ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเอเชีย มาใหม่อัพเดททุกวัน

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง Bloodshot เป็นหนังแอคชั่นที่มีฉากบู๊ยิงกันกึกก้องต่อยกันกระจัดกระจาย หรือจะเรียกว่าเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษดี ด้วยเหตุว่าผู้แสดงนำชายก็มองเป็นอมตะฆ่าอย่างไรก็ไม่ตาย เป็นหนังแอ็คชั่นที่หากถามคำถามว่าคล้ายเรื่องไหนคงจะราวๆเรื่อง เอกลุ่ม อะไรราวนั้น เป็นหนังแอ็คชั่นที่ผู้แสดงนำชายของพวกเราโดนปรับเปลี่ยนร่างกายโดยในเลือดของเขานั้นจะมี ที่นาโน อยู่ทำให้ร่างกายของเขาสามารถซ่อมบำรุงตนเองขึ้นมาใหม่ได้

แม้กระนั้นไม่ใช่ของพวกเรานั้นถูกหลอกให้ไล่ฆ่าคน ด้วยการสร้างเรื่องราวในความจำของดารานำชายว่าผู้ที่ต้องการจะให้เราเป็นผู้ที่ฆ่าเมียของเขา ก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความมันโขนฉากชำระแค้นให้ภรรยาตนเอง มี ให้มองกันแบบไม่เสียเงินเสียทองสักบาทที่ ดูหนังฟรี มีอีกทั้งหนังซีรีย์อนิเมชั่นล้นหลามในหนังหัวข้อนี้จะเป็นการเล่าถึงสมัยก่อนผู้กองทหารความสามารถฉกาจฉกรรจ์อย่าง เรย์ มึงร์ริสัน ที่เล่นบทแสดงโดย วิน น้ำมันดีเซล

เขาถูกปรับเปลี่ยนร่างกายของเขาให้สามารถต่อสู้หรือเป็นวัสดุฆ่าชั้นยอด ความจำของเขาได้หายไป อย่างเดียวที่เขาทราบเป็นเขาจำต้องทำภารกิจช่วยเหลือแฟนของเขา และก็เขาไม่ใช่เพียงแค่คนเดินดินเพราะเหตุว่าข้างในเลือดของเขาได้มีหุ่นขนาดเล็กที่เรียกว่า ที่นาไนต์ ที่สามารถช่วยให้เขามีพลังเหนือมนุษย์ปกติแล้วก็มีพลังสำหรับการบำบัดรักษาสูง แทบจะกล่าวได้เลยว่าเขานั้นราวกับจะเป็นเครื่องจักรฆ่าอมตะ เป็นแฟรงค์เกนสไตน์ในช่วงปัจจุบัน

แต่ว่าแล้วเมื่อวันหนึ่งความเปลี่ยนไปจากปกติอะไรบาง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง อย่างมันก็ทำให้เขาทราบดีว่า เขากำลังถูกหน่วยงานนี้หลอกใช้ แล้วก็รอลบความจำ คดโกงเขาให้ทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อผลตอบแทนของหน่วยงานอยู่เป็นประจำซูเปอร์ฮีโรยังเป็นแถวหนังที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ทุกบริษัทภาพยนตร์ต้องการมีแฟรนไชส์ได้รับความนิยมของตนเองที่ขายกินได้ยาวๆเหมือนกับหนังมาร์เวล และก็สำหรับ Bloodshot ก็เป็นฮีโรจากค่ายโซนี่ที่มีส่วนประกอบดีๆหลายชนิดสำหรับเพื่อการเริ่มต้นเป็นแฟรนไชส์ดังได้ อีกทั้งคุมการสร้างโดยค่ายโซนี่ที่มีประสบการณ์ทำหนังฮีโรอย่าง Spider-Man และก็สายดาร์กอปิ้ง Venom มาแล้ว

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ซึ่งก็ดูเหมือนจะทำเป็นดียิ่งขึ้นเรื่อยเป็นการได้ร่วมงานกับ วิน น้ำมันดีเซล ผู้แสดงนำชายนักบู๊ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่มีแฟรนไชส์ของตนแข็งแรงมากมายๆอย่างหนังแข่งรถเครือญาติ Fast และก็เอาใกล้เคียงกับหัวข้อนี้ก็ยังมี Riddickในหนังประเด็นนี้ได้สร้างขึ้นให้เป็นราวกับหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ และก็เป็นอีก คอมไม่กนึง ของค่ายวารสาร Valiant Comics ที่ จิม ยกตเตอร์ สมัยก่อนบรรณาธิการของมาร์เวลเป็นผู้จัดตั้ง อีกทั้งมียอดจำหน่ายรวมกว่า 80 ล้านฉบับ

แล้วก็มีจักรวาลฮีโรของตนที่น่าดึงดูดไม่แพ้ค่ายอื่นๆโดย Bloodshot จะเป็นตัวละครแรกจากค่ายนี้ที่กำลังจะได้ขึ้นหน้าจอเป็นตัวแรก ได้โอกาสมเขียนบทอย่าง เจฟ วาดโลว์ จากหนัง Kick-Ass 2 (2013) มาประสานมือกับ อีริก ไฮเซอเรอร์ ที่เคยเข้าชิงบทออสการ์เยี่ยมยอดจากหนัง Arrival (2016)นี่เป็นการดูแลหนังยาวคราวแรกของ เดฟ วิลสัน มือวิชวลเอฟเฟกต์ที่ผ่านงานใหญ่อย่าง Avengers: Age of Ultron (2015)

แล้วก็ส่งผลงานแอนิเมชันที่น่าดึงดูดสุดๆในโพรเจกต์ Love, Death & Robots ทางเน็ตฟลิกซ์ในตอน Sonnie’s Edge ซึ่งผลงานน่าดึงดูดมากมายๆและก็คงจะเหมาะสมกับฮีโรสายดาร์กโก้เก๋ๆด้วยหากจะเอ่ยถึงดารานำชายที่เป็นตัวละครหลักของประเด็นนี้ก็บางครั้งอาจจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่มีความคล้ายกับวจนะของเรื่องอื่นดังเช่นว่า Captain America (ทหารที่ถูกทดสอบซูเปอร์โซลเยอร์ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2) Winter Soldier (ถูกลบความจำและก็สร้างความจำเลียนแบบเพื่อปฏิบัติหน้าที่ให้หน่วยงาน) Wolverine (พลังสำหรับในการฟื้นฟูร่างกายแบบเหนือโลก) Iron Man (ออกแบบศูนย์รวมพลังงานเป็นวงกลมอยู่ที่อก)

แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องสรรเสริญว่าพอเพียงเอามาทำหนังก็ให้อารมณืประสมประสานมากมายฮีโรแม้กระนั้นก็เอามาเป็นเอกลักษณ์ของตนได้แบบเดียวกัน ทั้งยังภาพการฟื้นฟูสภาพที่โคตรโก้แบบเซลล์เบาๆผสานกลับมาเสมือนรีเวิร์ส หรือพวกออกแบบของพวกเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆก็ไฮเทคไม่แพ้พวก GI Jo ยิ่งรองบอสตอนเสริมพลังแล้วนี่ให้อารมณ์แบบ ด็อกเตอร์ออกโตปุส ใน Spider-Man 2 เลย จะบอกลอกการบ้านราษฎรมาทำก็ไม่เชิง คงจะเรียกว่าการทวนวรรณกรรมที่เกี่ยวแล้วเขียนตำราเรียนตนเองมากยิ่งกว่า

ในหนังหัวข้อนี้ได้แต่งตั้งฉากเเอ็คชั่นสุดหรูและ CG ที่แสนตระการตา ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง  ซึ่งผลงานที่ออกมาได้เหมาะสมที่สุดอย่างงี้บิดาหนังหัวข้อนี้เป็นฝีมือการควบคุมของผู้กำกับ เดฟ วิลสัน ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นผู้กำกับระดับต้นๆของหนังสาย Action ที่ใช่CGดูแลออกมาได้สมความหวัง งาม เริ่ด รวมทั้งกล้าเล่นใหญ่ ตัวผู้แสดงไล่ไปอย่าง วิน น้ำมันดีเซล ก็จะเรียกแสดงดีไหมก็เรียกว่าแสดงเป็นตัวเองตามแบบมาตรฐานมากยิ่งกว่า ถ้าเกิดตัดพลังพิเศษออกพี่มึงก็เป็นดอมในหนังรถแข่ง

ริดดิกในหนังอวกาศ สายในหนัง xXx ดีนะถ้าเกิดเอ็งบรรยายกรูทให้เป็นวิน น้ำมันดีเซล ด้วยอาจจะเทวดาสุดแล้วล่ะ ก็เลยไม่มีอะไรจำเป็นต้องวิจารณืผู้ใดกันแน่ถูกใจสไตล์นิ่งดุ มีซีนอบอุ่นแบบขรึมๆก็คงจะถูกใจการแสดงของมึง ส่วนตัวร้ายหลักอย่าง กาย เพียส ที่มาเล่นหนังเกี่ยวกับความจำก็เชิญให้คิดถึงหนัง Memento ของโนแลน ที่เอ็งเคยเล่นไว้เช่นกัน ถูกใจตรงบางฉากเอ็งทำให้พวกเราหวั่นไหวได้เช่นกันนะว่าหรือเอ็งไม่ใช่ตัวร้ายหว่า เป็นมองมีมิติที่ห่วงดารานำชายจริงๆซึ่งก็อีกตัวที่ทำให้มีความรู้สึกแบบงี้ได้เป็นรองบอสที่ได้ แซม ฮิวจ์แอน มาเล่น

มีฉากหนึ่งที่คิดว่าจริงๆเขารู้เรื่องดารานำชายดีเลยโกรธผู้แสดงนำชายมากมายที่ยังเป็นข้ารับใช้ของหน่วยงานอยู่ ผู้แสดงอีกผู้ที่ต้องการเอ๋ยถึงเป็น ไอซา กอนซาเลส เนื่องจากว่าการมีอยู่ของคุณมันทำให้หนังผ่องใสดีจังๆส่วนตัวละครที่บางทีอาจจำต้องปรับหน่อยในอนาคตเป็น วิแกนส์ นักเขียนโปรแกรมช่างจ้อจิตเหงาหงอยที่บทยังล้นๆอยู่มากมาย ติดตามผลงานรีวิวหนังจุดด้วยที่ชัดๆของหนังก็อาจเป็นความสลับซับซ้อนในความเป็นมาของผู้แสดงนำที่จะต้องอาศัยเวลาปูพื้นครู่หนึ่ง

รวมทั้งจุดหักมุมในระยะต้นเรื่องดารานำชายถูกลบรวมทั้งสร้างความจำเลียนแบบเพื่อหลอกใช้ก็ถูกเรื่องย่อสปอยล์ไปหมดละตั้งแต่ก่อนดูหนัง เลยขาดความว้าวของพลอตตอนต้นไปหน่อย เพียงพอยิ่งหนังมีรูรั่วในบทที่ขัดความรู้สึกว่าพลังระดับซูเปอร์ฮีโรนี่คนทั่วโลกไม่รู้เรื่องเลย เป็นความมีความขัดแย้งในหน่วยงานหนึ่งแค่นั้นมันเลยขาดความโหฬารไปหน่อย ซึ่งก็สะท้อนมาด้วยฉากแอ็กชันทั้งหลายแหล่ที่ไปไม่ค่อยสุด มาก็มิได้เยอะแยะอย่างที่หนังแนวนี้ควรจะอัดใส่ไม่ยั้งมีฉากโชว์ใหญ่ๆสักหลายฉากหน่อย แม้กระนั้นนี่นับๆไปก็มีฉากซัดขมักเขม้นสัก 3 ฉาก แล้วก็เป็นฉากที่ติดตาจริงๆเพียงแค่ฉากลิฟต์หล่นส่วนท้ายเพียงเท่านั้น

ก็จำต้องสารภาพล่ะเกี่ยวกับความเป็นหนังภาคแรกเลยจำ เป็นต้องแบ่งที่ให้การเล่ามากมายหน่อย ก็เป็นความโชคร้าย แม้กระนั้นอีกหัวใจก็มองเห็นแววเลยว่าถ้าเกิดมีภาคต่อได้ จะเป็นหนังระเบิดระเบ้อไม่แพ้หนังรถแข่งของวิน น้ำมันดีเซล แน่นอนเป็นแฟรนไชส์ที่มีอนาคตพอควรเลยล่ะ แล้วก็ที่สำคัญหนังคงจะชั่วร้ายเอาเรต R ได้เลยแต่ว่าก็ราวกับยั้งๆไว้พอเหมาะ คงจะทดลองคิดเล่นกลุ่มคนแก่ไปเลยบางทีอาจดีมากกว่า

หากให้คำจำกัดความกับหนังประเด็นนี้ก็จำต้องพูดว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่มีความนำสมัย  ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง มีการรังสฤษฏ์ฉากแอ็คชั่นแล้วก็การต่อสู้แล้วก็สาย ไซไฟก็คงชอบกันอย่างไม่ต้องสงสัย ยังไม่ต้องกล่าวถึงการแสดงของดารานำชายอย่างวินน้ำมันดีเซล ผู้ซึ่งไม่เคยทำให้แฟนคลับหนังสายบู๊จะต้องผิดหวังกันเลยสักหนึ่งครั้ง ก็เป็นหนังที่มองได้เรื่องหนึ่งเลยสำหรับสายซูเปอร์ฮีโร และก็ขอเชียร์ให้มีภาคต่อเนื่องจากมองเห็นแววความวายวอดสันตะโรได้ลั่นโลกแน่นอน

 

lady chatterley’s lover ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์

คอนนี่ รี้ด หรือ เลดี้แชตเตอร์เลย์ (Emma Corrin) สตรีสูงศักดิ์ที่สมรสกับ เซอร์คลิฟฟอร์ด แชตเตอร์เลย์ (Matthew Duckett) ข้างหลังเขากลับจากการทำศึก ทั้งสองได้ย้ายจากลอนดอนไปยังคฤหาสน์แร็กบี้ที่อยู่ในแถบบ้านนอก ความน่าเบื่อกับชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา ทำให้คอนนี่เริ่มสานชมรมลับกับ โอลิเวอร์ เมลเลอร์ส (Jack O’Connell) คนดูแลพื้นที่สวนป่าของผัว จนกระทั่งคุณหลงเสน่ห์เขาอีกทั้งหัวใจแล้วก็จิตวิญญาณ แปลงเป็นรักจริงที่ไม่คาดคิด ท่ามกลางกรอบคุณธรรมรวมทั้งสายตาจากคนรอบกาย คอนนี่จำเป็นต้องเลือกว่าจะยอมสละสิ่งใดเพื่อความสบายกับชายที่คุณรัก

ในตอนต้นตัวหนังทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เดินเรื่องค่อนข้างจะไวอย่างยิ่งจริงๆ กระบวนการเล่าก็บันเทิงใจ มีการประสมประสานเอาเสียงชี้แจงจากดารามาใช้สำหรับในการดำเนินเรื่องด้วย ซึ่งเพลิดเพลินมากมาย น้ำเสียงของหนังมีความเบาๆสบายๆมองค่อนข้างจะง่าย แต่ว่าตอนหลังๆกลับโชคร้ายแอบถ่วงไปบางส่วน แต่ว่าโดยรวมเรื่องราวรวมทั้งการเล่าจัดว่าเยี่ยม ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆเนื่องจากว่าในนิยายต้นฉบับก็เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความรักรวมทั้งเอ่ยถึงประเด็นการ

มีเซ็กส์ที่ค่อนข้างจะโจ่งแจ้งแล้วก็หวือหวาเยอะพอควรอยู่แล้ว  ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ด้วยเหตุนี้ในหนังหัวข้อนี้ก็จัดเต็มมาเช่นเดียวกัน ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่ามิได้มีการเซนเซอร์ ปกปิดอะไรใดๆก็ตามทั้งปวง มองเห็นหมดและก็มองเห็นค่อนข้างจะมากมายด้วย โดยในหนังก็เล่าออกมาได้อย่างเข้มข้น รุ่มร้อนรวมทั้งถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันลึกซึ้งของทั้งคู่นักแสดงอย่าง Connie และก็ Oliver ได้ออกมาอย่างรุนแรงพอใช้มองเห็นนักแสดงได้แก้ผ้าแบบจริงๆมันแอบส่งพลังของการปลดล็อกบางอย่างกลับมายังผู้ชมได้เช่นเดียวกัน

มันราวกับได้สัมผัสความรักแบบไร้ขีดจำกัดของทั้งสองได้อย่างเต็มเปี่ยม ปลดปล่อยความรู้สึกให้ไปไหลกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งมันมองสวย ละเอียดอ่อนและก็ประณีตบรรจงและละเอียดลออมากมายวรรณกรรมโรแมนซ์น้ำเสียแสนยั่วยวนใจเรื่องราวชีวิตการได้สมรสกับเซอร์คลิฟฟอร์ด แชตเตอร์เลย์ทำให้คอนนี่มีชีวิตที่ร่ำรวยแล้วก็มีสิทธิพิเศษ เมื่อคุณได้ดำรงสถานะเป็นเลดี้แชตเตอร์เลย์ แต่ทว่าการสมรสในอุดมคตินี้กลับเบาๆเปลี่ยนเป็นเสมือนการกักขัง

เมื่อคลิฟฟอร์ดกลับจากสงครามโลกครั้งที่ 1 พร้อมการบาดเจ็บที่ทำให้เขาเดินมิได้ เมื่อคุณได้เจอแล้วก็หลงเสน่ห์โอลิเวอร์ส เมลเลอร์ส คนดูแลสัตว์ในที่ดินของครอบครัวแชตเตอร์เลย์การนัดพบอย่างลับๆพาให้คุณได้เจอกับการปลุกเร้าทางเพศแสนเย้ายวน แต่ว่าเมื่อความเกี่ยวข้องคราวนี้กลายเป็นคำนินทาประชาชนไปทั่ว คอนนี่ก็เลยจำต้องกระทำการตกลงใจที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปชั่วกัลปวสาน จำเป็นต้องเลือกระหว่างการเลียนแบบหัวใจหรือกลับไปพบผัวของคุณแล้วก็ทรหดอดทนทำในสิ่งที่สังคมสมัยเอ็ดเวิร์ดนั้นมุ่งหวังจากคุณถัดไป

นี่เป็นผลงานของผู้แสดงแล้วก็ผู้กำกับหญิง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไฟแรงชาวประเทศฝรั่งเศส “ลอร์ เดอ เคลร์มงต์-ตงแนร์” ที่เริ่มเปลี่ยนเป้าหมายมาเอาดีกับการอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เมื่อไม่กี่ปีกลายคุณเพิ่งประดิษฐ์ไม่นิซีรีส์ อย่าง Mrs. America กับ The Act ออกมาให้เชยชม แล้วก็นี่กลับมาจับทำหนังเรื่องราวอีกที ที่จัดว่าสไตล์ใหม่ที่ท้าของคุณไม่น้อย เพราะว่านอกเหนือจากจะต้องคิดถึงงานต้นฉบับ ยังจำเป็นต้องปรับโหมดมารับหนังโรแมนซ์ลุ่มหลงจัดๆด้วยหนังดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายเชิงบทกลอนชื่อเดียวกันของ “ดี. เอช. ลอว์เรนซ์” นักเขียนในตำนานในตอนต้นสมัยศตวรรษที่ 20

โดยผลงานของคนเขียนผู้นี้ชอบถูกประยุกต์ใช้ในการศึกษาเรียนรู้ในคลาสเรียนวรรณกรรมของประเทศตะวันตกกันหลายครั้ง แล้วก็เล่มนี้ก็นับว่างานมาสเตอร์พีชลำดับด้านหลังๆในช่วงชีวิตของเขา รวมทั้งเคยถูกนำมาผลิตเป็นหนังและก็ซีรีส์แล้วหลายเวอร์ชั่นหนังปรับเปลี่ยนมาจากนิยายเชิงประพันธ์Lady Chatterley’s Lover ได้ผู้เขียนเก่ง “เดวิด มากี” จาก The School for Good and Evil รวมทั้งเร็วๆนี้ The Little Mermaid ฉบับไลฟ์แอคชั่น มาดัดแปลงเขียนบทหนังให้

ซึ่งถ้าว่าผู้ใดกันที่เคยได้มองดูฉบับก่อนๆของเรื่องราวนี้บางครั้งอาจจะทราบซ้ำๆซากๆสักนิด ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง  แม้กระนั้นการแปลความแล้วก็เคาะปัญหาในเวอร์ชั่นใหม่นี้ ก็เพิ่มความสดใหม่แล้วก็อารมณ์ที่เข้มข้นได้แบบยกฐานะ มิได้พาผู้ชมติดไปอยู่กับความคลั่งไคล้ที่ราคะในเบื้องหลังที่จิตใจมนุษย์เพียงอย่างเดียว ถือเป็นการไม่กซ์บทใหม่ออกมาได้ออกจะน่าดึงดูด

แน่ๆว่านี่เป็นหนังโรแมนซ์อีโรติก ส่วนประกอบของฉากวาบหวิว 18+ ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงไปได้ แต่ว่าหนังก็สามารถถ่ายทอดเซ็กซ์ซีนออกมาได้ออกจะละเอียดลออ พร้อมด้วยคล้ายคลึงไปกับความเจริญทางสมาคมและก็อารมณ์ของผู้แสดงได้อย่างมีเหตุผลดี ฉากพวกนี้ถ่ายทอดออกมาในเชิงศิลป์มากยิ่งกว่าเป็นภาพอนาจาร ทั้งยังจับใส่เข้ามาได้อย่างมีจังหวะและก็ลำดับที่ดี ไม่ใช่การยัดแต่ว่าฉากฉาวๆแบบไม่ทราบประสีประสา

ส่วนประกอบด้านงานสร้างของหนังหัวข้อนี้นั้น ก็นับว่าทำออกมาได้ออกจะถูกใจ ถ้าหากพิจารณาดีๆจะสัมผัสได้ว่าหนังจะใช้แนวทางของสีเข้ามาเป็นตัวนำสารทางอารมณ์ให้กับผู้แสดงได้ออกจะเป็นศิลปงานโปรดักชั่นวางแบบก็ทำออกมาออกจะใช้ได้ แม้ว่าจะมิได้สะดุดตากว่าหนังแนวนี้เรื่องไหนๆแต่ว่าก็มองเห็นถึงการให้รายละเอียดแล้วก็ตั้งใจในหลายๆส่วนประกอบในหนังได้อย่างดีเยี่ยมด้านการแสดงก็จะต้องชมเชย “เอ็มม่า คอร์ริน” ที่สวมวิญญาณเลดี้ได้อย่างน่าลุ่มหลงอีกทั้งกายอีกทั้งดวงใจ คุณสามารถแบกรับหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้ออกจะถูกใจ

หากว่าบทที่คุณได้รับนั้นจะมิได้แปลกใหม่อะไรเลย และยังเป็นบทที่เคยนำเอามาเล่นบ่อยๆหลายรอบแล้วด้วย แม้กระนั้นคุณก็สร้างมิติให้กับนักแสดงนี้ได้อย่างมีท่วงที มีแนวความคิดเชิงซ้อนทางภาวการณ์อารมที่ให้สลับซับซ้อนขึ้น “แจ็ค โอ’คอนเนลล์” บางทีก็อาจจะเป็นเพียงแค่บทชู้รักทั่วๆไป บทของเขาบางทีอาจจะไม่มีมิติสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นก็เป็นตัวละครสมทบที่เสริมและก็เป็นกุญแจสำคัญให้กับหนังหัวข้อนี้หนังโรแมนซ์สุดฉาวจัดได้ว่าเป็นหนังโรแมนซ์สุดฉาวที่บาง

ครั้งก็อาจจะสะดุดตาด้วยฉากหวิวๆเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในส่วนประกอบ แต่ว่าหนังก็นับว่าถ่ายทอดออกมาได้มีเหตุผลและก็ร้อยเรียงออกมาบนเบื้องต้นดราม่าโรแมนซ์ อีกทั้งแทรกสอดหัวข้อการบังคับมนุษย์ ถึงแม้ว่าพล็อตหนังจะค่อนข้างจะจำเจและไม่แปลกใหม่เลยก็ตาม เกิดเรื่องน้ำเสียที่พวกเราจับทางได้ตั้งแต่เริ่ม แต่ว่าความงดงามในงานสร้างแล้วก็การถ่ายทอดผ่านการแสดงของหนังหัวข้อนี้ จัดว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีในระดับที่น่าพึงพอใจ

หนังย้อนยุค, โรแมนติก, ดราม่า, 18+ (เข้าขั้นเรต R) ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายอีโรติกชิ้นยอดเยี่ยมของโลกในชื่อเดียวกัน ของนักประพันธ์ D.H. Lawrence (ดี. เอช. ลอว์เรนซ์ ) ซึ่งได้รับตั้งชื่อว่าเป็นเลิศในผลงานอันยิ่งใหญ่ที่ศตวรรษที่ 20 ที่ท้าสังคมชั้นสูง เขียนขึ้นอย่างประณีตและวิจิตรบรรจง และก็เต็มไปด้วยฉากรักอันสะอาดสวยสดงดงามเดินเรื่องผ่านสามนักแสดงหลักอย่าง “คอนนี่” หญิงสาวชั้นสูงที่ล้มเหลวในชีวิตครอบครัว “เซอร์คลิฟฟอร์ด”

ผัวที่ร่างกายท่อนข้างล่างทุพพลภาพจากการรบ เขาไม่บางทีอาจให้ความสำราญบนเตียงกับเมียได้ รวมทั้ง “เมลเลอร์ส” ชายคนทำสวนที่ด้านนอกกระด้าง แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วสุภาพแล้วก็เต็มไปด้วยแรงดึงดูดนักแสดงสีเทาและก็ค่อนจะเป็นมนุษย์ อย่างคอนนี่ที่เป็นสาวสติปัญญาล้ำยุค มิได้บริสุทธิ์ผุดผ่อง คุณเคยมีความเกี่ยวพันกับชายอื่นก่อนสมรสด้วย โดยที่คลิฟฟอร์ดเองก็รับทราบ แม้กระนั้นเขากลับยอมรับได้แล้วก็เห็นว่าเกิดเรื่องที่ผ่านไปแล้ว

คอนนี่ได้พบกับโอลิเวอร์สถานที่ทำงานให้ครอบครัวแชตเตอร์เลย์ก่อนการทำศึกแล้วก็เคยเป็นร้อยโทในกองทัพกลับมาดูแลสวนป่าในกระต๊อบที่สงบเงียบ ทั้งสองมีรอยแผลทางจิตใจแบบเดียวกัน คอนนี่จะต้องอยู่กับการสมรสที่ความสำราญเริ่มจืดชืด ผัวไม่ใส่ใจความรู้สึก ความนึกคิดก็สวนกัน คุณก็เลยรู้สึกสันโดษแล้วก็ต้องการหนีไปจากที่นี่ ส่วนโอลิเวอร์ก็ถูกเมียทิ้งไปกับชายอื่น ข้างหลังกลับจากการศึกก็ปฏิบัติตัวไม่ยุ่งกับคนไหนกันแน่

จนกระทั่งทั้งสองได้มาพบรวมทั้งสนิทสนมกัน  ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง  เกิดสะเก็ดไฟที่ตรงประเด็นขึ้นด้วยความร้อนแรงหนังพาพวกเราไปสัมผัสความรู้สึกของนักแสดงในมุมที่แตกต่าง ให้พวกเราตั้งปัญหาว่า ‘การนอกใจ‘ ของคอนนี่เป็นสิ่งที่ไม่ถูกหรือถูก การแหกกฎทางจารีตและก็คุณธรรมในสังคมของคุณจะมีผลยังไง นับว่าเป็นเรื่องที่ขายความโรแมนติกกับความล่อแหลมด้านศีลธรรม แต่พอดีอีกทั้งบรรยากาศ ดารา เบื้องหลังในอังกฤษสมัยการทำศึก รวมทั้งจบแบบไม่ทำร้ายจิตใจผู้ชม

 

 Violent Night คืนเดือด

ธ.ค.แน่ๆว่าในโรงหนังก็เสมือนพื้นที่ปลดปล่อยหนังฟอร์มยักษ์มารับวันหยุด โดยหนึ่งในหนังที่ห่างหายจากความพึงพอใจไปยาวนานมากตัวอย่างเช่นหนังที่พูดถึงช่วงคริสต์มาสไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อม ซึ่งส่วนใหญ่ก็ชอบจบสิ้นลงด้วยการฉายลงสตรีมไม่งตามการกระทำผู้ชมหนังในขณะนี้ ตราบจนกระทั่ง ทอมมี เวอร์วัวลา (Tommy Wirkola) ผู้กำกับชาวประเทศนอร์เวย์ที่ส่งผลงานโคตรคัลต์อย่าง ‘Dead Snow’ รวมทั้ง ‘What Happened to Monday’

เสนอไอเดียสุดชั่วร้ายเมื่อซานตาคลอสเกิดอารมณ์ทางเพศเดือดเลือดลนลานลงทัณฑ์เหล่าคนเกกมะเหรกเกเรที่มาชิงทรัพย์บ้านหนูน้อยที่อยู่ในลิสต์เด็กดี ก็เลยเกิดความคิดน่าดึงดูดจนกระทั่งแปลงเป็นหนังแอ็กชันรับวันคริสต์มาสใน ‘Violent Night’Violent Night คืนเดือดเมื่อกรุ๊ปทหารรับจ้างได้รับงานมาเพื่อจู่โจมวัตถุประสงค์เป็นเครือญาติคนมั่งคั่งที่กำลังฉลองในตอนเทศกาล งานนี้ถึงเวลาของ ซานต้าคลอส ที่จะจะต้องออกโรงบู๊สำหรับเพื่อการกู้เหตุการณ์ ที่สามารถจะช่วยคุ้มครองโลกแล้วก็วันคริสต์มาส

เรื่องราวของกรุ๊ปทหารรับจ้างที่ได้รับงานมา ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง  เพื่อจู่โจมวัตถุประสงค์เป็นเชื้อสายมหาเศรษฐีที่กำลังฉลองในตอนเทศกาลที่ครอบครัว งานนี้ถึงเวลาของ ซานต้าคลอส ที่จะจำต้องออกโรงบู๊สำหรับการกู้เหตุการณ์ ที่สามารถจะช่วยป้องกันโลก คุ้มครองป้องกันครอบครัวนี้ รวมทั้งวันคริสต์มาส เปลี่ยนเป็นมหกรรมการต่อสู้ที่แม้กระทั้งมนตร์ที่วันคริสต์มาสยังไม่บางทีอาจเปรียบเทียบได้!

ในคืนวันคริสต์มาสอีฟ เจสัน (อเล็กซ์ แฮสเซลล์ Alex Hassell) ได้เชิญชวน ลินดา (อเล็กสิส ลอเดอร์ Alexis Louder) อดีตกาลเมียแล้วก็ทรูดี้ (ลีอาห์ เบความยินดี Leah Brady) บุตรสาวของเขาไปงานกินเลี้ยงที่บ้านใหญ่ของเครือญาติไลต์สโตน แม้กระนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อพวกกลุ่มโจรสุดไฮเทคนำโดย สคุณครูจ (จอห์น ลีแกว่งไกวซาโม John Leguizamo) บุกชิงทรัพย์อย่างเหี้ยมหาญ แม้กระนั้นด้วยคำภาวนาของทรูดี้ ทำให้ซานต้า คลอส (เดวิด ฮาร์เบอร์ David Harbour) จะต้องมาแจกของขวัญที่บ้านไลต์สโตน แต่ว่าสำหรับเด็กเกกมะเหรกเกเรแล้วงานนี้ซานต้าบางทีอาจได้ละเลงเพลงรบเลือดสาดในคืนวันคริสต์มาสแทน

คุณลักษณะเด่นในบทหนังของแพท เคซีย์ (Pat Casey) และก็  หน้าจอช ไม่ลเลอร์ (Josh Miller) เป็นการเก็บหอมรอมริบกิมมิคจากหนังวันคริสต์มาสที่เห็นได้ชัดเลยเป็น ‘Home Alone’ รวมทั้ง ‘Die Hard’ ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับการประสานส่วนประกอบแบบหนังครอบครัววันคริสต์มาสกับหนังแอ็กชันเปี่ยมฮอร์โมนเพศชายแม้กระนั้นไม่วายขายพลังหญิงตามแฟชั่น เคซีย์และก็ไม่ลเลอร์เองก็ขยันหยอดมุกอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อบแทรกสอดในเรื่องอยู่ตลอดอีกทั้งชื่อเพลงวันคริสต์มาสอย่าง ‘Santa Clause is coming to town’ หรือ ‘Jingle Bells’ หรือชื่อหนังตามที่คนมักมองในเทศกาลสำคัญนี้

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

คุณลุงซานต้าสายเดือดแน่ๆว่าเพียง superslot285  แค่มองเห็นชื่อผู้กำกับ “ทอมมี่ เวอโกล่า” ก็คงจะรับรองได้ถึงความโหดร้ายทารุณความดิบอันมีสไตล์ของเขา แบบที่เขาเคยทำเป็นไว้ภายในหนังแจ้งกำเนิด Dead Snow อีกทั้ง 2 ภาค มาครั้งนี้นับว่าได้รับช่องทางที่ยิ่งใหญ่ขึ้น ได้มาถือจับสร้างสตูดิโอใหญ่ดูบ้าง แน่ๆว่ามีอะไรๆให้เขาได้เล่นแบบไม่ยั้งมากขึ้นมีมาก และไม่ปลดปล่อยให้ท่าทางการยกเลิกเลงในบู๊ตามจังหวะของเขาผู้นี้จำเป็นต้องเสียเปล่าไป แล้วก็ยังสามารถแทรกสอดหัวข้ออื่นๆตามใบสั่งเอาไว้ได้อย่างสนุกต่อผู้ชมจริงๆ

หนังหัวข้อนี้ได้คู่หูนักประพันธ์ “แพต เคซีย์” กับ “หน้าจอช ไม่ลเลอร์” ที่ Sonic the Hedgehog ทั้งยัง 2 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา มารับหน้าที่แต่งเรื่องราวบู๊สุดอบอุ่นให้ คงจะต้องพูดว่าบทหนังก็มิได้เพอร์เฟ็คอะไรเยอะแค่ไหน มาเป็นแพ็คเสร็จของบทหนังแนวเทศกาลแบบเดิมๆแต่ใส่ลูกเล่นเอาไว้ได้แน่นเอียด พวกเราบางทีก็อาจจะข้อบังคับได้ว่าหนังเรื่องเป็นแถวแอคชั่นผสมตลกขบขัน ซ้ำยังเป็นความเป็นหนังครอบครัว มีสไตล์อารมณ์ขันเป็นเจ็บตัว แต่ว่าก็เอาจริงเอาจังผสมโรงเรื่องอาชญากรรม ว้ำยังปนเปความเป็นดราม่าเข้าไปได้อีก มีมากมายอารมณ์แล้วก็วิถีทางในหนังหัวข้อนี้เรื่องเดียวมากมายๆ

และก็เมื่อนำส่วนประกอบทั้งหมดทุกอย่างรวมกันนั้น Violent Night คืนเดือด ก็เลยได้รสที่ออกมาได้สนุกสนานโดยแท้จริง เนื่องจากหนังสามารถแทรกเข้าไปถึงทุกๆอณูของหัวข้อก้าวหน้า แม้ว่าจะเป็นแตะต้องหัวข้อนั้นๆเพียงแค่ผิวเผินเพียงแค่นั้นก็ตาม มิได้ขยี้ไปสุดทาง แต่ว่าก็เป็นความผิวเผินที่เพิ่มเติมแขนขาให้กับหนังได้มีอรรถรสที่บริบูรณ์เพิ่มขึ้น คอนเซ็ปต์ของหนังนับว่าแจ๋ว เพราะเหตุว่าเป็นการจับสไตล์หนังครอบครัวฟีลกู้ดเกี่ยวกับวันคริสต์มาสที่พวกเราชอบมองเห็นเสมอๆมาโยงผูกกับการขโมยแอคชั่นสุดระห่ำ พล็อตเพียงนี้คนชอบดูหนังมองเห็นก็ซื้อใจได้แล้ว

แอ็กชูคอมเมดี้ประจำช่วงคริสต์มาสด้วยข้อตกลงที่หนังตั้งอกตั้งใจ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง จะเปลี่ยนเป็นหนังแอ็กชันหัวมเมดี้ประจำช่วงคริสต์มาสเลยอนุญาตให้มัน ‘เล่นง่าย’ ได้หลายท่าอีกทั้งการไม่ต้องบอกความเป็นมาว่าเพราะอะไรเจสันกับลินดาถึงมีปัญหากันตรงๆหรือจนกระทั่งการปูที่ไปที่มาของติดอยู่แรกเตอร์ที่หนังเลือกผ่านไปเป็นการชี้แจงถึงจุดเด่นๆให้ผู้ชมเข้าใจง่ายๆอย่างเช่นเจสันมองเป็นคนไม่ได้เรื่อง รวมทั้งมักแพ้แม่ตนเองเสมอ ลินดาเป็นสาวเข้มแข็งแล้วก็มีความเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งกว่าส่วนทรูดี้เพียงแค่เป็นสาวน้อยเด็กดีประจำบ้านที่เชื่อในซานตา คลอส

แต่ก็จำต้องเห็นด้วยว่าการที่มันเลือกจะเล่าติดอยู่แรกเตอร์อย่างผิวเผินเองก็ช่วยทำให้หนังเอาเวลาไปวางแบบฉากแอ็กชันรวมทั้งมุกตลกโปกฮาต่างๆให้หนังมองสนุกสนานไปทั้งยังเรื่องซึ่งก็จำต้องดูเดวิด ฮาร์เบอร์ ที่มารับบทบาทซานตา คลอสนี่ล่ะครับผมที่ได้บทสนับสนุนแล้วเขาก็ไม่ทำให้เสียดายของเด็กเล่นฉากแอ็กชันก็มัน มุกตลกขบขันก็แจ๋ว เป็นผู้ที่เด่นที่สุดในข้อเท็จจริงๆแล้วก็ยิ่งได้มาปะทะกับจอห์น ลีแกว่งไกวซาโมที่เพิ่มสีสันให้หนังในบทหัวหน้าขโมยแล้วหลังจากนั้นก็ยิ่งทำให้หนังสนุกสนานขึ้นไปอีก

ถึงลำดับการเล่าเรื่องของหนังหัวข้อนี้บางครั้งก็อาจจะมิได้กลมกล่อมละมุนละไมได้ถึงที่สุด หนังคงจะมีเล็กน้อยบางในช่วงเวลาที่ขาดๆเกินๆย้วยเกินความจำเป็น หยาบคายเหลือเกิน แล้วก็ติดอาการทีเล่นทีจริงไปมากมายสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นก็จัดได้ว่าหนังก็มอบทุกรสให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งทราบดีกว่าผู้ชมปรารถนาอะไร แล้วก็สามารถรู้เรื่องกับตอบปัญหานั้นๆออกมาก้าวหน้า เป็นหนังวันคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยฉากขนพองสยองเกล้าแล้วก็หวาดเสียว ที่ดีไม่ดีต้องร้องกรี๊ดตามออกมาด้วย

“เดวิด ฮาร์เบอร์” หามหนังอีกทั้งเรื่อง“เดวิด ฮาร์เบอร์” ก็คือยืนหนึ่งแล้วก็หามหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้สบายๆแบบผู้เดียวเลย ทุกคนจำเป็นจะต้องหลงใหลซานต้าในลักษณะของเขาตามกัน เนื่องจากว่านี่เป็นซานต้าที่ราวกับจะสามารถสัมผัสรวมทั้งเข้าถึงได้ดีมากยิ่งกว่าเรื่องอื่นๆสามารถถ่ายทอดบทนี้ออกมาเป็นนักสู้ปกติ ที่มีเลือดมีเนื้อ มิได้เก่งโอเวอร์เหนือธรรมชาติเหลือเกิน สามารถปั้นติดอยู่แรกเตอร์ออกมาได้สมน้ำสมเนื้อ แล้วก็เป็นคู่ปรับที่สร้างความเบิกบานใจได้สะดุดตาในหนังประเด็นนี้

กลุ่มดาราสมทบผู้อื่นก็นับว่าทำเป็นดีตามมาตรฐาน  ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ถึงแม้พวกเขาจะมิได้เด่นพอๆกับบทซานต้า แม้กระนั้นการมีทุกคนอยู่ในซีนร่วมด้วยกัน เป็นส่วนประกอบเสริมที่ดี ช่วยเหลือกันปลดปล่อยมุกรวมทั้งส่งต่อกันอย่างไหลลื่น ไม่ว่าจะเป็น “เบเวอปรี่ ดีแองเจโล”, “จอห์น เลอกิซาโม”, “แคม จีกอนเดต์”, “อเล็กสิส ลาวเดอร์” หรือ “เอดี้ แพตเตอร์สัน” พวกเขาเป็นตัวลักขโมยซีนที่เป็นสีสันให้กับหนังประเด็นนี้ก้าวหน้าแท้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *