แล้วก็บากบั่นพากันหนีออกมาจากเมือง ภัยรุกรามที่ไม่คาดคิดรวมทั้งเหี้ยมโหดมากกว่ากลับคืบคลานเข้ามา

ดูอย่างกับว่าหนังประเด็นนี้ก็อาจมีเหล่ากลุ่มโปรดิวเซอร์เพียงแค่นั้นที่เชื่อมโยงกับหนังต้นฉบับ ด้วยเหตุว่านี่เป็นผลงานการควบคุมของ 2 ญาติ “ดาวิด เพสเตอร์” กับ “เอเล็กซ์ เพสเตอร์” จากหนังหายนะติดโรค Carriers เชื้อเมืองนรกเชื้อไวรัสล้างโลก เมื่อสิบกว่าปีกลาย ที่น่าจะเป็นการเลือกนักสร้างที่ประจวบเหมาะกับหนังประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าพวกเขาค่อยข้างถนัดแล้วก็มีประสบการณ์กับหนังแนวๆนี้มาก่อนและก็สองญาติพี่น้องก็ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วย

ที่อาจจะจะต้องกล่าวว่า Bird Box: Barcelona เป็นการขยายจักรวาลออกมาได้อีกกิ่งก้านสาขา ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างจะไม่เหมือนกันกับหนังต้นฉบับไปอีกแนวทางเลยก็ว่าได้ แน่ๆว่าหนังมีส่วนประกอบอยู่บนรากฐานเค้าเรื่องเดียวกัน เพียงแต่แตกต่างกันในหัวข้อและก็คอนเซ็ปต์ที่หนังต้องการจะเล่า รวมทั้งหัวข้อนี้ก็ได้บิดทางจากหนังหายนะไปสู่หนังตื่นเต้นที่มีข้อความสำคัญความเชื่อถือเข้ามาต่อเติม

งานสร้างแล้วก็การวางแบบเมืองบาเซโลนาข้างหลังกำเนิดหายนะ จำต้องสารภาพว่าสร้างบรรยากาศออกมาได้ออกจะดี แต่ส่วนประกอบงานสร้างของ Bird Box: Barcelona ก็ยังค่อนข้างจะห่างชั้นจากของเดิมพอเหมาะพอควร หากว่าหนังอุตสาหะจะใส่เนื้อหารวมทั้งคำชี้แจงเกี่ยวกับเหตุแปลกต่างๆที่เกิดขึ้นอันเป็นแกนหลักของหัวข้อนี้ แต่ว่าก็ยังมองเป็นสิ่งที่ไม่มีความสมเหตุผลและก็อัศจรรย์ไปสักนิดสักหน่อย

Bird Box: Barcelona เสมือนจะมีองค์ประกอบบทที่ดี แต่ว่าในที่สุดก็ดูเหมือนจะดีและแล้วก็แย่ เนื่องจากเป็นเพียงแค่การจับเอาวัตถุดิบประยุกต์ใช้แบบมิได้มีกลเม็ดเด็ดพรายอะไรสักเท่าไหร่ ยิ่งผสมใส่เรื่องความศรัทธาและก็แนวความคิดบางสิ่งบางอย่างเข้าไปด้วยผ่านผู้แสดงหลักด้วย ราวกับจะดีแต่ก็ยังแปลก หนังพากเพียรที่เสนอในอีกมุมมองแล้วก็แนวทางของผู้เจอเหตุในคราวนี้ แม้กระนั้นมันกลับยังไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร

“มาริโอ ค้างซาส” ปฏิบัติภารกิจแบกรับหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ โดยที่หน้าที่ในติดอยู่แรกเตอร์ของเขานั้นเต็มไปด้วยมิติแล้วก็สะดุดตาอยู่คนเดียวตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นมันก็แปลกพิกลไปพร้อมเพียงกัน ส่วนตัวละครอื่นก็เกือบจะแบนราบไปทั้งผอง นั่นก็คือเหล่าผู้รอดตายที่จำต้องมาเดินปิดตาไม่เคยรู้แนวทางแบบเก่าๆที่พวกเราทำเป็นเพียงแค่มองเห็นพวกเขาเดินไปสู่จุดหมายของโชคชะตาเพียงแค่นั้น

รีวิวหนัง “Heart of Stone

แล้วก็นี่เป็นโปรแกรมหนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ประจำหน้าร้อนปีนี้จากทางเน็ตฟลิกซ์ หนังแอคชั่นสายสุดตื่นเต้น อย่าง “Heart of Stone ฮาร์ท ออฟ สโตน” ที่มาด้วยหมาดสุดจริงจังของดำเนินการเสี่ยงภัยที่อัดแน่นไปด้วยฉากบู๊บ้าเลือดส์ตลอดทั้งเรื่อง โดยมีนักแสดงหญิงเป็นคนรับบทนำที่แสนจะหนักแน่น พร้อมกับซ้ำเติมการเป็นราชินีขาบู๊ที่ทศวรรษอย่างเจิดสว่าง Heart of Stone เกิดเรื่องราวของ เรเชล สโตน ข้าราชการหน่วยข่าวกรองหญิงที่เป็นเพียงแค่เพียงอย่างเดียวที่ยืดยืดสำหรับการหน่วยงานรักษาสันติอันทรงพลังอำนาจระดับนานาชาติ แล้วก็คุณไม่ยินยอมให้กำเนิดการสิ้นไปของสำคัญอันล้ำค่าแล้วก็อันตราย ตรงนั้นแสดงว่าคุณจำเป็นที่จะต้องนำชีวิตตนเองเข้าไปเสี่ยงจากเหตุการณ์ที่เดามิได้นานานับประการจากศัตรูที่คิดจะครองสิ่งนั้นแล้วก็ใช้ประโยชน์ในทางการที่ไม่ถูก

ก็ดูอย่างกับว่าหนังนี้เป็นการหลอมรวมสะสารไฮไลต์เด็ดๆจากหนังแอคชั่นดังๆแนวนี้อยู่หลายเรื่องมาผสมสร้างปั้นออกมาเป็น Heart of Stone โดยหนังมีกลิ่นความเป็น Mission: Impossible เคล้ากับหนัง 007 ซ้ำยังมีความเอาจริงเอาจังสไตล์ John Wick ทั้งยังยังมีกลิ่นวีรบุรุษไอคอนิกตัวแม่ แบบที่เคยได้เห็นใน Salt หรือ Black Widow อะไรทำนอง ทั้งหมดทุกอย่างถูกนำแต่งออกมาเป็นหนังหัวข้อนี้ ที่บอกเลยว่ามันก็ออกจะมีความสามารถจะเป็นแฟรนไชส์ใหม่ได้อยู่

แล้วก็นี่เป็นก็ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มเมืองผู้ดี “ทอม ฮาร์เปอร์” ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)     ที่ขาดช่วงไปจากผลงานก่อน อย่าง The Aeronauts ไปราว3-4 ปีเลย ซึ่งการกลับมาคราวนี้ก็จัดว่าเขามาจับจับหนังแอคชั่นอย่างสุดกำลังเป็นคราวนี้ เป็นหนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ หนังบ็อกซ์บัสเตอร์จ้ะๆที่ก็ดูท่าเขาก็ปฏิบัติตามใบสั่งจากบริษัทภาพยนตร์ได้ค่อนข้างจะน่าพึงพอใจ แม้ว่าจะไม่ค่อยได้มองเห็นเอกลักษณ์และก็ลายเซ็นที่เป็นลักษณะของเขา ปรากฏออกมาในหนังหัวข้อนี้สักเท่าไหร่เลย

Heart of Stone ที่จะว่าไปมันก็เป็นที่พล็อตสำเร็จรูปนั่นแหละ เพียงแค่การปรุงแต่งบทหนังรวมทั้งการเล่าเรื่องยังมีคุณภาพแล้วก็สร้างประสิทธผลสำหรับการความสนุกสนานก้าวหน้า สนองตอบสิ่งที่ผู้ชมอยากมองเห็นได้อย่างประจวบเหมาะ ก็เลยแปลงเป็นว่าหนังแอคชั่นนี้มองได้เพลิดเพลินและก็สนุกดีไปตลอด 2 ชั่วโมงของเรื่อง ถึงคอนเซ็ปต์และก็แก่นของเรื่องจะบอบช้ำๆแล้วก็บ่อยๆกับหนังดังบางเรื่องไปบ้าง แต่ว่าเพียงพอกลับฝั่งมาใช้นักแสดงหลักเป็นสตรี ก็ทำให้น่าเชยชมได้อีกแบบอย่าง

จัดว่าหนังออกจะปูพื้นฐานของเรื่องเอาไว้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้แสดงหลัก เรเชล สโตน ที่ค่อนข้างจะลึกลับ เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037  แต่ว่าผู้ชมกลับสัมผัสได้ถึงเบื้องหลังภายใต้จิตใจของคุณได้จากสิ่งที่หนังพากเพียรสื่อออกมา แม้ว่าจะมิได้มีการชี้แจงแบบตรงๆอะไร และก็ “กัล กาด็อต” ก็อย่างกับว่าเกิดขึ้นมาเพื่อบทนี้ แล้วก็คุณก็สวมวิญญาณการเป็นสายที่งามโก้ ประเภทที่ไม่ได้อยากจะละสายตา รวมทั้งเสน่ห์ของคุณก็ทำให้ค้างแรกเตอร์เต็มไปด้วยมนต์ขลัง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)

รีวิวหนัง “Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องแดนนรก

มันกลับมาอีกที แล้วคราวนี้มิได้กลับมาลำพังๆแม้กระนั้นมีเพื่อนพ้องขึ้นมาจากร่องมหาสมุทรอันลึกลับด้วย รวมทั้งนี่เป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ภาคต่อที่บรรลุความสำเร็จด้วยดี(ในฝั่งตลาดหนังทวีปเอเชีย) สืบต่อในภาคใหม่คราวนี้เป็น “Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องเมืองนรก” ที่ยังคงความสนุกสนาน ความพร่ำเพ้อ และก็ความขิง เอาไว้แบบเหนือทุกจินตนาการของทุกๆคน นั่งติดเบาะเอาไว้ให้ดีๆเพราะเหตุว่าน้องหลาม..ตระเตรียมเล่นงานตลอดเวลา!

Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องเมืองนรก ยังตามติดชีวิต โจนัส เทย์เลอร์ ที่กำลังทำการศึกษาลูกปลาฉลามเมกาโลดอนที่ถูกเอามากักไว้เพื่อศึกษาค้นคว้า ในขณะทีมงานวิจัยผู้อื่นกลับออกไปตรวจสอบร่องห้วงมหาสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาเจอกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ตรงนั้นทีมงานนักวิจัยตรวจสอบเจอกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งเป็น วัวรโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในสมุทรขนาดใหญ่ที่พัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะที่นี้ ทีมนักวิจัยและก็โจนัสจำเป็นจะต้องเจอหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวชั่วร้ายตัวใหม่ รวมทั้งการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย

นี่เป็นภาคต่อจากหนังภาคแรกในปี 2018 ที่ยังคงยึดเค้าเรื่องในจักรวาลเดิม ผู้แสดงที่เคยชิน ก็แค่บางครั้งอาจจะเปลี่ยนแปลงกลุ่มผู้ผลิตไปเล็กน้อย เพราะเหตุว่าภาคนี้ “เบน วีตลีย์” ผู้กำกับหนังอังกฤษ อย่าง Rebecca หรือ High-Rise มารับหน้าที่แทน “จอน เทอร์เทิลท็อบ” โดยที่หนังยังคงได้ 3 ทหารเสือ อย่าง “จอน โฮลเบอร์”, “อีริช โฮลเบอร์” รวมทั้ง “ดีน หน้าจอร์การิส” กลับมานั่งปลุกปั้นบทในหนังภาคถึงแม้ว่าจะเว่อวังยอดเยี่ยมอีกรอบ

น่าจะจะต้องกล่าวว่าแทบ 2 ชั่วโมงของ Meg 2: The Trench  ดูหนัง ออนไลน์ Quasi (2023)     ยังคงรัวแล้วก็ใส่ร้ายป้ายสีรื่นเริงเซอร์วิสแฟนคลับได้อย่างไม่คดโกง หนังก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความเพ้อรวมทั้งความเว่อ อย่าไปมองหาความน่าจะเป็นไปได้ในโลกเรื่องจริงในหนังหัวข้อนี้ เพราะว่าทุกสิ่งเพื่อความเบิกบานใจล้วนๆรวมทั้งหนังก็สามารถตอบปัญหาที่ตรงนี้ได้อย่างดีเยี่ยม มันเป็นหนังที่บันเทิงใจเพลิดเพลินๆอีกทั้งเรื่อง เพียงแต่ว่าภาคนี้ยังสัมผัสได้ถึงความก้าวหน้าหลายๆด้านขึ้นด้วย

ความก้าวหน้าที่แจ่มชัดในหนังภาคต่อประเด็นนี้เลย ก็น่าจะเป็นความเป็นไปของนักแสดงเริ่มแรก ที่หลายๆติดอยู่แเรกเตอร์ที่กลับมาอีกรอบ พวกเขาต่างมีเนื้อหนังรวมทั้งมิติมากเพิ่มขึ้นหน่อย ส่วนอีกด้านก็น่าจะเป็นบทหนังรวมทั้งการเล่าเรื่อง ครึ่งแรกของอ่อนเต็มไปด้วยความเอาจริงเอาจังขมักเขม้นมากยิ่งกว่าภาคที่แล้วอย่างแจ่มแจ้ง เวลาที่ช่วงหลังย้ำการผลิตความเบิกบานใจเชิงหนำใจ เพื่อเอาอกเอาใจแฟนหนังหัวข้อนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แล้วก็มันก็สะใจจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *