ดูหนัง The Substitute (2007) Full HD 24 ช.ม. KUBHD.COM

ดูหนัง The Substitute

ดูหนัง The Substitute กรุ๊ปเด็กนักเรียนระดับประถมที่หกได้รับความมั่นใจและความเชื่อมั่นว่าครูคนใหม่ของพวกเขาเป็นคนต่างด้าวที่น่าสยองเรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในเดนมาร์ก ที่ซึ่งมนุษย์ดาวอื่นมายังโลกเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับอารมณ์ของผู้คน กลับถูกกีดขวางโดยเด็กวัยหนุ่มแล้วก็เพื่อนพ้องๆของเขา ซึ่งพบว่าคุณเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการสำรวจอวกาศเพื่อเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างจากทั่ว จักรวาล. มันขึ้นกับคาร์ลแล้วก็ผองเพื่อนพ้องที่จะจะต้องกู้เมืองและก็โลกของพวกเขา

พวกเขาอุตสาหะบอกบิดามารดา แม้กระนั้นพวกเขาทั้งผองเยาะเย้ยเมื่อรู้สึกว่าลูกๆของพวกเขาจะพูดเท็จคุณครูบางอย่างเกี่ยวกับผู้แทนเกรดหกใหม่นั้นผิดจะต้องนัก หากว่าคุณจะสามารถทำให้ผู้ดูแลทุกคนติดใจได้ แต่ว่าผู้เรียนก็เชื่อถือว่าการกระทำเย็นชา นอกทาง อ่านใจคนของ Ulla ((Paprika Steen)) นั้นคือเรื่องธรรดา เมื่อพวกเขาพบว่าหน่วยย่อยใหม่ของพวกเขาเป็นมนุษย์ดาวอื่นที่น่าสยอง คาร์ล (โจนัส วันชไนเดอร์) และก็เด็กนักเรียนคนอื่นก็เลยรวมตัวกันเพื่อกีดกันกลยุทธ์ชั่วช้าของคุณ

“เดนเซล วอชิงตัน” ก็คือถ่ายทอดนักแสดงนี้ได้ออกมาในแบบเขาแล้วก็เสน่ห์ของเขา เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 เป็นอาการไม่ค่อยพูดแต่ว่าต่อยหนัก หากว่าในภาคนี้เขาคงจะมีบทสนทนาที่มากกว่าทุกภาคแล้วด้วย ทั้งยังยังมีความดวงใจรวมทั้งรอยยิ้มมากยิ่งกว่าทุกเรื่องในแฟรนไชส์ด้วย การออกแบบบทของเขายังคงเป็นมือโปร รวมทั้งจัดการกับหน้าที่นี้ได้อย่างดีเยี่ยม เกือบจะไม่มีอะไรที่ขัดข้องเลย

The Substitute (2007): Where to Watch and Stream Online | Reelgood

ดูหนัง The Substitute (2007)

เมื่อเด็กๆเคยชินกับคุณครูคนใหม่ อูลลา (ขว้างปริกา สตีน) พวกเรารับทราบได้โดยทันทีว่าคุณขาดความเห็นใจ ขาดความเข้าใจทราบทางด้านการเมือง รวมทั้งพินิจว่าจะจัดแจงกับเด็กเช่นไร แต่ว่าคุณใช้คำกล่าวชักจูงพวกเขารวมทั้งในบางครั้งพลังของคนเราต่างดาวที่คุณจะให้ความรู้ความเข้าใจแก่พวกเขานอกจากความฝันอันไกลมาก (ไม่ใช่โอกาส) ดำเนินวิธีนี้ไม่ดีเหลือเกิน เด็กๆพร่ำบ่น ผู้ดูแลรวมตัวกัน The Substitute และก็ภาพยนตร์ก็กลับแปลกๆไปตลอดทาง เห็นได้ชัดว่า Ulla เป็นคนไร้วัฒนธรรม

แต่ว่าคุณสามารถหลอกผู้ดูแลได้ด้วยการเล่นตามจินตนาการของเด็กๆเพราะภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ชนชาติเดนมาร์ก (บรรยายทับภาษาอังกฤษ)ก็เลยมิได้ดำเนินไปในแนวทางที่พวกเรามุ่งหวังจากภาพยนตร์ทั่วๆไปในรูปแบบนี้ โน่นไม่ใช่เรื่องเลวร้ายหากว่า มันทำให้ท่านรู้สึกอัศจรรย์ใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นรวมทั้งจุดที่มันเป็นหัวหน้าทั้งผอง การแสดงของ (Paprika Steen) ที่ลักขโมยการแสดง ความเคลื่อนไหวการแสดงที่พิศดาร เย็นชา

รวมทั้งพิลึกของคุณทำให้มีความคิดว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ขายตัวละครแล้วก็แหล่งกำเนิดของผู้คนต่างดาวจริงๆมี FX ไม่มากเท่าไรนัก แต่ว่ามีช่วงเวลาที่ดีสองสามอย่างสถานที่สำหรับทำงานได้ดิบได้ดีจริงๆเห็นได้ชัดว่า Ulla มีจุดอ่อนในประเด็นการรับประทาน อาทิเช่น ไก่ เพศชายตัวเตี้ย รวมทั้งนิสัยที่ไม่ดีเหมือนปกติอื่นๆมีบางช่วงที่ฉันหลงทางสำหรับการเล่าเทียวไปเทียวมา แต่ว่าแม้กระนั้นมันก็เป็นไปตามที่คาดไว้

ถ้าคุณสงสัยว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับอะไร ธรรมชาติเบื้องต้นของความรักและก็แนวทางดำเนินชีวิตอื่นๆที่ไม่อาจจะรู้เรื่องได้ พวกเราพบว่าหากแม้พวกเราจะไร้สติสติปัญญาแบบเชื้อสายอื่น แต่ว่าพวกเรายังคงมีอารมณ์รากฐานของความรักที่ดูเหมือนจะไม่สามารถที่จะบรรลุได้สำหรับเพื่อการยังอยู่นอกเชื้อสายมนุษย์ ผู้เล่นสำรองมีช่องโหว่ที่อาจจะเป็นผลให้แน่นขึ้นได้ แต่ว่าฉันก็ถูกใจการแสดงที่สุดยอดของขว้างปริก้ามากเรื่องมากความสามารถที่ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้มองได้

ความรู้ความเข้าใจของคุณสำหรับในการกระโจนเข้ารวมทั้งออกมาจากสภาพการณ์ทางอารมณ์เป็นสิ่งที่พิศดารมันมีเอเลี่ยนอะไรบางอย่างเกิดขึ้นซึ่งทำให้มันสนุกสนานและก็คุณอาจพบว่าตนเองกำลังเปรียบฉากต่างๆตรงนี้กับตรงนั้นกับภาควิชาภาพยนตร์ แต่ว่าโดยรวมแล้วมันเป็นการเปิดตัวที่สุดยอดจาก Ghost House! ดูหนัง The Substitute จำพวกของภาพยนตร์ที่พิลึกที่มาจากคอลเลกชันใต้ดินของบ้านผี หมุนรอบเมืองที่มีเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันชั้นประถมเรียนรู้ปีที่ 6 กำลังคอยอาจารย์คนใหม่เนื่องจากว่ามีคนเจ็บอยู่

ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้พวกเราได้รับการชี้แนะให้รู้จักกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่มีลักษณะคล้ายกับทิงเกอร์เบลที่พุ่งมาจากฟ้าแล้วก็พุ่งลงมาในคอของผู้อาศัยคนหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าผู้อาศัยถูกครอบครองด้วยแนวทางดำเนินชีวิตที่เข้าครอบครองร่างกายของคุณชั้นเรียนเปรียญ6 ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งมีคุณครูตอบแทนคนใหม่ที่อยากฝึกหัดพวกเขาให้พร้อมสำหรับในการชิงชัยลึกลับระดับโลกในกรุงปารีส แต่ว่ามีอะไรบางอย่างผิดจำต้อง คุณสามารถอ่านใจพวกเขาได้เช่นไร?

The Substitute (movie, 2007)

จับตัวได้แทนคนใหม่ อูลลา ฮาร์มส์ (ขว้างปริกา สตีน) รวมทั้งพวกเขาก็เจออย่างเร็ว

ว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่แปลกมากมายเกี่ยวกับตัวคุณ คุณปฏิบัติต่อเด็กๆด้วยความดูถูกเหยียดหยามแล้วก็ดูราวกับว่าจะสามารถอ่านความนึกคิดของพวกเขาได้ คาร์ล (โจนัส วันชไนเดอร์) ผู้เสียใจกับการสูญเสียแม่ของเขา มีความรู้สึกว่าคุณบางทีอาจมีอันตราย อย่างไรก็แล้วแต่ เขาแล้วก็เพื่อนร่วมห้องไร้อำนาจที่จะชักชวนบิดามารดาของพวกเขา เหตุการณ์มาถึงจุดแปลงเมื่อคุณฮาร์มส์พาเด็กๆที่กลัวไปทัศนศึกษาเพราะเหตุใดคุณใจจืดใจดำจัง และก็คุณหลอกบิดามารดาของพวกเขาอย่างชาญฉลาดให้มั่นใจว่าคุณเก่งมากแค่ไหน

เมื่อช่วงเวลากลางวันสั้นลง ช่วงเวลาค่ำคืนยาวขึ้น รวมทั้งวันฮอลโลว์สอีฟกวักมือเรียก ฉันบอกได้เลยว่าฉันจะไม่เดินเตร่ไปตามถนนโดยแต่งตัวเป็นชิวแบ็กก้าขอของหวาน ผมบอกมิได้ว่าอายุเท่าผมหรือไม่ หนังสยองขวัญยังมีเซอร์ไพร์สเหลืออยู่หรือเปล่า สำหรับการค้นหาความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ในเมื่ออีกทั้งชั้นเห็นได้ชัดว่าคุณเป็นฝันร้ายที่เปลี่ยนเป็นจริง เมื่อเรื่องราวดำเนินไป พวกเราพบว่ามีเหตุมีผลที่ดูเหมือนกับว่าคุณมาจากดาวดวงอื่นนักเรียนชั้นประถมเล่าเรียน

การเริ่มต้นที่แห่งไหนก็ได้นอกจากฮอลลีวูดเป็นความคิดที่ดี สำหรับตุลาคม ฉันจะท่องเที่ยวรอบโลกเพื่อมองว่าประเทศที่ฉันชอบพอบางประเทศกำลังกลัวอยู่เวลานี้มันมิได้ขึ้นกับการวิเคราะห์เครื่องจักรที่บริบูรณ์ แต่ว่าเท่าที่ภาพยนตร์จะพาคุณหมุนไปบริเวณบล็อก เป็นระเบิด ผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์ Ole Borendal มีชื่อเสียงไปทั้งโลกด้วยภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่อง Nightwatch ภาษาเดนมาร์กของเขาในปี 1994 จมลงสู่สภาวะนิรนามด้วยผลงานรีเมคในสหรัฐอเมริกา

ที่ได้รับการตอบกลับไม่ดีนักในปี 1997 แล้วก็กลับไปอยู่บ้าน หนึ่งในความนึกคิดของเขาเป็นนิยายวิทยาศาสตร์แนวตลกขบขันที่เหมาะกับเด็กที่จะผลิตในเดนมาร์ก Borendal ส่งเค้าเรื่อง ให้กับผู้แสดง/ผู้เขียนบทละคร Henrik Prip เพื่อนเก่า การปรับแก้แบบร่างของ Prip นั้น Borendal มอบเงินให้กับผู้อำนวยการผลิต Michael Obel ซึ่ง Thura Films ซึ่งมีฐานอยู่ในโคเปนเฮเกนได้ร่วมมือกับ Borendal ในรูปภาพยนตร์สามเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ด้วยเงินราวๆ 3.2 ล้านยูโร

การทดแทนสามารถสรุปได้เมื่อ Fright Night เจอกับ The Simpsons ถ้าคุณอยากหยุดที่ภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่เกี่ยวพันกับจำพวกสองชนิดที่มีการวิภาควิจารณ์เพื่อพุ่งเข้าเส้นชัยอย่างเพ้อคลั่งของภาพยนตร์ประเด็นนี้ เมื่อ Borendal เดินช้าลงเพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้ลิ้มชิมรสความหลักแหลมจริงๆและก็ความฉลาดของฉากในห้องเรียนของเขา ภาพยนตร์ของเขาก็ทะยานขึ้น นักเรียนชั้นประถมศึกษาเล่าเรียนปีที่ 6 โดยประมาณครึ่งโหลในกลุ่มดาราแสดงออกมาเสมือนเด็กจริงๆที่ถือครองห้องเรียนจริง ในเวลาที่ขว้างปริกา

สตีนได้รับเลือกอย่างงดงามในฐานะคู่อริในหน้าที่ดารา/ผู้กำกับชาวเดนมาร์กที่กลืนรับประทานราวกับลูกอม ส่วนประกอบที่ต่างกันอย่างยิ่ง – ไซไฟ, ตลกขบขัน, สยองขวัญ, วัยกำลังเติบโต, เมโลดราม่า – ทำให้เห็นว่าการดึงดูดผู้ชมภาพยนตร์ทุกคนเกิดเรื่องที่น่าวิตกมากยิ่งกว่าการเชื่อมต่อกัน จังหวะเพลงดนตรีโดยนักแต่งเพลง Marco Beltrami เช่นเดียวกับวัวค้างวัวล่าที่พุ่งผ่านฟางบ้า รถยนต์จำพวกนี้เปลี่ยนเป็นที่นิยมในเดนมาร์ก Sam Raimi

ถ่ายทำอย่างมีสไตล์ด้วยงบประมาณที่ต่ำ The Substitute ช่วยทำให้จุดบกพร่องพวกนี้มีประโยชน์บนดาวนพเคราะห์อันไกลมากที่ผู้คนรู้จักแม้กระนั้นการสู้รบ ยานตรวจสอบถูกส่งมายังโลกเพื่อเก็บรวบรวมความรู้เรื่องความรัก ลูกฟุตบอลเงินตกลงในฟาร์มไก่แห่งหนึ่งในเขตชานเมืองของกรุงโคเปนเฮเกน ดูหนัง The Substitute และก็ภายหลังที่หิ่งห้อยเรืองแสงได้ทำให้มีอาการชาวนาไม่สามารถที่จะขยับเขยื้อนได้ สัตว์ร้ายก็เข้ายึดร่างของเมียที่งีบของเขาและก็ Ghost House Pictures ของเขากำลังอยู่ในแนวทางการปรับปรุงภาพยนตร์รีเมคในสหรัฐอเมริกา

ในเมืองนี้ คาร์ล ออสบอลล์ (โจนาส วันชไนเดอร์) วัย 12 ปีจำเป็นต้องจัดการกับการสูญเสียแม่ที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ด้วยการพูดคุยกันฝ่ายเดียวกับคุณบนสรวงสวรรค์ เจสเปอร์ พ่อม่ายของคาร์ล (อุลริช ธอมเซน) เป็นนักสังคมวิทยา ผู้ครอบครองหนังสือเล่มปัจจุบันเอ๋ยถึงคุณลักษณะที่ทำให้มนุษย์มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลในจักรวาล ซึ่งหมายถึงความรัก ที่สถานศึกษา คาร์ลได้รับเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันคนใหม่ชื่อริกเกะ (เอ็มม่า จูล จัสเทสเซน) ซึ่งย้ายมาอยู่ด้านข้างกับแม่เลี้ยงคนเดียว (ชอนยา ริชเตอร์)

อาจารย์ใหญ่ของพวกเขาได้รับการแจ้งเตือนว่าคุณครูของพวกเขามีเชื้อซัลโมเนลลาเป็นพิษ ผู้แทนมาถึงพร้อมด้วยเสียงผสานที่พิลึกของโทรศัพท์เคลื่อนที่ของผู้เรียนทุกคนดังขึ้นพร้อม คุณครูคนใหม่ของคลาส 6B ที่มีชื่อว่า Ulla Harms (Paprika Steen) แสดงถึงความใจแข็งเสมือนถูกแส้ มีจิตใจที่กว้างเท่ากับคอมพิวเตอร์ และก็ความรู้ความเข้าใจอันลึกลับสำหรับเพื่อการอ่านใจศิษย์ของคุณ ซึ่งเจสเปอร์รู้สึกตัวว่าเป็นตำรวจภายหลังที่เขาดูถูกดูแคลนกองกำลังตำรวจแค่นั้น

เมื่อข่าวสารความประพฤติปฏิบัติของคุณออกไป ผู้ดูแลที่เป็นทุกข์ก็แห่กันไปที่สถานศึกษา ความหวาดกลัวของพวกเขาถูกทุเลาลงเมื่อรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการแสดงตัวซึ่งรับประกัน Miss Harms และก็ยอมคุณเอาชนะจิตใจคนแก่ เมื่อมองเห็นผู้แทนที่เสกข้าราชการของเมืองจากบอลสีเงินในกระเป๋าของคุณ คาร์ลก็เลยลักขโมยสไลด์หลายแผ่นจาก Miss Harms ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นรูปถ่ายที่มีเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของคาร์ลจำนวนไม่ใช่น้อยขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป

The Substitute (movie, 2007)

รีวิวหนัง “MONSTER มอนสเตอร์” พฤติกรรมบาดซึมลึกพวก(คน)อสูรกาย

ผลงานปัจจุบันในปีนี้ของผู้กำกับชำนาญจากประเทศญี่ปุ่น “ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ” ที่ยังคงไปประกาศพลังบนเวทีโลกโดยตลอด กับการครอบครองรางวัลบทภาพยนตร์เยี่ยมยอดจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้มาหมาดๆและก็นี่เป็น “MONSTER มอนสเตอร์” หนังดราม่าเข้มข้นที่จัดจ้าอีกด้านการงดเว้นเลงเรื่องราวชั้นเอกอีกรอบของวัวเรเอดะ ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนรวมทั้งการตกผลึกที่ราวกับถูกตีแสกกลางเข้าที่เข้าทางบริเวณใบหน้า

เกิดเรื่องราวของแม่เลี้ยงลำพัง ซาโอริ พบว่า ไม่นาโตะ ลูกชายของคุณเริ่มมีความประพฤติแปลกๆผู้เป็นแม่ของก็เลยเริ่มมีความรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างแปลกไปแล้วก็ศึกษาค้นพบว่าอาจารย์เป็นตัวการของเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง คุณก็เลยบุกถึงสถานที่เรียนเพื่อจะทราบให้ได้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น แต่ว่าเมื่อเรื่องราวเผยขึ้นมาซึ่งๆหน้าของผู้เป็นแม่ เรื่องจริงอันน่าตกใจระหว่างอาจารย์และก็เด็กๆก็ถูกเผยขึ้นมาด้วยเหมือนกันทุกคนจ้องขึ้นเขาฟ้า คาร์ลเก็บเพื่อนพ้องเด็กนักเรียนของเขาเริ่มเดินทาง

ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ ก็ยังคงสร้างผลงานอันแสนแยบคายออกมาอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็แน่ๆว่าจุดแข็งของหนัง MONSTER หัวข้อนี้ก็อยู่ตรงบทหนัง ที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าบทหนังมีคุณค่าแก่ได้รับรางวัลติดมือกลับมาจริงๆโดยหัวข้อนี้ได้นับว่าได้มือเขียนบทระดับตำนาน “ยูจิ ซากะโมโตะ” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานของเขาอย่างดีเยี่ยมจากหนังสลดในตำนาน Crying Out Love in the Center of the World เมื่อเกือบจะ 20 ปีที่ผ่านมาเพื่อค้นหาแนวทางของ Miss Harm แล้วก็หยุดคุณ

เอาตามจริง The Equalizer 3 ภาคนี้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตอนจังหวะการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างจะยืดยาดและก็เอื่อยเฉื่อยแตกต่างจากภาคที่ผ่านมา ถึงจะออกจะช้า แต่ว่าหนังก็ยังคงซึ่งไว้เอกลักษณ์ของหนังชุดเอาไว้ได้ครบถ้วนบริบูรณ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นอาการที่แสนแยบยลที่หยอดใส่เข้าไปก้าวหน้า กับลีลาท่าทางฉากแอคชั่นต่างๆที่เหมาะเจาะกำลังพอดี ดูหนัง The Substitute และก็ยังคงรักษาเส้นเรื่องแล้วก็ติดอยู่แรกเตอร์ความดุเดือดของ โรเบิร์ต แมคคอลล์ เอาไว้ได้อย่างแจ่มแจ้ง

บทหนังของ “ริชาร์ด เว็งก์” บางทีก็อาจจะมิได้หวือหวาอะไร เนื่องจากเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จแบบเดิมๆแล้วก็เค้าเรื่องก็แสนจะปกติ แม้ว่าจะมานะทำให้มันแยบคายและตาม แต่ว่าในส่วนประกอบของนักแสดง โรเบิร์ต แมคคอลล์ ก็ยังทำเป็นดีอยู่แบบเดียวกัน บทสร้างให้เขามีเนื้อมีหนัง มีอารมณ์ รวมทั้งความเป็นคนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพียงเสียดายนิดหน่อยที่พล็อตรองรวมทั้งส่วนประกอบเสริมต่างๆของหนังยังคงค่อนข้างจะมองไม่รัดกุม ที่จะสร้างอารมณ์ซาบซึ้งใจได้ไปสักนิด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *