ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง  ดูหนังผ่านเน็ต Think Like a Dog เต็มเรื่อง (2020) คู่ขาสี่ขา เมื่อเด็กอัจฉริยะอย่างโอลิเวอร์ค้นเจอแนวทางที่ทำให้เขาได้ยินความนึกคิดของหมา เขาก็เลยร่วมมือกับเพื่อนสนิทสี่ขาเพื่อหาทางแก้ไขปัญหาข้างในครอบครัวของตน หนังเด็กของ Netflix แนวครอบครัวผสมไซไฟตลกๆกับไอเดียการอ่านความคิดสัตว์เลี้ยงได้ ด้วยความเป็นหนังเด็กเรื่องก็เลยไม่ได้ควรมีเหตุผลอะไรจำนวนมาก เปิดเรื่องมาตัวนำ “โอลิเวอร์” ก็สร้างเครื่องนี้เสร็จแล้ว

แม้ว่าเมื่อนำมันมาแสดงโชว์ในงานของโรงเรียนกลับขาดตกบกพร่องจนกว่าทำให้เขาขายหน้า รวมทั้งตกลงปลงใจนำมันกลับมาใช้กับ “เฮนรี่” หมาเพื่อนรักตั้งแต่เด็ก รวมถึงได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนระยะไกลในจีนช่วยแฮ็กดาวเทียมที่เป็นอย่างกับซูเปอร์คอมพิวเตอร์ให้มาช่วยเลื่อนฐานะการประมวลผลของเครื่องนี้ให้เสร็จ ซึ่งก็กลายเป็นว่าเขาถูกรัฐบาลตามหาตัวการแฮ็กดาวเทียม และยังถูกผู้ครอบครองบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ “แรม ไม่ลส์” จ้องดูฮุบเทคโนโลยีอ่านความรู้สึกนึกคิดนี้ไปเป็นของตัวเอง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง

เรื่องราวย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง

หนังสร้างเงื่อนให้ตัวนำมีปัญหาไม่กล้าพูดสิ่งที่คิดจริงๆออกไป ทั้งยังกับสาวน้อยเป้าหมายปองไว้ ปัญหาภายในครอบครัวที่บิดามารดากำลังแยกทาง แล้วก็เขาไม่รู้เรื่องเหตุผลของคนวัยชรา จนกระทั่งทำให้เอามาผลิตเครื่องนี้เพื่อจะได้อ่านความรู้สึกนึกคิดได้ ตัวหนังมีความง่ายอย่างยิ่งกับทุกเงื่อนในเรื่องมีทางออกมาจากการแนะนำของหมาเพื่อนเกลอเฮนรี่ ทำให้ตัวเรื่องไม่มีลุ้นอะไรเลยนิดนึงเดียวเพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันแก้ได้อย่างง่ายดายจากที่หมาคิด

และนำไปหมด แม้ว่าจะอุตสาหะบอกว่าการคิดแบบหมา มีมุมมองแบบหมาที่ง่ายๆทำให้เฉลยของผู้คนได้ดีกว่า แม้กระนั้นมันก็ง่ายจนตราบเท่าอย่างมากจนตราบเท่าไม่สามารถที่จะเอามาสอนอะไรเด็กได้เอาจริงเอาจังเลย ยกตัวอย่าง บิดามารดาจะแยกทางกันก็ให้เปิดเพลงงานมงคลสมรสแล้วจะคืนดีกัน ปรารถนาเชื้อเชิญสาวไปงานงานกินเลี้ยงก็พูดตรงไปตรงมาซึ่งถ้าหากหนังมีปัญหาบ้างสักนิดให้ดูไม่เหมือนอย่างที่คิดอะไรบ้างก็ยังดี แม้กระนั้นในเรื่องไม่มีเลยแม้แต่หน่อยเดียว หมาเสนอแนะทุกสิ่งทุกอย่างได้ถูกหมด จนกระทั่งไม่เหลืออะไรให้ลุ้นเลยนิดหนึ่ง

สลับกันฝั่งตัวร้ายแล้วก็ฝ่ายรัฐบาลที่มาตามหาตามล่าเด็กกลับมีอะไรที่พอให้สนุกอยู่บ้าง จากการที่พากเพียรหลอกเอาเทคโนโลยีไปใช้ โดยฉากหน้ามองดูเป็นคนดีน่าศรัทธา แต่เบื้องหลังเป็นฆาตกรตัวฉกาจ ตัวเรื่องมีฉากที่จีนหลายครั้งจาก “เซียว” มิตรสหายของโอลิเวอร์ที่นับเป็นคนช่วยประดิษฐ์วัสดุนี้ หลายฉากก็เอาใจจีนสุดๆด้วยการนำเสนอว่าที่ประเทศนี้ฯลฯตำหรับของนักคิดค้นโบราณของโลก ซึ่งก็มีความรู้สึกว่าแปลกๆดีที่หนัง Netflix ขยันหมั่นเพียรเอาใจจีนจำนวนมาก มีฉากกำแพงเมืองจีน ฉากอื่นๆอีกหลายฉากเสมอเหมือนยกกองถ่ายไปที่ตรงนั้นจริงๆ

แต่หนังยังมีลักษณะเด่นสำคัญอยู่ที่ตัว “เมแกน ฟ็อกซ์” Think Like a Dog (2020)  ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง  นักแสดงสาวภาพลักษณ์น่าชื่นชมจากทรานฟอร์เมอร์ที่ผ่านมาเป็นสิบปีก็ยังจำกันได้ แต่ระยะหลังแล้วต่อจากนั้นคุณแอนตี้การขายร่างกายโดยไม่เน้นบทที่คณะทำงานหนังฮอลลีวู๊ดมักยัดเยียดให้ท่านเป็นอย่างไม่เต็มใจ ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีฉากไหนให้ดูแล้วติดภาพแบบนั้นเช่นกัน แต่คุณก็ยังน่าชื่นชอบ มองดูเป็นนักแสดงที่มีเสน่ห์ในตัวไม่แปลง แม้ว่าจะแก่ขึ้นเป็นสิบปีแล้วก็ตาม

ส่วนตัวเอกโอลิเวอร์ Gabriel Bateman ที่เล่นหนังดังมาหลายเรื่องแล้วอย่าง Child’s Play เวอร์ชั่นรีบู๊ทเดี๋ยวนี้ ก็ไม่ได้เสียหายอะไร มีความน่ารักน่าเอ็นดูเล่นล้ำหน้าตามบท ก็แค่ตัวบทไม่ได้มีอะไรให้เขาได้โชว์เอง เพียงต้องเล่นเข้าคู่กับหมาที่ทั้งเรื่องก็ไม่ได้มีท่าทางอะไรนักนอกจากหน้านิ่งๆแต่ใส่เสียงพูดเข้าไป กับกระโดดประทับใจอะไรพวกนี้ผลสรุป: คู่หูสี่ขาซึ่งตัวน้องหมาในเรื่องก็ไม่ได้เด่นอะไรมากด้วย เลยทำให้เรื่องนี้ดูจืดจางๆเข้าไปอีก แถมยังยัดมุมมองของหมาคิดอะไรแบบไม่ค่อยเข้าทีมาด้วย อย่างหมาไม่อยากให้เก็บขี้หมาเนื่องด้วยอาย (แทนที่จะเล่นเรื่องหมากินขี้ตัวเองทำไมแบบงี้) ซึ่งก็ไม่เคยทราบว่านักเขียนบทรีเสิร์ชอะไรขนาดไหน เพราะเหมือนกับแต่ละอย่างคิดเองแล้วใส่ไปกะให้ขบขันๆเพียงแค่นั้นครับ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “NOWHERE

หากว่าคุณพอใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจำต้องไม่พลาดหัวข้อนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นหลายครั้งที่ว่าจะทำยังไงเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษคว้างผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถคาดคะเนเหตุการณ์อะไรก็แล้วแต่ได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่จับเอามาทำเมื่อไรก็ยัง..เวิร์ก! NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสถานการณ์การทำศึกข้างในจากเหตุประชาชนล้นเมือง สตรีมีท้องเข้าเกณฑ์เป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวมีครรภ์จำเป็นต้องตกลงใจหาทางหลบซ่อนออกมาจากประเทศ

เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในครรภ์ คุณจำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แต่ว่ากลางทางจะต้องประจันหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดผู้เดียวได้ยังไงนี่ได้ผลงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย แล้วก็เขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้นับว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย โดยธรรมดาเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แต่ว่าเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็จัดว่าทำออกมาเจริญ

NOWHERE จัดว่าตั้งประเด็นรวมทั้งปูเรื่องได้ออกจะน่าดึงดูด เกี่ยวกับกฎรวมทั้งระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แต่ว่าแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้เน้นย้ำและก็ให้ความเอาใจใส่กับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เพราะว่าแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของสตรีแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่าเอาตามจริง NOWHERE ก็มาด้วยพล็อตสูตรสำเร็จแบบเก่าๆที่ไม่ค่อยจะใส่ความแปลกใหม่อะไรได้สักเท่าไหร่ ก็เดินเรื่องราวไปเรื่อยตามสไตล์หนังที่นักแสดงจะต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสิ่งรอบข้างที่มีอยู่ เพียงประเด็นนี้เหตุการณ์ค่อนข้างจะฉีกไปอีกทางได้หน่อย ตรงที่ผู้แสดงตั้งท้องใกล้คลอด ช่างเป็นอะไรที่หมดกำลังใจโดยแท้จริง

หนังประเด็นนี้นับว่าหยอดเหตุการณ์ต่างๆเข้ามาออกจะเหมาะเหม็ง กับบังคับผู้ชมได้อย่างมากมาย ท่ามกลางความหมดหวังที่ยิ่งหดหู่มากขึ้นตามความยาวของหนังที่ร้อยเรียงไปเรื่อยแต่หนังก็มีรายละเอียดภาพที่ออกจะหวาดเสียวแล้วก็สะใจถูกอารมณ์อยู่เล็กน้อย ประเภทที่คนกลัวเลือด กลัวเข็ม หรือกลัวที่แคบ บางทีอาจจะกลุ้มใจสักเท่าไหร่อันทุ่งนา ค้างสติลโญ เอาอยู่กับหนังประเด็นนี้จริงๆคุณเป็นทุกอย่างของเรื่อง เป็นคนที่แบกรับหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ โชคดีที่หนังหัวข้อนี้คุณไม่ต้องสันโดษลำพังสำหรับเพื่อการแสดง เพราะเหตุว่ายังมีตัวละครหนูน้อยเอาไว้ให้ต่อบทได้บ้าง แม้กระนั้นคุณก็สามารถจัดการกับทุกๆเหตุการณ์ของหนังได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางความบากบั่นดิ้่นรนแบบที่ผู้ชมเอาใจช่วยสุดๆ

รีวิวหนัง “Cassandro ติดอยู่สซานโดร

และก็นี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้ทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตาแล้วก็เกียรติยศล้นหลาม เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยธรรมดา กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเผยแพร่เรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขวัญต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดเริ่มแรกสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวหัวใจตนเอง เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ติดอยู่สซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า

เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซว่ากล่าวโกชาวรักร่วมเพศที่ไปถึงเป้าหมายและก็โด่งดังระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและก็ความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลองCassandro เป็นหนังที่่ออกจะสร้างผลงานออกมาได้สะดุดตาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการควบคุมและก็ร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ คอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ในทางงานควบคุมจัดว่าเขาทำออกมาก้าวหน้าไม่น้อย

ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแม้กระนั้นเต็มไปด้วยใจความที่ทรงประสิทธิภาพ  ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง ผ่านการร้อยเรียงของภาพแล้วก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังอัตประวัติประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความเบิกบานใจที่คละเคล้าไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสมากมายก่ายกองที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด หนค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายคราว โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังประเด็นนี้นานร่วมปี

โดยได้แรงดลใจมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างไว้ภายในปี 2016 และก็เอามาขยายเผยแพร่เรื่องเล่าให้ยาวมากขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ติดอยู่สซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้วยโชคดีที่ชีวิตของค้างสซานโดรค่อนข้างจะเต็มไปด้วยสีสันอันจัดจ้าบนสังเวียนอยู่แล้ว แต่ว่าหนังค่อนข้างจะเปลี่ยนเป้าหมายมาย้ำชีวิตของค้างสซานโดรในอีกมุมมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมความเกี่ยวเนื่องระหว่างเขากับแม่ ที่ทั้งสองต่างอุปการะกันมาเพียงคนเดียว ทำให้กระบวนการเล่าของหนังจะเน้นย้ำที่หัวข้อนี้มากยิ่งกว่าเรื่องราวบนสังเวียน แล้วก็ถือได้ว่าส่วนประกอบที่ทำให้หนังทรงประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน

แม้กระนั้นมันก็อาจจะเป็นผลให้ Cassandro มิได้หวือหวาอะไรเท่าใด เพราะว่าการเล่าเรื่องที่ออกจะเรียบง่ายและก็ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีอะไรที่สะดุดตาตื่นเต้นมากเท่าไรนัก เดินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังอัตประวัติหวังรางวัลที่พวกเราคงจะเคยได้เห็นเคยมองกันมาก่อน แต่ว่าอย่างต่ำๆเนื้อความของหนังหัวข้อนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่องรวมทั้งเพียงแค่ได้มองเห็นชื่อ “กาเอล การ์เซีย เบร์นัล” มารับบทนำในหัวข้อนี้ ก็ทำให้พวกเราสามารถไว้ใจประเด็นการแสดงได้ระดับหนึ่ง เนื่องจากว่าเขาเป็นดาราเจ้าหน้าที่ที่ความสามารถไม่เคยตก ไม่ว่าจะผ่านมา 10-20 ปีและจากนั้นก็ตาม

นับว่าการใส่หน้าที่ของในหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้ดิบได้ดี แต่ว่าบางทีก็อาจจะยังมิได้แยบคายระดับงานมาสเตอร์พีชของเขา เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ 037  แม้กระนั้นเขาก็ทำเป็นเพอร์เฟ็คตามมาตรฐานของกาเอลเขาได้ใช้ความเป็นมือโปรสำหรับเพื่อการถ่ายทอดหน้าที่ระหว่างการเป็น ซาอุล กับ ค้างสซานโดร ได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมด้วยหามหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างไม่เหนือบ่ากว่าแรงอะไรเลย งานหนังดราม่าถือว่าเป็นงานถนัดของเขาอยู่แล้ว ทำให้การออกแบบผู้แสดงนี้ของเขาที่ถ่ายทอดออกมา นับว่าดีรวมทั้งสำราญใจได้อย่างน่าพึงพอใจ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “No One Will Save You

ถ้าหากผู้ใดกันที่ถูกใจหนังแนวตื่นเต้นคละเคล้าไซไฟแบบคาดคะเนอะไรมิได้ คงจะจำเป็นต้องเหลียวหันมามองหัวข้อนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติหน้าที่กระตุกขวัญรวมทั้งบังคับกระตุ้นอารมณ์ให้กับทุกคนก้าวหน้าตลอด 90 นาทีของหนังประเด็นนี้ ที่รับประกันว่าบางทีอาจคาดคะเนรวมทั้งคิดอะไรล่วงหน้ากับหนังหัวข้อนี้ไปก่อน เพราะว่ามันบางครั้งอาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่พักที่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณรู้จักดีมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ แต่ว่าเหตุการณ์ของคุณจำต้องกลับไปเพียงแค่เลวข้ามคืน เมื่อจำต้องประจันหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่สามารถที่จะกำหนดได้เด่นชัดว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก และก็ไม่บางทีอาจทราบถึงจุดหมายการมาของมัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าเฝ้ามองอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่นับได้ว่าเป็นผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ดูแลแล้วก็เขียนบทหนังเองอีกเหมือนเคยไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นผู้เขียนบทหนังมาก่อน เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent รวมทั้งปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ เขาออกจะชำนาญกับงานนิพนธ์หนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แต่ว่าคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนเคย แม้กระนั้นเพิ่มเติมอีกด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูอย่างกับว่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You จัดว่าวับไวพอดี ดูหนัง ออนไลน์ Think Like a Dog (2020) คู่คิดสี่ขา เต็มเรื่อง  เปิดเรื่องมาก็แทบไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางทีก็อาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่รู้เรื่องอิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของนักแสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลแล้วก็เนื้อหาแบบรู้ทันกัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับในการเล่าที่ชักชวนผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม

No One Will Save You เกือบจะไม่เสียเวล่ำเวลาปลดปล่อยให้เยิ่นเย้ออะไรก็ตามการเล่าเรื่องสไตล์ฉับๆทันทีกับอารมณ์ผู้แสดงก็นับว่าทำออกมาก้าวหน้า การผลิตบรรยากาศในหนังก็ถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีอย่างเดียวกัน เป็นสิ่งที่เชิญชวนผู้ชมเฝ้าติดตามมองเหตุการณ์ต่อๆไปได้อย่างแบบเกาะหน้าจอ ถึงแม้ว่ามันจะมีกลิ่นความเป็นสูตรสำเร็จปนเปอยู่ แต่ว่าสูตรนี้ก็ค่อนข้างจะเวิร์กกับความหรรษาที่หนังใส่เข้ามา

สิ่งหนึ่งที่ถูกใจในหนัง No One Will Save You ก็คงเป็นการใส่เต็มรวมทั้งจัดเต็มของหนัง หนังไม่มีการอะลุ้มอล่วยวกวนอะไรก็ตามเนื่องจากว่าราวกับพวกเขาทำการบ้านมาดีว่าผู้ชมต้องการมองเห็นอะไรแล้วก็มองอะไร สิ่งที่คุณต้องการมองเห็นก็คงจะได้มองเห็น ตอนที่ส่วนประกอบศิลปและก็ส่วนประกอบภาพของหนังก็สร้างบรรยากาศออกมาเชิญชวนสยดสยองดี แม้ว่าจะจำเป็นต้องเพ่งพินิศหน้าจออยู่บ้างบางส่วน เพราะว่าบางฉากมันก็มืดไปสักนิดสักหน่อย แต่ว่ายังมีเพลงประกอบของ “โจเซฟ ทราขว้างเนเซ” มาช่วยบิวท์อารมณ์ได้ออกจะดีตลอดทั้งเรื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *