หนังโรแมนติก ซับ ไทย

หนังโรแมนติก ซับ ไทย

หนังโรแมนติก ซับ ไทย

หนังโรแมนติก ซับ ไทย ยุติการรอคอย กับหนังสายลับที่อยู่มาอย่างช้ายาวนาน หนังเข้าฉายในโรงวันที่ 7 ตุลาคมนี้ จากแต่เดิมที่กำหนดฉายเดือนเมษายน ปี 2020 (ช้าช้านานที่สุด!) ภาคนี้เป็นภาคที่ 25 และเป็นภาคท้ายที่สุดของนักส่อให้เห็น แดเนียล เครก ที่รับบทบาท เจมส์ บอนด์มาเป็นเวลากว่า 15 ปีของเขาอีกต่างหาก เหตุการณ์การผจญภัย และการบู๊สุดมันส์ ในภารกิจสายลับของเขา พร้อมกับอาวุธสุดไฮเทค เขาขาดไม่ได้ที่ควรต้องเข้าไปทำลายศัตรูที่เป็นหน่วยงานลับขนาดใหญ่ มีเครือข่ายอยู่ทุกหนทุกแห่ง ภารกิจสุดอันตรายนี้จะสำเร็จบ้างหรือเปล่า ห้ามพลาดเฉียบขาดเลยค่ะ กับ “007 No Time To Die”

ภาพยนตร์แอ็คชัน / อาชญากรรม / ชีวิต ผลงานการกำกับของ เมลานี โลรองต์ นำบอกให้เห็นโดย : เบน ฟอสเตอร์, แอล แฟนนิ่ง เกิดเรื่องราวกับของนักฆ่าฝีมือดี รอย โคดี้ (เบน ฟอสเตอร์) ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังรู้ข้อมูลข่าวสารร้ายไม่ยาวนาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บวัตถุประสงค์โดยห้ามใช้ปืนเฉียบขาด

เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือโครงการของเจ้านายเพื่อจะเก็บเขาแทน หนังรัก โรแมน ติก พากย์ไทย แต่นอกเหนือจากนี้รอยจะหนีออกมาได้แล้ว เขายังผลักดัน ร็อคกี้ (แอลล์ แฟนนิ่ง) หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกจับตัวไว้ที่ตรงนั้นด้วย ทั้งคู่สัญจรออกนอกเมืองไปยัง กัลเวสตัน บ้านเกิดของ รอย ซึ่งเขากะจะกบดานอยู่ที่นั่นสักพักแล้ววางแผนล้างแค้นหา

แต่การจะไปถึงกัลเวสตันได้นั้นไม่สะดวกสบายอย่างที่คิด นอกเหนือจากนั้นจะถูกเหล่านักฆ่าตามล่า รอยและร็อคกี้ยังมีสาต้นสายปลายเหตุให้จึงต้องควรยุติกลางทางบ่อยมาก หนึ่งในนั้นคือการแวะรับเอา ทิฟฟานี่ย์ (คู่แฝด อนิสตัน และ ทินสลี่ย์ ไพรซ์) น้องสาวของร็อคกี้เข้าร่วมเดินทางไปยัง Galveston ร่วมกัน

ด้วยความที่พาดหัวข่าวมาว่าเป็นบทสรุปไตรภาค เราก็แอบคาดหมายว่ามันห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องพลิกซ้ายขวา ตามไม่ทัน สุดว้าว แต่พอมันไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมา คะแนนเลยถูกหักออกไปมากหน่อย แต่หากจุดโฟกัสที่ความเป็นหนังไดโนเสาร์อันนี้จึงควรยกให้ เนื่องด้วยทำออกมาได้ดิบได้ดีมาก ๆ อยากขอกราบกลุ่ม CG พล็อตเรื่องคงจะจะไม่บอกต่อให้คาดหมายมาก เนื่องจากต้นเหตุว่าจะได้ไม่ไม่สมหวัง แต่ถ้าคาดหวังว่าจะได้บ่งชี้ตัวไดโนเสาร์เจ๋ง ๆ แล้วล่ะก็ มุ่งมาดได้เต็มที่เลยค่ะ

คนไหนต้องการรับทราบความตื่นตากระแทกใจและแก้วหู ดูหนังรัก โรแมนติกพากย์ไทย ขอเชิญไปชม Jurassic World: Dominion (จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร) เข้าฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกันด้วย หนังเข้าใหม่ เดือนเดือนมิถุนายน 2565 ตั้งแต่ต้นเดือนที่มีชื่อไทยว่า “ท้ายสุดและชั่วชีวิต”

สุดยอดหนังแนวโรแมนติกบอกเล่าเรื่องราวของ “มัตสึริ” สตรีสาวคนหนึ่งที่ทราบดีว่าตัวของเราเองป่วยด้วยโรคร้ายที่ยังเป็นไปไม่ได้รักษาขาดหายได้และเหลือชีวิตอีกไม่เกิน 10 ปี ก็เลยไม่คิดมีความรักอีก จนถึงมาประสบกับ “คาซึโตะ” ชายหนุ่มที่เพิ่งเสียอะไรบางสิ่งไปในชีวิตจนเกิดความไม่เป็นระเบียบ ก่อเกิดเป็นความรักที่บ่งบอกว่ารักแท้บนโลกใบนี้นยังมีอยู่จริง

หนังโรแมนติก ซับ ไทย

‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’

ข้างหลังเปิดเฟส 4 อย่างเป็นทางการของจักรวาลมาร์เวล (MCU) ไปกับ ‘Black Widow’ ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings’ ‘The Eternals’ และ ‘Spider-Man No Way Home’ แล้ว ก็ถึงคอย่างกับ ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ จะได้ออกร่ายมนตร์และสานต่อเหตุการณ์ของหมอแปลกต่อมาได้เปิดมัลติเวิร์สไปในหนัง ‘Spider-Man’ ภาคก่อนก็ถึงคเหมือนกับที่เขาจำเป็นต้องประสบกับศัตรูจากหลากหลายมิติ ซึ่งที่น่ากลัวที่สุดอาจจะหนีไม่พ้นเหล่าบรรดา ด็อกเตอร์สเตรนจ์ในเวอร์ชันต่าง ๆ ที่มีความร้ายและบ้าคลั่งตลอดไป

นอกจากนี้ หากผู้ใดกันแน่ได้ดูเทรลเลอร์คงจะแสดงตัวแล้วว่าในหนังจะมี วันดา แม็กซิมอฟ หรือ สการ์เล็ต วิตช์ โผล่มาด้วยซึ่งแค่ในตัวอย่างหนังเราก็ได้เหมือนกันเช่นเดียวกันเห็นได้ชัดได้ชัดเธอบอกประโยคเด็ดว่า ‘พอฉันสร้างโลกอีกใบขึ้นมาบ้างฉันกลับเปลี่ยนเป็นผู้ร้าย มันไม่แฟร์เลยนะ’ รวมทั้งลิสต์นักบ่งชี้ที่บอกได้ทันทีว่าหากคนไหนกันแน่มิได้ชมซีรีส์ ‘Wanda Vision’ ใน Disney+Hotstar มาก่อนอาจมีงงแน่ๆด้วยเหตุดังกล่าวควรจะจะชมซีรีส์ก่อนไปชมนะครับผม

ยัง..สิ่งน่ากรี้ดยังไม่หมดครับผม เหตุเพราะว่านอกเหนือจากนั้นหนังจะได้ แซม ไรมี่ หนัง โรแมนติก ไทย ผู้กำกับหนังไตรภาค ‘Spider-Man’ เวอร์ชันแรกมากุมบังเหียนความบ้าคลั่งครั้งนี้แล้ว ช่วงนี้ข้อมูลนักบ่งบอกก็การันตีแล้วว่าพวกเราจะได้เหน้าจอผู้ชี้ให้เห็น ชาร์ลส์ เซเวียร์ ที่ทำให้รู้โดย โรเบิร์ต แพตทริก (Robert Patrick) จากหนัง ‘X-Men’ มาโผล่แน่ ๆ ผู้ใดยังไม่หน้าจองตั๋วระวังจะถูกสปอยล์นะขอรับ

Netflix น่าดูเรื่อง Miss Peregrine’s home for peculiar children หนังแนวแฟนตาซี/ผจญภัย จากผู้กำกับ Tim Burton ผู้ที่สร้างผลงานชื่อสถานะการณ์อย่าง Alice in Wonderland, Alice Though The Looking Glass โดยเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเหมือนกันกับอย่าง Ransom Riggs (หรือที่คุ้นหูกันในชื่อเรื่อง ‘บ้านหลอน เด็กประหลาด’)

เนื้อเรื่องจะเอ๋ยถึงเด็กชายที่เติบโตมาพร้อมกับบันทึกบันทึกเรื่องราวประหลาดจากรูปถ่ายของคุณปู่เกี่ยวกับบ้านพักผ่อนลึกลับที่รับอุปถัมภ์เด็ก ๆ ผู้มีพลังแปลกประหลาดที่เขาเคยมั่นใจว่าเป็นเพียงบทความหลอกเด็ก แต่เมื่อเขาได้เหน้าจอประสบพบเห็นกับเหตุการณ์พวกนี้ด้วยตนเอง ก่อให้เกิดกระบวนการทำให้เขาจำเป็นจึงควรกลับมาทวนเรื่องราวทั้งสิ้นทั้งมวล มาชมบทสรุปของเหตุการณ์สุดแสนพิศวงนี้ได้ใน Miss Peregrine’s home for peculiar children

ต่อด้วย หนังน่าชม ที่มีชื่อเรื่องไทยว่า “ฉลาคลั่งซัมเมอร์นรก” กับชีวิตหนุ่มสาว 5 คน ที่ออกไปพักร้อนยังเมืองตากอากาศหนแห่งึ่งในเม็กซิโกณ ณ เวลาซัมเมอร์แล้วดันกำเนิดทะเล้นขโมยเจ็ตสกีไปเคลื่อนกลางทะเลแล้วดันเกิดชนกันเองจนไปไหนต่อไม่ได้ มิหนำซ้ำกว่านั้นยังมีฉลามคลั่งที่ออกหาอาหารและจุดมุ่งหมายของมันคือมนุษย์ทั้ง 5 คน!!! ผู้ใดชอบความสยองของสัตว์ร้ายอย่างฉลามที่ทำออกมากี่ทีก็โดนใจห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงต้องควรไม่พลาด ท้ายสุดจะมีชีวิตรอดกันบ้างไหม?

ตัวหนังได้เค้าโครงมาจากเรื่องจริงของแก๊งวัยรุ่นเชียงใหม่ในสมัย 80s ถ่ายทอดวิถีชีวิตเด็กนักเรียนจิ๊กโก๋ การอยู่ การกิน เที่ยว เล่น ศึกษา รัก เลิก ทะเลาะ จนกำเนิดเกิดเรื่องดังชั้นเชิงตำช้านานที่ยากจะเผลอเพลินเลือน เหตุการณ์ของความเกี่ยวพันขณะลูกผู้ชาย หนังโรแมนติก ซับ ไทย จุดเริ่มของ เพื่อนแท้…ที่จะคบกันไปจนวันตาย

รูปยนตร์ 16 ห้าว 19 เดือด ได้ทัพนักแสดงวัยรุ่นทั้งแถวหน้า และรุ่นใหม่มาเข้าร่วมทำให้รู้กันอีกคับคั่ง อาทิ ริว–วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ (พระเอกดาวรุ่งช่อง 3), แน็ก–ชาลี ไตรรัตน์ (นักส่อให้เห็นหนุ่มที่ยืนยันการโตมากยิ่งกว่าเดิมับวงการหนังไทย), มิย่า-พิชชา ทองประสม (ลูกไม้หล่นใต้ต้นของ พีท ทองรวมตัวกัน), โดม-เพชร ธํารงชัย (จากเวทีเดอะเฟซ เมน ไทยแลนด์), ใยบ้างหรือไม่–ชินารดี, กัน-เสฐพงษ์, วอร์ม ชลธร, ทิคเกอร์ ธนวิชญ์, ซีต้าร์ ณพสิทธิ์ และอื่น ๆ อีกเยอะมาก

ถึงแม้ว่าจะเกิดเรื่องที่เข้าฉายช้านานแล้ว แต่สาเหตุเพราะว่าโรงหนังปิด กระตุ้นให้เกิดการทำให้จำเป็นจะต้องเลื่อนมาฉายเดือนตุลาคมนี้แทน ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าเหตุการณ์โควิด-19 วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเหน้าจอร์ส ภูมิใจบอกต่อ “Reminiscence” นำทำให้รู้โดย ฮิวจ์ แจ็คแมน นักชี้ให้เห็นที่ฝากผลงานไว้กับบทบาท วูล์ฟเวอรีน ใน X-Men

เรื่องราวเกี่ยวกับ นิค แบนนิสเตอร์ (ฮิวจ์ แจ็คแมน) นักสืบสวนที่ควรต้องย้อนเวลาผ่านจดจำไปหาผลลัพธ์ และช่วยคนไข้ที่สูญเสียความจำ เมื่อไร้อนาคตดี ๆ ผู้คนจึงเสพติดการโหยหาในอดีตยุคที่แสนหวาน ผ่านเครื่อง “Reminiscence” จน “นิค” ไปพบกับเหตุการณ์สุดแสนระทึก เกี่ยวกับสมัยก่อนของหญิงที่เขาหลงรัก

รูปยนตร์ฟีลกู๊ด เรื่องราวของแมกกี้ (ดาโกต้า จอห์นสัน) คนที่ช่วยเหลือส่วนบุคคลนักร้องดีว่าสาวใหญ่แห่งลอสแองเจลิส ที่มีความฝันและแรงบันดาลใจตั้งแต่วัยเด็กเล็กที่ต้องการเป็นขอความกรุณาิวเซอร์เพลง จนเธอได้รับโอกาสสำหรับในการไล่ตามความฝัน รูปยนตร์หรือหนังดีน่าดูผลิตออกมาเป็นประจำทุกปี จำนวนมากโดยมากจะเป็นหนังทีมีพล็อตเรื่องน่าดึงดูด และหนังที่มีภาคต่อหรือที่เรียกว่าหนังแฟรนไชส์ คอหนังจึงจำเป็นที่จึงต้องควรหมั่นเช็คเฉพาะเจาะจงการหนังประจำปีเพื่อให้สามารถวางแผนการชมหนังได้

ส่วนหนังไทยก็มีมากมายเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้น ร่างทรง ที่ทำยอดซื้อขายบัตรชมรูปยนตร์ได้เป็นดีกรี 1 ในวันแรกที่เข้าฉายที่ประเทศเกาหลีใต้ หรือ เพราะเหตุว่าหมวดพวกเราคู่กัน The Movie ที่แฟนคลับผู้คนจำนวนมากรอคอย รวมไปถึง BLACKPINK THE MOVIE ที่ชาว BLINK ไม่เสนอแนะให้พลาด โดยทั้งสิ้นทั้งมวลนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของหนังที่เราจะได้ชมกันที่ เอส เอฟ ในปีนี้ พูดได้เลยว่าพวกพวกเราจัดเต็มทุกอย่างทุกสิ่งเพื่อรอให้ผู้เข้าชมได้ขาดหายนึกถึงกันอย่างแน่ๆ

ในบรรดาภาพยนตร์และซีรีส์จำนวนไม่ใช่น้อยของ Netflix หมวดเราไปดูกันได้เปรียบกว่าค่ะว่า ลิสต์ 20 หนัง Netflix ข้างล่างนี้ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและภาคต่อของเรื่องก่อน ๆ จะมีแนวไหน ชนิดใดกันบ้าง ยืนยันว่ารื้นเริงเข้มข้น หลากรสมากมายอารมณ์ จับใจกันรัว ๆ เลยจ้ะ !

บางครั้งบางคราวรักไม่เกี่ยง รุ่นมากมายทีไม่จึงต้องควรรักมาก แต่ต้องมีให้ได้ที่จึงต้องควร…ชัดมากบาที รักได้ก็จึงควร รอได้และถ้าคิดจะรักเพื่อจะน ก็จึงต้องควรยอมเสีย เพื่อที่จะนรักภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก M-Thirtynine (M๓๙) ฤดูร้อนนี้ทุกโรงรูปยนตร์ จัดการตัวออกเดินทางไปกับโลกแฟนเวทมนตร์จากผลงานช่วงนี้ของ Pixar

‘It’s a Flickering Lif

เมื่อเทพเจ้าแห่งรูปยนตร์ดลบันดาลให้ชายหนุ่มคนหนึ่งได้เหน้าจอตัวเขาเองในอีก 50 ปีด้านหน้า ความรัก ความฝัน ความทรงจำเลยถูกฉายซ้ำอีกสักครั้งให้ปรากฏคุณค่าของชีวิตผ่านทัศนศิลป์ที่เรียกว่ารูปยนตร์ กล่าวได้สั้น ๆ แค่ว่าคนไหนรักหนังเตรียมเสียน้ำตา

สถานะการณ์ของสองพี่น้องที่ได้รับของขวัญจากพ่อผู้หายสาบสูญ เขาได้รับคฑาวิเศษที่เสกให้ร่างของพ่อกลับมาแค่กึ่งหนึ่ง หมู่เขามีณ ช่วงเพียงแค่ 24 ชั่วโมงสำหรับในการตามหาเวทมนตร์วิเศษเพื่อนำร่างพ่อกลับมา ผ่านการผญภัยที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซี ทั้งยูนิคอร์น สัตว์วิเศษ พ่อมดแม่มด Onward ให้เสียงบรรยายโดย Tom Holland และ Chris Pratt

รูปยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ได้ตัวพระเอกโรเบิร์ต แพททินสัน เข้ามารับบทบาทแบทแมน มนุษย์ค้างคาวที่ปราบอธรรมในเมืองก็อตแฮม ภาคนี้เขาจะกลับมาปราบตัวร้ายยกตัวอย่างเช่นเคย แต่เพิ่มอีกความน่าดูด้วยนักแสดงที่น่าสนใจอื่น ๆ อย่างแคทวูแมนและบุคคลคำถาม

ธนาตกลงใจพาช้างตัวนี้กลับไปที่หมู่บ้านในต่างจังหวัด ที่ที่ทั้งตัวเขาและป๊อบอายโตขึ้นมาด้วยกันในความชมแลของลุงพีค (ณรงค์ พงษ์รูป) การเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดของสขาดหายทั้งคู่จึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นผ่านชนบทของประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์คือบ้านกำเนิดของหมวดเขาในจังหวัดเลยของภาคอีสาน

แฟน ๆ หนังแฟรนไชส์อย่าง Jurassic จึงต้องควรไม่พลาดกับ หนังเข้าใหม่ เดือนเดือนมิถุนายน 2565 ประเด็นนี้เลย หยิบเป็นภาคท้ายที่สุดที่เหล่าบรรดาไดโนเสาร์จะกลับมาทวงคืนอาณาจักรของตนเองซึ่งเหตุการณ์ต่อจากภาคก่อน หลัง 4 ปีที่อิสลาร์ นูบลาร์ โดนทำลายเหล่าไดโนเสาร์ได้หลุดออกไปอยู่ร่วมกับมนุษย์ คงจะไม่ใช่เรื่องดีแน่ด้วยเหตุว่ามันไม่แนะนำให้เกิดขึ้น!!! เดือดร้อนถึงโอเวนและแคลร์ที่จำเป็นจะต้องหาทางหยุด แถมยังจะได้เจอกับตำยาวนานนักล่าไดโนเสาร์ในภาคก่อน ๆ อีกต่างหาก

หนังแอคชั่นผจญภัย ซ่อนเร้นไปด้วยความฮา! สถานะการณ์ของกาย หนังโรแมนติก ซับ ไทย รับบทโดย ไรอัน เรย์โนลด์ จาก เรื่อง Deadpool จากเพศชายปกติ ๆ ที่เบื่อชีวิตอันแสนจะซ้ำไปซ้ำมา ในโดยไม่จำเป็นจะต้องเสียตังค์ซิตี้ กลับกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ ในโลกวิดีโอเกม นำมาซึ่งการทำให้โลกในเกมมีสีสันขึ้น

อยู่มาวันหนึ่ง เกมห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องโดนปิดตัวลง เขาจะสามารถเป็นฮีโร่ที่ดีได้หรือไม่ ต้องมีให้ได้ที่จะต้องไปติดตามจ้ะ! รับประกันความสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจโดยผู้กำกับ ชอว์น ลีวี่ ที่ฝากผลงานจาก Night at The Musuem มาแล้ว เข้าฉายในโรงวันที่ 7 ตุลาคมนี้

ด้วยจำนวนการตายที่เพิ่มเติมขึ้นพร้อมกับพระ จันทร์แต่ละคืน วาเลรี่เริ่มตั้งแต่ต้นสงสัยว่าหมาป่าคงอาจจะเป็นใครบางคนที่เธอรัก เมื่อความหวาดระแวงครอบงำเมืองแห่งนี้ วาเลรี่ประสบว่าเธอมีความเกี่ยวพันพิเศษกับสัตว์ป่าที่ไม่คงหยุดเย้ายวนใจหมวดเขา เข้าหากัน ส่งผลให้เกิดการทำให้เธอทั้งสงสัย และหลงกล

https://qmraa.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *