Smok Acro kit 25w

Smok Acro kit 25w

Smok Acro kit 25w ที่ใช้งานง่ายซึ่งแนะนำสำหรับผู้บริโภคงานในทุกดีกรีประสบการณ์เพื่อจะให้ได้รสชาติและกลิ่น ที่น่าพึงพอใจ อุปกรณ์มีขนาดกะทัดรัดมากและที่สำคัญที่สุดคือบางมากเพียง 11.2 มม. นี่คือ mod pod ที่ครั้งคราว่สุดในตลาด การตกแต่งที่กระชับตามหลักสรีศาสตร์ให้สีของพอตออกมาสวยสดใสและ น่าพึงพอใจ 7สี มาพร้อมทั้งแบตเตอรี่ 1000mAh แบบชาร์จไฟได้ยาวนาน SMOK ACRO เป็นระบบ go-to pod ใช้งานได้ ตลอดทั้งวันซึ่งคุณสามารถชาร์จใหม่ได้ง่ายๆผ่านพอร์ต Type-C ที่ด้านล่างของเครื่องไม้เครื่องมือ ด้วยพอร์ต Type-C ACRO สามารถชาร์จ พลังงานได้ปกติ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย และความรวดเร็วทันใจสำหรับการชาร์จหรือเรียกว่า Fast ชาร์จ เพื่อที่จะให้ชาร์จ ได้อย่างราบรื่นและสามารถชาร์จเครื่องไม้เครื่องมือให้เต็มได้ด้านใน 90 นาที เครื่องไม้เครื่องมือนี้มีปุ่มไฟกลมที่ข้างหน้าช่องอากาศที่ด้านข้างหลังจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้วที่ด้านข้าง และปุ่มปรับสองปุ่ม ชุด

SMOK ACRO มีทั้งรับฟังก์ชั่นการ สูบ อัตโนมัติ และการเปิดใช้งานปุ่มเพื่อจะให้ท่านสามารถ ใช้งาน ได้ตามความต้องการของคุณ สามารถปรับวัตได้ 5 ถึง 25W เพื่อที่จะให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมและ ควันกลิ่นมีความต้องการที่จะ ACRO ยังมียอมรับฟังก์ชันการตรวจหยิบอัจฉริยะเพื่อจะช่วยให้รู้เรื่องฐานะของเครื่องไม้เครื่องมือได้ดิบได้ดีขึ้น

**อย่ากดสูบทันทีหลังจากเติมน้ำยา ควรทิ้งไว้ 5-10 นาทีเพื่อที่จะให้สำลีในคอยล์ อิ่มตัว ACRO มีซีลซิลิโคนซึ่งแทบจะไม่รั่วซึมส่งผลให้ไม่ยุ่งยากต่อการพกพา แท็งคอยล์ แบบใสทั้งคู่ด้านเพื่อตรวจสอบชั้นของน้ำยาภายใน คอยล์ ขนาด 0.8ohm ในตัวเพื่อให้รสชาติที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับเพื่อการบำรุงรักษาจะเกิดการปรับการไหลเวียนของอากาศ – นี่คือแถบเลื่อนพิเศษที่ด้านหลังของเครื่องมือ ( ปรับรูลมได้นั่นเอง ) ช่องไหลของอากาศที่ปรับได้ช่วยให้ท่านปรับปริมาณ ลมเข้าออก และได้รสชาติ ในเมื่อใดก็ตาม ใช้งาน Smok Acro kit 25w

Features Smok Acro kit 25w

 • 1000mAh Battery Capacity
 • 5W – 25W Variable Wattage
 • Button-Activated/Auto-Draw
 • Adjustable Airflow – Side Valve
 • Two ACRO Meshed 0.8ohm Pods
 • Side Fill System – Rubber Plug
 • Transparent View Window
 • Magnetic Pod Connection
 • Type-C Charging Cable
 • 0.69-inch OLED Screen
 • Smart Detection Function
 • Specially Designed for Novices

สินค้าข้างในกล่อง

 • Standard Edition/U.S. Edition
 • 1 x ACRO Device (1000mAh)
 • 2 x ACRO Meshed 0.8ohm Pods (2ml)
 • 1 x Type-C Cable
 • 1 x User Manual

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นยังไง?

ความเป็นมาสิ่งที่ทำให้เกิดยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า (Electronic cigarette) หรือ บุหรี่ไอน้ำ (vapor cigarette)

คือสินค้ายาสูบ ซึ่งสร้างขึ้นจากเครื่องมือที่มีประจุแบตเตอรี มีตัวอะตอมใส่ขดลวดและสำลีเพื่อที่จะให้ความร้อนเกิดควันไอน้ำส่งผ่านนิโคตินไปยังผู้สูบ โดยมีเค้าหน้าสอดรับกับยาสูบจริง โดยอันดับแรกจะมีอยู่ 2 แบบคือ แบบที่คล้ายกับบุหรี่จริง กับแบบที่เรียกว่าแบบปากกา (Pen style) มีรูปพรรณเหมือนบุหรี่ที่มีปลายด้านก้นกรองเสียบอยู่กับตัวต่อก้นกรองอีกชั้นแนวหน้า แต่ในขณะนี้เริ่มมีใบหน้าที่ถูกสร้างให้ไร้เค้าหน้าคล้ายบุหรี่ แต่มีเค้าหน้าคล้ายวัสดุรีโมทรูปพรรณเป็นกล่องมีหน้าจอแสดงผลลัพธ์ และยังมีต้นแบบที่ลูกค้าปรับปรุง (modify) เองด้วย ซึ่งยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ถูกคิดค้นขึ้นในประเทศจีน ซึ่งพวกเราจะขอเรียกสั้นๆว่า ECiG

การ เลิกบุหรี่ สามารถทำได้โดยการลดปริมาณการสูบ หรือใช้การหักดิบ แต่มีวิธีที่เยี่ยมอีกทาง ได้แก่การใช้อุปกรณ์สิ่งที่ช่วยเหลือเพื่อเลิกบุหรี่ (หมากคนต่างประเทศ ลูกอม ECIG) ซึ่ง ECIG จะเป็นเทคนิคที่เราจะมานำเสนอ เพราะว่าฟีลลิ่งการสูบคล้ายการสูบบุหรี่จริงจำนวนเยอะที่สุด และแอดมินก็เลิกบุหรี่จริงได้จาก ECIG ครับผม

เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีวิธีใช้ ECIG ในตอนนี้มีอยู่ 2 ประเภทคือ

Sub Ohm (Mod + Atomizer) ที่ใช้น้ำยาแบบ Freebase มันคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า PG VG และ Nicotine ที่ใช้กับมอตและอะตอม ซึ่งปกติแล้วจะมี นิค 3 , 6 , 9 หากปริมาณเกินกว่านี้ขณะสูบจะแน่นมาก ๆ เหมาะสำหรับคนที่พอใจในรสชาติของน้ำยา มีความหวานฉ่ำของรสชาติน้ำยา ส่งผลให้เลิกบุหรี่ได้ เหมาะสมกับคนที่ชอบใจความประพฤติปฏิบัติการสูบ จำนวนควันจะมาก

Pod Vape ( Low watt device ) เป็นเทคโนโลยีซึ่งใช้ Saltnic กับแบตเตอรี่ที่ขนาดเล็ก พกพาไม่ยาก ปริมาณของควันเล็กน้อย ไม่ก่อกวนผู้คน ซึ่งความแน่นของนิโคตินเทียบเท่าบุหรี่จริง สูบนิดหน่อย อิ่มไว โดยธรรมดาที่ใช้กันมีจำนวนนิโคติน 20 30 50 mg ซึ่งจำนวนนิโคตินที่สูง ควรจะใช้แต่พอดีนะครับ เหมาะกับผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่ ใช้เพื่อทดแทนนิโคตินในบุหรี่ และจึงควรเรียนรู้วิธีการใช้งานก่อนทุกครั้ง

เจาะลึกเรื่องของนิโคติน

ศูนย์กำกับการและป้องกันโรคติดต่อและทำการสื่อสารแห่งสหรัฐฯ (CDC) พูดว่า เท่าที่รู้กันอยู่ในปัจจุบันนิโคตินไม่ใช่สารก่อมะเร็ง สาเหตุของโรคมะเร็งจากการสูบบุหรี่ มาจากส่วนประกอบที่เรียกว่าทาร์

นิโคติน เป็นสารที่เสพแล้วติด และเราควรทราบลิมิตของตนว่าร่างกายของพวกเรารับนิโคติน ได้เท่าไร การเลือกเฟ้นใช้ควรต้องพิจารณาถึงปริมาณ Nicotine ระหว่างสูบต้องมีสติสัมปชัญญะ ไม่สูบเพลิดเพลิน เหตุเพราะร่างกายอาจได้รับปริมาณนิโคตินสูงมากเกินไป อาจกำเนิดอันตรายกับชีวิตได้

นิโคติน จะเพิ่มอีกการหลั่งของสารสื่อประสาท ตัวอย่างเช่น เซโรโทนิน โดพามีน และอะซีทิลโคลีนในความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด สามารถปรับแต่งแนวทางการทำงานของความคิดในหัวและระบบปัญญา ทั้งในทางการคิดและการจดจำนอกเหนือจากนั้นยังทำให้เกิดสมาธิอีกต่างหาก

จากการศึกษาเรียนรู้วิจัยนี้ทำให้นักทดจำลองคิดริเริ่มที่จะสกัดและผลิตนิโคตินในแบบอย่างเม็ดออกมาเพื่อจะใช้เพื่อการรักษา ‘ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์’

นิโคติน ยังช่วยออกฤทธิ์ที่ส่วนเชื่อมของประสาทและกล้ามเนื้อ เสมือนเป็นสารกระตุ้น โดยทำให้การรับรู้และวิชาการสึกตัวเพิ่มอีกขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ชีพจรเร็วทันใจขึ้น การขาดหายใจและความดันโลหิตสูงขึ้น และเพิ่มการขยับเขยื้อน

คุณประโยชน์ของ Nicotine!

เคยได้ยินกันมาก่อนบ้างมั๊ยว่า Nicotine ก็มีคุณประโยชน์นะทราบยัง ?

เชื่อเลยว่าหลายๆคนอาจจะเคยรับรู้ตำช้านานที่เล่าขานกันมาอย่างยาวนานหลายชั่วอาสมัยนว่า

“ นิโคตินทำให้มีการเกิดมะเร็ง!”

“ นิโคตินอันตรายกว่าสารหนูและไซยาไนด์!”

“ นิโคตินเหลวในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์กำลังฆ่าเด็ก!”

จะบอกเลยว่ามันเป็นความเชื่อเรื่องที่ผิด และ เป็นสิ่งที่ทางสื่อต่างๆ กีดกันไม่ให้ผู้คนที่สูบบุหรี่มวล หันมาใช้วิถีทางใหม่อย่าง “ บุหรี่ไฟฟ้า “

วันนี้จึงอยากจะมาเอ๋ยถึงเรื่องส่วนดีของ “ นิโคติน “ กันบ้าง คราวก่อนอื่นเลย จะต้องยอมรับว่าแม้บุหรี่ไฟฟ้าจะมีงานวิจัยออกมาว่าปลอดภัยมากยิ่งกว่าบุหรี่มวลหลายๆเท่า แต่ก็ควรต้องยอมรับว่าในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังมีสารนิโคตินที่ส่งผลให้ผู้สูบอย่างหมู่เรายังเลิกอาการเสพติดนิโคตินมิได้ หากไม่เชื่อจำลองไปใช้น้ำยานิค 0 ดูการันตีว่า 80% คุณจำเป็นที่จะต้องหันกลับมาใช้น้ำยาที่มีนิคเหมือนดังเดิมแน่นอน นั่นแหละครับที่ผมจะกล่าวว่าเราลาขาดบุหรี่มวลได้มากมายยิ่งกว่าหลายร้อยสารพิษ แต่เรายังลาขาดนิโคตินไม่ได้ “ แม้แต่ตัวผมเองก็เป็นเช่นนั้น “

วันนี้ผมก็เลยต้องการบอกว่าในเมื่อเรายังเลิกมิได้ แต่พวกเราสามารถเรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกันได้ ผมจึงต้องการรวบรวมถึงสิ่งที่ดี และ ข้อผิดพลาดให้ทุกท่านได้อ่านกันไม่น่าใช่ว่ามันจะมีแต่ข้อบกพร่องอย่างเดียวเท่านั้น เหรียญย่อมมี 2 ด้านเสมอไป

สิ่งที่ดีของ Nicotine

1.กระตุ้นให้อารมณ์ดี

2.ทำให้รู้สึกสะดวก

3.ลดวิชาความรู้สึกหงุดหงิด กังวลใจ

4.ลดอาการซึมเศร้า

5.ลดความปรารถนาอาหาร

6.เพิ่มอีกสมาธิ และทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการจำระยะสั้น

ข้อผิดพลาดของ Nicotine

1.ส่งผลให้ดวงใจจำเป็นต้องดำเนินการงานหนักขึ้น

2.นำมาซึ่งการทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจลดน้อยลง

3.นำมาซึ่งการทำให้ความดันสูงขึ้น

4.นิโคตินส่งผลให้แผลขาดหายช้า

5.อันตรายต่อทารก

 

 

qmraa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *