ดูหนังออนไลน์2022

ดูหนังออนไลน์2022

ดูหนังออนไลน์2022 Fast & Furious 9 สัญจรมาถึงภาค 9 กันแล้วสำหรับหนังชุด Fast & Furious ที่คเหมือนกับนี้หมู่นักซิ่งที่สมรรถภาพเริ่มต้นเข้าใกล้ซูเปอร์ฮีโร่ไปทุกที จะได้เข้าร่วมทำภารกิจกู้โลกกันอีกที โดยตัวละครลับ ที่ปัจจุบันนี้คงจะไม่ลับแล้วของหนังภาคนี้ก็่น่าจะเป็น “เจคอป” น้องชายของ ดอม ที่จะรับบทโดย หน้าจอห์น ซีน่า นั่นเอง แถมด้วย “เพื่อที่จะนเก่า” อย่าง ฮาน ที่ไม่ทราบจะมาดีมาร้ายอีก Fast & Furious 9 จึงน่าจะเป็นหนังอีกภาคที่แฟนประจำน่าจะพลาดกันมิได้

ดูหนังออนไลน์2022

Legend of Deification ($240 ล้านเหรียญสหรัฐ)

จากอนิเมชั่น Nezha ที่ทำรายได้เป็นประวัติการณ์ของจีน หากคนไหนที่ได้ชม นาจา ในโรงภาพยนต์ ในช่วง end credit (อันแรก-ทหารยาม,อันที่ 2 บรรดาหมวดหมู่พี่น้องของจ้าวมังกร) อันที่ 3 จะได้เห็นชายหนุ่มคนนึงโผล่มารับคำสั่งจากเสียงลึกลับ…นั่นคือ เจียงจื่อหยา

Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn

Birds of Prey กลุ่มนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด จะเล่าถึงตัว ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่พึ่งเลิกลากับ โจ๊กเกอร์ และเธอนั้นควรจะเป็นที่จะเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่อีกสักครั้ง แต่ด้วยความที่ตัวของเธอนั้นไม่ได้อยู่ภายใต้เงาของโจ๊กเกอร์แล้ว ทำให้ภยันตรายต่างหมายตัวเธอตลอดระยะเวลา และหนึ่งในนั้นคือแก๊งมาเฟียของเมืองก็อธแฮม ซิตี้ ก็หมายหัวเธอไว้เหมือนกัน

ดูหนังออนไลน์2022 The Conjuring: The Devil Made Me Do It

แพทริก วิลสัน กับ เวรา ฟาร์มิกา ดูหนัง จะกลับมารับบทเป็น “เอ็ด” กับ “ลอเรน” อีกสักรอบในภาคที่ 3 ของหนังชุด Conjuring หนังผีที่กลายเป็นต้นกำเนิดของจักรวาลรูปยนตร์สยองขวัญสุดฮิต โดยคดังนี้สามีภรรยาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญศาสตร์เรื่องลึกลับ จำเป็นจะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมกับคดีความที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ซึ่งเป็นเรื่องราวกับที่ดัดเปลี่ยนมาจากเหตุการณ์จริงได้แก่เคย

ดูหนังออนไลน์2022 Top Gun: Maverick

ทอม ครูซ จะกลับไปขึ้นเครื่องบนรบ รับบทเป็นยอดนักบิน พีท มิตเชล หรือ มาเวอร์ริก อีกสักครั้ง ทิ้งระยะห่างจากหนังภาคแรกถึง 34 ปี แถมด้วยดาราชื่อเรื่องราวอีกเยอะแยะ แต่แน่ๆว่าไฮไลท์ของหนังก็คือ ฉากแอ็กชั่นกลางเวหาที่ว่ากันว่าถ่ายทำโดยไม่พึ่งกลเม็ดเคล็ดลับพิเศษทางcomputerเลย แม้กระทั้งฉากเดียว

TENET

เชื่อว่าหัวข้อนี้จำเป็นต้องติด Top ของลิสต์นักชมหนังเกือบจะทุกคน เพราะหนังของเสด็จพ่อ Nolan หัวข้อนี้ บทล้ำ ทะเยอทะยาน และเล่นท่ายากกว่าที่เคยเป็น มีเรื่องราวของ Time Inversion (ที่ไม่ใช่ Time Travel) และต้องดูมากมายยิ่งกว่า 1 รอบเพื่อเก็บเนื้อหาและตรวจสอบเช็คความเข้าใจ นักบ่งบอกทุกคนก็โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Robert Pattinson ที่นอกจากนี้หน้าจะหล่อแล้ว บทยังหล่อมาก คนใด ๆ ก็จึงควรจดจำ

Mulan

หนังรีเมคจากการ์ตูนดิสนีย์ชื่ออย่างกับ สตรีสาวชาวจีนปลอมตัวเป็นชายไปออกรบแทนพ่อ เพื่อคุ้มครองป้องกันครอบครัว คุ้มครองป้องกันแผ่นดินจีน และนำเกียรติมาสู่วงศ์ตระกูล เป็นฉบับคนชี้ให้เห็นที่เกิดการดัดแปลงที่รู้เรื่องได้ในหลากหลาย ๆ ดูหนังออนไลน์2022 ส่วน โดยรวมเราถูกใจนะ แต่ก็คิดหลายรอบเช่นกันว่ามันมีคุณค่าแก่การติด Top 10 หนังแห่งปีหรือไม่ แต่เมื่อไตร่ตรองจากลิสต์หนังที่เราชมในปีนี้แล้ว ก็คงจะต้องให้ Mulan อยู่ด้านในลิสต์นี้ไปด้วย

Eternals

หนังจากจักรวาล MCU หรือ Marvel Cinematic Universe อีกเรื่องที่หากว่าวันเปิดตัวจะได้รับคำวิจารณ์ไม่สู้ดีเยอะแค่ไหน แต่หากคุณเป็นแฟนหนังค่ายนี้ ก็ไม่ควรพลาดดูความยิ่งใหญ่อลังการของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีสเกลพลังดีกรีเทพเจ้า โดยที่หมู่เขาแอบแฝงตัวอยู่บนโลกอย่างลับๆ มานานกว่า 7,000 ปี จนกำเนิดคำถามว่า หมวดคุณไปอยู่ตรงไหนมา? และหากต้องการได้คำเฉลย ต้องดูต่อในโรงภาพยนตร์

เพราะพวกเราคู่กัน

แฟนซีรีส์คั่นกูยังไงก็ยกให้ประเด็นนี้ขึ้นชั้น 1 แน่ๆ! จากแสดงตัวการณ์ที่โด่งเหมือนกับไปทั่วโลก ทำสถิติขึ้นชั้น 1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายประเทศ จนวันนี้จากซีรีส์ทางจอทีวี ก็พร้อมโลดแล่นบนหน้าจอรูปยนตร์เป็นอย่างมากใหญ่ ให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนรอดู พร้อมณ เวลาจบแบบพิเศษที่ผิดแผกแตกต่างจากในเวอร์ชันซีรีส์อีกด้วย

เกมล่าโคตรอันตราย

Dodge Tynes เป็นยุคเก่านักกีฬาและนักปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ล้มละลายที่อาศัยอยู่ในดีทรอยต์ ภายหลังเป็นลมจากอาการปวดหัว เขาตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลโดยที่หมอสองคนกล่าวเขาและวาล ภรรยาที่ตั้งครรภ์ของเสว่าง่ามีเนื้องอกในความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดที่ผ่าตัดไม่ได้ พยาบาลยื่นนามบัตรให้กับกองทุน Tiro Fund ซึ่งเป็นบริษัทที่คาดว่าจะเกื้อหนุนผู้ป่วยระยะท้ายสุดและพบเจอปัญหาทางด้านที่เกี่ยวกับเงิน

Dodge ไปที่ Tiro Fund และเจอกับ Miles Sellars ผู้เสนอกติกากับเขา: เป็นระหว่าง 24 ชั่วโมง Dodge จะเป็น “เหยื่อ” ที่ถูกตามล่าโดย “นักล่า” ห้าคนซึ่งจะพยายามฆ่าเขา เพื่อที่จะเป็นการแลกแปลง ดูหนัง ออนไลน์ เขาจะมีเงินโอนเข้าบัญชีสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินของเขาทุก ๆ ชั่วโมงที่เขามีชีวิตอยู่ โดยจะเพิ่มเติมอีกขึ้นทุก ๆ ชั่วโมง Miles ยังแจกแจงกฎกติกาอีกต่างหาก: Dodge ไม่สามารถยุติหรือยุติเกมได้เมื่อเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น เขาไม่สามารถบอกคนใดได้ว่าเขาอยู่ด้านในเกม

และเขาไม่สามารถที่จะออกมาจากเมืองได้ หากเขาละเมิดกฎข้อปฏิบัติเหล่านี้ เกมจะเป็นไปไม่ได้จบตราบจนกระทั่งเขาจะตาย เริ่มแรกดอดจ์ปฏิเสธข้อเสนอแนะ แต่ภายหลังก็ตกลงใจปฏิบัติตามคำมั่นคำสัญญาที่จะทิ้งวาลและลูกๆ ดูหนังออนไลน์2022 ให้มีความมั่นคงด้านการเงิน เกมเริ่มตอนพระอาทิตย์ขึ้นเวลา 6.46 น. ที่ร้านรวงอาหารหนแห่งึ่ง โดย Miles จะนำสิ่งของทั้งหมดของ Dodge ไปเว้นแต่ยา อัลตร้าซาวด์ของลูก และโทรศัพท์ Miles ช่วยให้เขาติดตามตำแหน่งของเขา โทรศัพท์จะส่งตำแหน่งล่าสุดของเขาไปยังนักล่าเป็นณ เวลา 15 วินาทีทุก ๆ ชั่วโมง หนังสปอยเต็มเรื่อง

เกมเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น และในที่สุด Dodge ก็เจอและหลบหลีกเลี่ยงนักล่าทั้งห้า: Nixon สุภาเจอุรุษชาวอังกฤษที่ปฏิบัติตามกฎข้อบังคับของการล่าอย่างเคร่งครัด เรแกนคาวบอยใต้; คาร์เตอร์ นักจิตวิทยาที่ใช้โปรไฟล์ของดอดจ์เพื่อจะติดตามการเคลื่อนไหวครั้งถัดไปของเขา เคนเนดี ผู้ชำนาญด้านทัศนศิลป์การต่อสู้ และ LBJ ชายสูงอายุที่ดอดจ์ปรากฏที่ผ่านมาในร้านค้าอาหาร ดอดจ์ยังวิ่งเข้าไปในคอนเนลล์ หนึ่งในลูกน้องของไมล์สที่ดูแลดอดจ์จากท้องถนนและทำความสะอาดข้างหลังจบเกม

ในเวลาเดียวกัน วาลใช้แล็ปท็อปของ Dodge และพบว่ามีเงินฝากเข้าบัญชีของเขารวม 300,000 ดอลลาร์ เมื่อดอดจ์ไม่รับสาย เธอก็เกิดความสงสัย เธอโทรหาตำรวจ แต่หมู่เขาไม่สามารถยื่นรายงานคนขาดหายได้ วาลเผชิญบัตร Tiro Fund ในขณะต่อมา แต่พบว่าสำนักงานของบริษัทว่างเปล่า ดอดจ์บากบั่นจะกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่คาร์เตอร์ไล่ตามเขา ภายหลังการไล่ล่า ดอดจ์ก็ฆ่าคาร์เตอร์ Looger เพื่อที่จะนของ Dodge ประสบ Dodge แต่ Dodge หลบลี้เมื่อ Nixon ติดตามหมู่เขา

ภายหลัง หลังจากที่โทรศัพท์เผยตำแหน่งของเขา ดูหนังออนไลน์2022 การยิงกันเกิดขึ้นและ LBJ เสียชีวิตตอนที่เรแกนได้รับบาดเจ็บ ดอดจ์ไปโรงพยาบาลซึ่งมีพยาบาลการันตีว่ายาของเขาเป็นของปลอม และไร้บันทึกว่าเขาเคยเข้ารับการรักษาที่นั่น เขาโทรหาไมลส์ ซึ่งยอมรับว่าดอดจ์ไม่มีอาการป่วยระยะสุดท้ายและถูกตั้งค่าให้ยอมรับเกม Miles เผยว่า Looger ยอมรับ 50,000 ดอลลาร์เพื่อที่จะวางยา Dodge และอธิบายว่ากฎยังอาจมีอยู่ วาลถูกลักพาตัวและพาตัวไมล์สไปเป็นตัวประกัน

ดอดจ์วางกับดักของนิกสัน เรแกน และเคนเนดีในร้านก่อสร้าง ทั้งสามคนมาถึง แต่ลูเกอร์ยิงเคนเนดี้เมื่อเธอพยายามจะฆ่าดอดจ์ ดอดจ์ระเบิดร้านรวง ฆ่าเรแกน แต่นิกสันหลีกหนี เมื่อคอนเนลมาถึงเพื่อจะทำความสะอาด ดอดจ์ก็โจมตีเขาและต้องการรู้ว่าวาลอยู่ที่ไหน Connell เปิดเผยว่า Miles ได้ตั้งฐานที่ The Carrington การปรับปรุงตึกสูงที่ล้มเหลวของ Dodge

qmraa