ดูหนังออนไลน์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง  เป็นหนังตื่นเต้น ที่เหนือธรรมชาติ เรื่องราวเกี่ยวกับ หญิงสาวที่ชื่อว่า Alice คุณมีความผิดพลาดทางการได้ยิน ภายหลังที่ทุกคนมั่นใจว่า คุณได้รับความกรุณาปรานีจากพระแม่มารี ทำให้คุณบอกได้ และก็ได้ยิน รวมถึงมีขว้างฏิหารย์ สำหรับเพื่อการรักษาคนเจ็บให้หายได้ กระทั่งทำให้คนวางใจรวมทั้งเชื่อถือ แต่ว่าพิธีการของคุณ ทำให้ผู้สื่อข่าว Gerry Fenn รู้สึกคลางแคลงว่า ที่จริงแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้น เป็นฝีมือของพระแม่มารี หรือภูติผีกันแน่

The Unholy เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2021 ที่เขียนบท ผลิต และก็ดูแลโดย Evan Spiliotopoulos (สำหรับเพื่อการควบคุมเรื่องแรกของเขา) โดยอิงจากนิยายเรื่อง Shrine ในปี 1983 โดย James Herbert อำนวยการสร้างโดยแซม ไรมีผ่านแบนเนอร์ Ghost House Pictures แสดงนำโดยเจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน, เคธี่ อาเซลตัน, วิลเลียม แซดเลอร์, ดิโอโก มอร์กาโด, คริกเก็ต บราวน์ แล้วก็แครี เอลเวส ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามเรื่องราวของผู้สื่อข่าวผู้ขายขี้หน้า (มอร์แกน) ผู้ค้นพบชุดปาฏิหาริย์ที่ดูราวกับว่าศักดิ์สิทธิ์ในเมืองเล็กๆในนิวอิงแลนด์ และก็ใช้สิ่งพวกนั้นเพื่อรื้อฟื้นอาชีพของเขา ถึงแม้ว่า “ปาฏิหาริย์” พวกนั้นอาจมีที่มาที่มืดมนกว่ามากมายก็ตาม

 

ดูหนังออนไลน์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง  พากย์ไทย ซับไทย

ในปีพุทธศักราช 2388 ในเมืองแบนฟิลด์ เมืองแมสซายกเซตส์ แมรี่ เอลเนอร์ หญิงที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็นคาถา ถูกแขวนคอบนต้นไม้และก็ก่อไฟ ก่อนที่จะคุณจะเสียชีวิต เถ้าถ่านของคุณถูกเก็บเอาไว้ภายในตุ๊กตาเคิร์น ซึ่งชี้ว่าตุ๊กตาถูกวิญญาณของแมรี่สิงในขณะนี้ พบร์ปรี่ เฟนน์ ผู้สื่อข่าวผู้ขายขี้หน้าปฏิบัติงานรายงานเกี่ยวกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ไม่ธรรมดา งานที่ได้รับมอบหมายพาเขาไปบอสตัน

ซึ่งกิจกรรมแปลกๆที่ถูกปรักปรำว่าเป็นการเล่นตลกของวัยรุ่น ขณะจัดแจงเริ่มเดินทาง เขาเจอตุ๊กตารวมทั้งบดขยี้มัน ทำให้วิญญาณของแมรี่หลุดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ในเวลาถัดมาพบร์ปรี่เผชิญอุบัติเหตุตอนที่กำลังขับรถยนต์ออกไปภายหลังมองเห็นเด็กหญิง อลิซ พาเจ็ตต์ วิ่งข้ามถนน เขาติดตามอลิซไปที่ต้นไม้ที่แมรี่ถูกแขวนคอ ซึ่งเป็นจุดที่เขาเจอตุ๊กตา รวมทั้งได้ยินคุณบอกก่อนจะทรุดลง เขาพาคุณไปโบสถ์แล้วก็ทราบดีว่าอลิซหูหนวกและก็เป็นใบ้ พบร์ปรี่ตกลงใจอยู่ในเมืองเพื่อสืบสาวสิ่งที่เขามีความรู้สึกว่าบางทีอาจเกิดเรื่องจริงของสิ่งเหนือธรรมชาติ

The Unholy เกี่ยวกับ เด็กหญิงเป็นใบ้ (คริกเก็ตต์ บราวน์) ที่จู่ๆวันหนึ่งก็เกิดกล่าวเหมือนกับปาฏิหาริย์ หลังจากคุณอ้างถึงว่าได้พบกับพระแม่มารีย์ในนิมิต ช่วงเวลาเดียวกัน เจอร์ล้น (เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน) คนอ่านข่าวฟรีแลนซ์สายขายข่าวแนวเรื่องราวลี้ลับ เหนือธรรมชาติ กำลังมองหาคอนเทนท์ที่จะนำไปขายให้กับสำนักข่าวอยู่พอดิบพอดี ทำให้เขาโจนเข้าภาพยนตร์สยองขวัญ เทวัญอาถรรพณ์ไปมีส่วนร่วมกับเรื่องในโอกาสนี้อย่างรวดเร็วแม้ว่าจะเกิดเหตุราวสยองขวัญเหนือธรรมชาติ

แต่ข้อสรุปแล้วอีกหนึ่งหัวข้อที่สำคัญเป็น เมื่อนักแสดงนำของเรื่องอย่างเจอร์ล้นที่ ดูหนังออนไลน์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง  ประกอบสัมมาอาชีพเป็นคนอ่านข่าว จะแลเห็นได้ว่าเขาเลือกที่จะละเลยศีลธรรมสื่อ เพื่อหาเรื่องราวที่จะเอามาขายข้อมูลเปลี่ยนกับรายได้เพื่อนำมาปรับปรุงประทังชีวิตไปวันๆThe Unholy ติดตามอลิซ เด็กหญิงที่มีความผิดพลาดทางการได้ยิน ซึ่งภายหลังจากการมาเยี่ยมของพระแม่มารี คุณก็สามารถที่กำลังจะได้ยิน บอก

แล้วก็รักษาผู้เจ็บป่วยได้อย่างชี้แจงผิด เมื่อคำบอกเล่าแพร่ออกไปและก็ผู้คนจากใกล้และก็ไกลต่างแห่กันไปเป็นพยานในปาฏิหาริย์ของคุณ ผู้รายงานข่าวที่น่าขายหน้า (เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน) หวังที่จะรู้สึกตัวอาชีพของเขาขึ้นมาอีกรอบก็เลยได้ไปเยี่ยมเมืองเล็กๆในนิวอิงแลนด์เพื่อซักถาม เมื่อเหตุน่ากลัวเริ่มเกิดขึ้นรอบกาย เขาเริ่มสงสัยว่าการเกิดกลุ่มนี้ได้ผลงานของพระแม่มารีหรืออะไรที่น่าขนลุกกว่านั้นมาก

รีวิวหนัง “RedLife เรดไลฟ์”

พาเข้ามุมมองดูความรักของนางคณิกา และก็สังคมของกลุ่มชนขอบที่มักมิได้รับการแลเหลียว ในรูปภาพยนตร์รัก-ดราม่า “RedLife เรดไลฟ์” เผยเรื่องราวมากของการใช้ชีวิตอีกทั้งสาวสะพรั่ง รวมทั้งภายหลังจากช่วงอายุวัยกลางคน โดยยกมุมมองของอาชีพขายบริการเข้ามาเสริมรายละเอียดให้แผนภูมิมีขึ้นมีลง ผสมไปกับความรักของเหล่าผู้แสดงที่เต็มไปด้วยความเลว รวมทั้งมืดหม่นหมอง ทำให้หนังไทยประเด็นนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าเฝ้ามอง

“RedLife เรดไลฟ์” เกี่ยวกับเรื่องราวของ ‘เต๋อ’ ขโมยกระจอกงอกง่อยที่หารายได้ด้วยการปล้นเพื่อสร้างชีวิตใหม่กับ ‘มายด์’ สาวขายบริการที่เขาทุ่มเทความรักให้ แม้กระนั้นยิ่งเต๋ออุตสาหะเพื่อความรักมากแค่ไหน ก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังม้าวิตของเขาแล้วก็มายด์ซวดเซเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น ในขณะ ‘ส้ม’ บุตรสาวผู้เดียวของ ‘อ้อย’ นางคณิการิมถนนที่ชีวิตจำต้องแปรไปข้างหลังหลงเสน่ห์ ‘พีช’ รุ่นพี่ไอดอลสาวผู้ทิ้งเรื่องราวปัญหาไว้ และก็ทำให้ส้มได้ทราบว่าการจะได้รักใครซักคนจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยอะไรหลายประเภทที่คุณไม่ได้นึกฝัน

แม้ว่าจะเขียนหัวเรื่องรายละเอียดมาด้วยอาชีพ Sex Worker แต่มิได้ให้รายละเอียดของอาชีพเสียขนาดนั้น ในมุมมองของการทำงาน แง่ชีวิตประจำวันที่พวกเขาจำต้องพบเจอ ปัญหาหรือการผิดเห็นด้วยต่างๆจากคนภายในสังคม ใจความสำคัญในส่วนประกอบนี้พวกเราเห็นว่าเจือจางเกินความจำเป็นพอเหมาะพอควร

ส่วนหัวข้อสำคัญสำหรับในการเปิดเผยอาชีพหญิงงามเมือง คงมองเห็นในด้านความรักซะมากยิ่งกว่า กับความรักของคนทั้งคู่ เต๋อ แล้วก็ มายด์ ในแบบอย่างโลกไม่สวย ระหว่างขโมยกระจอกงอกง่อย แล้วก็นางคณิกาสาว ความรักที่เต็มไปด้วยปัญหาด้านสังคม ทำให้พวกเขาทั้งคู่คนต่างความนึกคิดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต ก็เลยเป็นเงื่อนความเกี่ยวเนื่องที่เล่าออกมาตลอดทั้งเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “NOWHERE”

หากว่าคุณรู้สึกชื่นชอบหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจะต้องไม่พลาดประเด็นนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นบ่อยมากที่ว่าจะทำอย่างไรเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษคว้างผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถคาดคะเนเหตุการณ์ใดๆก็ตามได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่ถือเอามาทำเมื่อไรก็ยัง..เวิร์ก!

NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสถานการณ์การรบด้านในจากเหตุพลเมืองล้นเมือง สตรีท้องเข้าเกณฑ์เป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวมีครรภ์จำต้องตกลงใจหาทางหลบซ่อนออกมาจากประเทศ เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในท้อง คุณจำต้องแอบตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แต่ว่ากลางทางจำเป็นต้องประจันหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดคนเดียวได้ยังไง

นี่สำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า เขตผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย และก็เขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้นับว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย โดยธรรมดาเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แม้กระนั้นเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็จัดว่าทำออกมาเจริญ

NOWHERE นับว่าตั้งประเด็นรวมทั้งปูเรื่องได้ออกจะน่าดึงดูด เกี่ยวกับกฎและก็ระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แต่ว่าแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้ย้ำแล้วก็ให้ความใส่ใจกับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เนื่องจากว่าแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของสตรีแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า

รีวิวหนัง “Flora and Son” ยิ้มอีกทั้งน้ำตา

นี่เป็นหนังที่เคยสร้างความซาบซึ้งแล้วก็เสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป “Flora and Son” หนังจากไอริชที่ว่าด้วยใจความสำคัญดรามาแม่ลูกคละเคล้าไปด้วยเสียงดนตรีที่ขับเรานพร้อมกันไปกับการสะท้อนภาวะของสังคมตอนนี้ มันบางครั้งก็อาจจะเป็นหนังที่หลายท่านเมินหน้าไป แม้กระนั้นต้องการให้หยุดแวะมาดู เพราะว่าผลมันเกินคาดไม่น้อย

Flora and Son เกิดเรื่องราวชีวิตของ ฟลอรา แม่เลี้ยงคนเดียวที่จำเป็นต้องต่อกรแล้วก็ดูแลลูกชาย แม็กซ์ ที่โตไปสู่วัยรุ่น พร้อมทั้งชอบเปิดศึกมีความขัดแย้งและไม่ลงรอยกับคุณอยู่หลายครั้ง ทำให้คุณรู้สึกเบื่อกับชีวิตที่ไม่มีเป้าหมาย ก่อนที่จะเริ่มมองหางานที่ทำเวลาว่าง จนถึงได้เก็บกีตาร์ตัวเก่ามาจากกองขยะ และก็โน่นแปลงเป็นจุดเริ่มของผู้กระทำอบกู้เหตุการณ์ครอบครัวรวมทั้งชีวิตของคุณเองได้อย่างไม่ได้นึกฝัน

เป็นหากคุณเคยซาบซึ้งใจพวกหนังฟีลดีที่คลุกเสียงดนตรีจากฝั่งอังกฤษ  ดูหนังออนไลน์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง  อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังประเด็นนี้ก็คงจะนำทางคุณไปสู่ความตรึงใจแบบนั้นได้อีกที ด้วยเหตุว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “จอห์น คาร์นีย์” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเพลงไพเราะเพราะพริ้งๆที่พวกเรากล่าวมาข้างต้นนั่นแหละ คราวนี้เขายังกลับมาด้วยเสียงดนตรีเสมือน ต่างตรงที่หลักสำคัญเข้มข้นรวมทั้งหนักแน่นขึ้นจากเดิมมากมายๆ

แน่ๆว่า จอห์น คาร์นีย์ ยังคงรับหน้าที่ทั้งยังควบคุมและก็เขียนบทหนังของเขาตนเองอีกเหมือนปกติ แล้วบทหนังหัวข้อนี้ก็งานดีอีกแล้ว โดยสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในงานของเขาก็ยังคงชัดเจนอยู่ต่อ โดยยิ่งไปกว่านั้นการผลิตมิติรวมทั้งเสน่ห์ของผู้แสดงหลักที่เต็มไปด้วยอบอวลไปด้วยความน่าค้นหา ติดอยู่แรกเตอร์ในหนังทุกเรื่องของเขาจะต้องไม่ลืมเลือนที่จะใส่หัวใจลงไปด้วยเสนอ

สำหรับใน Flora and Son ปรับมาย้ำใจความสำคัญสถาบันครอบครัวแล้วก็สภาพสังคมให้สะดุดตาขึ้น โดยใช้ศาสตร์เสียงดนตรีเข้ามาเป็นตัวเชื่อมได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ เป็นลายเส้นของผู้กำกับรายนี้ยังแจ่มชัดไปตลอดทั้งเรื่อง และก็เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจดวงใจกับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมว่ามันจะมอบความรู้สึกที่ดีแล้วก็จังหวะที่ดีสำหรับในการเสพผลงานนี้ แล้วคำตอบก็ออกมาเป็นแบบนั้นจริงๆ

 

ดูหนังออนไลน์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Cassandro ค้างสซานโดร

รวมทั้งนี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้ทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จะต้องแลกเปลี่ยนมา เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037 ด้วยน้ำตาแล้วก็เกียรติมากมายก่ายกอง เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยปกติ กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเปิดเผยเรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขานต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดเริ่มแรกสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวดวงใจตนเอง

เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ติดอยู่สซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซติเตียนโกชาวรักร่วมเพศที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็เป็นที่รู้จักระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีรวมทั้งความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง Cassandro เป็นหนังที่่ออกจะสร้างผลงานออกมาได้เด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป

จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการควบคุมรวมทั้งร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ คอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ในทางงานดูแลจัดว่าเขาทำออกมาเจริญไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแม้กระนั้นเต็มไปด้วยเนื้อความที่ทรงอำนาจ ผ่านการร้อยเรียงของภาพและก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังประวัติประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความรื่นเริงใจที่เคล้าไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสเยอะมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด ครั้งค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครา โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังหัวข้อนี้นานร่วมปี โดยได้แรงดลใจมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างเอาไว้ภายในปี 2016 แล้วก็เอามาขยายเผยแพร่เรื่องเล่าให้ยาวมากขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ค้างสซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *